Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn để công việc thuận lợi?

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh nhất? Tuổi Mão nam nữ mạng nên kết hợp với tuổi gì trong 12 con giáp để công việc thuận lợi, sự nghiệp thành công?

Từ thời xưa, khi kinh doanh thương mại, làm ăn kinh doanh thì xem tuổi làm ăn là yếu tố rất quan trọng. Bởi việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình .
Chuyện làm ăn kinh doanh thành công xuất sắc hay lụi bại không riêng gì nhờ vào vào bản thân mà còn nhờ vào vào người hợp tác làm ăn cùng bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn để mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc, phát lộc phát lộc .
Bạn nên tránh hợp tác làm ăn, kinh doanh thương mại với những tuổi kiêng cự với tuổi của mình, nếu không sẽ khiến cho việc làm gặp nhiều trắc trở, tài lộc thất thoát, làm ăn thất bại .

Người tuổi Mão theo từng năm gốm có tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão và Kỷ Mão. Mời các bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu xem người tuổi Mão theo từng tuổi cụ thể hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn, kinh doanh để công việc thuận lợi, sự nghiệp thành công? (Nội dung trong bài viết dựa theo Tử Vi Trọn Đời của từng tuổi 12 con giáp).

1. Tuổi Tân Mão nam nữ mạng hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi nào?

Nam và nữ mạng sinh năm 1951, 2011 tuổi Tân Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách .

Nam mạng Tân Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận tiện, thu đoạt được nhiều tác dụng về tài lộc và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ .
Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu tích hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều trắc trở, hao tài hao của, làm ăn thất bại, đó là những tuổi : Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi .

Nữ mạng Tân Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp suôn sẻ, thuận tiện suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, đó là những tuổi : Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ .
Trong việc làm làm ăn, nếu tích hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, tài lộc thất thoát, đó là những tuổi : Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Tân Mão nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?

2. Tuổi Quý Mão nam nữ mạng hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi nào?

Nam và Nữ mạng sinh năm 1963 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

Nam mạng Quý Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận tiện, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu .
Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu phối hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều trắc trở, hao tốn tiền của, làm ăn không thuận tiện, đó là những tuổi : Nhâm Tý và Canh Tý .

Nữ mạng Quý Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp như mong muốn, việc làm thuận buồm xuôi gió, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, đó là những tuổi : Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi .
Trong việc làm làm ăn, nếu tích hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, mất mát tiền tài đó là những tuổi : Nhâm Tý và Canh Tý .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Quý Mão nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?

3. Tuổi Ất Mão nam nữ mạng hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi nào?

Nam và nữ mạng sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .

Nam mạng Ất Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong công việc làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió, thu đoạt tài lộc dồi dào và không bao giờ bị thất bại, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu phối hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn vất vả trắc trở, dễ làm ăn thất bại, đó là những tuổi : Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân .

Nữ mạng Ất Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, phát lộc phát lộc đó là những tuổi : Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất .
Trong việc làm làm ăn, nếu phối hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, gặp nhiều khó khăn vất vả, tài lộc thất thoát, đó là những tuổi : Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Ất Mão nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?

4. Tuổi Đinh Mão nam nữ mạng hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi nào?

Nam và nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .

Nam mạng Đinh Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận tiện, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất .
Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu tích hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều trắc trở, hao tốn tiền của, làm ăn không thuận tiện, đó là những tuổi : Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý .

Nữ mạng Đinh Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp suôn sẻ, việc làm thuận buồm xuôi gió, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, đó là những tuổi : Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất .
Trong việc làm làm ăn, nếu phối hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến việc làm của bạn sẽ thất bại trong mọi góc nhìn, việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, mất mát tiền tài đó là những tuổi : Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Đinh Mão nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?

5. Tuổi Kỷ Mão nam nữ mạng hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi nào?

Nam và nữ mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành .

Nam mạng Kỷ Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió, thu đoạt tài lộc dồi dào và không khi nào bị thất bại, đó là những tuổi : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân .
Trong việc làm ăn bạn nên tránh hợp tác với những tuổi này, bởi nếu phối hợp với những tuổi này sẽ khiến việc làm làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn vất vả trắc trở, dễ làm ăn thất bại, đó là những tuổi : Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu .

Nữ mạng Kỷ Mão

Trong việc hợp tác làm ăn với nhau, bạn cần phải lựa chọn cho kỳ được những tuổi này để sự hợp tác trong việc làm làm ăn của bạn sẽ luôn gặp như mong muốn, thuận tiện suôn sẻ, làm gì được nấy, đại cát đại cát đại lợi, đó là những tuổi : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân .

Trong công việc làm ăn, nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ khiến công việc của bạn sẽ thất bại trong mọi khía cạnh, tiền bạc thất thoát, đó là những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Kỷ Mão nên làm nghề nghiệp gì ? Kinh doanh gì tương thích ?
tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận