Tuổi nhâm tuất ngồi làm việc hợp hướng nào? 1982 hợp hướng nào?

Bởi startupvn

Việc bài trí nội thất và ngồi được đúng hướng khiến cho người tuổi Nhâm Tuất (1982) đạt được nhiều thành công trong công việc. Sư nghiệp sẽ trở nên suôn sẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua việc tuổi nhâm tuất ngồi làm việc hợp hướng nào với phong thủy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Phong Thủy

Contents

Hướng đặt làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng tốt và hướng xấu xấu đối với bàn làm cho những người tuổi Nhâm Tuất  được cụ thể như sau:

Nhâm Tuất mà là nam : Bạn nên chọn hướng bàn thờ cúng thần tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của phòng bạn. Vì nam sinh năm Nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh, từ đó bạn nên đặt làm việc quay theo những hướng sau : Bắc ( Diên Niên ), Đông ( Sinh Khí ), Nam ( Phục Vị ), Đông Nam ( Thiên Y ) .
Đối với nữ : Bạn nên chọn vị trí đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong những hướng sau : Tây Bắc ( Phục Vị ), Đông Bắc ( Thiên Y ), Tây ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Diên Niên ) .

Ngoài ra, vị trí và hướng để bàn làm việc hợp phong thủy của bạn nên tuân theo một số nguyên tắc sau:

  • Hướng làm ăn tuổi Nhâm Tuất. Bàn phải hướng ra ngoài cửa, nhưng không đặt đối diện với cửa phòng.

  • Sau lưng của người tuổi Nhâm Tuất phải có điểm tựa. Không được đặt bàn chơi vơi giữa nên nhà. Phải có tủ hoặc tường ở phía sau

  • Không làm việc quay mặt vào tường hay quay mặt trức tiếp ra cửa phòng .
  • Tuyệt đối không được đặt bàn ở phía giữa phòng. Điều này cũng vi phạm điều số 2 .
  • Không đặt bàn nơi có góc nhọn, khuất cửa chính, cuối hiên chạy dọc hoặc cuối lối đi
  • Không ngồi day trước cột vuông hoặc dưới xà ngang trên trần
  • Không đặt bàn và ngồi quay ra hướng có toilet, cầu thang .

Tuổi Nhâm Tuất Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào Với Phong Thủy

Chú ý với hướng của những người làm sếp

Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hướng nào? Nếu bàn ở tuổi Nhâm Tuất mà là sếp nữa thì nên đặt bàn sao cho phù hợp với vật dụng. Không nên đặt bàn quá chật so với những đồ vật để trên bàn. Điều này sẽ làm giảm hưng phấn cho bàn làm việc, sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy. Nếu đặt bàn lớn với kích thước đồ vật quá sẽ tạo ra cảm giác bất ổn. Trong khi một người sếp thì rất cần sự ổn định trong cảm xúc. Nếu không phù hợp bạn có thể bố trí lại bàn hoặc hướng làm việc cho tốt. Có thể thay bàn mới để cho phù hợp.

Tuổi Nhâm Tuất Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào Với Phong Thủy

>>> Có thể bạn quan tâmTư Vấn Nhà Hướng Đông Bắc Đặt Bếp Hướng Nào Thu Hút Tài Vận? 

Hình dáng và sắc tố bàn làm việc người tuổi Nhâm Tuất ( 1982 ) nên mua

Những người sinh trong năm này có mệnh Thủy. Mà những người mệnh thủy thì thích hợp với những vật dụng hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp mà bạn nên chọn là màu trắng và màu nâu đen. Vì mệnh thủy phù hợp với mệnh Kim.

Bàn làm việc có màu trắng : màu trắng là màu tượng trưng cho sự khởi đầu. Cũng là màu mang ý nghĩa kết thúc toàn vẹn. Bàn làm việc màu trắng giúp cho người Nhâm Tuất có một tâm hồn sáng sủa và luôn tươi mới. Khi để vật phẩm lên đó sẽ làm tôn lên sắc tố chủ yếu của vật phẩm đó .
Bàn làm việc màu nâu đen : sắc tố này khá hợp với sếp vì nó tượng trưng cho sức mạnh và sự quyền lực tối cao. Gần đây thì màu nâu đen đang được nhiều người ưu thích trong tử vi & phong thủy .

Tuổi Nhâm Tuất Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào Với Phong Thủy

>>> Có thể bạn quan tâm: QUAN ĐIỂM HƯỚNG BẾP LÀ HƯỚNG LƯNG NGƯỜI NẤU ĐÚNG HAY SAI?

Cách bài trí đồ vật trên bàn làm việc của người tuổi Nhâm Tuất

Ngoài việc chọn hướng đặt cho phù hợp thì bạn nên chọn một số đồ vật để trên bàn làm việc hợp phong thủy sau:

– Đặt chồng hồ sơ bên trái sao chocao hơn bên phải .
– Nên đặt điện thoại cảm ứng bàn hoặc di động ở những hướng : Bắc ( Diên Niên ), Đông ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Thiên Y ), Nam ( Phục Vị )

– Đặt một bình hoa ở hướng Đông của bàn làm việc, giúp tái tạo năng lượng rất tốt. Giúp bạn hăng say làm việc và đạt được nhiều thành quả. Tuy nhiên, bạn nên tránh những loại cây có gai nhiều như xương rồng. Hãy chọn các loại cây cảnh phong thủy có lá và càng xanh tươi thì càng tốt.

Tuổi Nhâm Tuất Ngồi Làm Việc Hợp Hướng Nào Với Phong Thủy

– Đặt một miếng pha lê hình tròn ở hướng Tây Nam của bàn làm việc để giúp bạn luôn tương thích tốt với đồng nghiệp và văn hóa công ty.

– Những thiết bị có thành phần sắt kẽm kim loại như máy tính, bút, đồng hồ đeo tay nên đặt ở hướng Tây Bắc. Nên nhớ môt điều nhỏ nữa là vật thấp ở phía bên phải và vật thấp ở phía bên trái .

XEM THÊM

Để lại bình luận