Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1963 Quý Mão

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO  – NĂM 1963 – MẠNG KIM – VÀNG PHA BẠC 

Tuổi Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim ( Vàng Pha Bạc ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Quý Mão 1963 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng cụ thể nhất

Năm 1963
Năm âm lịch: Quý Mão 
Giải thích: Quá Lâm Chi Thố – Thỏ qua rừng
Mệnh: Kim
Giải nghĩa : Vàng pha bạc 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ MÃO 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Tuồi Quý Mão cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dang, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt.

Tuổi này cần chú ý trong công việc chẳng lâm vào tù tội.

Tuổi này hưởng thọ 70 tuổi trở lên, về già có con cháu phụng dưỡng. người này thích cuộc sống ôn hòa, không thích tranh đấu. Không thích gánh trách nhiệm trong gia đình. Của cái đối với họ kể cả có được hưởng thừa kế rồi cũng tiêu tan hết.

Vận hạn cuộc đời:
Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên tỏng rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Người này có năng khiếu khao học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tường. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vơ tư, không vụ lợi.

Các mối quan hệ
Tuổi Quý Mão tình cảm vợ chồng không được hạnh phúc lắm. Họ dễ phải vài lần kết hôn mới thành.

Người này có thể làm bạn với nhiều người, có thể kết hợp với tuổi Mão, Thìn, Tỵ ví dụ : Ất Mão, Đinh Tỵ, Quý Tỵ, Nhâm Thìn.

Quý Mão có thể làm ăn chung các tuổi Mão, Tỵ, Sửu

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI QUÝ MÃO 

Bước sang năm Mậu Tuất, người sinh năm 1963 lâm cục diện Thủy Thổ tương khắc, vận trình toàn năm thăng trầm bất ổn. Công việc nhiều áp lực, bôn ba vất vả, gặp nhiều khó khăn khách quan, khó có được tiến triển vượt bậc, thậm chí tiến độ bị trì trệ, ảnh hưởng toàn cục diện.

Tiểu Hao hung tinh trấn mệnh thu hút vận tiểu nhân, bị kẻ xấu hãm hại, đứng sau lưng giở trò mờ ám, cần đề cao cảnh giác. Phương diện tài lộc chưa thể ổn định, Tiểu Hao xuất hiện báo hiệu tiền tuy có nhưng không dễ giữ lại, tiêu pha nhiều, lại dễ bị hao tài tốn của, cần lập kế hoạch tài chính càng chặt chẽ càng tốt.

Mặt sức khỏe có Tử Phù ảnh hưởng, cơ thể yếu nhược, dễ mắc những bệnh vặt, nhất là khi giao mùa. Một số bản mệnh còn mắc bệnh về hệ tiêu hóa, đường ruột do ăn uống vô độ, ăn phải thực phẩm tẩm ướp nhiều hóa chất.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI MÃO  KHÁC

You may also like

Để lại bình luận