TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NAM

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm dần 1962 nam mạng

Năm sinh 1962.
Năm Âm Lịch: Nhâm dần
Cung Khôn
Mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng)
Khắc Lư Trung Hỏa
Ông Tử Vi độ mạng.

Tổng Quan về tuổi Nhâm dần 1962

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim, Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an.
Tuổi nhỏ như thể chỉ mành, Ốm đau bệnh tật đã đ ành khó nuôi.
Tánh tình ăn nói bải buôi, Khôn ngoan mềm mõng hay vui hay cười.
Nam nhân cao số hơn người, Số tu tích đức Phật Trời độ cho.
Số cao có số hơn người, Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong.
Nhưng mà chết hụt phải phòng, Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu.
Đệ huynh cũng chẳng thuậNhòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.

Cuộc đời tuổi Nhâm dần 1962

Tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 vào thời kỳ trung vận và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và tiền bạc. Tuổi nhỏ, tức lúc tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều khó khăn trong cuộc đời.

Tình Duyên Tuổi Nhâm dần 1962

Nếu tuổi Nhâm dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Nhâm dần nam mạng sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Nhâm dần 1962

Về vấm đề công danh của tuổi Nhâm dần không được nhiều may mắn cho lắm, công danh thường lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được nhiều sung túc và có nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời. Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp được. Sự nghiệp của bạn được hoàn thành vào tuổi 34 trở đi.

Tuổi Nhâm dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp làm ăn với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân, khi kết hợp làm ăn, buôn bán, với những tuổi này thì sẽ đem lại may mắn, tài lộc, làm ăn dễ phát đạt mà không sợ bị thua thiệt.

Hôn nhân tuổi Nhâm dần

Nếu tuổi Nhâm dần nam mạng kết hôn với những tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất, thì bạn sẽ có được cuộc sống cao sang, quyền quý, vì những tuổi này hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Nếu tuổi Nhâm dần nam mạng kết hôn với những tuổi: Đinh Mùi, TâNhợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi, Thì bạn sẽ có một cuộc sống ở mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp với bạn về đường tài lộc.
Nếu tuổi Nhâm dần nam mạng kết hôn với những tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, bần hàn, vợ chồng hay xung khắc, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Nhâm dần nam mạng không nên lấy vợ vào những năm: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì dễ bị cảnh thường xuyên buồn phiền, vợ chồng xung khắc hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi Nhâm dần nam mạng sinh vào các tháng: 1, 6, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì có số Đa thê (số nhiều vợ) hay chịu cảnh đa đoan về đàn bà.

Tuổi Nhâm dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, Không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thì sẽ tốt hơn, Kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thì dễ chịu cảnh biệt ly, làm ăn thua lỗ.
Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi kỵ tuổi Nhâm Dần thì bạn nên xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ tránh được những điều không may mắn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm dần

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi, những năm này không nên làm ăn lớn và nên chú ý đề phòng bệnh tật và tai nạn bất ngờ.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm dần

Tuổi Nhâm dần nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Nhâm dần 1962 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Nhâm dần

Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều trở ngại về vấn đề tình duyên làm cho cuộc sống của bạn u buồn. Năm 22 tuổi, có nhiều triển vọng tốt về tài lộc, tình cảm. Năm 23 tuổi, năm này có nhiều may mắn về tài lộc, làm ăn được nhiều phát đạt. Năm 24 tuổi, năm này thì khá xấu, bạn nên cẩn thận việc gia đình thi cử. Năm 25 tuổi, năm này những tháng đầu năm thì tốt, những tháng cuối năm thì không được tốt.
Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều may mắn, cuộc đời có thể có được một cuộc sống sung túc như ý muốn. Năm 27 tuổi, năm này mọi việc ở mức độ trung bình, việc làm ăn và phát triển sự nghiệp tạm được. Năm 28 tuổi năm này khá bình yên đối với bạn, không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm này. Năm 29 tuổi, năm này làm ăn được phát đạt và có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh trong năm này. Năm 30 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận việc gia đình và công danh có lên bổng xuống trầm.
Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi nói chung mọi việc đều khá thuận lợi trong năm này, Năm 32 tuổi nên cẩn thận việc xuất hành hay làm ăn, giao dịch có liên quan đến tài chính, không nên đi xa trong năm này. Năm 33 tuổi thì không được tốt, có kỵ vào tháng 4 và tháng 6, ngoài ra những tháng khác ở mức độ bình thường. Năm 34 tuổi, hai năm này có phần được thuận lợi về tình cảm và cuộc đời, sự sống bình thường, không có sôi động trong hai năm tuổi này.
Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này cò nhiều tốt đẹp về công danh cũng như về tình cảm. Năm 37 tuổi, năm này có tài lộc, cso nhiều may mắn về tiền bạc. Năm 38 tuổi năm này cũng tạm được nhưng không nên đi xa vào hai tháng 4 và tháng 7. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này không được tốt, năm 39 tuổi kỵ vào tháng 3, 7 và tháng 10. Năm 40 tuổi kỵ tháng 3 và tháng 6.
Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có thể thành công về vấn đề tiền bạc. Năm 42 tuổi được cũng khá tốt và thành công về tiền bạc và cuộc sống. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này gia đình được êm ấm, việc làm ăn được nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi, năm này có phần phát triển về gia đạo và công danh.
Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có nhiều việc tốt, việc làm ăn được khá. Năm 47 tuổi, năm này có phần suy yếu về bổn mạng cũng như về cuộc đời. Năm 48 tuổi, tạm được bình yên. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống của bạn, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.
Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi có nhiều việc u phiền, số không có nhiều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời, bạn nên cẩn thận về việc làm ăn, gia đạo thì tốt hơn. Năm 53 và 54 tuổi thì nên tính toán công việc làm ăn cho êm đẹp, cuộc sống có phần sung túc về gia đình và về phần bổn mạng. Năm 55 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận về nghề nghiệp, việc xuất hành nên thực hiện theo sự chỉ dẫn trên thì được kết quả tốt đẹp.
Tử vi tuổi Nhâm dần nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Các năm này không được tốt đẹp lắm về bổn mạng cũng như nghề nghiệp và công danh, nếu có dịp tốt trong mọi việc giao dịch thì có lợi về tài lộc. Năm 59 tuổi bổn mạng suy kém, những năm khác thì ở mức độ bình thường.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận