Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào để thu hút tài lộc, sức khỏe

Bởi startupvn
Tuổi Nhâm Tuất có nên xây nhà năm 2021Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào tốt và những hướng xấu cần tránhTừ thời xưa, tử vi & phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Phong thủy tốt sẽ giúp lôi cuốn được tài lộc và suôn sẻ, sức khỏe thể chất. Vì vậy trước khi xây nhà gia chủ thường rất chăm sóc đến tử vi & phong thủy hướng nhà bởi nó quyết định hành động cát hung, họa phúc, thọ yểu cho gia chủ. Hiểu được tâm ý đó, bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp hàng loạt câu hỏi tương quan đến tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào. Hãy cùng theo dõi nhé .
Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Contents

tin tức chung về tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là 1982. Cầm tinh con chó .
Năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 40 tuổi .

Quẻ mệnh tuổi Nhâm Tuất

Nam : cung Ly, trong Ngũ hành là mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh .
Nữ : cung Càn, trong Ngũ hành là mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh .
Niên Mệnh ( Ngũ hành ) : Thủy ( đại hải thủy – nước biển lớn )
Như tất cả chúng ta đã biết người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con chó, sự trung thành với chủ chính là hình tượng của người tuổi Nhâm Tuất, họ thường là người hiền lành, tốt bụng, ngay thật chính trực, trong tiếp xúc họ luôn thể hiện sự thẳng thắn của mình. Về trí tuệ thì người tuổi Nhâm Tuất mưu trí hơn người bởi tính ham học hỏi và cần mẫn, siêng năng. Ngoài ra tuổi Nhâm Tuất sống rất có tình nghĩa, luôn tâm lý cho người khác nhiều hơn bản thân nên thường chịu thiệt thòi. Bản thân là người có năng lực chỉ huy nên họ sống rất kỷ luật và công minh, đối xử tốt với cấp dưới, luôn đặt quyền lợi của mọi người lên số 1 .
Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nàoBiết tâm lý cho mọi người, sống tốt bụng ngay thật nhưng Tuổi Nhâm Tuất hiếm được vui tươi niềm hạnh phúc bền vững bởi họ thường gặp những yếu tố về bệnh tật và những mối rình rập đe dọa trong đời sống. Sau tuổi 45 thì cuộc sống mới được an nhàn, bình yên và phải đến tuổi 47, 48 thì sự nghiệp mới yên ổn được. Người tuổi Nhâm Tuất không quá dư dả trong tiền tài nhưng cũng không phải nghèo túng bởi đường danh vọng thường không mấy thuận tiện. Họ phải rất khó khăn vất vả mới kiến thiết xây dựng được sự nghiệp nhưng cũng không quá hài lòng .
Người đứng tuổi Nhâm Tuất thường có năng khiếu sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật nên họ luôn nỗ lực theo đuổi đam mê của bản thân, họ dành hàng loạt tận tâm và tuổi trẻ của mình vào đó. Vì vậy họ không thực sự chạy theo tài lộc, danh vọng mà chỉ muốn có cuộc sống bình yên, niềm hạnh phúc theo đuổi đam mê và vui tươi bên mái ấm gia đình, người thân trong gia đình .

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào tốt và những hướng xấu cần tránh

Đối với nam tuổi Nhâm Tuất

Những hướng tốt nên chọn

Nam tuổi Nhâm Tuất mang cung Ly, trong Ngũ hành là mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy những hướng hợp là :
Hướng Bắc ( Diên Niên hay Mọi sự không thay đổi ) : hướng này sẽ giúp mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng, con cháu ngoan ngoãn, tình cảm vững chắc, gặp như mong muốn trong đời sống .
Hướng Đông ( Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : xây nhà hướng Đông sẽ giúp gia chủ Nhâm Tuất đón được tài lộc, việc làm thuận tiện, thăng quan tiến chức, sống niềm hạnh phúc thịnh vượng đến già .
Hướng Nam ( Phục Vị hay Được sự trợ giúp ) : hướng này sẽ giúp gia chủ gặp như mong muốn trong đời sống, việc làm thuận tiện, bản thân văn minh, niềm tin can đảm và mạnh mẽ .
Hướng Đông Nam ( Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở ) : hướng Thiên Y là hướng được bảo lãnh bởi thiên thời và sự giúp sức của thần linh, tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng này sẽ được quý nhân phù trợ, việc làm thuận tiện, tiền tài dư dả, sức khỏe thể chất dồi dào .

Những hướng xấu cần tránh

Để tránh gặp phải khó khăn vất vả và tai ương thì nam tuổi Nhâm Tuất nên tránh những hướng xấu dưới đây :
Hướng Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh hay chết chóc ) : đây là hướng xấu mà gia chủ cần tránh bởi xây nhà hướng này sẽ đem đến tai ương tương quan đến tính mạng con người và chết chóc .
Hướng Đông Bắc ( Hoạ Hại hay nhà có hung khí ) : xây nhà hướng này sẽ đem đến sự đen khó khăn vất vả, rủi ro xấu cho cho gia chủ, mái ấm gia đình tan vỡ, vợ chồng bất hòa, con cháu không nghe lời, những mối quan hệ xã hội không tốt, cãi cự, thị phi .
Hướng Tây ( Ngũ Quỷ hay Gặp tai hoạ ) : nếu gia chủ xây nhà hướng này sẽ bị ma quỷ quấy nhiễu, tiếp tục bệnh tật ốm đau, mọi sự bất thành, đời sống khó khăn vất vả, việc làm bấp bênh .
Hướng Tây Nam ( Lục Sát hay Nhà có sát khí ) : xây nhà hướng này sẽ đem đến những thị phi cho gia chủ, bị vu oan giá họa, tranh chấp dẫn đến kiện tụng, pháp lý. Trong việc làm luôn có người chơi xấu, khó mà thành công xuất sắc .
Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Đối với nữ tuổi Nhâm Tuất

Những hướng tốt nên chọn

Quẻ mệnh của nữ tuổi Nhâm Tuất là Cung Càn, trong Ngũ hành là mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng tốt nên chọn là :
Hướng Tây Bắc ( Phục Vị hay Được sự giúp sức ) : lý giải bản mệnh thì xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ gặp như mong muốn trong đời sống và việc làm, thường được mọi người trợ giúp, kinh tế tài chính dư dả, sức khỏe thể chất dồi dào .
Hướng Đông Bắc ( Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở ) : xây nhà hướng này giúp cho gia chủ có sức khỏe thể chất tốt, sống thịnh vượng đến già, việc làm thuận tiện, luôn có quý nhân phù trợ, thăng quan tiến chức thuận tiện .
Hướng Tây ( Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : hướng nhà này sẽ đem lại tài lộc cho gia chủ, việc làm thuận tiện, tiền tài danh vọng đều tốt, sống giàu sang giàu sang, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Hướng Tây Nam (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): hướng Diên niên sẽ đem đến hạnh phúc cho gia đình, thuận vợ thuận chồng, con cái ngoan ngoãn, phúc khí dài lâu, tình cảm bền chặt.

Những hướng xấu cần tránh

Bên cạnh những hướng tốt nên chọn thì nữ tuổi Nhâm Tuất xây nhà nên tránh những hướng xấu dưới đây
Hướng Bắc ( Lục Sát hay hướng có sát khí ) : hướng nhà này sẽ đem đến những thị phi cho gia chủ, bị vu oan giá họa, xảy ra tranh chấp lớn hoàn toàn có thể dẫn đến kiện tụng, pháp lý. Vì vậy gia chủ tuyệt đối không nên xây hướng này .
Hướng Đông ( Ngũ Quỷ hay gặp tai hoạ ) : xây nhà hướng này sẽ đem đến những tai ương khôn lường cho gia chủ do bị ma quỷ quấy nhiễu. Sống trong ốm đau bệnh tật, mọi sự bất thành, mất việc làm, gia tài tiêu tán .
Hướng Nam ( Tuyệt Mệnh hay chết chóc ) : đây là hướng mà gia chủ tuyệt đối không nên xây bởi nó sẽ đem đến những mối đe dọa tương quan đến tính mạng con người, bệnh tật ôm đau dẫn đến chết chóc, khuynh gia bại sản, mái ấm gia đình tan vỡ .
Hướng Đông Nam ( Hoạ Hại hay có hung khí ) : lý giải bản mệnh thì xây nhà hướng này mang đến rủi ro xấu cho gia chủ, xây nhà hướng này gia chủ sẽ mất việc làm, tiền tài tiêu tán, những mối quan hệ đổ vỡ, sống trong khó khăn vất vả .
Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Tuổi Nhâm Tuất có nên xây nhà năm 2021

Theo ý niệm xưa, xây nhà cần tránh 3 yếu tố : Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc để mọi sự được thuận buồm xuôi giá. Vì vậy, muốn biết tuổi Nhâm Tuất có nên xây nhà năm 2021 hay không, tất cả chúng ta cần xét xem họ có phạm phải 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không .

Tam Tai

Theo tử vi & phong thủy thì những năm Tam tai của gia chủ tuổi Nhâm Tuất là : Năm Thân, Năm Dậu, Năm Tuất. Vì vậy trong năm 2021 tức năm Tân Sửu gia chủ tuổi Nhâm Tuất sẽ không phạm vào Tam tai .

Kim Lâu

Năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Tuất 40 tuổi. Theo cách tính Kim lâu ta lấy 40/9 = 4 dư 4, không nằm trong dãy số Kim lâu là 1, 3, 6, 8. Vì vậy năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng không phạm phải Kim Lâu nếu thực thi thi công xây nhà .

Hoang ốc

Theo cách tính Hoang ốc thì tuổi 40 mở màn tại tứ Tấn Tài, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nếu xây nhà năm 2021 thì sẽ không phạm phải Hoang ốc .
Sau khi xét 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc, gia chủ tuổi tuổi Nhâm Tuất đều không phạm vào cả ba yếu tố. Vì vậy trong năm 2021 gia chủ Nhâm Tuất hoàn toàn có thể thuận tiện khai công xây nhà. Thêm một ưu điểm nữa là xây nhà năm nay thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) rất tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất .

Hướng đặt cửa chính cho tuổi Nhâm Tuất

Trong tử vi & phong thủy, ngoài xem tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào thì xem hướng cửa chính cũng quan trọng không kém bởi cửa chính là nơi lôi cuốn tài lộc và sức khỏe thể chất cho gia chủ, nếu lựa chọn hướng cửa chính không tốt sẽ đem tới những tai ương khôn lường .
Ngoài ra, lựa chọn hướng cửa chính, gia chủ sẽ có kế hoạch sắp xếp quy hoạch toàn diện và tổng thể tối ưu, phối hợp tử vi & phong thủy với khoa học nhằm mục đích tạo ra khoảng trống sống hòa giải, cung ứng được công suất sử dụng. Theo đó gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn những hướng cửa chính dưới đây
Hướng Đông ( Sinh Khí ) : hướng cửa chính là hướng sinh khí sẽ giúp lôi cuốn sinh khí, tốt cho con đường sự nghiệp của gia chủ, thăng quan tiến chức thuận tiện, sống trong danh vọng phong phú .
Hướng Bắc ( Diên Niên ) : Open chính hướng này sẽ đem đến sự hòa giải trong đường tình cảm, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng, con cháu ngoan ngoãn .
Hướng Đông Nam ( Thiên Y ) : hướng Thiên y là hướng nhận được sự che chở từ thiên thời, được thần linh bảo lãnh, quý nhân phù trợ. Đặt cửa chính hướng này tốt cho sức khỏe thể chất cũng như phúc khí thịnh vượng, niềm hạnh phúc bền vững .
Hướng Nam ( Phục Vị ) : Open chính hướng này giúp nâng cao sức mạnh ý thức, đồng thời luôn gặp như mong muốn trong đời sống, mọi sự thành công xuất sắc .
Trên đây là hàng loạt những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào ? Hy vọng từ những thông tin quan trọng này, gia chủ hoàn toàn có thể vững tin xây được ngôi nhà lý tưởng và hợp tử vi & phong thủy .
Click to rate this post !

[Total:

0

Average: 0]

You may also like

Để lại bình luận