Mách mẹ hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012 cho con

Bởi startupvn

Bạn đang muốn mua bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012 cho con? Bạn đang phân vân không biết đặt bàn học hướng nào để đúng phong thủy, thuận lợi cho việc học hành của con. Dưới đây, Gotrangtri.vn sẽ chia sẻ tới bạn một số lưu ý khi đặt bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012 cho con thông minh học giỏi

Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012Theo tử vi & phong thủy, Văn Xương là một trong 28 chòm sao chiếu sáng con đường học vấn đỗ đạt và công danh sự nghiệp sự nghiệp. Bởi vậy, cha mẹ chọn vị trí Văn Xương để đặt tử vi & phong thủy bàn học cho bé cũng là cách sắp xếp bàn học theo tuổi và giúp việc làm học tập của con thêm thuân lợi và vươn xa .

Contents

1. Khái quát bản mệnh tuổi Nhâm Thìn 2012

Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

Trước khi tìm hiểu về hướng đặt bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012 cho con, hãy cùng Gotrangtri,vn tìm hiểu thêm về bản mệnh tuổi Nhâm Thìn 2012. Những người sinh năm 2012 có Ngũ Hành thuộc mệnh Thủy, là Trường Lưu Thủy (nước chảy dài, sông). Đây là những người có ước vọng lớn, đường công danh rộng mở.

Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

1.1. Nam mệnh

Đối với Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn 2012 chiếu theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí lần lượt là : Hướng Đông Bắc ( được quý nhân trẻ chở, phù hộ, mọi việc làm thuận tiện ), hướng Tây Nam ( mọi việc không thay đổi, tốt đẹp ), hướng Tây Bắc ( liên tục nhận được sự trợ giúp ) và hướng Tây ( phúc lộc vẹn toàn ) .
Bé trai sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn cung Càn, hành Kim lên tương thích màu mệnh Thổ ( Thổ sinh Kim ) là màu nâu, vàng và những màu mệnh Kim ( màu bản mệnh, tương hợp ) là màu trắng và màu ghi. Không nên sử dụng màu thuộc mệnh Hỏa ( Hỏa khắc Kim ) là đỏ, cam, hồng và màu thuộc hành Thủy ( Kim sinh Thủy ) những màu xung khắc và không có sự hòa hợp .
Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

NƠI BÁN BÀN HỌC

1.2. Nữ mệnh

Những hướng tốt với Nữ Mệnh chiếu theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí của bé gái tuổi Nhâm Thìn 2012 lần lượt là : hướng Đông Nam ( được quý nhân phù hộ, thuận tiện trong mọi việc ), hướng Bắc ( mọi việc không thay đổi, tốt đẹp ), hướng Nam ( nhận được sự giúp sức ), hướng Đông ( phúc lộc vẹn toàn ) .
Nữ mệnh sinh năm 2012 thuộc cung Ly, hành Hỏa tương thích với những màu thuộc mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) những màu xanh lá, xanh lục ; màu thuộc mệnh Hỏa ( màu bản mệnh ) màu cam, hồng, đỏ, tím. Không nên sử dụng những màu mệnh Thủy ( Thủy khắc Hỏa ) những màu đen, ghi, xanh đậm ; màu thuộc mệnh Thổ ( Hỏa sinh Thổ ) nâu, màu vàng để tránh những điều không như mong muốn .
Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

Qua những khái quát về tuổi 2012 các mẹ có thể chọn mẫu bàn học tuổi Nhâm Thìn cho bé với những màu sắc hợp với mệnh của con.

2. Tuổi Nhâm thìn 2012 hợp với bàn học nào ?

Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp, hướng đặt bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012, các bậc cha mẹ cũng nên quan tâm đến yếu tố chất liệu. Tuổi Nhâm Thìn 2012 là mệnh Thủy, chất liệu hợp với mệnh Thủy là kim loại, gỗ, thủy tinh. Do đó có thể chọn những mẫu bàn học hiện đại cho bé chất liệu bằng kim loại (sắt) và gỗ tự nhiên.

Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

2.1. Bàn học cho bé trai

Vì bé trai thuộc cung Càn, hành Kim lên tương thích màu mệnh Thổ là màu nâu, vàng và những màu mệnh Kim là màu trắng và màu ghi. Các mẹ hoàn toàn có thể chọn cho con những bàn học gỗ tự nhiên hoặc bàn sắt màu trắng và ghi hợp với bản mệnh của bé .
Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

2.2. Bàn học cho bé gái

Bé gái năm 2012 thuộc cung Ly, hành Hỏa phù hợp với những màu thuộc mệnh Mộc các màu xanh lá, xanh lục; màu thuộc mệnh Hỏa màu cam, hồng, đỏ, tím. Chọn cho bé những mẫu bàn sắt, gỗ phun sơn màu hồng, tím  cùng các họa tiết hoa lá ngộ nghĩnh đáng yêu cho bé thêm sự hứng thú trong việc học.

Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

3. Hướng đặt bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012 cho con học giỏi ?

3.1. Hướng đặt bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012Hướng đặt bàn học tốt nhất cho những con là ở vị trí Văn Xương, chiếu sáng con đường học vấn, sự nghiệp của bé. Vị trí văn xương chiếu ở mỗi người 1 khác nhau. Hướng đặt bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012 là hướng Đông Bắc sẽ cho con những hiệu quả tốt đẹp .

3.2. Một số chú ý quan tâm khác khi đặt bàn học

Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

  • Không nên đặt bàn học quay sống lưng ra với hành lang cửa số, hay giữa cửa ra vào sẽ gây tâm lí không an tâm cho bé .
  • Không lắp điều hòa thẳng xuống bàn học sẽ khiến trẻ bị đau đầu, lạnh
  • Nếu bàn học chỉ hoàn toàn có thể đặt ở góc căn phòng thì hoàn toàn có thể treo 1 cái chuông gió, dream catch để hấp thị sinh khí đất trời, xua đuổi âm khí .
  • Khu vực đặt bàn học phải là nơi yêu lặng để cho bé hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu học bài

Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

NƠI BÁN CHẬU CÂY

4. Gotrangtri. vn – đơn vị chức năng phân phối bàn học văn minh cho bé

Lựa chọn mua bàn học cho con tưởng chừng là đơn thuần nhưng lại không hề thuận tiện. Ngoài lựa chọn mẫu mã : Bàn học kèm giá sách, bàn gấp, … vật liệu sắc tố và hướng đặt bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012 những cha, những mẹ còn cần lựa chọn một đơn vị chức năng cung ứng thật uy tín và chuyên nghiệp .
Hướng bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012

Tự tin là một trong những công ty nội thất đồ gỗ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình như giường ngủ, tủ, kệ,… Gotrangtri.vn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những mẫu bàn học hiện đại cho bé chất lượng và ưng ý nhất. Liên hệ ngay tới Gotrangtri.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

5. Lời kết

Trên đây, là những chia sẻ của Gotrangtri.vn về hướng đặt bàn học tuổi Nhâm Thìn 2012 cho con thông minh học giỏi. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành!

4.474 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

You may also like

Để lại bình luận