Xem tuổi chồng Canh Thìn 2000 vợ Quý Mùi 2003 có hợp nhau không?

Bởi startupvn

Contents

Xem tuổi kết hôn, luận giải tình duyên vợ chồng cho cặp đôi nam tuổi Canh Thìn 2000 lấy nữ Quý Mùi 2003 có hợp nhau hay xung khắc, cưới nhau được không?

Các hai bạn trẻ trai gái thành vợ thành chồng hay không đều được quyết định hành động bởi hai chữ duyên số. Từ lâu, xem bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp lấy nhau hay không đã trở thành một việc quan trọng không hề thiếu. Bởi xem cung, mệnh hợp tuổi cho biết tuổi vợ chồng tốt xấu như thế nào .

1. Các điều kiện để đánh giá tuổi vợ chồng tốt xấu

Để hoàn toàn có thể xem đúng mực tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay xung khắc tuổi cần dựa vào 6 yếu tố : Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh, Cao ly đầu hình, Ngũ Hành Cung Phi ( Thiên mệnh năm sinh ). Sáu yếu tố này sẽ phân phối một cách đúng mực những thông tin mà bạn muốn biết theo hướng sau :

Đánh giá Ngũ hành bản mệnh giữa tuổi vợ và chồng

Đây là yếu tố xem tuổi vợ chồng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng, từ đó có thể xác định mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc nhau.

Dựa trên quy luật tương xung của ngũ hành, trong trường hợp mệnh vợ chồng bạn tương sinh thì những mối quan hệ trong mái ấm gia đình rất hòa hợp. Đặc biệt theo tuvingaynay.com yếu tố mệnh liên quan lớn đến tài lộc làm ăn, cho nên vì thế ngũ hành tương sinh sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh gọn phong phú, tiền tài như nước. Và ngược lại những điều trên nếu mệnh hai vợ chồng tương xung nhau .

Đánh giá xung khắc cung mệnh tuổi vợ chồng

Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không hề thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không. Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau gồm có : Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn .
Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm Sinh Khí, Phúc Đức ( Diên Niên ), Thiên Y, Phục Vị thì sẽ rất tốt. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố, con cháu ngoan hiền .

Ngược lại cực kỳ xấu nếu tuổi của vợ và chồng thuộc vào nhóm Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mạng. Cặp đôi khốn đốn, công danh sự nghiệp sự nghiệp bất thành. Nguy hiểm hơn hoàn toàn có thể tai ương tật ách thê thảm, nửa đời sanh ly, căn kiếp đa trân lận đận, duyên nợ lìa tan .

So sánh can chi theo tuổi vợ chồng

Thiên Can, Địa Chi là 2 trong 5 yếu tố không hề thiếu khi xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh. Thậm chí rất nhiều cặp còn dựa vào Can Chi để xem bói tuổi của vợ chồng lấy nhau .
Hai yếu tố này sẽ phân phối một lá số có thông tin sự tương hợp xung khắc về Thiên Can và Địa Chi của 2 vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng hoàn toàn có thể phát huy tiềm năng thế mạnh khi có 2 yếu tố này tương hỗ. Nhưng nếu Can Chi xung nhau thì sớm tìm ra cách hóa giải tương thích. Để tránh và hóa giải vận số xấu xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai .

Xem xung khắc tuổi vợ chồng theo Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một những yếu tố sẽ phân phối một phần lá số tử vi để xem tuổi vợ chồng. Để xác lập yếu tố này phải dựa vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc và chế ngự về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình .
Đây là một yếu tố không hề thiếu và cực kỳ quan trọng. Nó quyết định hành động đến một phần sự nghiệp và như mong muốn trong đời sống của cả hai vợ chồng .

Xem tuổi chồng Canh Thìn 2000 vợ Quý Mùi 2003 có hợp nhau không?

2. Thông tin xem tuổi chồng Canh Thìn 2000 và vợ Quý Mùi 2003

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Bởi có ý niệm cho rằng, vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt .
trái lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …
Dưới đây là thông tin năm sinh và những yếu tố tương quan đến niên mệnh của đôi bạn trẻ chồng Canh Thìn 2000 và vợ Quý Mùi 2003 .

Thông tin Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh 2000 2003
Can chi Canh Thìn Quý Mùi
Bản mệnh Bạch Lạp Kim Dương Liễu Mộc
Cung mệnh Ly Ly
Cung phi Hỏa Hỏa
3. Cơ sở luận xem tuổi chồng Canh Thìn 2000 và vợ Quý Mùi 2003

Thông thường, khi xem tuổi vợ chồng, tuổi kết hôn, những thầy địa thế căn cứ vào những yếu tố Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh, Cao ly đầu hình, Ngũ Hành Cung Phi ( Thiên mệnh năm sinh ). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 12 điểm .
Khi xem xét những chỉ số cho những cặp đôi bạn trẻ nói chung, cặp chồng Canh Thìn 2000 và vợ Quý Mùi 2003 nói riêng có mức điểm càng cao chứng tỏ độ tương hợp càng nhiều, đời sống hôn nhân gia đình càng viên mãn .
trái lại, xem tuổi vợ chồng mà thấy số điểm càng thấp, mức độ tương hợp càng giảm, trong đời sống cần phải nhường nhịn và san sẻ cùng nhau nhiều hơn để duy trì niềm hạnh phúc .

– Xét về Ngũ hành bản mệnh

Mệnh chồng : Kim ( Bạch Lạp Kim ) – Mệnh vợ : Mộc ( Dương Liễu Mộc ). Ứng chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì Kim khắc Mộc .

Điểm: 0 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp

Thiên can chồng : Canh – Thiên can vợ : Quý. Luận theo Thiên Can Tương Hợp Tương Khắc thì Canh bình hòa Quý. Do vậy Thiên Can của 2 vợ chồng bình hòa .

Điểm: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp

Địa chi chồng : Thìn – Địa chi vợ : Mùi. Luận theo 12 con giáp thì Thìn Mùi phạm Tứ Hành Xung .

Điểm: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh (Bát trạch nhân duyên)

Cung phi của chồng : Ly – Cung phi của vợ : Ly. Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Ly đạt Phục Vị .
“ Trai cung Ly lấy gái cung Ly
Lưỡng Ly chưa hợp thấy mòi suy
Hai hỏa gặp nhau tắt có khi
Nghèo khó bên nhau, giàu tử biệt
Vợ chồng đôi ngả, con phân ly .
Ái tình, hương lửa trọn đời thủy chung
Tiền bạc phong phú bậc trung
Thân, danh hậu vận lẫy lừng tiếng thơm. ”

Điểm: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Mùi :
Thì vợ chồng tuy niềm hạnh phúc, khăng khít thuở khởi đầu nhưng người chồng có số đào hoa, đến sau này phải chia tay mặc dầu có con cháu. Sau này người chồng tái hôn làm ăn phát đạt đến gài, tuổi thọ cao .
“ Tình lỡ dở nữa đường đứt gánh ,
Nẻo chia tay cám cảnh khó nguôi .
Kể từ độ vợ chồng kết tóc ,

Bao nhiêu năm như nước canh bèo .
Thả lòng như nước xuôi trôi ,
Linh đinh âu cũng nợ đời trả vay .
Thu xưa cười, Thu nầy lại khóc !
Măng khóc em, không mấy mà già .
Bạn xưa khuất bóng đã qua ,
Cây buồn gió lặng cỏ hoa ngậm ngùi ! ”

Điểm: 1 điểm

– Xét về Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh)

Thiên mệnh năm sinh chồng : Hỏa – Thiên mệnh năm sinh vợ : Hỏa => Bình Hòa

Điểm: 1 điểm

4. Đánh giá chung về độ tương hợp

Tổng điểm: 5/12 điểm

Chỉ số tương hợp giữa hai bạn trẻ chồng Canh Thìn 2000 và vợ Quý Mùi 2003 ở mức khá thấp, hai vợ chồng không hợp tuổi nhau .
tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận