Canh ngọ hợp màu gì

Bởi startupvn

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Tìm hiểu tích cách người tuổi ngọ và màu sắc tương sinh, tương khắc ứng với từng năm tuổi. Qua đó, tìm được quà tặng có ý nghĩa phong thủy gửi đến gia chủ tuổi Ngọ nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Bạn đang xem : Canh ngọ hợp màu gì

Bạn đang đọc: Canh ngọ hợp màu gì

Người phương Đông rất tôn vinh vai trò của 12 con giáp so với đời sống, văn hóa truyền thống và ý thức. Việc tin vào tử vi & phong thủy đôi khi giúp con người phòng tránh được những điều không may hoặc hanh thông con đường tài vận, đem vận may, cát khánh gõ cửa từng nhà .
Nhằm giải thuật những vướng mắc của mọi người về sắc tố tương sinh, khắc chế so với từng mệnh tuổi trong năm mới 2020 sắp đến. Bài viết thời điểm ngày hôm nay tại gốm sứ Hồ Chí Minh xin gửi đến mọi người những vướng mắc có tương quan đến sắc tố hợp và kỵ so với người tuổi Ngọ .
Từ đó, tìm được tặng phẩm tử vi & phong thủy mang như mong muốn, xua đuổi vận xấu và ta ma. Giúp mái ấm gia đình người tuổi Ngọ định cư – lạc nghiệp, sống một đời vui tươi, sung túc !

Mục lục Bấm để xem
1 Những điều cần biết về người tuổi Ngọ
2 Tuổi Ngọ hợp màu gì? Màu sắc tối kỵ là gì?
3 Top 05 quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Contents

Những điều cần biết về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được mọi người yêu dấu bởi bản tính ngay thật, luôn ngay thật, thành tâm với mọi người, sống lấy cái tình làm lý .
Họ là những người yêu dấu phiêu lưu và ngược xuôi đó đây. Vì liên tục sống xa với cha mẹ, nên người tuổi Ngọ khá tự lập và tự tại khi còn rất sớm .
Lúc còn trẻ tuổi Ngọ là những người tự tin, biết cách đối nhân xử thế và ham vui đi đây đi đó nên tiền của hơi hao tán. Khi về tuổi trung niên, tuổi này được bạn hữu, hàng xóm quý mến, kinh tế tài chính cũng khá dần lên .
Họ là những người dù gặp phải vô vàn khó khăn vất vả vẫn vững bước, sáng sủa và yêu đời. Đây cũng là người rất biết cách tận hưởng đời sống. Dẫu vậy, tuổi Ngọ lại không thích hợp với những việc làm có đặc thù lâu dài hơn .
Điều này vật chứng rằng khi mới khởi đầu việc làm, tuổi Ngọ thường năng động, nhiệt tình và nhận được tác dụng cao. Tuy nhiên, nếu xét càng về sau, quá trình việc làm ngày càng ì ạch, kém hiệu suất cao .
*

Nam nhân tuổi Ngọ

Nam người tuổi Ngọ được Đại Thế Chí Bồ Tát bảo lãnh. Đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thành công xuất sắc và vững chãi ; người học tập đỗ đạt, công thành danh toại ; đồng nghiệp quý mến, yêu thương và tương hỗ hết mình ; cấp trên tin cậy trọng dụng .
Họ là một người cha, người chồng tốt. Luôn hết lòng chăm sóc vợ con ; nỗ lực hết mình để kiến thiết xây dựng đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đầm ấm, yêu thương nhau .

Nữ nhân tuổi Ngọ

Nữ nhân tuổi Ngọ lúc còn trẻ và trung niên có đời sống khó khăn vất vả. Dẫu vậy, trong những ngày tháng của tuổi già, người này sẽ gặp được nhiều như mong muốn, tốt đẹp. Cuộc sống sẽ được nâng cao một cách rõ ràng !
Nữ tuổi này năng động, giỏi giang và vô cùng đảm đang. Họ là những người phụ nữ vừa hoàn toàn có thể làm tốt vai trò của một người nội trợ, lại vừa hoàn toàn có thể tham gia vào việc kiến thiết xây dựng kinh tế tài chính trong mái ấm gia đình. Là cánh tay phải đắc lực và đáng đáng tin cậy của những ông chồng !

Tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

Để có thể đi sâu tìm hiểu tuổi Ngọ hợp màu gì; tìm được màu sắc tương sinh, tương khắc với người tuổi này; hãy cùng httl.com.vn/wiki điểm danh những năm sinh thuộc con giáp này, bạn nhé!

Tuổi Giáp Ngọ : Năm 1954T uổi Bính Ngọ : Năm 1966T uổi Mậu Ngọ : Năm 1978T uổi Canh Ngọ : Năm 1990T uổi Nhâm Ngọ Năm 2002

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Màu sắc tối kỵ là gì?

*Cùng gốm sứ Hồ Chí Minh đi sâu khám phá về sắc tố tương hợp, tối kỵ so với năm sinh thuộc tuổi Ngọ. Để tìm ra giải thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho những vướng mắc được đề cập ở trên .
Bởi tùy thuộc vào từng năm sinh mà người tuổi Ngọ sẽ rơi vào từng mệnh khác nhau trong ngũ hành gồm : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy nên hãy từ từ khám phá trải qua những lý giải dưới đây nhé mọi người !

Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì nhất?

Năm sinh dương lịch : 1990N ăm sinh âm lịch : Canh NgọBản mệnh : Mệnh Thổ
Canh Ngọ là những người mang trong minh mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi ). Dựa vào tử vi & phong thủy ngũ hành :
Luật tương sinh : Hỏa sinh Thổ ( sinh nhập ), Thổ sinh Kim ( sinh xuất ) .
⇒ Nam, nữ tuổi Canh Ngọ 1990 tương thích nhất với sắc tố thuộc bản mệnh Thổ ( Nâu, Vàng ), hợp nhì với sắc màu thuộc hành Hỏa ( Cam, Tím, Hồng, Đỏ ) .
Luật khắc chế : Mộc khắc Thổ ( khắp nhập ), Thổ khắc Thủy ( khắc xuất ) .
⇒ Canh Ngọ kỵ nhất với màu thuộc hành Mộc ( xanh đọt chuối, xanh lá cây ). Với những sắc màu đại diện thay mặt cho bản mệnh của hành Kim ( Trắng, Xám, Ghi ) và màu hành Thủy ( Đen, Xanh Dương ) dẫu hoàn toàn có thể sử dụng nhưng vẫn nên hạnh chế làm màu chủ yếu .
*

Tuổi Nhâm Ngọ hợp với màu gì? Kỵ màu gì?

Năm sinh dương lịch : 2002N ăm sinh âm lịch : Nhâm NgọBản mệnh : Mệnh Mộc
Nhâm Ngọ là những người mệnh Mộc, nạp âm là Dương Liễu Mộc ( Gỗ cây dương ), trong ngũ hành :
Luật tương sinh : Thủy sinh Mộc ( Sinh Nhập ), Mộc sinh Hỏa ( Sinh Xuất ) .
⇒ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp nhất với sắc tố đại diện thay mặt cho mệnh Mộc ( Xanh nõn chuối, Xanh lá cây ). Hợp nhì với những sắc màu đại diện thay mặt hành Thủy ( Đen và xanh nước biển ) .
Luật tương khắc và chế ngự : Kim khắc Mộc ( Khắc Nhập ), Mộc khắc Thổ ( Khắc Xuất ) .
⇒ Nhâm Ngọ đại khắc với những sắc tố thuộc hành Kim ( Xám, Ghi, Trắng ). Riêng với những sắc màu thuộc mệnh Hỏa ( Đỏ, Hồng, Cam, Tím ) và màu đại diện thay mặt cho mệnh Thổ ( Nâu, Vàng ) vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dùng để điểm tô. Tuy nhiên không được quá lạm dụng !

Tuổi Mậu Ngọ hợp nhất với màu gì? Màu tương khắc?

Năm sinh dương lịch : 1978N ăm sinh âm lịch : Mậu NgọBản mệnh : Mệnh Hỏa
Mậu Ngọ 1978 là người thuộc bản mệnh Hỏa, nạp âm Thiên Thượng Hỏa ( Lửa Trên Trời ). Trong ngũ hành :
Luật tương sinh : Mộc sinh Hỏa ( sinh Nhập ), Hỏa sinh Thổ ( Khắc Xuất ) .
⇒ Mậu Ngọ hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của chính mình và những nhóm sắc tố trong mối quan hệ sinh Nhập. Do đó, tuổi Ngọ mệnh Hỏa nên sử dụng những gam màu như Cam, Tím, Đỏ, Hồng. Hợp nhì với sắc tố thuộc mệnh Mộc ( Xanh nõn chuối, Xanh lá ) .
Luật tương khắc và chế ngự : Thủy khắc Hỏa ( Khắc Nhập ), Hỏa khắc Kim ( Khắc Xuất ) .
Xem thêm : Pin 18650 Là Gì ? Chia Sẻ Cách Sạc Pin Vape Chuẩn Kéo Dài Tuổi Thọ
⇒ Nam, nữ Mậu Ngọ không nên sử dụng trang sức đẹp, vật phẩm, quần áo màu đại diện thay mặt cho hành Thủy ( Đen, Xanh nước biển ) .

Ngoài ra, màu sắc đại diện cho mệnh Thổ (Nâu, Vàng) và màu tượng trưng cho hành Kim (Xám, Trắng, Ghi) người tuổi Ngọ mệnh Hỏa có thể sử dụng nhưng không được dùng làm màu sắc chủ đạo.

*

Tuổi Bính Ngọ hợp với màu gì? Kỵ với màu gì nhất?

Năm sinh dương lịch : 1966N ăm sinh âm lịch : Bính NgọBản mệnh : Mệnh Thủy
Bính Ngọ thuộc hành Thủy, nạp âm Thiên Hà Thủy ( Nước ở trên trời ). Xét từ mối quan hệ tương sinh, khắc chế thì :
Luật tương sinh : Kim sinh Thủy ( Sinh Nhập ), Thủy sinh Mộc ( Sinh Xuất ) .
⇒ Người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp nhất với sắc tố thuộc bản mệnh của chính mình là mệnh Thủy ( Đen, Xanh dương ). Hợp nhì với những sắc màu đại diện thay mặt cho bản mệnh Kim ( Xám, Trắng, Ghi, cùng những sắc màu ánh kim ) .
Luật khắc chế : Thổ khắc Thủy ( Khắc Nhập ), Thủy khắc Hỏa ( Khắc xuất ) .
⇒ Nam nữ tuổi này tối kỵ nhất với những sắc tố thuộc hành Thổ ( Nâu, Vàng ) bơi Thổ khắc Thủy. Với những màu thuộc bản mệnh Mộc là Xanh lá cây, Xanh nõn chuối, hay màu đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa là Tím, Cam, Hồng, Đỏ hoàn toàn có thể dùng làm màu tô điểm .

Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì? Khắc nhất với màu gì?

Năm sinh dương lịch : 1954N ăm sinh âm lịch : Giáp NgọBản mệnh : Mệnh Kim .
Người Giáp Ngọ sinh năm 1954 thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim ( Vàng trong Cát ). Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, kìm hãm để suy ra :
Luật tương sinh : Thổ sinh Kim ( Sinh Nhập ), Kim sinh Thủy ( Sinh Xuất ) .
⇒ Giáp Ngọ sinh năm 1954, mệnh Kim hợp nhất với màu thuộc bản mệnh của mình ( Trắng, Xám, Ghi ), hợp nhì với sắc màu đại diện thay mặt cho hành Thổ ( Vàng, Nâu ) .
Luật tương khắc và chế ngự : Hỏa khắc Kim ( Khắc Nhập ), Kim khắc Mộc ( Khắc Xuất ) .
⇒ Giáp Ngọ hành Kim khắc nhất với màu thuộc hành Hỏa ( Cam, Tím, Đỏ, Hồng ). Ngoài ra những sắc tố đại diện thay mặt cho hai hành là Thủy và Mộc hoàn toàn có thể dùng để điểm tô nhưng cũng nên hạn chế dùng làm tông màu chủ yếu .
*

Top 05 quà tặng phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Dưới đây là 5 lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những ai đang đau đầu tìm kiếm quà khuyến mãi ngay ý nghĩa, thiết thực, hợp tử vi & phong thủy so với gia chủ tuổi Ngọ trong dịp năm mới 2020 sắp đến !
Mong rằng những sáng tạo độc đáo quà Tặng Kèm dưới đây sẽ giúp bạn tìm được tặng phẩm vừa lòng người nhận và ưng lòng người mua .

Chậu cây cảnh phong thủy

Tùy thuộc vào từng năm tuổi mà mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn quà khuyến mãi tử vi & phong thủy cho con giáp này. Ví như :
Cây tử vi & phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Mộc : Hoa Mai vàng, Đế vương xanh, Cây Vạn niên thanh bò, Cây Ngũ gia bì, Cây trúc nhật, Cây Kim ngân, Cây đại lộc, Cây Kim tiền, Cây cau phong phú, Cây trúc mây, Cây trúc Hawai, Cây lan bình rượu, Cây trúc bách hợp, … Cây tử vi & phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Hỏa : Cây hồng môn, Cây giàu sang, Cây vạn lộc, Cây bạch mã hoàng tử, Cây kim ngân, .. Cây tử vi & phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Kim : Cây lan ý, Cây bạch mã hoàng tử, Cây ngọc ngân, Cây trầu bà vàng, Cây dây nhện, … Cây tử vi & phong thủy dành cho tuổi Ngọ, mệnh Thủy : Cây lưỡi hổ, Cây mầm xanh, Cây cọ Nhật, Cây hoàng cung vàng, Cây lộc nhung, Cây phát lộc khúc .
*

Bình hoa tài lộc Bát Tràng

Những chiếc bình hút tài lộc từ tên thương hiệu Bát Tràng được yêu quý bởi hình dáng độc lạ với bụng bình rộng, phình to và miệng hẹp lại. Ngụ ý về việc tiền vào thì dễ, tiền đi ra thì khó .
Ngoài ra, những họa tiết hoa trang trí như : thuận buồm, cá chép vàng, tùng hạc, tùng công, … trên mẫu sản phẩm càng ngày càng tăng ý nghĩa và suôn sẻ cho tặng phẩm gốm sứ hạng sang và chất lượng .
*Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Chim Hạc – Bát Tràng
*Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Chim Công Xanh
*Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Chim Công Xanh S1

Tranh sứ Bát Tràng

Sản phẩm quà khuyến mãi gốm sứ Bát Tràng luôn được yêu dấu bởi chất lượng bền cứng, xương gốm chắc và khó vỡ mẻ trong suốt quy trình sử dụng .
Tranh sứ Bát Tràng cũng không là ngoại lệ, chiếm hữu những ưu điểm tiêu biểu vượt trội từ dòng tên thương hiệu gốm sứ nổi danh cả nước Việt .
Tranh Bát Tràng được sản xuất trọn vẹn bằng bằng tay thủ công, họa tiết đắp tay tỉ mỉ, tinh tế và vô cùng rõ nét .
Mang đến thị trường tặng phẩm gốm sứ tử vi & phong thủy hạng sang, giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao, gửi gắm nhiều thông điệp và ý nghĩa sắc sắc về sự như mong muốn, lời chúc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe thể chất dồi dào .
*Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt Số 1 – Bát Tràng giá 4.200.000 đ
*Tranh sứ Sen Tứ Quý Đắp Nổi Số 1 – Bát Tràng
*Tranh sứ Tứ Quý Số 2 Bát Tràng giá 6.100.000 đ

Đồng hồ treo tường

Những chiếc đồng hồ đeo tay treo tường với nội dung như : quần ngư quy tụ, chim công, hoa suôn sẻ, … sẽ là gợi ý không tệ dành cho những ai đang kiếm tìm tặng phẩm năm mới ý nghĩa dành cho bạn hữu, người thân trong gia đình, … trong những dịp tân gia, lễ Tết !
*

Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng

Không thể thiếu vắng một bộ ấm chén hạng sang trong khoảng trống trà nước của mọi mái ấm gia đình. Và trong vô vàn mẫu sản phẩm, hoàn toàn có thể nói bộ ấm trà tử sa bát Tràng là lựa chọn trên cả sự tuyệt vời dành cho khoảng trống từ cổ xưa đến tân tiến .
Với năng lực mang lại những mùi vị nguyên bản của những loại trà thơm, ấm tử sa Bát Tràng nhanh gọn được lòng người mua yêu quý trà đạo trong nước và quốc tế .
Xem thêm : Các Trường Đại Học Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì, 1711, Ngọc Diệp, , 09/10
Chưa dừng lại ở đó, ấm tử sa còn được biết đến với những mẫu mã độc lạ. Vừa mang nét cổ xưa, dung dị và thân mật với những sắc màu mộc mạc, bình dị. Lại chứa đựng sự hạng sang, sang chảnh của dòng gốm hạng sang, giá trị .
Lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng khuyến mãi ngay nhân ngày lễ Tết chính là gửi gắm đến với mái ấm gia đình một năm làm ăn thuận tiện và suôn sẻ, .. giống như hình ảnh dòng nước chảy từ miệng ấm sang từng ly tách. Hay lời chúc ý nghĩa về sự đoàn viên, sum vầy trong dịp năm mới với hình ảnh 6 chiếc tách xoay quanh bộ ấm trà !
*Bộ Pha Trà Gốm Đen Đắp Nổi Hoa Phù Dung Đỏ giá 770.000 đ
*

Bộ trà Tử Sa Bát Tràng quả hồng chỉ đỏ giá 300.000đ

*Bộ trà tử sa Bát Tràng thổ cẩm giá 430.000 đ
Liên hệ ngay với gốm sứ Hồ Chí Minh để chiếm hữu ngay quà khuyến mãi ngay gốm sứ tử vi & phong thủy chất lượng, hạng sang và giá rẻ từ tên thương hiệu Bát Tràng !
Chuyên mục : Hỏi đáp

You may also like

Để lại bình luận