Bói Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2020 Nam Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết

Bởi startupvn
*Giáp Tý : – Tuổi 37 – Nam Mạng
Để giúp quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 trọn vẹn hoàn toàn có thể nắm được những vận mệnh của mình trong năm Canh Tý, hãy xem ngay Vận Hạn Năm 2020 Của Giáp Tý 1984 Nam mạng nhé ! Giáp Tý : – Tuổi 37 – Nam MạngMạng : Hải trung Kim – Vàng giữa biển
Bạn đang đọc : Bói Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2020 Nam Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết

Tướng tinh : Xương con chuột, tướng tinh con chó sói .Bạn đang xem : Tử vi tuổi giáp tý năm 2020 nam mạng và những điều bạn cần biết

(Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng)

Contents

Tử vi năm 2020 tuổi Tý 1984 :

Toạ cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt và thắt chặt : Quốc ấn, Bệnh phù, Tuế phá, Thiên hư, Thiên la .

Chiếu có các sao cố định:

Thanh long, Hoa cái, Thái tuế, Địa võng. Hóa quyền, Tướng quân, Phượng cát, Giải thỉnh, Tang môn. Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc. Thanh long, Hoa cái, Thái tuế, Địa võng. Hóa quyền, Tướng quân, Phượng cát, Giải thỉnh, Tang môn. Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc. Tại cung ấy gặp những sao lưu : Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Lộc .

Các sao lưu chiếu:

Lực sỹ, Kình dương, Trực phù. Triệt, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Bạch hổ. Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trừ, Long tả, Phi liêm, Quan phủ .

Tổng quan vận hạn Năm 2020 của Giáp Tý:

Lực sỹ, Kình dương, Trực phù. Triệt, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Phục binh, Bạch hổ. Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trừ, Long tả, Phi liêm, Quan phủ. Tuổi 1984 nam mạng năm 2020 sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh. La hầu nghe tưởng ví vangTháng giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênSao La Hầu trong tử vi và tử vi & phong thủy được biết đến là hung tinh thuộc ngũ hành hỏa. Người Giáp Tý có sao này chiếu mệnh thì trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp phải nhiều rắc rối đối sánh tương quan đến lời ăn lời nói, dễ gây hiểu nhầm với mọi người hoặc xấu hơn trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp tranh chấp – kiện tụng. Ngoài ra tuổi Giáp Tý cũng nên đề phòng những bệnh đối sánh tương quan tai, mắt hay tai nạn đáng tiếc đáng tiếc giật mình .
Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm quan tâm chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòngCúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Đối với sao hạn người Giáp Tý sẽ gặp phải sao hạn Tam Kheo. Người Giáp Tý gặp phải sao hạn Tam Kheo thì cần quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất đề phòng những bệnh về mắt khiến bạn suy giảm thị lực. Đồng thời chú trọng phòng tránh tai nạn đáng tiếc giật mình ảnh hưởng tác động tới tay chân .Xem thêm : Xem Bói Nốt Ruồi Trên Tay Trái, Nốt Ruồi Ở Tay Nam, Nữ Nói Lên Điều Gì

Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2020

Mọi phương diện sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, nhà đạo sự nghiệp, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, kết hôn, tuổi xông đất, v.v. của tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng sẽ được chúng tôi update thông tin không thiếu và đúng chuẩn. Cụ thể :

Tử vi Giáp Tý 2020 vềngoại giao và việc làm

Việc làm ăn của quý anh trong năm nay có nhiều thuận tiện. Mọi người yêu quý và tin cậy nên dễ thành công xuất sắc xuất sắc trong nghành kinh doanh thương mại .

Tử vi Giáp Tý 2020 vềtài chính

Tài chính làm ra cũng nhiều mà tiêu tốn cũng nhiều. Cần sắp xếp lại cách tiêu tốn hòa giải và hài hòa và hợp lý hơn, đồng thời tạo được những thời cơ cho bản thân mình để củng cố kinh tế tài chính kinh tế tài chính, kinh tế tài chính kinh tế tài chính .

Tử vi Giáp Tý 2020 vềtình cảm

Tình cảm mái ấm mái ấm gia đình được hòa thuận, vợ chồng con cháu đồng cảm nhau .

Tử vi Giáp Tý 2020 vềsức khỏe

Do gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng đi lại, tránh va vấp .

Xem Tu vi từng tháng âm lịch tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2020

Tháng giêng : Đầu năm mọi việc không được tốt nhà đạo luôn bất hòa. Tháng hai : Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều chú ý quan tâm sức khỏe thể chất không được tốt. Tháng ba : Công việc có sự biến hóa ra ngoài quan tâm lời ăn lời nói cẩn trọng. Tháng tư : Công việc gặp nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên chú ý quan tâm không nên mở mang thêm việc làm. Tháng năm : Có quý nhân giúp sức trong việc làm tuy nhiên chú ý quan tâm trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Tháng sáu : Có tin vui về thêm người tuy nhiên chú ý quan tâm sức khỏe thể chất không được tốt. Tháng bảy : Ra ngoài chú ý quan tâm gặp phải cửa quan hay chú ý quan tâm miền sông nước. Tháng tám : Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý quan tâm việc làm làm ăn có người phá hoạiTháng chín : Có quý nhân trợ giúp tuy nhiên quan tâm cẩn trọng mất mát của cải tiền bạcTháng mười : Sức khỏe không được tốt việc làm làm ăn thì bình thườngTháng mười một : Có lộc về tài lộc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tháng mười hai : Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới có tin vui về hỷ tín trong mái ấm gia đình .

Xung hợp

Tuổi nam Giáp Tý 1984 hợp với tuổi Nhâm, Thân, Thìn. Xung khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu.Tuổi nam Giáp Tý 1984 hợp với các màu Trắng, Vàng, Xám, Ghi, Nâu Đất. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2020 cho nam Giáp Tý 1984

Tháng giêng : Đầu năm mọi việc không được tốt nhà đạo luôn bất hòa. Tháng hai : Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều chăm sóc sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt. Tháng ba : Công việc có sự biến hóa ra ngoài chú ý quan tâm chăm sóc lời ăn lời nói thận trọng. Tháng tư : Công việc gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả tuy nhiên quan tâm chăm sóc không nên mở mang thêm việc làm. Tháng năm : Có quý nhân trợ giúp trong việc làm tuy nhiên quan tâm chăm sóc trong nhà có chuyện buồn đưa tới. Tháng sáu : Có tin vui về thêm người tuy nhiên chú ý quan tâm chăm sóc sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất không được tốt. Tháng bảy : Ra ngoài chăm sóc gặp phải cửa quan hay chăm sóc miền sông nước. Tháng tám : Tiền bạc tiêu pha nhiều quan tâm chăm sóc việc làm làm ăn có người phá hoạiTháng chín : Có quý nhân trợ giúp tuy nhiên quan tâm chăm sóc thận trọng mất mát của cải tiền bạcTháng mười : Sức khỏe không được tốt việc làm làm ăn thì bình thườngTháng mười một : Có lộc về tài lộc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi. Tháng mười hai : Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới có tin vui về hỷ tín trong mái ấm mái ấm gia đình. Tuổi nam Giáp Tý 1984 hợp với tuổi Nhâm, Thân, Thìn. Xung khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu. Tuổi nam Giáp Tý 1984 hợp với những màu Trắng, Vàng, Xám, Ghi, Nâu Đất. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím. Bao gồm những tuổi hợp : Ất Sửu 1985K ỷ Sửu 2009N hâm Thân 1992T ân Sửu 1961K ỷ Sửu 1949 Đinh Sửu 1997G iáp Tý 1984 Ất Sửu 1985K ỷ Sửu 2009N hâm Thân 1992T ân Sửu 1961K ỷ Sửu 1949 Đinh Sửu 1997G iáp Tý 1984 Để tránh những điều không suôn sẻ đến với mình. Thì gia chủ tuổi Giáp Tý – 1984 nam mạng năm 2020 nên chọn và mời người có tuổi hợp với mình để xông nhà đầu năm. Với mong ước mọi việc trong năm mới 2020 được suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều thành công xuất sắc xuất sắc hơn .

Năm 2020 có hợp tuổi Giáp Tý nam mạng?

Xét về can chi ngũ hành trong năm 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt với tuổi Giáp Tý việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, sức khỏe thể chất kém, ra ngoài chú ý quan tâm xe cộ đi lại cẩn trọng .

Giải hạn năm 2020 cho Giáp Tý

La Hầu chánh thất kiến hung taiMùng tám ngày cúng cờ nay màu vàngĐèn thời chín ngọn rõ ràngLạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng choĐầu xuân Canh Tý nên làm lễ cầu an tại những chùa, đền. Bên cạnh đó hàng tháng vào ngày mùng 8 âm, sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị trà, nước, trái cây. Quay mặt theo hướng Bắc khấn vái : “ Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đẹp đẹp, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như : Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm

You may also like

Để lại bình luận