Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì | https://startupvn.net

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

chon-mau-son-theo-phong-thuy-tuoi-mau-ngo

Xem tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì ?
– Năm sinh dương lịch : 1918, 1978 và 2038

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Mệnh Hỏa – Thiên thượng hỏa – Đỏ
Sau khi xây một căn nhà xong người mua tuổi Mậu Ngọ mới mở màn lựa chọn hãng sơn và khâu quyết định hành động mua sơn làm người mua đau đầu và rối trí nhất là chọn màu sơn nhà .
Có người mua tuổi Mậu Ngọ chọn màu sơn tường nhà rất đơn thuần chỉ cần đẹp, sáng và ấm cúng là quyết định hành động sơn toàn diện và tổng thể cả nhà một màu. Tuy nhiên, có những người mua tuổi Mậu Ngọ lại rất cầu kỳ chọn sơn nhà theo tuổi, hay chọn màu sơn tường nhà theo mệnh Hỏa và mỗi một phòng trong căn nhà là một màu khách nhau theo từng tuổi hay theo mệnh của chủ căn phòng đó .
Mỗi một phòng một màu, phòng khách chọn màu sơn theo mệnh Hỏa của chính chủ
Phòng nhủ chọn màu sơn theo mệnh của cả 2 vợ chồng
Phòng thờ chọn màu sơn tường ấm cúng thanh tịnh
Phòng trẻ có sắc tố sặc sỡ, hoặc phối hợp những màu tạo điểm nhấn trong căn phòng .
Phong ăn kết hợp với màu tường nhà bếp … v / v. Thông thường là màu sáng hoặc màu theo phòng khách .

– Màu tương sinh của tuổi Mậu Ngọ: Tuổi Mậu Ngọ có màu tương sinh là màu xanh(Mộc sinh Hỏa), màu tương hỗ bổ trợ là màu đỏ và màu biến của nó(Đỏ, Tím, Cam, Hồng).

Những người tuổi Mậu Ngọ khi chọn màu sơn nhà theo tử vi & phong thủy nên dựa vào 2 tông màu chủ yếu là màu Xanh và màu Đỏ. Với tông màu xanh với những gam màu như : Màu xanh dương, Màu xanh lục, Màu xanh ngọc, Màu xanh, Màu xanh lông gà non, Màu xanh lam, Màu xanh da trời, Màu xanh nước biển, Màu xanh rêu, Màu xanh coban, Màu xanh lá cây Màu xanh đen … .
Với tông màu đỏ thì chọn gam màu : màu hồng cánh sen, màu hồng nhạt, màu phấn hồng, màu tím, màu tím cánh sen, màu tím hoa cà, màu xanh ánh tím …
Với rất nhiều gam màu thuộc 2 tông màu nên khi chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn trên quạt màu hay bảng màu sơn của những đơn vị sản xuất để cụ thể hóa sắc tố của mình trên căn nhà .

– Màu tương khắc của tuổi Mậu Ngọ: Nếu bạn sinh năm Mậu Ngọ, thì tốt nhất là hạn chế dùng những tông màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Mậu Ngọ. Tuy nhiên không sử dụng những màu tương khắc lại là vấn đề được bàn ở một vấn đề khác.

Ngoài quy luật ngũ hành về màu tương sinh kìm hãm nêu trên, trong cách chọn màu sơn nhà theo mệnh hay tử vi & phong thủy người mua cần chăm sóc yếu tố phản sinh phản khắc trong ngũ hành .
Tại sao lại phải chăm sóc yếu tố này ?
Lý do rất đơn thuần cái gì quá cũng không tốt. Trong cách chọn màu sơn nhà theo tuổi cũng vậy. Một người tuổi Mậu Ngọ cứ lạm dụng tổng thể những sắc tố tương sinh ra bản mệnh hoặc tương hỗ hỗ trợ cho bản mệnh mà trong nhà không có bất kể màu gì thuộc hành khắc chế với bản mệnh thì hoàn toàn có thể gọi đó là cách phối màu không hài hòa thậm chí còn gây hại .

Khách hàng tuổi Mậu Ngọ sau khi đã nghiên cứu ngũ hành tương sinh ngũ hành tương khắc về cách chọn màu sơn tường nhà theo tuổi hay theo mệnh, có thể nghiên cứu thêm vấn đề về ngũ hành phản sinh phản khắc để quyết định tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì đẹp hợp với mệnh, hợp phong thủy.

Ngũ hành phản sinh:

– Tương sinh là quy luật tăng trưởng của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá nhiều lúc lại trở thành tai hại. Điều này cũng tựa như như 1 em bé cần phải nhà hàng siêu thị cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì nhiều lúc hoàn toàn có thể sinh bệnh tật hoặc tử trận. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành .
Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là :
– Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp .
– Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than .
– Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt .
– Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt .
– Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục .

Ngũ hành phản khắc:

– Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không hề khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc .
Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là :
– Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy .
– Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu .
– Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt .
– Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn .

– Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

– Chính thế cho nên trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay khắc chế, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được những mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh xảo trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người .
Tất cả những sắc tố đều có sự luân chuyển, hòa giải phối hợp với nhau theo quy trình của quy luật ngũ hành tự nhiên
Tham khảo thêm sắc tố những tuổi Ngọ khác

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-ngo”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-nham-ngo”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Ngọ

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-giap-ngo”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-canh-ngo”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Ngọ

—-chon-mau-son-theo-phong-thuy-cho-gia-chu-tuoi-binh-ngo”> => Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Bính Ngọ

You may also like

Để lại bình luận