Sự nghiệp người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

1. Người tuổi Tỵ cung Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Đặc trưng của những người tuổi Tỵ thuộc cung Bạch Dương là rất hòa nhã, thân thiện. Họ cũng mang những đặc trưng chung của người tuổi Tỵ là có vẻ ngoài ưa nhìn, kinh tế tài chính khá giả và tác phong nho nhã, nhã nhặn. Chính vì thế, họ thường dễ có được tình cảm của người đối lập .
Trong việc làm, họ rất nhiệt huyết và nhiệt tình nhưng lại không kiên trì theo đuổi đến cùng. Không thích bị trấn áp, khống chế nhưng họ lại muốn được trấn áp người khác. Tính cách của họ đôi lúc hơi cộc cằn, thô lỗ nhưng nói chung đây là những người rất dũng mãnh và kiên cường. Họ thích tham gia vào những kế hoạch, dự án Bất Động Sản có độ khó cao và mang tính quan trọng, quyết định hành động so với sự thành bại của một công ty, tổ chức triển khai .

So với những người tuổi khác cũng thuộc cung Bạch Dương, người tuổi Tỵ giàu có và hào phóng hơn cả. Họ không quá khắt khe với bản thân. Nếu phạm phải sai lầm, họ ít bị dằn vặt, đau khổ mà thường nhanh chóng tự tha thứ. Họ cũng có khả năng thuyết phục người khác làm như vậy với những lỗi lầm của mình.

Sự nghiệp người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

2. Người tuổi Tỵ cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Mạo hiểm không phải là sở trường của người tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu. Họ luôn thận trọng trong mọi tâm lý và hành vi, đặc biệt quan trọng là với những quyết định hành động tương quan đến kinh tế tài chính. Họ không tiêu xài phung phí vào những việc vô bổ như đánh bạc, rượu chè … Họ hoàn toàn có thể gắn bó với một việc làm không thay đổi trong suốt cả cuộc sống. Khi đã xác lập đúng mực thời gian nghỉ hưu, họ thường có dự tính thử sức trong những việc làm mới với khoản tiền lương hậu hĩnh hơn nhiều .
Nếu là người chủ, với cách xử lý việc làm thiếu nhạy bén, quyết đoán, họ hoàn toàn có thể bỏ lỡ nhiều thời cơ tuyệt vời. Họ cũng không quen với việc nắm quyền và thường trao lại quyền lực tối cao cho những người mà họ cảm thấy tin yêu được. Nhưng với vai trò là một nhân viên cấp dưới thông thường, họ hoàn toàn có thể tạo những thành công xuất sắc nhất định do cách thao tác gọn gàng, cẩn trọng. Họ sẽ luôn cố gắng nỗ lực ở mức cao nhất với kỳ vọng nhận được mức đãi ngộ xứng danh. Đây cũng là những người có tầm tác động ảnh hưởng lớn đến thiên nhiên và môi trường, thực trạng thao tác chung tại cơ quan, công ty mà họ gắn bó .

3. Người tuổi Tỵ cung Song Sinh (21/5 – 21/6)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Sinh tiêu biểu vượt trội cho mẫu người can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán trong việc làm và đời sống. Họ ít khi chần chừ, chần chừ khi phải đưa ra quyết định hành động, dù là trong những việc khó khăn vất vả, phức tạp nhất. Với tư duy nhạy bén và trí mưu trí thiên bẩm, họ ít khi gặp thất bại trong cuộc sống .
Đây là những nhà tư tưởng xuất sắc nhưng lại ít bắt tay vào hành vi, thiếu tính kiên trì theo đuổi tiềm năng đến cùng. Họ mong ước được thử sức trong những việc làm khác nhau, không quan trọng việc đó thuộc nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ hay kinh doanh thương mại, là việc làm mang lại thành công xuất sắc và phong phú hay dễ gặp thất bại, khó khăn vất vả …
Tuy có ý chí lớn, muốn trở thành người đứng vị trí số 1 nhưng họ lại ít quyết tâm và chịu quyết tử tổng thể vì việc làm. Họ luôn hướng đến sự cân đối trong đời sống và việc làm. Vì vậy, dù bận rộn đến đâu, họ cũng luôn nỗ lực dành một khoảng chừng thời hạn nhất định để được thư giãn giải trí, nghỉ ngơi theo cách mà mình muốn .

4. Người tuổi Tỵ cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tài hoa và giàu tính tự lập là điều dễ nhận thấy tiên phong ở người tuổi Tỵ thuộc cung Cự Giải. Ngay từ khi còn rất nhỏ, họ đã thích được thao tác một mình và thường phát minh sáng tạo ra những trò khác lạ. Đối với họ, sự cần mẫn, siêng năng là yếu tố quan trọng nhất để hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, với bất kỳ việc làm nào, họ cũng dồn hết tâm sức cho nó .
Đa phần họ là những người rất đa tài và giàu nghị lực. Từ nghành quảng cáo, phong cách thiết kế thời trang, kiến trúc sư, thiết kế xây dựng đến những ngành văn hóa truyền thống nghệ thuật và thẩm mỹ, họ đều hoàn toàn có thể đảm nhiệm một cách tốt nhất .
Tuy nhiên, họ sẽ dễ có được thành công xuất sắc hơn nếu như theo đuổi nghề luật sư hoặc trở thành chính trị gia. Trực giác nhạy bén, năng lực diễn thuyết và tính thuyết phục cao là yếu tố quan trọng nhất đưa họ tới thành công xuất sắc đó .
Ngoài ra, người tuổi Tỵ thuộc cung Cự Giải còn có năng lực đặc biệt quan trọng với những ngành nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc sản xuất đồ gia dụng, bởi họ có một đôi bàn tay khôn khéo, đầu óc tinh xảo, và năng lực phát minh sáng tạo hơn người .
Người tuổi Tỵ thuộc cung này thích được chi phối và trấn áp người khác. Dường như năng lực chỉ huy ở họ được hình thành một cách tự nhiên. Do vậy, mọi người thường thuận tiện phục tùng họ và coi đó là chuyện hiển nhiên không cần phải vướng mắc. Tuy nhiên, nếu chỉ là nhân viên cấp dưới thì năng lực này lại gây ra nhiều bất lợi cho họ .

5. Người tuổi Tỵ cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Sư Tử phần lớn chịu khó tìm tòi tâm lý, thế cho nên rất thích hợp với những việc làm yên cầu chất xám cao .
Họ có đầu óc phát minh sáng tạo và năng lực thao tác độc lập rất tốt. Nếu phải thao tác dưới sự chỉ huy của người khác thì họ cũng luôn mong ước được giao riêng phần việc nào đó và tự mình tìm cách triển khai xong một cách tốt nhất .
Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận năng lượng thao tác của những người này. Tuy vậy, họ không thích bị người khác giám sát quy trình thao tác. Họ muốn cấp trên nhìn nhận năng lượng của mình bằng tác dụng đạt được .
Là người chỉ huy cực kỳ nghiêm khắc, họ thường kiểm tra nhân viên cấp dưới rất sát sao. Bất kỳ người nào cũng không được phép gây ồn ào, phải thao tác trang nghiêm và hoàn thành xong đúng trách nhiệm được giao. Nếu là nhân viên cấp dưới, họ sẽ nhanh gọn được đề bạt lên vị trí cao hơn, thế cho nên khiến cho không ít đồng nghiệp ghen tỵ và dễ gây ra mối bất hòa với họ .

Sự nghiệp người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

6. Người tuổi Tỵ cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở người tuổi Tỵ thuộc cung Xử Nữ là đức tính chịu khó trong lao động. Họ phần nhiều đều có được đôi bàn tay khôn khéo và sự tập trung chuyên sâu cao độ khi làm bất kỳ việc làm gì. Vì vậy mà những nghành nghề dịch vụ như sản xuất quy mô, phong cách thiết kế kỹ thuật đều rất tương thích với họ .
Đối với người tuổi Tỵ thuộc cung Xử Nữ thì thao tác là để có đời sống tốt đẹp hơn. Họ luôn nỗ lực hết mình để kiếm được những khoản tiền lớn. Tuy nhiên, họ cũng biết cách cân đối đời sống và tự tạo ra nhiều điều mới mẻ và lạ mắt, mê hoặc cho mình .
Nếu làm chủ, những người này thường có nguyên tắc riêng trong việc quản trị. Họ đối xử công minh với toàn bộ mọi người và luôn giữ cho mình nhân cách của một ông chủ hùng vĩ .
Ở vị trí nhân viên cấp dưới, họ sẽ là những món quà ý nghĩa và giá trị nhất so với ông chủ của mình. Bởi họ luôn có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao trong việc làm. Khi cảm thấy mình hoàn toàn có thể gánh vác được gì là họ sẽ tự tiếp đón mặc dù rằng việc làm đó có khó khăn vất vả, khó khăn vất vả như thế nào .

7. Người tuổi Tỵ cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình có năng lực chỉ huy bẩm sinh. Mang đặc tính công minh của Thiên Bình, tuy ghét sự cạnh tranh đối đầu nhưng họ vẫn luôn là người thắng cuộc ngoài ý muốn, bởi ở họ có sức mê hoặc tự nhiên đặc biệt quan trọng khiến người khác phải tự nguyện làm theo. Tuy nhiên, nếu những việc làm của họ không chính nghĩa thì sức hút này hoàn toàn có thể sẽ gây tổn hại cho những người xung quanh .

Lời khuyên cho tuổi Tỵ và thuộc cung Thiên Bình là hãy luôn cân nhắc mọi việc trước khi hành động để tránh gây ra rắc rối cho mình và gây ảnh hưởng xấu tới những người khác. Tuy thừa hưởng khả năng thích ứng nhanh, linh hoạt, giỏi phán đoán của tuổi Tỵ, nhưng họ lại không có ham muốn trở thành người lãnh đạo. Chính điều này đã khiến họ không thể bộc lộ hết tài năng và cũng không đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Do bị ảnh hưởng tác động đặc thù của Thiên Bình, nên tính cách của những người này khá phức tạp. Không chỉ thích tranh luận, soi mói, phê bình họ còn luôn muốn là TT của mọi sự quan tâm. Họ nhìn nhận được năng lượng của mình nhưng lại không muốn sử dụng một cách triệt để. Chính vì thế, khi ở vị trí người làm thuê, họ cũng không hề làm tốt vai trò của mình .
Sự đa dạng và phong phú trong tính cách của người tuổi Tỵ thuộc cung Thiên Bình khiến họ trở nên phức tạp, không có ưu điểm điển hình nổi bật và trong suốt cuộc sống cũng không thiết kế xây dựng được sự nghiệp lớn .

8. Người tuổi Tỵ cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Thông minh, phát minh sáng tạo là ưu điểm điển hình nổi bật ở những người tuổi Tỵ thuộc cung Bò Cạp. Họ yêu việc làm và thích được đắm mình vào điều tra và nghiên cứu, sáng tạo, ý tưởng ra những thứ độc lạ. Ngoài ra, họ còn có đầu óc nhạy bén, ứng phó nhanh gọn với những biến hóa trong mọi thời gian .
Họ hoàn toàn có thể thao tác độc lập và đạt được nhiều thành tích lớn mà không cần đến sự trợ giúp của bất kể ai. Tuy nhiên, đây không phải là những người bảo thủ hay tự cao. Họ chuẩn bị sẵn sàng bắt tay hợp tác với mọi người, miễn sao điều đó mang lại nhiều quyền lợi là một khoản thù lao xứng danh .
Nếu trở thành chỉ huy, họ sẽ luôn cố gắng nỗ lực để tạo ra sự bình đẳng, công minh cho nhân viên cấp dưới của mình. Tuy nhiên, họ sẽ rất hung tàn và vô tình với bất kể đối thủ cạnh tranh nào muốn cạnh tranh đối đầu trong việc làm .

9. Người tuổi Tỵ cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Nhân Mã thường có năng lực thích ứng nhanh với thực trạng mới. Họ có bản lĩnh, sức chịu đựng dẻo dai. Do đó dù ở môi trường tự nhiên nào, họ cũng hoàn toàn có thể trụ vững và thuận tiện tìm lại sự cân đối trong đời sống, việc làm .
Những người này luôn hướng tới sự biến hóa. Mọi sự thay đổi, cải cách trong xã hội họ đều hưởng ứng rất nhiệt tình. Nhờ tính cách đó cùng với năng lượng của bản thân mà họ thường thuận tiện có được thành công xuất sắc trong những việc làm tương quan đến hoạt động giải trí cải tổ, cải cách .
Đa phần người tuổi Tỵ thuộc cung này rất dũng mãnh, đậm cá tính, dám lao vào vào con đường mạo hiểm. Nếu cùng phường, cùng hội. họ sẽ rất chân thành, sống hết mình vì bè bạn. Tuy nhiên, nếu là đối thủ cạnh tranh, họ vô cùng khó lường và khó hoàn toàn có thể vượt mặt .
Nhược điểm lớn nhất của họ là hay không tin và đôi lúc cũng hay tự ti .

10. Người tuổi Tỵ cung Ma Kết (22/12 – 18/1)

Những người tuổi Tỵ thuộc cung Ma Kết đều hoàn toàn có thể thuận tiện trở thành người nổi tiếng. Đa số họ có kiến thức và kỹ năng chuyên ngành xuất sắc, có đạo đức tốt và luôn khao khát vươn tới những đỉnh điểm trong sự nghiệp. Vì vậy mà họ được rất nhiều người an toàn và đáng tin cậy, nể phục .
Tuy luôn là người xuất sắc trong việc làm nhưng họ lại rất nhã nhặn, luôn biết lắng nghe, tiếp thu quan điểm của người khác. Nếu là nhân viên cấp dưới, họ luôn siêng năng, nhanh gọn. Nếu được ông chủ đối tốt, họ sẵn sàng chuẩn bị tự nguyện dốc hết tâm sức cho việc làm .
Tuy nhiên, họ sẽ không khi nào chịu ” giẫm chân tại chỗ ” suốt đời với vị trí nhân viên cấp dưới. Mong muốn của họ là được vươn lên vị trí của người làm chủ và hoàn toàn có thể tự mình quán xuyến mọi việc .
Ở vị trí chỉ huy, họ là những người chủ rất tráng lệ. Họ cũng luôn biết cách duy trì và bảo vệ những thành quả đã đạt được trong việc làm và sự nghiệp của mình .

11. Người tuổi Tỵ cung Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Điều độc lạ nhất ở những người tuổi Tỵ thuộc cung Bảo Bình là năng lực tưởng tượng đa dạng chủng loại. Họ sống thiên về lý trí, yêu tự do, thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Họ hiếu kỳ với toàn bộ mọi thứ xung quanh, thế cho nên được tò mò những việc làm mới mẻ và lạ mắt là điều mà họ cho là mê hoặc nhất .
Những người này hoàn toàn có thể làm nhiều việc khác nhau, đặc biệt quan trọng những việc làm yên cầu sức phát minh sáng tạo và óc nghiên cứu và phân tích, phán đoán. Họ thuận tiện thành công xuất sắc trong nghành này. Việc là một người chủ hoàn toàn có thể gây ra sự không dễ chịu cho họ. Họ chỉ tiếp đón vị trí này nếu như được ai đó khuyên bảo, thuyết phục .

Họ là những người chủ thân thiện với cấp dưới và không thích gò ép người khác làm theo ý riêng của mình. Nếu là nhân viên, người tuổi Tỵ thuộc cung Bảo Bình có khả năng làm việc theo nhóm rất tốt. Tuy nhiên, họ lại thích được làm việc độc lập, tự nắm bắt tiến độ công việc và thoải mái phát huy trí tưởng tượng của mình. Họ thích được giúp đỡ mọi người và coi đó là một phần niềm vui trong công việc.

Sự nghiệp người tuổi Tỵ theo cung hoàng đạo

12. Người tuổi Tỵ cung Song Ngư (21/2 – 19/3)

Người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư hoàn toàn có thể làm được nhiều việc khác nhau và có năng lực kiếm tiền từ rất sớm. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp tự lập muộn và thích ăn bám mái ấm gia đình. Phần lớn họ là người nhẫn nại, có sức khỏe thể chất tốt, sức chịu đựng dẻo dai, tương thích làm những việc làm nặng nhọc .
Những người tuổi Tỵ thuộc cung Song Ngư rất yêu mái ấm gia đình. Nếu bị điều đi thao tác nơi xa, họ hoàn toàn có thể từ bỏ việc làm để được ở gần người thân trong gia đình của mình .
Là người làm chủ, họ có tầm ảnh hưởng tác động to lớn tới mọi người. Họ nhân từ, chuẩn bị sẵn sàng thưởng cho nhân viên cấp dưới của mình nhiều lợi lộc. Chính vì điều này, họ dễ bị 1 số ít nhân viên cấp dưới không tốt phát sinh ý đồ tận dụng. Đôi khi họ còn bị trách là thiếu nghiêm khắc và quyết đoán trong việc làm .

Nếu là nhân viên, họ sẽ mong muốn được làm việc trong môi trường vui vẻ, an toàn và có thời gian để chăm sóc gia đình. Họ cũng là những nhân viên nhiệt tình và có khả năng làm việc độc lập rất tốt.

( Theo 12 cung hoàng đạo )

Để lại bình luận