Tuổi quý dậu xây nhà hướng nào? Cách hóa giải hướng xấu cho tuổi 1993

Bởi startupvn
Những hướng cần tránh khi xây nhà cho nữ tuổi quý dậu 1993Những hướng cần tránh khi xây nhà của nam tuổi quý dậuTuổi quý dậu nên xây nhà năm nào ?Ông bà ta xưa kia có câu ” đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm ” nhưng câu này đã không còn ứng dụng cho ngày này. Cuộc sống ngày càng tăng trưởng, rất nhiều cô gái lựa chọn đời sống độc thân và muốn có ngôi nhà của riêng mình. Tuy nhiên, để xây được một ngôi nhà mang đến tài vân, suôn sẻ, thành công xuất sắc cho mình sau này thì không phải dễ. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những do dự về câu hỏi tuổi quý dậu xây nhà hướng nào ? Hãy theo dõi bài viết ngay thôi !
tuổi quý dậu xây nhà hướng nào?

Contents

Cung mệnh của tuổi quý dậu

Những người sinh năm 1993 đều thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành gọi là Kiếm Phong Kim.

Xét theo cung phi :

 • Nam tuổi quý dậu 1993 : cung Đoài
 • Nữ tuổi quý dậu 1993 : cung Cấn

Theo mệnh quái :

 • Nam 1993 : thuộc Kim
 • Nữ 1993 : thuộc Thổ

thông tin tuổi 1993

Tuổi quý dậu nên xây nhà năm nào ?

Theo ý niệm dân gian, trước khi sẵn sàng chuẩn bị xây nhà cần xem tuổi của gia chủ hợp xây nhà vào năm nào. Với nam tuổi quý dậu muốn tìm năm xây nhà cần phân phối được 3 yếu tố đó là : Tam Tai – Kim Lâu – Hoàng Ốc. Nếu năm đó không phạm phải hạn xấu, chọn được thời hạn thời gian kiến thiết xây dựng thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, đời sống không thay đổi, đón tài lộc vào nhà .
Những năm 2023 ( Quý Mão ), 2026 ( Bính Ngọ ), 2035 ( Ất Mão ), 2041 ( Tân Dậu ) là những năm đẹp cung ứng được 3 yếu tố Tam Tai – Kim Lâu – Hoàng Ốc đều không phạm phải hạn xấu .
Những năm khác thì nam tuổi quý dậu đều bị hạn ở 1 trong 3 yếu tố bắt buộc ví dụ điển hình như :

 • Năm 2022 ( Nhâm Dần ) : gia chủ không bị hạn Tam Tai nhưng bị hạn Kim Lâu, Hoàng Ốc .
 • Năm 2024 ( Giáp Thìn ) : Tam Tai và Kim Lâu không phạm hạn xấu nhưng Hoàng Ốc phạm phải .
 • Năm 2031 ( Tân Hợi ) : gia chủ không đạt được ở 3 yếu tố bắt buộc .

tuổi quý dậu xây nhà năm nào

Tuổi quý dậu xây nhà hướng nào ?

Nam tuổi quý dậu xây nhà hướng nào ?

Nam tuổi quý dậu 1993 làm nhà hợp hướng nào ?

Phong thủy có câu “ nhất vị, nhị hướng “ tức là vị trí, cách sắp xếp là quan trọng số 1 và thứ 2 là hướng xây. Hướng xây ảnh hưởng tác động đến vượng khí, cát khí, sự hòa hợp và thành công xuất sắc của gia chủ. Vì vậy, cần phải xem hướng nhà cẩn trọng bởi mỗi tuổi sẽ hợp với hướng khác nhau. Nam tuổi quý dậu 1993 làm nhà hợp những hướng sau :

 • Hướng Tây Bắc ( hướng Sinh Khí ) : phúc lộc vẹn toàn .
 • Hướng Đông Bắc ( hướng Diên Niên – mọi sự tăng trưởng ) : việc làm, sự nghiệp, hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình đều thuận tiện .
 • Hướng Tây ( hướng Phục Vị ) : nhận được sự giúp sức từ mọi người khi gặp khó khăn vất vả, hoạn nạn .
 • Hướng Tây Nam ( hướng Thiên Y ) : nhận được phúc lộc trời cho, đời sống giàu sang, giàu sang .

Những hướng cần tránh khi xây nhà của nam tuổi quý dậu

Nam tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim không nên xây nhà hướng Nam bởi theo ý niệm tử vi & phong thủy, hướng Nam thuộc Hỏa mà Hỏa khắc Kim gây nhiều bất lợi cho người trong nhà .
Không nên xây nhà theo hướng Bắc ( hướng Họa hại ) : đây là hướng xấu, dù thiết kế xây dựng hay cố gắng nỗ lực làm thì đều thất bại, gặp nhiều khó khăn vất vả, sóng gió trong đời sống .
Nam sinh năm 1993 không hợp nhà hướng Đông ( hướng Tuyệt mệnh ) : khi xây nhà hướng này, những thành viên trong mái ấm gia đình tiếp tục gặp thực trạng đau ốm, bệnh tật và hoàn toàn có thể mất mạng .
Ngoài 3 hướng trên thì tuổi này cũng không nên xây nhà theo hướng Đông Nam ( hướng Lục sát ) sẽ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, nếu nặng sẽ ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người .

Nữ tuổi quý dậu xây nhà hướng nào ?

Nữ tuổi quý dậu xây nhà hướng nào ?

“ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm ” là câu nói đã đi theo người dân Việt suốt nhiều thập kỷ qua. Tuy nhiên, ngày này có rất nhiều cô gái để tận thưởng đời sống độc thân cũng muốn có 1 ngôi nhà cho riêng mình. Vậy với nữ tuổi quý dậu nên xây nhà hướng nào cho tương thích ?
Để mang lại suôn sẻ, sinh khí, cát khí cho gia chủ là nữ tuổi quý dậu thì nên xây nhà theo những hướng sau :

 • Hướng Tây Bắc (hướng Thiên Y): nhận lộc trời ban về đường con cái, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

 • Hướng Đông Bắc ( hướng Phục Vị ) : Cuộc sống viên mãn, yên ổn, có quý nhân phù trợ .
 • Hướng Tây ( hướng Diên Niên ) : mái ấm gia đình hòa thuận, tấn tài, tấn lộc, đời sống niềm hạnh phúc .
 • Hướng Tây Nam ( hướng Sinh Khí ) : giàu sang, như mong muốn, giàu sang, sự nghiệp, sự nghiệp thăng quan tiến chức .

Những hướng cần tránh khi xây nhà cho nữ tuổi quý dậu 1993

Trong tử vi & phong thủy có ý niệm “ 4 phương 8 hướng ” khi xây nhà nhằm mục đích chỉ những phương hướng trong khung trời. Ngoài những hướng tương thích ra thì nữ tuổi quý dậu cần tránh những hướng :

 • Hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) : nếu xây nhà theo hướng này gia chủ thường gặp tai ương, mất của, thất nghiệp .
 • Hướng Đông ( Lục Sát ) : nữ tuổi quý dậu xây nhà theo hướng này thì ngôi nhà sẽ có sát khí, gặp rắc rối về chuyện tình cảm hay hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm .
 • Hướng Nam ( Họa Hại ) : mọi sự khi làm đều thất bại, gặp nhiều rắc rối, sóng gió xảy ra liên tục .
 • Hướng Đông Nam ( Tuyệt mệnh ) : thành viên trong nhà liên tục đau ốm, nặng hoàn toàn có thể dẫn đến tử trận .

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi 1993

Có những ngôi nhà chỉ hoàn toàn có thể xây theo 1 hướng nhất định như nhà ở phố hay những ngôi nhà không may xây vào hướng xấu không hề đập đi. Đừng quá lo bởi trong ngũ hành, vạn vật đều tương sinh khắc chế, chúng tiếp tục xảy ra. Vì vậy, sẽ có cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi 1993 nếu lỡ rơi vào 1 trong những trường hợp trên .
tuổi quý dậu xây nhà hướng nào

Mở thêm cửa phụ cho ngôi nhà

Nếu nhà bạn ở 1 nơi riêng không liên quan gì đến nhau, không phải ở căn hộ cao cấp hay nhà phố liền kề thì việc mở thêm cửa phụ sẽ khả thi hơn là đổi khác hướng chính .
Cửa phụ được xây lên phải cao và rộng hơn cửa chính, lối đi phải được thông ra bên ngoài. Cùng với đó, những thành viên trong mái ấm gia đình phải hạn chế đi cửa chính thì cửa phụ mở ra mới có tính năng .

Trấn yểm

Trấn yểm là dùng vật phẩm tử vi & phong thủy có ngũ hành kìm hãm với hướng xấu. Trấn là dùng những vật phẩm để lộ ra như gương bát quái, đá thạch anh, … còn yểm là dùng vật phẩm chôn dưới lòng đất, không hề nhìn thấy như chôn bùa .
Đây là cách đơn thuần nhất mà hiệu suất cao nhất để hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà .

Đa cát thắng tiểu hung

Nhân gian xưa có câu “ hầu hết thắng thiểu số ”, vì thế lấy đa cát để thắng tiểu hung tức là dùng cái tốt để ép chế cái xấu, cái không may. Cụ thể như so với tuổi 1993 thì nên :

 • Hướng nhà hay hướng cửa chính quay về hướng Đông thì gia chủ sẽ làm phòng nhà bếp, phòng ngủ, phòng thờ, … quay hướng Tây – Nam .
 • Hướng nhà hay hướng cửa chính quay về hướng Đông – Nam thì gia chủ sẽ làm phòng nhà bếp, phòng ngủ, phòng thờ, … quay hướng Đông – Bắc .
 • Hướng nhà hay hướng cửa chính quay về hướng Nam thì gia chủ sẽ làm phòng nhà bếp, phòng ngủ, phòng thờ, … quay hướng Tây – Bắc .
 • Hướng nhà hay hướng cửa chính quay về hướng Bắc thì gia chủ sẽ làm phòng nhà bếp, phòng ngủ, phòng thờ, … hướng Tây .

Tuổi quý dậu xây nhà hướng nào là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1993. Thực tế, khi xây nhà không chỉ xem hướng mà cần xem cả vị trí để xây nhà tương thích .
Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về những hướng hợp hay không hợp khi xây nhà của tuổi quý mùi. Hy vọng qua bài viết này những bạn sinh năm 1993 hoàn toàn có thể tìm được hướng hợp với tuổi của mình để xây được ngôi nhà như mong muốn .
Click to rate this post !

[Total:

3

Average: 3.3]

You may also like

Để lại bình luận