Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Luận Giải Chi Tiết

Bởi startupvn

Contents

sanh năm mậu ngọ 1978

Cung CHẤNMạng THIÊN THƯỢNG HỎA ( lửa trên trời )

Xương CON NGỰA.

Tướng tinh CON HEO .Xem thêm : Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì ?

phật bà quan âm độ mạng

 • Mậu Ngọ mạng Hỏa số này,
 • Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.
 • Xuân, Hạ sanh gái là nàng,
 • Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
 • Thu Đông lỗi số cực thân,
 • Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
 • Số này khắc mẹ thương cha,
 • Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.
 • Mậu Ngọ quý tướng gái này,
 • Ban ngày mà hạp ấy là số ta.
 • Lỗi sanh duyên số lỡ làng,
 • Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
 • Thấy ai nghèo khổ xót xa,
 • Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
 • Số này tiền vận lao đao,
 • Hậu vận có của có nhà mới yên.

đời sống tuổi mậu ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ, tiền vận và trung vận thì sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chớ không trọn vẹn được nhiều như mong muốn lắm. Số không được hưởng nhiều phúc đức vào tiền vận .Tóm lại : cuộc sống của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạo được nhiều phúc đức cho lắm. Tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có làm được nhiều việc phước đức, ăn ở thẳng ngay thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

tình duyên tuổi mậu ngọ 1978

Về vấn đề tình duyên tuổi Mậu Ngọ được chia làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6 và 10 Âm lịch.
 • Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch.
 • Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

nhà đạo, sự nghiệp tuổi mậu ngọ 1978

 • Gia đạo được phần vui đẹp.
 • Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường, số thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là công danh.
 • Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 48 trở đi, vào tuổi này trở đi, về phần sự nghiệp có kết quả tốt.
 • Tiền bạc có phần tạo lấy nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc đời và thành công hoàn toàn về phần tài lộc.

XEM THÊM: VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH HỎA CHO NGƯỜI TUỔI NGỌ 1978

tuổi hạp cho làm ăn tuổi mậu ngọ 1978

Trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, muốn có đời sống rất đầy đủ, khỏi sợ bị thua lỗ, trong cuộc sống bạn, nên thanh toán giao dịch, hợp tác hay cộng tác làm ăn thì có nhiều tác dụng tốt, đó là những tuổi rất hạp cho sự làm ăn như : Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi nầy làm ăn thanh toán giao dịch thì có nhiều thắng lợi .

lựa chọn vợ chồng tuổi mậu ngọ 1978

 • Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn cho những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão sẽ giúp cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc đời sung sướng.
 • Kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: sẽ tạo thuận lợi cho bạn tạo được cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn đời.
 • Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão sẽ có nhiều may mắn đưa đến cho bạn trong việc tạo lấy cơ nghiệp và cuộc sống có nhiều may mắn.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn. Đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc .
 • Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. Cuộc đời của bạn có thể phải sống trong sự khó khăn và nghèo khổ, khó tạo được cuộc sống khả dĩ bảo đảm được tương lai rực rỡ cho cuộc đời. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc nên sự sống chỉ luẩn quẩn ở trong sự nghèo khổ mà thôi
 • Có những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn có thể gặp cảnh xa vắng hay buồn phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.
 • Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7 và 10 Âm lịch. Cuộc đời bạn có số đa phu hay có nhiều chồng .

những tuổi kiêng cự tuổi mậu ngọ 1978

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc sống đừng nên thanh toán giao dịch hay làm ăn với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Những tuổi nầy xung kỵ nếu kết hôn hay làm ăn, hoàn toàn có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống .Hai tuổi nầy đại kị và xung khắc với tuổi Mậu Ngọ. Gặp tuổi kỵ trong yếu tố làm ăn thì không nên thanh toán giao dịch về yếu tố tài lộc .Với tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân gia đình. Với mái ấm gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được hóa giải .

những năm khó khăn vất vả nhất tuổi mậu ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ có những năm khó khăn vất vả nhứt là năm gặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phát đạt cho lắm, đó là những năm ở vào số tuổi 22, 29 và 34 tuổi .

ngày, giờ xuất hành hạp nhất tuổi mậu ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp nhứt, sẽ có hiệu quả về tài lộc, và không sợ bị thất bại trong việc làm ăn, cũng như về những yếu tố tình cảm, tài lộc v.v. .

diễn biến từng năm tuổi mậu ngọ 1978

Từ 17 đến 20 tuổi: Trong những năm nầy bạn có thể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì thật đặc biệt về vấn đề công danh, nhưng tài lộc thì lại không có gì, đặc biệt là vấn đề tình cảm. Đây là một trong những khoảng thời gian sôi nổi nhất về vấn đề tình cảm trong đời bạn. Những năm này tình cảm không thành công nhưng lại hết sức sôi động. Có rất nhiều người đeo đuổi bạn, nhưng hết thảy đều là mối tình thoảng qua và đều không có kết quả như ý muốn. Phải đợi qua năm hai mươi tuổi tình cảm của bạn mới được quyết định dứt khoát.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, hãy đề phòng những sự lợi dụng của người khác phái. Năm 22 tuổi, tình cảm tốt đẹp và lý tưởng nhất định sẽ đến với bạn trong năm nầy. Năm 23 tuổi, năm của tình yêu và hạnh phúc. Năm 24 tuổi, có chuyện vui vào những tháng cuối năm, hãy đi xa vào những tháng cuối năm sẽ có đại lợi. Năm 25 tuổi, đời đẹp như một bài thơ. Coi chừng tai nạn xe cộ và có đau bịnh nhẹ vào lúc tháng 6 và 8 Âm lịch.

Từ 26 đến 30 tuổi: Vẫn là những năm tốt đẹp của đời bạn. Tình cảm dồi dào. Đã lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt đối hoặc có sanh quý tử. Năm 28 tuổi, sẽ được đi du lịch bất ngờ. Năm 29 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 3. Năm 30 tuổi, coi chừng bị vấp té rất nặng vào khoảng tháng 11 Âm lịch. Tài lợi trong những năm nầy hết sực dồi dào.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵ mùa hè. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị hao tài bất ngờ. Năm 33 tuổi, có đau bịnh nặng, hao tài và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Trọn năm xấu. Năm 34 tuổi, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp. Năm 35 tuổi, đừng phiêu lưu tình cảm trong năm nầy, có hại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm sôi động trở lại về vấn đề tình cảm, hãy đề phòng những cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờ có thể đem đến những kết quả khốc hại làm tan nát hạnh phúc hiện có của bạn. Tài lộc hơi kém.

Từ 41 đến 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ có hai ngã rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trề hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là hết sự khốn đốn, phũ phàng, bị phụ rẫy, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm của những năm từ 36 đến 40 tuổi. Những năm nầy tài lộc của bạn ở mức bình thường. Đôi khi cũng có hoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên không lớn lắm. Dù sao tiền bạc vẫn còn ở mức dồi dào trong những năm nầy.

Từ 49 đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có nhiều thành công trong cuộc đời, cuộc sống có phần sung túc hơn trong những năm khác. Năm 50 tuổi, năm nầy có đau bịnh, nhất là nên cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, có hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm nầy có thể phát triển được sự nghiệp và vấn đề tình cảm, việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 52 tuổi, năm nầy có hao tài vào những tháng 8 và 11, hai tháng nầy thận trọng việc tiền bạc, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, có thành công đôi chút về tài lộc, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm bình thường không có việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có nhiều hy vọng thành công về tài lộc, nhưng vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi. Năm 57 và 58 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững vàng, có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm nầy bình thường, đại kỵ mùa thu, đề phòng bịnh
hoạn hay tai nạn.

Trích dẫn CẨM NANG TỬ VI TRỌN ĐỜI – Biên soạn : shogunr125

You may also like

Để lại bình luận