Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng – May mắn, tài lộc, bình an

Bởi startupvn

✅ Xem bói [Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022] chính xác nhất!

Dựa trên đặc điểm của tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng mà người ta suy đoán ra vận hạn, sự hòa hợp trong tình cảm gia đình hay lựa chọn đối tác làm ăn của tuổi. Khám phá tử vi nữ Giáp Thìn 1964 năm Tân Sửu bạn sẽ biết được những tháng đại kết gặp nhiều may mắn trong năm. Không chỉ có vậy, sức khỏe, chuyện công việc của bạn trong từng tháng ra sao, phương diện tình cảm có tốt đẹp không,… tất cả điều bạn quan tâm sẽ được bật mí.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mắt nhập đúng chuẩn thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng

Contents

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1964

Giáp Thìn: 58 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 13-2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Xích Đế, tân khổ

1964-xem-boi-tu-vi-tuoi-giap-thin-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thể chất kém
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

 • Địa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doiChọn ngày tốt hợp tuổi Giáp Thìn để công việc “thuận buồm xuôi gió”

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nữ mạng 

II – Luận tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 nữ mạng về sao hạn


1 – Xem tử vi Giáp Thìn 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao chiếu mệnh Thái Âm là một phúc tinh chủ về đời sống thuận tiện, gặp nhiều mắn và tiếp tục được bạn hữu giúp sức, nhất là tiền tài. Đặc biệt, sao này có ảnh hưởng tác động tốt với phái mạnh, nếu còn độc thân mà được Thái Âm chiếu mệnh thì sẽ tìm được kỳ duyên trùng phùng mà sớm thành gia thất. Tốt nhất vào tháng 9 âm lịch .
Thái Âm tỏa nắng rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền tài dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân


2 – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn đáng tiếc khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Giải nghĩa : Hạn Huỳnh Tuyền là một trong những hạn xấu có ảnh hưởng tác động trực tiếp tới sức khỏe thể chất và tài lộc của đương số. Do đó, nếu năm 2021 bạn gặp sao hạn này thì phải chú ý quan tâm đề phòng bệnh tật nghiêm trọng hoàn toàn có thể khó qua, việc làm làm ăn gặp nhiều thất bại, khó khăn vất vả .


3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi : Đây là một năm quý bà tuổi Giáp Thìn nếu đi xa làm ăn kinh doanh thương mại sẽ gặp nhiều thuận tiện và suôn sẻ. Tất cả kế hoạch góp vốn góp vốn đầu tư đều được quý nhân trợ giúp nên công dụng sớm đạt suôn sẻ. Xét về nhà đạo thì Tân Sửu cũng là năm tốt đẹp cho nhà đạo của quý bà. Trong nhà có nhiều tin vui, trọn vẹn hoàn toàn có thể là hỷ tín hoặc thêm người thêm của .


4 – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ ( Rồng gặp mây ) : Long Đắc Vũ tức rồng được gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều việc làm lớn cần phải lo toan, khởi đầu hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả – trắc trở nhưng nếu quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công xuất sắc. Xuất hành hay sự nghiệp cũng gặp một chút ít khó khăn vất vả do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải thận trọng tránh bị lừa gạt tình cảm .


5 – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Thìn quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe thể chất của bản thân
 • Không nên dùng màu đen chủ về mọi việc không ổn định, lo ngại tâm lý nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bà sẽ đón một năm Tân Sửu nhiều may mắn, mọi công việc đều được như ý muốn. Gia đạo có tin vui thêm người thêm của. Nếu quý bà có di chuyển nơi chốn hay thay đổi công việc trong năm này cũng được thuận lợi và thanh nhàn.

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi  miễn phí và bình giải chi tiết tại:

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem thêm : Con số suôn sẻ ngày hôm nay theo 12 Con Giáp

III – Luận tử vi Giáp Thìn 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm


1 – Xem tử vi Giáp Thìn nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt : bộ sao này chủ về nhà đạo có tin vui, nhưng việc làm làm ăn lại cần thận trọng có những khó khăn vất vả khó khăn vất vả, trở ngại .


2 – Xem tử vi nữ Giáp Thìn năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy : bộ sao hầu hết về việc trong nhà đạo thiếu trung khí, có xích míc, trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới .


3 – Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ : Đây là bộ sao có ý nghĩa về sự đổi khác nơi ăn chốn ở, có tin vui trong mái ấm mái ấm gia đình, hoặc nhà cửa có sự sửa sang, shopping .


4 – Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt của năm : Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù : bộ sao báo hiệu quý bà tuổi Giáp Thìn có tin vui đưa tới, ra ngoài thao tác gì cũng được quý nhân giúp sức .

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021 là một năm không tốt cho quý bà, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe của quý bà không được tốt, chủ yếu ốm đau bệnh tật liên quan đến máu lưu thông kém. Tuy nhiên, năm này quý vị đón tin vui, hỷ tín trong nhà.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM THÁI ẤT TỬ VI NĂM 2021

IV – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng


1 – Về phương diện việc ngoại giao

Đây không phải là năm thuận tiện cho việc ngoại giao của quý bà, do phần sao chiếu hạn thì rất tốt nhưng sao chiếu ở trong tử vi thì không được tốt. Do vậy nên ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động không nhỏ tới việc ngoại giao và đi lại của quý bà .


2 – Về phương diện kinh tế tài chính kinh tế tài chính

Tiền bạc, tài lộc hanh thông như mong ước, quý bà trong năm Tân Sửu thao tác gì đối sánh tương quan đến góp vốn góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đều gặp được quý nhân trợ giúp, do đó luôn được gặp được suôn sẻ, thuận tiện và tính năng như mong ước .


3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm của những thành viên trong nhà đạo của quý bà tuổi Giáp Thìn 1964 không tốt, thiếu trung khí, nhiều xích míc, tranh cãi, xung đột, mỗi người bảo vệ quan điểm riêng của mình .


4 – Về phương diện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất

Trong năm Tân Sửu, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của quý bà cần chú ý quan tâm chăm sóc những bệnh đối sánh tương quan đến tuổi già, hoặc đi lại xe cộ thận trọng .

V – Phương pháp hóa giải tử vi Giáp Thìn nữ mạng 2021


1 – Cúng sao hóa giải

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hóa giải mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi : “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn tuổi 1964 năm 2021 bằng số điện thoại cảm ứng hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại thông minh cảm ứng hợp với tuổi Giáp Thìn của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất để đời sống được như mình mong ước .

Để [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập vừa đủ thông tin của bạn vào để có công dụng tốt nhất


3 – Giải hạn nữ Giáp Thìn 1964 năm 2021

 • Tuổi hợp : Quý bà sinh năm 1964 hợp với người cùng tuổi 1964 và người tuổi 1983. Những tuổi này tích hợp trong việc làm gì cũng đều mang đến suôn sẻ, hanh thông và tài lộc cho quý bà .
 • Tuổi kỵ : Những người có năm sinh 1979 hay năm 1994 đặc biệt quan trọng khắc kỵ với quý bà tuổi Giáp Giáp, mọi sự tích hợp với tuổi khắc kỵ đều không đem lại thành công xuất sắc như mong muốn, nhiều chuyện buồn chán, khó khăn vất vả .


4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : Tháng 6, tháng 11 ( Âm lịch ), hai tháng này xấu cho mọi việc, không nên góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại hay triển khai kế hoạch lớn, tháng này chủ về thị phi hoặc những chuyện buồn chán .
 • Tháng tốt : Tháng 3, tháng 5 ( Âm lịch ) là những tháng rất tốt trong năm Tân Sửu của quý bà tuổi Giáp Thìn, những tháng này quý bà thực thi dự tính kế hoạch nào cũng gặp suôn sẻ và đạt tác dụng tốt đẹp như ước vọng .

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng theo tháng


1 – Xem bói tuổi Giáp Thìn 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : Đầu năm mới đón xuân vui cùng mái ấm gia đình, quý bà nên chú ý quan tâm những việc làm kinh doanh thương mại đều không được tốt .
Tháng 2 : Tháng này chủ về trung khí nhà đạo kém, thường xảy ra xích míc, cãi cự, việc làm làm ăn hoàn toàn có thể có kẻ tiểu nhân phá hoại .
Tháng 3 : Tiền bạc sẽ hao tốn nhiều trong tháng này, quý bà cần chú ý quan tâm những khoản tiêu tốn trong tháng 3. Bên cạnh đó, quý bà tuổi Giáp Thìn cũng cần cẩn trọng những bệnh tương quan đến tiêu hóa .


2 – Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4 : Mọi việc làm làm ăn kinh doanh thương mại của những thành viên trong nhà đạo của quý bà tuổi Giáp Thìn đều diễn ra thông thường, nhưng cần thận trọng hoàn toàn có thể gặp phải cửa quan trong tháng này .
Tháng 5 : Nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên, đây là tháng quý bà thao tác gì cũng được thuận tiện, mọi sự hung đều hóa cát lành .
Tháng 6 : Tháng này chủ về sức khỏe thể chất của quý bà sinh năm 1964 rất kém, đó là những bệnh tương quan đến tuổi già hoặc những bệnh máu huyết khó lưu thông .


3 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7 : Nếu quý bà có dự tính lan rộng ra kinh doanh thương mại thì không nên thực thi trong tháng này. Đây là tháng hoàn toàn có thể thu về nhiều khó khăn vất vả, trở ngại khó lường cho việc làm của quý bà .
Tháng 8 : Trong nhà đạo của quý bà tháng 8 hòa khí kém, tình cảm của thành viên không tốt, việc làm làm ăn kinh doanh thương mại của con cháu đều không thuận, gặp nhiều khó khăn vất vả .
Tháng 9 : Hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều trong những việc làm của mái ấm gia đình, quý bà cần quan tâm sức khỏe thể chất kém, những bệnh tương quan đến tê thấp, nhức mỏi .


4 – Xem tuổi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10 : Tháng này nhà đạo quý bà tuổi 1964 có sự sửa sang, shopping, tuy nhiên quý bà nên cần thận trọng hoàn toàn có thể mất mát của cải .
Tháng 11 : Đây là tháng trong nhà đạo của quý bà có người già đau yếu, bệnh nặng, đặc biệt quan trọng là phái đẹp lâu ngày, khó qua khỏi .
Tháng 12 : Tháng này quý bà tuổi Giáp Thìn có lộc về tiền tài, đa phần là con cháu biếu khuyến mãi, cạnh bên đó quý bà hay ốm đau, bệnh tật nhưng cũng nhanh khỏi .

*** Xem thêm  xem-van-menhXem tuổi vợ chồng hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Xem tuổi vợ chồng

Những luận giải đơn cử tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2021 được chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dày công điều tra và nghiên cứu và tìm hiểu với kỳ vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và không thiếu nhất về tử vi của tuổi mình trong năm nay. Điều này vô cùng quan trọng và cấp thiết vì biết trước được vận hạn của tuổi sẽ biết cách làm giảm nhẹ những hạn khó khăn vất vả khó khăn vất vả và ngày càng tăng như mong ước, tài lộc cho bản thân .

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2022

You may also like

Để lại bình luận