Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần mới nhất: Năm tuổi phạm Thái Tuế, gặp bất lợi

Bởi startupvn
Xem tử vi tuổi Dần 2022 mới nhất: Năm tuổi phạm Thái Tuế, gặp nhiều bất lợi

Contents

Vận hạn tuổi Dần năm 2022

Những người tuổi Dần trong năm 2022 gặp đúng năm tuổi và phạm cục diện trực Thái Tuế, mang đến nhiều bất lợi cho con giáp này ở những phương diện của đời sống. Ông bà xưa thường nói : “ Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa ”, nghĩa là tai ương hoàn toàn có thể ập tới bất kể khi nào. Chịu sự tác động ảnh hưởng của Thái Tuế nên mọi thứ dễ đổi khác, có xu thế di dời làm ăn xa hoặc đổi khác nơi thao tác. Tình hình tài lộc của những người tuổi Dần hoàn toàn có thể sẽ tiêu pha nhiều tiền tài, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại khó tịch thu vốn nên cần thận trọng khi quyết định hành động hùn hạp làm ăn.

Chuyện tình cảm đôi lứa bất hoà, nhiều phiền muộn, gia đạo bất ổn. Bản mệnh cần thận trọng, kẻo vướng hoạ thị phi lại gây hao tổn tiền bạc.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo giải trí!

Tử vi tuổi Dần năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Vận trình tài lộc năm Nhâm Dần kém sắc khi có quá nhiều khoản phải tiêu. Bản mệnh nên trấn áp kinh tế tài chính kẻo xảy ra những tranh cãi không đáng có. Bước sang năm 2022, những chú Hổ làm ra nhiều tiền mà tiêu cũng nhiều, của cải đến rồi đi. Tiền bạc tuy không dư dả nhưng đủ ăn đủ tiêu.

Tình duyên

Trong năm Nhâm Dần, đường tình duyên của những chú Hổ không được tốt, mái ấm gia đình thiếu trung khí, dễ xảy ra cự cãi, mất trung khí, tình cảm vợ chồng xung đột, dễ chia tay. Với những người độc thân thì chuyện tình duyên không mấy thuận tiện. Dù không thiếu thời cơ hẹn hò nhưng phần lớn chỉ hoàn toàn có thể lê dài trong thời hạn ngắn. Mặt khác, những người có đôi có cặp nên cẩn trọng chuyện cưới gả, dễ bị phản đối, ngăn cách.

Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh cần thận trọng hơn trong việc đi lại. Những người tuổi Dần cần chú ý quan tâm tới những bệnh về đường tiêu hoá và dạ dày. Nhìn chung, sức khỏe thể chất tốt nhưng vẫn phải cần đề phòng những bệnh về ý thức như dễ nóng giận, không được tự do.

Xem tử vi tuổi Dần theo 12 tháng trong năm Nhâm Dần 2022

Tháng 1: Công việc bận rộn với nhiều suy nghĩ cần tháo gỡ. Tuy nhiên, đường công danh hanh thông nhờ được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 2: Người tuổi Dần phải đối mặt với những áp lực công việc. Tiền bạc tiêu pha nhiều nhưng lại may mắn có lộc về đầu tư, kinh doanh.

Tháng 3: Những người tuổi Dần tiêu tốn nhiều sức lực, tinh thần bất ổn. Công việc kém may mắn, có dấu hiệu bị cản trở.

Tháng 4: Cục diện Tương Hại bị tác động, đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Bản mệnh cần đề phòng hỏa hoạn, cháy nổ. Những chú Hổ có thể xuất hành xa, đi học hoặc đi công tác.

Tháng 5: Thời gian này được Quý nhân Tam Hợp giúp đỡ nên công việc hanh thông, suôn sẻ hơn. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt, tài lộc ổn nhưng lại hao tổn nhiều cho người thân và gia đình.

Tháng 6: Việc kinh doanh buôn bán phát đạt. Sức khỏe có phần giảm sút, chú ý đi lại kẻo té ngã hoặc gặp họa huyết quang.

Tháng 7: Gặp cục diện Tứ Hành Xung, vận khí giảm sút, dự báo một tháng với nhiều biến động. Bản mệnh nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Xui khí dần tan, cát khí tới, đương số đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, đầu tư sinh lời. Bản mệnh cần chú ý bệnh cũ tái phát.

Tháng 9: Nhị Hợp cục hỗ trợ mạnh cho công việc làm ăn, mang đến cơ hội tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá nhân.

Tháng 10: Tiền đến rồi đi, kiếm cũng được khá nhưng tiêu pha cũng nhiều. Đề phòng mất trộm tiền của.

Tháng 11: Tập trung tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau liên miên phải gặp thầy gặp thuốc mới nhanh khỏi.

Tháng 12: Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển sau thời gian bị ngăn cản. Tiền bạc tiêu hao dành cho người thân, bạn bè.

Lời khuyên dành cho những con giáp tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Giáp Dần (1974): Con giáp nên thận trọng hơn khi đầu tư tiền bạc vào các dự án mà không có cơ sở chắc chắn.

Tuổi Bính Dần (1986): Đón nhận một năm toàn thắng với những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng gia đình.

Tuổi Mậu Dần (1998): Bản mệnh có thể gặt hái nhiều bài học quý giá, nhân duyên ngày càng thuận buồm, suôn sẻ hơn.

Nhìn chung, năm Nhâm Dần 2022 là năm tốt đẹp để bản mệnh lập ra những kế hoạch cho tương lai. Hãy khởi đầu từ những thói quen nhỏ nhất, nuôi dưỡng đam mê hay bất kể một kế hoạch dài hơi nào mà bạn mong ước. Năm mới này là thời gian tốt để bản mệnh hoàn toàn có thể lan rộng ra tầm nhìn và năng lực quan sát của mình. Hãy nỗ lực học hỏi nhiều kinh nghiệm tay nghề.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo giải trí!

Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lý giải mái tóc xoăn rất hợp với vai Đức Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lý giải mái tóc xoăn rất hợp với vai Đức Kiểu tóc mới của Hồng Đăng vào vai Đức phim Thương ngày nắng về khiến nhiều người theo dõi không khỏi ngỡ ngàng, những con anh …

You may also like

Để lại bình luận