Sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bởi startupvn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào để có thẻ đưa ra quyết định mua ngôi nhà mới, xây nhà mới hoặc chọn hướng bếp, bàn thờ,..cho đúng thiên thời địa lợi nhân hòa thì bài viết này chính xác là dành cho bạn. Không những thế trong bài còn kết hợp cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tý vô cùng dễ áp dụng mà linh ứng. Nhất định phải đọc hết đấy nhé!

Contents

Giới thiệu tổng quan về bát trạch tuổi Nhâm Tý 

 • Năm sinh ( Dương Lịch ) : năm 1972 .
 • Năm sinh ( Âm Lịch ) : năm Nhâm Tý .
 • Nam : Khảm ( mệnh Thủy ) thuộc Đông Tứ mệnh .
 • Nữ : Cân ( mệnh Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh.

 • Ngũ hành : Tang Thạch Mộc ( Tức là Gỗ dâu ) .

Tuổi nhâm tý 1972

Hướng nhà có tác động ảnh hưởng khá lớn đến môi trường tự nhiên thao tác và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát được cả điều kiện kèm theo khí hậu, hoàn cảnh địa lí … Thông thường, hướng nhà tốt là hướng nhà phải cung ứng được nhu yếu là mùa đông thì nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè thì tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại phải thông thoáng, thoáng mát. Đồng thời, còn phải xem xét đến cảnh sắc xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà .

Tham khảo thêm :

Phong thủy bát trạch tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào sinh năm 1972

Phong thủy bát trạch tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào sinh năm 1972 bao gồm:  Phong thủy bát trạch nam mạng tuổi Nhâm Tý hợp hướng, phong thủy bát trạch nữ mạng tuổi Nhâm Tý hợp hướng. Cụ thể những cách như sau:

Tuổi nhâm tý hợp hướng nào

Tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào ?

Phong thủy bát trạch Nam mạng tuổi Nhâm Tý hợp hướng 

Hướng Bắc: (Phục vị hay Được sự giúp đỡ ): Cuộc sống của sẽ trở nên thuận lợi trong tương lai. Bạn cũng làm được việc mà bản thân mình muốn nếu chọn hướng này cho phòng làm việc của nam mạng tuổi Nhâm Tý.

Hướng Đông: (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Hướng này bạn dùng để đặt phòng ngủ của bạn thì bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang vào nhà của nam mạng tuổi Nhâm Tý.

Hướng Nam: (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình bạn trên dưới thuận hòa, đoàn kết và yêu thương với nhau nếu bạn đặt cửa nhà bạn ở hướng Nam. Yêu thương và hạnh phúc cũng luôn hiện hữu  trong gia đình nam mạng tuổi Nhâm Tý.

Hướng Đông Nam: (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Không chỉ bạn có được những điều may mắn mà bạn còn sở hữu được lộc làm ăn. Nếu nam mạng tuổi Nhâm Tý lựa chọn ngồi làm việc theo hướng Đông Nam.

Phong thủy bát trạch Nữ mạng tuổi Nhâm Tý hợp hướng 

Hướng Tây Bắc (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở ): Trong tương lai nhiều điều may mắn sẽ đến với nữ mạng tuổi Nhâm Tý,  nhất là chuyện sinh con đẻ cái và vật chất tiền của.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): Hướng này giúp cho cuộc sống vợ chồng của nữ mạng tuổi Nhâm Tý thêm mặn mà, nồng nàn, công việc cũng ổn định và hạnh phúc.

Hướng Tây Nam (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Nhờ chọn hướng này sẽ giúp cho cuộc sống của nữ mạng tuổi Nhâm Tý thêm phần thăng hoa hơn nữa.

Hướng Tây (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình của nữ mạng tuổi Nhâm Tý sẽ êm ấm, con cái hiếu thảo với ông bà và cha mẹ.

Phong thủy bát trạch tuổi Nhâm Tý không hợp hướng nào sinh năm 1972

Phong thủy bát trạch tuổi Nhâm Tý không hợp hướng nào sinh năm 1972 bao gồm: Phong thủy bát trạch tuổi Nhâm Tý nam mạng không hợp hướng nào và Phong thủy bát trạch tuổi Nhâm Tý nữ mạng không hợp hướng nào. Cụ thể những cách như sau:

Các hướng xấu của tuổi Nhâm Tý

Các hướng kỵ của tuổi Nhâm Tý 1972

Phong thủy bát trạch tuổi Nhâm Tý nam mạng không hợp hướng nào

 • Hướng Tây Bắc (Lục sát ý nói đến việc nhà có sát khí): Hướng này kiến cho nam tuổi Nhâm Tý gặp rắc rối về chuyện tình cảm. Thậm chí còn có thể gặp tai nạn khó lường trước được trong tương lai.

 • Hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ ý nói gia chủ gặp tai hoạ): Bạn bị mất nhiều của cải, tài sản gầy công kiếm được. Còn với sự nghiệp gặp vô vàn trắc trở. Nếu không cẩn thận có thể luôn bị kẻ xấu hãm hại.

 • Hướng Tây (Hoạ hại hay ý nói trong nhà có hung khí): Những việc làm đều nhận kết quả cay đắng. Dù cho có nỗ lực và cố gắng đến đâu thì kết quả sau cùng luôn là sự đổ bể. Hướng vô cùng xấu cho gia chủ và gia đình.

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh ý nói trong nhà có sự chết chóc): Cơ thể trở yếu ớt, tính mạng còn bị đe dọa.

Phong thủy bát trạch tuổi Nhâm Tý nữ mạng không hợp hướng nào

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ – Gặp tai họa): Bị mất của, vật chất tiêu tan, công việc nhiều trắc trở.

 • Hướng Đông (Lục Sát – Nhà có sát khí): Chuyện tình cảm không thuận lợi, thậm chí còn gặp phải điềm xấu bất ngờ.

 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh – chết chóc): Cơ thể yếu ớt, bản thân như bị hút sinh khí, thậm chí tính mạng đe dọa.

 • Hướng Nam (Hoạ Hại ý nói nhà có hung khí): Tất cả dự án thực hiện đều đổ bể.

Hướng khí hậu cho tuổi Nhâm Tý 1972

Chọn hướng nhà đã quan trọng, chọn hướng vừa hợp tuổi vừa hợp với khí hậu thời tiết là điều không thuận tiện. Nhiều mái ấm gia đình Việt thường tránh chọn nhà Đông Bắc. Bởi vì khi xây nhà, đặc biệt quan trọng miền Bắc có mùa đông gió lạnh sẽ thổi làm cho mái ấm gia đình tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất lẫn đẩy đi hết sinh khí bên trong ra ngoài .
Cùng với đó là hướng ánh sáng mặt trời chiếu rọi khi trời nóng thì ngược lại. Đa số người ta thường chọn hướng hướng Nam. Bởi hướng sẽ tránh được ánh nắng chói phía Đông vào buổi sáng, buổi chiều không bị nắng chiếu gắt từ phía Tây. Đặc biệt vào mùa hè đón ngọn gió mát từ hướng Đông Nam và hướng Nam .

Chọn hướng bếp cho tuổi Nhâm Tý

Bếp chính là khoảng trống quan trọng. Trong tử vi & phong thủy, nhà bếp nên đặt ở hướng xấu và cửa nhìn về tốt. Bạn hoàn toàn có thể đặt nhà bếp theo Tây Bắc ( Lục sát ), Đông Bắc, hướng Tây Nam hoặc chính Tây. Nhìn về hướng tốt như hướng chính Bắc, chính Đông, Đông Nam hoặc chính Nam. Ngoài ra, nhà bếp nên tránh đặt cạnh chậu rửa, tránh có hành lang cửa số phía sau, tránh giáp diện tường Tây .

Hướng bếp hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972

Hướng nhà bếp hợp với gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972
Nên chú ý quan tâm cửa của nhà bếp không để thẳng cửa chính của nhà. Hoặc thẳng vào cửa phòng ngủ .

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Nhâm Tý 1972

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung có nghĩa là hãy chọn hướng phòng ngủ, nhà bếp, bàn thao tác, … quay hướng về hướng tốt để ép chế đi hướng xấu :

 • Nhà hướng Tuyệt mệnh : nhà bếp hướng Thiên y .
 • Nhà hướng Lục Sát : nhà bếp hướng Diên niên .
 • Nhà hướng Ngũ Quỷ : nhà bếp hướng Sinh khí .
 • Nhà hướng Họa hại : nhà bếp hướng Phục vị .

Sử dụng thảm trải sàn

Đây là cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tý 1972 iết kiệm chi phí nhất. Theo đó, gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng thảm trải sàn chữ nhật có màu xanh, xanh lục.

Trấn yểm

Trấn yểm là chiêu thức sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy có ngũ hành xung khắc hướng nhà để hóa giải hướng xấu .

Thay đổi hướng cửa chính

Thay đổi hướng cửa chính là cách hóa giải hướng nhà xấu khá khó và có độ phức tạp cho người tuổi Nhâm Tý 1972. Theo đó gia chủ co thể đập bỏ cửa cũ xây cửa mới hoặc xây thêm một cửa phụ và cả gia đình sẽ chuyển sang sử dụng luôn cửa phụ đó thay cửa chính.

Nhớ là hướng cửa mới phải hợp với tuổi của gia chủ tuổi Nhâm Tý .

Tổng kết :

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ với bạn về việc tuổi Nhâm Tý hợp hướng nào cũng như những cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tý 1972 vô cùng dễ áp dụng đúng không. Hy vọng, sau bài viết này, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn được một ngôi nhà mới với đầy đủ hướng đại cát đại lợi để cuộc sống luôn được sung túc và viên mãn nhé.

You may also like

Để lại bình luận