Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt và những lưu ý khi chọn ngày

Bởi startupvn

Tại sao nên xem ngày khai trương cho tuổi Giáp Tý ?

Không chỉ riêng tuổi Giáp Tý. Mà bất kể tuổi nào trước khi khai trương hay mở shop cũng nên chọn được ngày hợp với tuổi của mình .
Bởi điều này sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi vô cùng to lớn. Nhất là cho việc làm kinh doanh thương mại sau này. Xét theo tử vi & phong thủy và ngũ hành âm khí và dương khí thì xem tuổi mở hàng sẽ đem lại rất nhiều điều như mong muốn, thuận tiện cho bạn .
Thậm chí điều này không chỉ tốt ở thời gian hiện tại. Mà còn đem đến vô vàn như mong muốn và thuận tiện sau này. Bên cạnh đó, xem tuổi khai trương cũng giúp cho bạn biết và tránh được những xung khắc với tuổi 1984 .

Việc chọn nhầm ngày xấu cũng sẽ mang đến cho bạn những điều xui rủi. Mà trong kinh doanh dính đến vận đen thì không tốt một chút nào.

Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt và những lưu ý khi chọn ngày

Coi ngày khai trương tuổi Giáp Tý cần quan tâm điều gì ?

Việc chọn ngày khai trương vô cùng quan trọng so với những người làm ăn kinh doanh thương mại và kinh doanh tự do. Nếu chọn được một ngày khai trương tốt thì việc làm ăn hiện tại và trong tương lai của bạn sẽ vô cùng thuận tiện, phát lộc phát lộc .
Một số yếu tố tác động ảnh hưởng đến ngày khai trương của những người sinh năm 1984 là :

Ngày và giờ khai trương cho những người Giáp Tý được xác định dựa trên tuổi can chi của từng người.

Vì thế một ngày hoàn toàn có thể xấu với người này nhưng lại rất tốt với người khác. Nên không hề xem chung cho tổng thể mọi người .
Vào ngày khai trương để kích thích và lôi cuốn người mua. Nên có những chương trình khuyến mại và một vài tặng thêm đặc biệt quan trọng .

Điều này sẽ giúp cho công việc kinh doanh buôn bán của bạn sau này thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều.

Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt và những lưu ý khi chọn ngày

Dựa vào thuật tử vi & phong thủy. Thì bạn sẽ lựa chọn được ngày khai trương tốt bằng rất nhiều giải pháp khác nhau .
Có thể kể đến như Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp … Từ đó bạn sẽ có được tác dụng đúng chuẩn và cụ thể nhất .

You may also like

Để lại bình luận