Giải đáp câu hỏi nam nữ mạng 1988 Mậu Thìn hợp số nào

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 Tuất muốn tìm kiếm con số hợp tuổi với kỳ vọng hoàn toàn có thể cải tổ được vận mệnh của mình. Bài viết dưới đây san sẻ tới quý bạn Mậu Thìn cách chọn con số hợp, con số suôn sẻ ; từ đó ứng dụng trong đời sống để tăng thêm sinh khí và tài lộc .

Tuổi Mậu Thìn hợp số nào vì sao cần biết?

Nhiều người cho rằng con số chỉ là vô tri vô giác và nó không tác động ảnh hưởng gì tới người sử dụng. Tuy nhiên thực tiễn qua những khu công trình điều tra và nghiên cứu tử vi & phong thủy số học của những chuyên ra đã chỉ ra rằng ẩn bên trong con số chứa đựng thứ nguồn năng lượng huyền bí mà khi ta thu nạp được nó sẽ hoàn toàn có thể cải tổ vận mệnh .

Bấm ảnh để kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 tính tình ngay thật, bộc trực. Họ luôn có trí tiến thủ và hướng về những điều tốt đẹp. Tuy nhiên người này lại khó có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp bởi có nhiều kẻ ghanh tỵ, tiểu nhân chèn ép. Sử dụng con số hợp tuổi là một cách trợ mệnh tốt tương hỗ cho chủ mệnh sinh năm 1988 lôi cuốn tài lộc và hạn chế được những vận hạn, rủi ro xấu đến với mình .Hơn nữa, con số Open xung quanh đời sống và được ứng dụng thoáng rộng. Vì thế mà chọn con số hợp tuổi 1988 cũng giúp cho ý thức của thân chủ Mậu Thìn tự do thao tác, đạt được hiệu suất cao cao nhất .

Những phương pháp tính số hợp tuổi Mậu Thìn

Có nhiều cách lựa chọn con số hợp tuổi 1988, đơn cử :Chọn con số hợp tuổi dựa theo sở trường thích nghi của mỗi người. Rất nhiều người khi chọn số hợp tuổi mặc định rằng mình dùng số nào nhiều và mình thích số nào thì đó là con số hợp. Tuy nhiên đây chỉ là cách chọn hên xui và chưa được kiểm chứng và độ đúng mực. Bạn không nên chọn theo cách này bởi nếu hên thì không sao còn khi xui chọn phải con số khắc mệnh thì tai hại khó lường .

Chọn theo tuổi. Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có can chi Mậu Thìn, dương mạng, cầm tinh con rồng. Vì thế số may mắn của người này là số 0, số 2, số 5, số 8 và số 9 

Cách lựa chọn con số hợp tuổi 1988 đúng mực nhất phải dựa theo quy luật ngũ hành sinh khắc phối hợp yếu tố âm khí và dương khí trong tử vi & phong thủy. Cụ thể ở đây sinh năm 1988 mang mệnh Hỏa. Mà Mộc sinh Hỏa nên những con số có ngũ hành Mộc sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Mậu Thìn 1988. Số có ngũ hành Thổ là số 3 và số 4. Ngoài ra bản thân Mậu Thìn mệnh Thủy cũng hoàn toàn có thể sử dụng con số của bản mệnh để tăng cường sức mạnh và ý thức. Số 6 và số 7 mang ngũ hành Kim cũng là số hợp với người này .Để mang lại nguồn nguồn năng lượng tuyệt vời nhất cho chủ mệnh sinh năm 1988 tất cả chúng ta cần phối hợp thêm yếu tố âm khí và dương khí. Tuổi Mậu Thìn thuộc năm dương vì vậy cần có yếu tố dương ( số chẵn ) để bảo vệ cân đối, nhuyễn hóa. Từ đây ta hoàn toàn có thể tìm ra con số hợp người sinh năm 1988 là số 0 và số 6 .

Tuổi Mậu Thìn 1988 và con số may mắn

Chọn con số suôn sẻ của tuổi Mậu Thìn dựa theo năm sinh là cách tính được những chuyên viên khuyên dùng .Bước 1 : Ta lấy 8 + 6 = 14 ( tổng 1 )

Bước 2: Tiếp tục cộng ( tổng 2): 1 + 3 = 4

Con số suôn sẻ hợp Nam Mậu Thìn là số : 10 – 4 = 6Con số suôn sẻ hợp Nữ Mậu Thìn là số : 5 + 4 = 9Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung ứng tới quý bạn con số hợp tuổi 1988 và cách tìm số suôn sẻ của tuổi Mậu Thìn 1988. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích giúp bạn lựa chọn được con số tài lộc để sử dụng trong đời sống hàng ngày .

You may also like

Để lại bình luận