Tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào?

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Lựa vợ chọn chồng là một việc vô cùng trọng đại đối với mỗi người. Các bạn tuổi đinh mão 1987 hãy tham khảo những tuổi thích hợp theo tử vi để lựa chọn một nửa của mình nhé.
 

I. Tinh duyên tuổi Đinh Mão, những tuổi hợp và kỵ 

Image result for tuổi đinh mão hợp với tuổi nào

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi dưới đây, sẽ không có sự nghèo khổ, mà trái lại có thể sẽ tạo được một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Những tuổi nầy chẳng những hạp về đường tình duyên, mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân: Hai tuổi nầy đẩy mạnh cuộc sống lên cao và tạo đầy đủ tiền bạc, cuộc sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần: Bạn tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được cảnh trạng đau buồn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn.

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn vào những năm ở tuổi nầy, thì phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hay buồn khổ về việc gia đình hoặc chồng con, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Về tình duyên tuổi nhỏ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra. Tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên rất nhiều tình ái. Nhưng kết quả không mấy đem lại cho cuộc đời một ảnh hưởng tốt đẹp. Cũng có thay đổi và thất bại về vấn đề này.

Nam Mạng – Đinh Mão

Contents

Sanh năm:

1927, 1987 và 2047

Image result for tuổi đinh mão hợp với tuổi nào

TÌNH DUYÊN

Để biết số phận còn có đổi khác nữa hay không bạn nên xem dưới đây những tháng sanh của bạn mà quyết định hành động cuộc sống so với tình duyên của bạn vậy. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc sống bạn vào những tháng : 1, 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này bạn phải hai lần đổi khác tình duyên đó là bạn sanh vào những tháng này bạn sẽ được hưởng một cuộc tình duyên chung thủy đó là những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Bạn nên xem theo đây mà quyết định hành động cuộc sống. Đó là số mạng bạn phải chịu lấy những đời sống như vậy .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong sự lựa chọn vợ chồng cũng cần nên lựa những tuổi có sự trùng hợp với tuổi mình, mới tạo được nhiều thời cơ thuận tiên cho sự làm ăn cũng như về sự tăng trưởng sự nghiệp lẫn sự nghiệp. Trong việc kết hôn, bạn cần nên lựa chọn cho được những tuổi này : Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần .
Bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân : Cuộc sống có nhiều tăng trưởng về tài lộc cũng như về sự nghiệp và sự nghiệp được thành tựu. Kết hôn với Giáp Tuất và Bính Dần : Bạn kết hôn với hai tuổi này, tăng trưởng về tài lộc, hào con và hào của không thiếu khỏi phải lo nghĩ nhiều .
Nếu trong đời sống mà bạn gặp những tuổi này thì đời sống lẫn công danh sự nghiệp của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình .
Trong việc lương duyên, bạn cũng cần lựa chọn cho kỹ càng vì đó rất tác động ảnh hưởng đến đời sống và vận mạng của bạn, nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh sự nghiệp, tài lộc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Ba tuổi này không được hạp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn vất vả trên bước đường sự nghiệp, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh .
Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự phối hợp lương duyên bạn gặp nhiều trở ngại cho nghề nghiệp đời sống và hơn là yếu tố không được thành công xuất sắc trọn vẹn trong niềm hạnh phúc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn chán hay chịu cảnh xa vắng .
Nếu bạn sanh vào những tháng này, cuộc sống bạn có số lưu thê hay thường đau khổ về đ àn bà và rất có nhiều vợ trong suốt cuộc sống, đó là bạn sanh nhằm mục đích những tháng 2, 6, 7, 8 và 9 Âm lịch. Nếu bạn gặp những tháng trên, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp như đa thê, hoặc có hai giòng con, v.v …

 

III. BÓI TÌNH YÊU TUỔI ĐINH MÃO –NỮ MẠNG

Những tuổi nầy chẳng những hạp về đường tình duyên, mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân : Hai tuổi nầy tăng nhanh đời sống lên cao và tạo vừa đủ tài lộc, đời sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần : Bạn tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phong phú .
Nữ Mạng – Đinh Mão

Sanh năm:

1927, 1987 và 2047

Image result for tuổi đinh mão hợp với tuổi nào

TÌNH DUYÊN

Về yếu tố tình duyên, buổi đầu có ít lắm cũng một lần dang dở hay phũ phàng về tình yêu thương rồi sau đó mới thành. Tuy nhiên về tình duyên tuổi Đinh Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau :
Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn sẽ có ba lần biến hóa tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng : 3, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn có hai lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc sống bạn sẽ được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn và không có sự đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch .
Trên đây là yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc của bạn theo số tử vi và khoa học huyền bí, bạn nên xem trên mà biết lấy cuộc sống so với tình duyên và niềm hạnh phúc của bạn .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi dưới đây, sẽ không có sự bần hàn, mà trái lại hoàn toàn có thể sẽ tạo được một cuộc sống tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý và cao sang của cuộc sống, đó là những tuổi : Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần .
Những tuổi nầy chẳng những hạp về đường tình duyên, mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân : Hai tuổi nầy tăng cường đời sống lên cao và tạo vừa đủ tài lộc, đời sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần : Bạn tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phong phú .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời sống của bạn hoàn toàn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, bần hàn, cuộc sống khó thoát được cảnh trạng đau buồn, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Mão, Quý Dậu. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khó vì làm ăn rất khó khăn vất vả .
Có những năm mà bạn ở vào số tuổi xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn vào những năm ở tuổi nầy, thì phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hay buồn khổ về việc mái ấm gia đình hoặc chồng con, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi .
Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc sống bạn sẽ có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng : 7, 8, 10 và 11 Âm lịch .

Để lại bình luận