Những cây cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ không thể thiếu trong dịp tết này

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Năm mới sắp đến, tết này tuổi Mậu Ngọ nên trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Mậu Ngọ là cây gì là câu hỏi mà nhiều người chăm sóc. Vậy làm thế nào để chọn được hoa lá cây cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hoa lá cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những nghiên cứu và phân tích cụ thể nhất dưới đây .

 

Contents

1. Thông tin về tuổi Mậu Ngọ

 • Năm dương lịch : 1978
 • Năm âm lịch : Mậu Ngọ
 • Giải nghĩa : Cứu Nội Chi Mã_Ngựa trong chuồng
 • Mệnh : Hỏa +
 • Ngũ hành : Thiên Thượng Hỏa

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa vì thế gia chủ nên chọn hoa lá cây cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ có màu xanh lá cây thuộc Mộc sinh Hỏa và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa để mua là tốt nhất sẽ đem lại nhiều điều suôn sẻ cho mái ấm gia đình bạn phát lộc và phát lộc .
Chủ nhà tuổi Ngọ 1978 nên tránh mua hoa lá cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy khắc Hỏa nếu không tài lộc sẽ bị ngăn ngừa, ngưng trệ làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng tác động đến thịnh vượng của mái ấm gia đình bạn .

 

⇒ Xem thêm về màu hợp tuổi Mậu Ngọ chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang phục giúp tương trợ bản mệnh, mời quý bạn click vào ảnh để xem chi tiết nhất:

2. Tuổi Mậu Ngọ nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà

Như vậy người tuổi Mậu Ngọc 1978 nên chọn mua hoa lá cây cảnh : Lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát lộc, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tre, sen, đào, hồng môn …

 • Tuổi Mậu Ngọ nên trồng cây gì trong nhà : Tùng

 • Tuổi Mậu Ngọ hợp cây gì : cây Phát Tài

 

 • Tuổi Mậu Ngọ trồng cây gì : Cây Kim Ngân

 • Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Ngọ : Cây Bạch Mã

 • Sinh năm 1978 hợp cây gì : Cây Đào

 • Cây hợp tuổi Ngọ 1978 : Hoa Hồng

 

3. Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên đặt cây ở hướng nào ?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Mậu Ngọ, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1978 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúng tôi đã cập nhật công cụ xem hướng theo phong thủy, đưa ra những hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi Ngọ 1978 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn click tại xem hướng hợp tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Mậu Ngọ đã được thuật phong thủy nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng để quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Ngọ 1978.

THUATPHONGTHUY.COM.VN trang web Phong Thủy số 1 tại Việt NAM

 

BẢNG TRA CỨU CÂY PHONG THỦY HỢP TUỔI
 

You may also like

Để lại bình luận