Sinh năm 1995 hợp xe màu gì để hút may mắn, rước tài lộc?

Bởi startupvn
Tôi sinh năm 1995 thì thuộc mệnh gì ? Sinh năm 1995 hợp xe màu gì để tốt cho tử vi & phong thủy, luôn gặp như mong muốn và có nhiều tài lộc ? ( Huỳnh Phương-25 tuổi ) .

Câu hỏi của độc giả Huỳnh Phương liên quan đến phong thủy xe, cụ thể bạn sinh năm 1995 hợp màu xe gì? Tinxe.vn xin phép được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1995 thuộc mệnh gì?

Độc giả sinh năm 1995, nghĩa là năm Ất Hợi và thuộc mệnh Hỏa. Trong mệnh Hỏa chia thành 6 nạp âm nhỏ tượng trưng cho 6 dạng lửa, cụ thể như sau:

Mệnh Hỏa

Năm sinh

Lư trung hỏa (lửa trong lò) 1926/1927/1986/1987
Sơn đầu hỏa (lửa trên núi) 1934/1935/1994/1995
Tích lịch hỏa (lửa sấm sét) 1948/1959/2008/2009
Sơn hạ hỏa (lửa chân núi) 1956/1957/2016/2017
Phúc đăng hỏa (lửa đèn dầu) 1964/1965/2024/2025
Thiên thượng hỏa (lửa trên trời) 1978/1979/2038/2039

Theo điều tra và nghiên cứu tử vi & phong thủy, quốc tế quan luôn hoạt động theo dịch lý tương sinh – khắc chế của ngũ hành gồm có Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim tương ứng với Nước, Cây, Lửa, Đất và Kim loại. Năm sinh của mỗi người tương ứng với 1 trong 5 mệnh của ngũ hành tử vi & phong thủy .Sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi và thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)Sinh năm 1995 là tuổi Ất Hợi và thuộc mệnh Hỏa, đơn cử là Sơn đầu hỏa ( lửa trên núi ). Ảnh : Internet Như vậy, fan hâm mộ sinh năm 1995 tương ứng với hành Sơn đầu hỏa ( lửa trên núi ). Người thuộc nạp âm Sơn đầu hỏa này thường rất giỏi giang, tài trí hơn người. Họ là những người thao tác siêng năng, quyết tâm cao, nhanh gọn và có khí chất chỉ huy. Tuy nhiên, người sinh vào nạp âm Sơn đầu hỏa có điểm hạn chế trong tính cách đó là hơi nóng vội, nhiều khi không để tâm đến xúc cảm của người khác .

>>>Xem thêm: Chọn đồ phong thủy ô tô cần chú ý những điều gì để tránh xui xẻo, hút bình an?

Sinh năm 1995 mua xe màu gì?

Độc giả tuổi hợi mua xe màu gì? Xét theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ thì bạn Huỳnh Phương sinh năm 1995 hợp với xe màu xanh lá cây của mệnh Mộc nhất. Đây là màu sắc tương sinh nên nếu sử dụng xe có màu xanh lá cây, người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều trường năng lượng tốt. Ngoài màu sắc xe còn có các vấn đề cần lưu ý khi mua xe phong thủy mà bạn cũng nên để tâm.

Theo tử vi & phong thủy, mỗi thành tố trong ngũ hành cũng có sắc tố tương ứng. Cụ thể :

  • Màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy (màu của nước): màu xanh nước biển, màu đen
  • Màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc (màu của cây): màu xanh lục
  • Màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa (màu của lửa): màu đỏ, hồng, tím, cam
  • Màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ (màu của đất): màu nâu, vàng đất, cam đất
  • Màu sắc bản mệnh của mệnh Kim (màu kim loại): màu trắng, ánh kim

Ngũ hành tương sinh tương khắc và màu sắc tương ứng của từng thành tốNgũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự và sắc tố tương ứng của từng thành tố. Ảnh : Internet

Màu sắc trong phong thủy cũng dịch chuyển theo thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành để cân bằng hai nguồn năng lượng âm và dương, từ đó tạo nên sự hài hòa của cuộc sống. Trong đó, mối quan hệ tương sinh của ngũ hành dịch chuyển tuần hoàn như sau: Thủy sinh Mộc (nước giúp cây tốt tươi), Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa cháy ra tro, hóa thành đất), Thổ sinh Kim (trong đất có kim loại) và Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy tạo ra nước).

Còn mối quan hệ kìm hãm của ngũ hành phong thủy dịch chuyển như sau : Thủy khắc Hỏa ( nước khắc lửa ), Hỏa khắc Kim ( lửa khắc sắt kẽm kim loại ), Kim khắc Mộc ( sắt kẽm kim loại khắc cây cối, gỗ ), Mộc khắc Thổ ( cây cối hút hết chất của đất ) và Thổ khắc Thủy ( đất hút nước ) .

Dựa trên mối quan hệ tương sinh – tương khắc này mà có thể luận ra các màu sắc hợp mệnh/khắc mệnh tương ứng. Theo phong thủy xe, việc sử dụng chiếc xế có màu xe hợp mệnh sẽ giúp chủ xe yên tâm hơn khi điều khiển phương tiện và sẽ luôn gặp bình an, may mắn. Ngược lại, sử dụng xe có màu sắc khắc mệnh sẽ khiến chủ xe luôn mệt mỏi, cảm thấy không yên tâm, từ đó ảnh hưởng đến quá trình lái xe.

Sinh năm 1995 hợp xe màu xanh lá cây nhất Theo tử vi & phong thủy, sinh năm 1995 hợp xe màu xanh lá cây nhất. Bên cạnh xanh lá cây thì người sinh năm 1995 mua xe hợp màu gì nữa ? Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít màu như đỏ, cam, nâu, vàng, tím .Người sinh năm 1995 có thể chọn màu xe đỏ vì đây là màu bản mệnh Người sinh năm 1995 hoàn toàn có thể chọn màu xe đỏ vì đây là màu bản mệnh. Ảnh : Internet Người sinh năm 1995 cũng hợp xe màu cam, đỏ, hồng, tím vì đây là sắc tố bản mệnh, tương hợp với người mệnh Hỏa .Màu nâu, vàng không xung khắc với người sinh năm 1995Xe màu nâu, vàng không xung khắc với người sinh năm 1995. Ảnh : internet Đối với xe màu nâu, cam đất, vàng đất thuộc mệnh Thổ – những màu này không xung khắc với người thuộc mệnh Hỏa. Tuy nhiên nếu xét để tốt cho tử vi & phong thủy thì màu xe xanh lá cây ( mệnh Mộc ) vẫn hợp với người mệnh Hỏa nhất .

Như vậy người sinh năm 1995 sẽ hợp các màu xe sau:

  • Màu xanh lá cây: tương sinh mang lại nhiều năng lượng tốt, hợp nhất với người sinh năm 1995.
  • Màu cam, đỏ, hồng, tím: là màu bản mệnh, phù hợp với người tuổi Ất Hợi.
  • Màu nâu, cam đất, vàng đất: màu không xung khắc với bản mệnh, người sinh năm 1995 cũng có thể chọn các màu xe này.

>>>Xem thêm: Màu xe Mazda3 mới nhất 2020? Tư vấn cách chọn màu xe theo phong thủy

Sinh năm 1995 kỵ xe màu gì?

Người sinh năm 1995 mua xe màu gì để không bị vận xui, kém như mong muốn ? Tốt nhất bạn nên tránh những màu như xanh nước biển, đen ( sắc tố của mệnh Thủy ) và xe có màu trắng, ghi xám, bạch kim ( sắc tố của mệnh Kim ) vì theo ngũ hành tương khắc và chế ngự, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim .Xe màu đen không hợp với người sinh năm 1995

Xe màu đen không hợp với người sinh năm 1995. Ảnh: Internet

Người sinh năm 1995 không nên chọn xe màu trắng, bạch kim, ghi sáng. Ảnh: InternetNgười sinh năm 1995 không nên chọn xe màu trắng, bạch kim, ghi sáng. Ảnh : Internet.

Trên đây, Tinxe.vn đã giải đáp chi tiết thắc mắc của độc giả về vấn đề sinh năm 1995 hợp xe màu gì để tốt cho phong thủy. Ngoài việc lựa chọn màu xe hợp mệnh, chủ xe cũng có thể trang bị thêm 1 số vật dụng phong thủy tốt cho người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa như những khánh treo hoặc đá thạch anh có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím… Các vật dụng phong thủy này sẽ bổ trợ cùng với màu xe hợp mệnh, giúp cho chủ xe luôn gặp may mắn, bình an.

Hoàng Cúc

You may also like

Để lại bình luận