Tuổi 1972 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Nhâm Tý)

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Các cụ ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thể hiện mức độ tôn nghiêm và coi trọng đối với vấn đề tâm linh trên mọi lĩnh vực, trong đó không thể không kể đến tục xem hướng nhà trước khi xây dựng. Với từng độ tuổi khác nhau sẽ có những hướng nhà phù hợp phong thủy riêng. Vậy đối với tuổi 1972 xây nhà hợp hướng nào? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé.

Đôi nét khái quát về tuổi 1972

Người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc, tuổi Nhâm Tý. Tuổi này ngay từ khi còn nhỏ đã phải trải qua nhiều gian nan, khó khăn vất vả, không được hưởng thuận tiện, thường hay phải lo nghĩ nhiều, lao tâm khổ trí, khi càng có tuổi thì mức độ lo nghĩ cũng càng tăng. Tuy nhiên, Nhâm Tý 1972 hoàn toàn có thể được hưởng an nhàn vào trung vận từ khoảng chừng năm 49 tuổi trở đi. Cuộc đời họ sống trong sự khó nhọc, phải lao động nhiều nhưng thời cơ tăng trưởng về sự nghiệp thì tương đối rất ít, thế cho nên đời sống mãi chỉ ở mức bình bình, khó phất hẳn lên được. Nhâm Tý cuộc sống được an nhàn về sức khỏe thể chất nhưng áp lực đè nén nhiều về niềm tin, cuộc sống được hưởng tài lộc ở mức trung bình, tuổi này tốt đẹp về hậu duệ, hoàn toàn có thể hưởng thọ từ 58-60 tuổi, nếu sống có đức thì hoàn toàn có thể được tăng thêm, ngược lại ăn ở xấu xa, làm nhiều việc ác hoàn toàn có thể bị giảm kỷ .

Về gia đạo và công danh, tuổi 1972 có 1 công danh khá mờ nhạt, trầm lặng. Họ không gặp được nhiều may mắn trên bước đường công danh, hơn nữa dù có tạo dựng được cũng không giữ được. Tuy nhiên, đến trung niên có thể có những bước ngoặt lớn. Gia đình khá yên ấm, vui tươi, ít khi xảy ra những biến cố hay sự tình cãi vã, ly thân,…nhìn chung không có xích mích gì đáng kể. Tiền tài đến trung vận có tạo dựng được, không tới mức quá thiếu thốn nhưng không giữ được.

Người tuổi Nhâm Tý 1972 rất khắc nghiệt về yếu tố tình duyên. Họ khó chiều chuộng và gặp nhiều khó khăn vất vả khi lựa chọn bạn đời tri kỷ của mình, thậm chí còn hoàn toàn có thể có sự đổi khác về tình duyên ngay từ khi còn nhỏ. Với những người sinh vào tháng 1,3,7,6,12 âm lịch thì đời sống vợ chồng thường xảy ra xích mích, phiền muộn. Sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch cuộc sống hoàn toàn có thể phải trải qua 3 đời vợ mới có được niềm hạnh phúc, còn nếu là những tháng 3,4,6,8,12 âm lịch rất có rủi ro tiềm ẩn phải trải qua 2 đời vợ. Còn lại, nếu tuổi Nhâm Tý 1972 sinh vào tháng 2,9,10 thì sẽ có được niềm hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Trong lựa chọn vợ chồng cũng cần chú ý quan tâm. Tuổi 1972 nếu chọn người tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất để kết hôn thì sẽ được sống một đời an yên, niềm hạnh phúc, giàu sang, phong phú, thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo được công danh sự nghiệp hiển hách. Nếu kết hôn cùng Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ, cuộc sống sẽ chỉ ở mức độ trung bình cả về sự nghiệp lẫn nhà đạo mà thôi. Nhâm Tý 1972 đặc biệt quan trọng kỵ Tân Dậu và Kỷ Dậu, nếu kết hôn với những tuổi này cả đời sẽ sống trong bần hàn, túng thiếu, cơ hàn .
Trong việc làm ăn, Nhâm Tý nên phối hợp với những tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân để có được sự thunsj lợi và thăng quan tiến chức nhất định trong sự nghiệp và sự nghiệp. Cần tránh những tuổi kỵ như Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ bởi nếu kết giao rất hoàn toàn có thể dẫn đến trầm luân khổ ai, sin ly tử biệt. Nếu như lỡ vướng vào những tuổi đại kị, người có tuổi 1972 cần tìm những cách để giải trừ từ phía những người có trình độ .

Tuổi 1972 xây nhà hợp hướng nào?

Dựa vào những thông tin tương quan đến số mệnh tuổi Nhâm Tý 1972, ta hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập được hướng nhà tốt nhất so với người mua có tuổi này .

Trước hết là hướng cửa chính. Hướng tốt nhất với gia chủ Nhâm Tý là hướng Bắc với cung Phục vị, Đông với cung Thiên Y, hướng Đông Nam với cung Sinh khí, hướng Nam với cung Phước Đức, hướng Tây Bắc gắn với cung Lục Sát, hướng Đông Bắc gắn với cung Ngũ Quỷ, Tây Nam gắn với cung Tuyệt mệnh và Tây là cung Họa hại. Hướng tốt cho đặt bàn thờ là ở cung Phục vị,cung Sinh khí và cung Phước đức.

Bếp là nơi tập trung chuyên sâu nấu nướng cũng như nhà hàng siêu thị, hoàn toàn có thể coi là nơi giữ lửa cho mái ấm gia đình, vì thế cần đặt ở nơi có cung xấu để nhìn về hướng tốt. Với tuổi 1972, nhà bếp nên đặt ở cung Ngũ quỷ ( tức hướng Đông Bắc ), cung Tuyệt mệnh ( tức hướng Tây Nam ) và cung Họa hại ( tức hướng Tây ). Nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ, đây là nơi tập trung chuyên sâu rất nhiều âm khí cũng như vi trùng gây bệnh, do đó cần thiết kế, thiết kế xây dựng tránh xa khoảng trống nhà bếp ăn, đặt ở những hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam .

  • Về phong thủy chọn hướng nhà theo mệnh gia chủ. Đối với gia chủ có mệnh Khảm nên chọn hướng chính bắc để quan hệ với mọi người trên phương diện xây dựng nhà, điều này giúp gia chủ có lộc về hậu duệ.
  • Gia chủ mệnh này cũng không nên chọn hướng Đông Bắc để quan hệ với mọi người trên phương diện làm nhà bởi sẽ gây cảnh gia đình ly tán, tha phương cầu thực, nhìn chung rất xấu.
  • Đặc biệt cũng không nên chọn hướng chính Đông để xây nhà vì sẽ hại tới con cái. Nếu chọn hướng Đông Nam, Chính Nam sẽ cực kì tốt, đem lại nhiều tài lộc, giàu sang, phú quý, phúc đức viên mãn. Chọn các hướng Tây Nam, Chính Tây, Tây Bắc cực xấu, gia đình lục đục, xào xáo, dễ mang tai tiếng. Gia chủ Nhâm Tý mênh mộc, hợp màu xanh lá, tránh màu trắng bởi Mộc khắc Kim.

Một số chú ý quan tâm khi sắp xếp phòng trông nhà ở so với tuổi 1972 cần chú ý quan tâm. Thứ nhất, không nên đặt phòng vệ sinh ở dưới, trên so với phòng thờ, phòng nhà bếp, phòng ngủ. Dù sao đi nữa, phòng vệ sinh cũng là 1 khoảng trống chứa rất nhiều vi trùng và nhơ bẩn, nếu đặt gần những khoảng trống khác sẽ gây ô uế, đặc biệt quan trọng nếu đặt trên hay dưới gian thờ hoàn toàn có thể coi như 1 sự bất kính với quốc tế bên kia. Cửa Tolet không nên phong cách thiết kế nhìn thẳng ra gian nhà bếp hay phòng ngủ, đặc biệt quan trọng nên phong cách thiết kế 1 hành lang cửa số nhà bếp ở sát tường để không khí được thoáng đãng, mùa dầu mỡ, khói nhà bếp không lưu lại lâu trong khoảng trống nhà ở .


Thứ 2, không nên kê giường thẳng với hướng cửa vào, đặc biệt quan trọng kị chính diện hướng đặt gương, bởi theo tâm linh, điều này dễ lôi cuốn sự quan tâm của ma quỷ gây ảnh hưởng tác động trực tiếp với sức khỏe thể chất và niềm tin của gia chủ. Thứ 3, không nên đặt cửa nhà bếp đối lập với phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn giải trí, nghỉ ngơi sau 1 ngày thao tác đầy căng thẳng mệt mỏi và căng thẳng mệt mỏi trong khi nhà bếp là nơi nồng nặc mùi của đồ ăn, dầu mỡ, không phải sẽ rất không dễ chịu nếu phải ngủ trong 1 khoảng trống ám đầy mùi dầu ăn và khói nhà bếp hay sao, đồng thời điều này cũng hoàn toàn có thể kích thích vi trùng tăng trưởng rất nhanh và mạnh nữa. Những khu vực như Tolet hay khu chứa chất thải thường được xem là vị trí không mấy tốt đẹp và suôn sẻ, nên được đặt ở những hướng xấu để hoàn toàn có thể đem lại điều tốt đẹp .
Bên cạnh chọn hướng, thời gian xây nhà so với không chỉ Nhâm Tý mà toàn bộ những tuổi đều rất qyuan trọng. Khi nhắc tới tuổi xây nhà, có 3 thuật ngữ là Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Giống như tên gọi, Tam tai nghĩa là tuổi đó sẽ gặp phải tai ương trong 3 năm liên tục của cuộc sống, so với tuổi 1972, Tam tai là Mão, Dần và Thìn. Kim lâu gồm 4 loại. Thứ nhất là gia chủ có họa, họa này rất phong phú, hoàn toàn có thể là về sức khỏe thể chất, cũng hoàn toàn có thể là tai nạn đáng tiếc, đây là hạn được xem là nặng nhất, tránh thiết kế xây dựng bởi hoàn toàn có thể tử trận khi kiến thiết. Thứ 2 là họa cho vợ, thứ 3 là họa với hậu duệ, sau cuối là họa với con của. Nhâm Tý phạm Kim lâu 2019. Nếu như muốn làm nhà vào những năm tuổi kỵ, gia chủ nên tìm hiểu thêm quy tắc tính tuổi mượn để việc thực thi được thuận tiện hoặc tìm hiểu thêm quan điểm những người có trình độ để biết thêm chi tiết cụ thể .
Trên đây là một số ít những san sẻ của chúng tôi về yếu tố tuổi 1972 xây nhà hợp hướng nào. Mong rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đọc sẽ đúc rút cho riêng mình những kinh nghiệm tay nghề để lựa chọn được hướng nhà tốt cho việc làm và đời sống luôn được thuận tiện. Nếu có bất kể vướng mắc nào, hãy liên hệ Xaydungso. vn để được tư vấn thêm nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

You may also like

Để lại bình luận