TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Năm sinh 1995.
Năm Âm Lịch: Ất Hợi
Cung Khảm
Mạng Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi)
Khắc: Sa Trung Kim
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng Quan về tuổi Ất Hợi 1995

Đoán xem số mạng tuổi này, Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời.
Mùa Hạ sinh đặng hợp thời, Là số sung sướng có trời giúp cho.
Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền, Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua.
Số nàng xung khắc anh em, Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn.
Nhỏ thời chìm nổi linh đinh, Sau nhờ bền chí lập nên gia đình.
Tuổi muộn giàu có yên thân, Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên.
Số tuổi hai bốn mới là, Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui.
Bốn mươi sắp tới trở lên, Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

Cuộc đời tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi nữ mạng không được may mắn cho lắm vào tiền vận và trung vận, đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, sung sướng.
Tuổi Ất hợi nữ mạng số hưởng thọ trung bình từ 68 đến 79 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành và làm nhiều điều thiện thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ngược lại nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Ất Hợi 1995

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào các tháng: 1, 6, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Ất Hợi 1995 sinh vào các tháng: 1, 3, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất hợi nữ mạng không được may mắn cho lắm về đường công danh, công danh nếu có cũng vừa phải không được lên cao.
Phần sự nghiệp, vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt.
Gia đạo vào tiền vận và trung vận nhiều nỗi âu lo, hậu vận mới được hưởng thanh nhàn.

Tuổi Ất Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Ất Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Ất Hợi nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Ất Hợi sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.
Tuổi Ất Hợi không nên kết hôn vào những năm tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Ất Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Ất Hợi đại kỵ với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Ất Hợi nữ mạng

Những năm Tuổi Ất Hợi 1995 vào số số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Ất Hợi, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tử vi từng năm của tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này không được nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần biến động, nhưng cuộc sống của bạn có phần thiếu thốn về vật chất, công danh trong những năm này không có gì nổi bật.
Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Trong thời gian này có cơ hội phát triển về tài lộc và công danh, thời gian này đi xa hay làm ăn thu nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 28 tuổi có thể có hoạch tài vào cuối năm, hùn họp làm ăn sẽ có lợi.
Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống của bạn có phần được cải thiện, công việc làm ăn có cơ hội phát triển về tài lộc, công danh cũng có phần phát triển tốt, nên cẩn thận khi giao dịch về tiền bạc, coi chừng kẻ tiểu nhân lừa gạt mà hao tài, tốn của.
Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này bạn có may mắn về đường tài lộc, có triển vọng tốt đẹp về tiền bạc, công việc làm ăn cũng có nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này bạn có nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn, bạn nên cẩn thận về tiền bạc hay việc giao dịch lớn về tài chính. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều âu lo về gia đạo, bổn mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận về tiền bạc hay công việc làm ăn.
Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về phần gia đạo, có nhiều may mắn trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này công việc làm ăn có nhiều phát đạt, việc làm ăn có nhiều phát triển mạnh, có hoạch tài trong năm này. Năm 45 tuổi, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, năm này cuộc sống được sung túc và có nhiều tiền bạc, mở rộng làm ăn buốn bán sẽ có lợi.
Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng từ 51 đến 55 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống của bạn khá bình lặng, có thể nhờ ở phần gia đình, thân tộc nhiều hơn tựu bản thân, nên cẩn thận về bổn mạng, chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.
Tử vi tuổi Ất hợi nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này việc làm ăn có nhiều bê bối và ngưng trệ, nên lo cho bổn mạng nhiều hơn là cứ bôn ba những việc khác, nên cẩn thận khi giao dịch về tài chính, gia đạo trong những năm này được yên vui.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

Để lại bình luận