Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ mang lại tài lộc · DAVOSA

Bởi startupvn

Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà còn cần chú ý đến phong thủy để giúp công việc làm ăn thuận lợi. Vậy các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ là gì?

Người tuổi Ngọ gồm có những tuổi 1954 ( Giáp Ngọ ), 1966 ( Bính Ngọ ), 1978 ( Mậu Ngọ ), 1990 ( Canh Ngọ ), 2002 ( Nhâm Ngọ ) … Vậy đơn cử những màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ nên biết là gì ? Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ là bài viết chúng tôi tư vấn ngay sau đây, giúp những gia chủ tuổi Ngọ có sự lựa chọn đúng chuẩn nhất .

Contents

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Giáp Ngọ

Gia chủ Giáp Ngọ có mệnh Kim, nên sơn nhà màu nâu, vàng thuộc Thổ để gặp như mong muốn trong đời sống, sớm thịnh vượng phong phú. Có thể sơn màu trắng thuộc Kim cũng hợp người mệnh Kim .

Các màu nên tránh sơn nhà cho tuổi Giáp Ngọ là xanh nước biển, đen, đỏ, hồng, cam, tím vì tài lộc sẽ bị ngăn cản, không phát lên được. Thậm chí theo quan niệm phong thủy, sơn nhà màu khắc với mệnh còn khiến cho gia chủ phá sản, tan hoang, bệnh tật, con cái gặp họa.

Sơn nhà màu nâu vàng cực đẹp

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Ngọ

Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, tức là Kim sinh Thủy, nên sơn màu xanh nước biển, xanh dương để đón tài lộc, gia chủ giàu sang. Ngoài ra, Thủy khắc Hỏa nên hoàn toàn có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím, dù không mang lại điều lành nhưng không gây họa .Nhớ tránh những màu nâu, vàng, xanh lá cây để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Ngọ

Tuổi 1990 trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nên hợp màu Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím, hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ. Sơn nhà với những màu trên kia sẽ giúp gia chủ ấm êm phong phú. Không nên chọn màu xanh lá cây hay trắng để sơn nhà vì xung khắc .

Màu đỏ dịu nhẹ cho căn phòng ngủ

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Ngọ

Người Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc, hợp những màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Cần tránh màu trắng, hoặc những màu Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Mộc sinh Hỏa làm Mộc lụi tàn, cũng như mái ấm gia đình không hề tăng trưởng kinh tế tài chính .

Màu xanh dương được ưa chuộng cho màu ngoại thất

Người tuổi Ngọ mang những mệnh khác nhau sẽ có sự xung khắc, tương hợp khác nhau. Bởi vậy cần xác lập rõ tuổi của gia chủ để lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ tương thích. Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ mang lại tài lộc

5

(100%) 1 vote( 100 % ) vote

You may also like

Để lại bình luận