Bói tình yêu tuổi Thìn và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Người tuổi Hợi có tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiến lương, đôn hậu trong khi người tuổi Thìn lại kiêu ngạo, thanh tao vô cùng thẳng thắn. Liệu với tính cách như vậy, hai người bọn họ có phải là một cặp đôi trời sinh không? Cùng xem bói tình yêu người tuổi Hợi và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Xem thêm:

+ Chọn sim tử vi & phong thủy cho người tuổi Hợi và tuổi Thìn

+ Xem tuổi xông nhà năm 2017 cho người tuổi Hợi và tuổi Thìn

+ Xem tuổi xông nhà cho gia chủ Tân Hợi

Bói tình yêu tuổi Thìn và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Tính cách của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính tình trầm lặng, chắc như đinh, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu. Họ đảm nhiệm mọi việc làm được giao với một niềm tin dẻo dai không biết căng thẳng mệt mỏi, gan góc, kiên trì và sẽ dốc hàng loạt công sức của con người để triển khai xong tốt việc làm. Người tuổi Hợi thuộc mẫu người chất phác, ít màu mè tuy nhiên lại có những kiến giải rất độc lạ. Tính tình họ ôn hòa, không khi nào đẩy người khác vào thế khó xử .

Trong tình yêu, người tuổi Hợi rất lạc quan yêu đời, tuyệt đối không dạt dột vì tình. Những nét chân thật đáng yêu của người tuổi Hợi sẽ giúp họ có những bước tiến dài trên đường tình duyên. Tuy nhiên, họ cũng thuộc mẫu người thiên về vật chất nên nhiều lúc sẽ ham mê, chìm đắm trong thanh sắc.

Tính cách của người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn khoan dung độ lượng, tràn ngập sinh lực và sức khỏe thể chất dồi dào. Do thực chất của rồng là kiêu ngạo, thanh tao vô cùng thẳng thắn nên ngay từ nhỏ đã kiến thiết xây dựng lý tưởng và yên cầu người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao như mình. Dù tính khí không mấy ôn hòa nhưng người tuổi Thìn vẫn rất hiếu thuận với những bậc bề trên. Và tất yếu, người tuổi Thìn luôn thuộc vào nhóm những con giáp thành công xuất sắc nhất, những cũng là những con giáp tự cao tự đại, ngông cuồng mê hồn quyền lực tối cao .
Trong tình yêu, người tuổi Thìn luôn đặt ra tiêu chuẩn cho đối phương rất nhiều, thế nhưng bạn cũng nỗ lực không ít. Thông thường, người tuổi Thìn ít khi dữ thế chủ động yêu người khác, và hiếm khi buồn rầu về chuyện tình yêu. Nhưng khi kết hôn, bạn sẽ toàn tâm toàn ý lo cho mái ấm gia đình của mình, luôn là một hình mẫu lí tưởng trong mái ấm gia đình .

Tình duyên của người tuổi Thìn và tuổi Hợi

Chàng trai tuổi Thìn và cô gái tuổi Hợi: Hai người vô cùng hòa hợp, rồng có sự quan tâm và an ủi, thông cảm của lợn.

Cô gái tuổi Thìn và chàng trai tuổi Hợi : Hai bạn hoàn toàn có thể sống chung, nhưng chàng trai tuổi Hợi phải quyết tử chút ít sự nghiệp của mình, vì chàng trai phải tốn nhiều thời hạn lấy lòng và chiều chuộng cô nàng tuổi rồng .
Tóm lại người tuổi Thìn và người tuổi Hợi khá hợp nhau, hai người hoàn toàn có thể cùng nhau kiến thiết xây dựng một niềm hạnh phúc lâu bền .

Xem thêm những bài viết thú vị khác tại đây: Phong thủy số đẹp

You may also like

Để lại bình luận