Tuổi Mão là những năm nào? Sinh vào giờ nào, ngày nào tháng nào tốt nhất

Bởi startupvn

Giờ, ngày, tháng sinh ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Bởi vậy mà có thể cùng năm sinh mà có người giàu sang, may mắn, có người lại lận đận, long đong. Vậy vận số người tuổi Mão như thế nào? Tuổi Mão là những năm nào?  Tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào có vận số tốt nhất?

Contents

Tuổi Mão là những năm nào?

Tuổi Mão sinh năm mấy ? Tuổi Mão – Mèo là con giáo thứ 4 trong 12 con giáp. Mèo tượng trưng cho sự tốt bụng, êm ả dịu dàng và nhạy cảm. Họ là những người tốt bụng, thích giúp sức người khác, không muốn sống gò bó, chí tiến thủ theo đuổi lý tưởng. Tuy nhiên người tuổi mão cũng khá thận trọng và có phần bảo thủ nên nhiều việc khó thành .
tuổi mão là những năm nào

Vậy tuổi Mão gồm những năm nào? Nếu bạn sinh những năm này sẽ là người tuổi Mão: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987 (tuổi đinh mão), 1999 (tuổi kỷ mão), 2001.

Tuổi Mão sinh vào giờ nào thì tốt?

Tuổi Mão những năm nào thì có vận mệnh tốt? Người tuổi Mão đa phần có tính cách, vận mệnh tương đồng nhau. Tuy nhiên giờ sinh khác nhau có thể giúp cuộc sống của họ thay đổi. Vậy tuổi Mão sinh giờ nào tốt?

Sinh giờ Mão (từ 5- 7h)

Tuổi Mão sinh giờ Mão là những người tài trí song toàn, vận mệnh tốt, cả đời sung túc, giàu sang. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu rọi nên được trọng dụng thường lập công lớn và dễ vang danh thiên hạ .

Sinh giờ Thìn (từ 7- 9h)

Sinh giờ Thìn, người tuổi Mão sẽ là những người mưu trí, có tài. Tuy nhiên họ lại ít gặp như mong muốn và thiếu thận trọng nên hay gặp thất bại, cuộc sống trải qua nhiều sóng gió .

Sinh giờ Ngọ (từ 11- 13h)

Người tuổi Mão sinh giờ Ngọ có đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Họ có đời sống bình yên, không gặp sóng gió và hoàn toàn có thể làm ra đại nghiệp .

Sinh giờ Mùi (từ 13- 15h)

Người sinh giờ có đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp sáng lạng. Họ là người mưu trí xuất chúng và có kĩ năng nhưng cần đề phòng tai bay vạ gió .

Sinh giờ Dậu (từ 17- 19h)

Người tuổi Mão vào giờ Dậu tuổi trẻ gặp nhiều nguy hiểm khó khăn vất vả cả trong sự nghiệp và đời sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên khi đến trung vận sẽ được hưởng an nhàn, phúc lộc bình an, mọi việc như mong muốn .

Tuổi Mão sinh ngày nào tốt?

tuổi mão sinh ngày nào tốt
Người tuổi Mão sinh mùng 1 : Đây là những người mưu trí, chính trực và thích trợ giúp người khác. Họ là những nhiều lương thiện nên nhiều phúc đức, cuộc sống hanh thông .
Người tuổi Mão sinh mùng 2 : họ có tuổi trẻ không như mong muốn, nhưng hậu vận cực kỳ tốt. Càng về sau đời sống ngày càng thuận tiện, tuổi già an nhàn .
Người tuổi Mão sinh mùng 4 : họ là người có số mệnh rất đẹp, sự nghiệp hôn nhân gia đình thuận tiện, suôn sẻ. Nhưng việc làm của họ phải dạt dẹo mới có được thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ .
Người tuổi Mão sinh mùng 6 : người sinh ngày này có tâm tính hiền lành, nhân đức, nhân duyên tốt đẹp. Nếu là nữ, người tuổi Mão này sẽ có gia trạch niềm hạnh phúc .
Người tuổi Mão sinh mùng 7 : đây là những người trời sinh mưu trí, mưu trí. Họ siêng năng, kiên trì nên có sự nghiệp thành công xuất sắc, cả đời hanh thông suôn sẻ .
Người tuổi Mão sinh mùng 10 : họ có đường tình duyên cực kỳ tốt đẹp, tình yêu ngọt ngào, mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Tài lộc dư dả, gia nghiệp như mong muốn, cả đời bình yên, an nhàn .
Người tuổi Mão sinh ngày 12 : đây là những người có số làm quan, không những có chức vụ cao mà còn giàu sang, phong phú. Tuy nhiên với phái mạnh sinh giờ này cần quan tâm họa tửu sắc .
Người tuổi Mão sinh ngày 13 : vận mệnh của người này rất tốt, họ có trí, có mưu, có dũng nhưng lại thiếu tính nhẫn nại. Nếu quyết tâm, kiên nhân họ hoàn toàn có thể tạo ra sự đại sự lớn .
Người tuổi Mão sinh ngày 1 : đây là những người có tính cách hiền lành, trời sinh dung mạo xinh xắn và luôn có quý nhân phù trợ. Hậu vận an yên, gia trạch hòa giải, phong phú .
Người tuổi Mão sinh ngày 18 : đây là những người có nhân phẩm tốt đẹp nhất. Họ luôn được người khác kính trọng, về già hưởng phúc con cháu .
Người tuổi Mão sinh ngày 20 : người sinh ngày này rất kiên cường, can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn tốt. Tiền tài của họ khi trẻ thông thường nhưng trung vận tài lộc rủng rỉnh .
Người tuổi Mão sinh ngày 22 : đây là những người có nhân duyên tốt nhất tuổi Mão. Cả nam, nữ đều có hôn nhân viên mãn, gia nghiệp hưng thịnh, ngày càng tốt đẹp .
Người tuổi Mão sinh ngày 23 : vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống hanh thông, ít chướng ngại vật. Họ là người mưu trí, thấu tình đạt lý nên có được nhân duyên tốt, có người trợ giúp .

Người tuổi Mão sinh ngày 25: trời sinh tiền vận tốt, tuổi trẻ sung túc, được chiều chuộng, không lo ăn mặc. Tuy trung niên bình thường, hậu vận chuyển số làm chủ cuộc đời.

Người tuổi Mão sinh ngày 26 : đây là những người xuất chúng bởi trời sinh mưu trí, nhạy bén, giỏi giám sát. Họ có cuộc sống vinh hiển, đạt nhiều thành tựu, hưởng thọ lâu bền hơn .
Người tuổi Mão sinh ngày 27 : đây cũng là ngày sinh đẹp của người tuổi Mão bởi họ có cuộc sống vinh hiển. Họ trời sinh mưu trí hiếu học, có trí lực phi phàm nên sự nghiệp cũng thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ .
Người tuổi Mão sinh ngày 28 : bản mệnh người sinh ngày này có đời sống yên ổn, đường hôn nhân gia đình tốt đẹp, có số xuất ngoại. Trung vận công thành danh toại, hưởng phúc con cháu .
Người tuổi Mão sinh ngày 29 : nếu là nam có sự nghiệp thành công xuất sắc, đường quan lộ rộng mở. Nữ mệnh mưu trí thiện lương, là người vợ đảm, mẹ hiền .
Người tuổi Mão sinh ngày 30 : người sinh ngày này có gia nghiệp hưng thịnh khi trung niên. Tuy nhiên sự nghiệp phải tự lập tự, không quá xuất sắc nhưng họ có tuổi già phồn hoa .

Tuổi Mão sinh tháng nào tốt?

Ngoài câu hỏi tuổi Mão sinh giờ nào thì tốt, ngày nào thì sung túc giàu sang, thì tháng sinh cũng tác động ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh người tuổi Mão. Những tháng sinh tốt nhất của người tuổi Mão :
tuổi mão sinh tháng nào tốt

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Đây là tháng khởi điểm của năm mới, tức tiết Lập Xuân, tống cựu nghênh tân nên người sinh tháng này có vận mệnh rất tốt. Họ được hưởng lây phúc lộc đất trời nên đời sống đủ đầy. Tuy nhiên họ cũng phải khó khăn vất vả, chạy ngược, chạy xuôi .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 2 âm lịch

Tháng này rơi vào tiết Kinh Trập, vạn vật sinh trưởng nên họ có đời sống đủ đầy, sự nghiệp sự nghiệp, tiền đồ sáng lạng. Tuy nhiên người tuổi Mão sinh tháng này cũng phải gánh chịu không ít phong ba bão táp .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh Minh, tuổi Mão sinh tháng này đều là người có phúc. Họ trời sinh mưu trí mưu trí, nhạy bén, có tầm nhìn xa, tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên họ phải dựa vào sức mình, năng lượng của bản thân để thiết kế xây dựng nên sự nghiệp .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, cây cối lại sum suê xanh tươi nên người sinh tháng này có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức trong đời. Họ là người có hơi hướng của nghệ sĩ, uyên bác đa tài, sự nghiệp thành công xuất sắc vang dội. Gia đình niềm hạnh phúc thuận hòa, tài vận hanh thông, giàu sang vượng phát .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch trùng với tiết Mang Chủng nên người sinh tháng này đều sự nghiệp hiển hách, tài lộc dư dôi. Tuy tiền vận của người này không được thuận tiện nhưng hậu vận thì cực kỳ vượng phát, vinh quang giàu sang không ai bằng .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 6 âm lịch

Rơi vào tiết Tiểu Thử là thời gian vạn vật thay đổi nên người tuổi Mão sinh tháng này hưởng khí chất đất trời. Họ có tài chỉ huy, vận may tới tấp, công danh sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức ầm ầm. Họ có mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và nhận được sự tôn trọng của người xung quanh .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 7 âm lịch

Người tuổi Mão sinh tháng này tư chất mưu trí, nhanh gọn, linh động. Sự nghiệp không gặp nhiều khó khăn vất vả, con đường thăng quan tiến chức thuận tiện, mọi sự cát lành như mong muốn. Tuy nhiên thành tựu của họ đều phải tự lực cánh sinh, tổ nghiệp phúc mỏng dính .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 8 âm lịch

Đây là tiết Bạch Lộ nên người sinh tháng này có mệnh vinh quang giàu sang, đại cát đại lợi. Họ có vận mệnh khá tốt, bổng lộc đầy tay, phong phú hết đời. Đường nhân duyên của người này vô cùng tốt, mái ấm gia đình ấm cúng, con cháu cũng có điềm báo phát đạt .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ nên người tuổi Mão sinh tháng này vận mệnh không tốt. Họ không được kiên cường, thiếu dũng khí, lười biếng nhưng không đến mức túng thiếu

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm là tiết Lập Đông, người sinh tháng này tính cách có phần lập dị, không thích những hoạt động giải trí tiếp xúc xã hội. Họ cũng có phần tự phụ nên đời sống có phần không được hanh thông, dễ gặp nguy hại nhưng luôn có quý nhân phù trợ hóa nguy thành an .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch là tiết Đại Tuyết, tuổi Mão sinh tháng này mang mệnh đa tài đa nghệ. Họ mưu trí mưu trí, không được mái ấm gia đình giúp sức nhiều nhưng hoàn toàn có thể tự thân lập nghiệp. Tiền vận lộc khí đủ đầy nhưng phải đến năm 39-40 tuổi mới được xem là phát đạt, đủ đầy .

Vận mệnh người tuổi Mão sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

Tháng 12 âm lịch trùng với tiết Tiểu Hàn, người sinh tháng này tư chất thông minh, túc trí đa mưu,ham học hỏi nên cuộc sống sau này khá tốt đẹp, công danh bổng lộc đủ đầy. Họ tính tình phóng khoáng, khoan dung, độ lượng, dần dần đạt được vinh hoa phú quý.

Tuổi Mão nên sinh con năm nào?

Lựa chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp mang đến tài lộc, vận mệnh tốt cho cả gia đình. Xét theo địa chi, người tuổi Mão nằm trong mối quan hệ Hợi – Mão – Mùi và mối quan hệ nhị hợp Tuất – Mão. Do đó khi chọn năm sinh cho con nên chọn các năm Hợi, Mùi hoặc Tuất.

Tuổi Mão là những năm nào? Với những thông tin chi tiết trên của blogmebimsua.com hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích phù hợp để nỗ lực cải thiện bản thân tốt hơn.

>>> Tin liên quan:

You may also like

Để lại bình luận