Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào, màu nào ?

Bởi startupvn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Ngừng thắc mắc ngay tuổi quý mão hợp hướng nào đi. Bài viết này sẽ giải đáp sạch sành sanh những câu hỏi của bạn về phong thủy hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc,..cho tuổi quý mão sinh năm 1963 ngay bên dưới đây !

Phong thủy người tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào ?

Contents

Giới thiệu tổng quan về tuổi Quý Mão

  • Năm sinh âm : 1963 .
  • Năm âm lịch : Quý Mão 
  • Giải thích : Quá Lâm Chi Thố – Thỏ qua rừng
  • Mệnh : Kim
  • Giải nghĩa : Vàng pha bạc 
  • Năm tháng sinh dương lịch : ( 25/01/1963 – 12/02/1964 ) .

Quẻ mệnh

Nam : Khảm ( hành Thuỷ ), thuộc cung Đông tứ mệnh .
Nữ : Cấn ( hành Thổ ), thuộc cung Tây tứ mệnh .
Ngũ hành : Kim ( tức là bạch kim – vàng pha bạc ) .

Màu sắc 

Tương sinh : Hợp với những màu trắng, màu xám, màu ghi ( lý giải do Kim sinh Thuỷ ) .

Tương hợp: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời (lý giải: Thuỷ hợp Thuỷ).

Tương khắc: Kỵ với màu đỏ, màu hồng, Tím.

tin tức gia chủ tuổi Quý Mão

Con số

  • Nam hợp số 1
  • Nữ hợp số 5

Người tuổi Quý Mão là những người mang số mạng tốt bởi chiếm hữu chữ “ Quý ” ( ở đây là so với số mệnh tuổi Mão còn lại ). Mặc dù tiền vận cuộc sống phải chịu nhiều khó khăn vất vả khổ cực. Nhưng khi đi đến tủng vạn thì hoàn toàn có thể được an nhàn và sung túc hơn hẳn .
Người tuổi này cực kỳ có duyên làm ăn, gặp nhiều như mong muốn trong việc kinh doanh thương mại kinh doanh. Cũng như luôn có những quyết định hành động táo bạo khiến đối tác chiến lược phải giật mình và cảm phục .
Bước vào tuổi trung vận, Quý Mão về tiền tài sẽ không phải tâm lý nhiều nữa. Sẽ có đời sống sung sướng. Bước vào hậu cuộc sống sẽ hưởng đời sống an nhàn, vui cùng con cháu. Nói chung người tuổi Quý Mão khá là thuận tiện trong cả con đường sự nghiệp lẫn đường con cháu .

Phong thủy tuổi quý mão hợp hướng nào cho nam và nữ mạng 1963

Dựa trên tử vi & phong thủy thì tuổi quý mão là hợp nhất với những hướng gồm có : hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông bắc. Trong đó có phân biệt đơn cử giữa nam và nữ mạng .

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào

Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào, màu nào ?
Cụ thể thì hướng hợp với tuổi quý mão giữa nam mạng và nữ mạng như sau :

Những hướng hợp nhất với nam tuổi Quý Mão

Hướng Bắc nghĩa Phục vị có ý sẽ được sự giúp đỡ. Nếu chọn nhà theo hướng này có thể củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân. Đặc biệt là có được sự may mắn trong thi cử, thăng quan tiến chức.

Hướng Đông nghĩa Thiên y tức báo rằng sẽ gặp thiên thời và được che chở. Nếu mua nhà theo hướng này hoặc chọn xây nhà cửa chính và hướng nhà theo hướng này thì sẽ gặp nhiều điều suôn sẻ luôn đến vào lúc cần nhất .

Hướng Nam mang ý Diên niên tức có nghĩa mọi sự ổn định. Vô cùng thích hợp để tuổi Quý Mão chọn làm nơi để nghỉ ngơi hưởng lộc và phúc tuổi xế chiều.

Hướng Đông Nam hướng Sinh khí mang nghĩa Phúc lộc vẹn toàn. Tức có nghĩa giúp những nam nhân

Hướng hợp với Nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Hướng Tây nam mang nghĩa Sinh khí ý nói Phúc lộc vẹn toàn. Chủ nhà khi mua nhà hướng này hoặc xây nhà xoay về hướng này thì sẽ làm ăn khấm khá, sớm thành công danh sự nghiệp giúp mình giúp đời .
Hướng Tây Bắc mang nghĩa Thiên Y ý nói người gặp thiên thời được che chở. Những người chọn xây nhà theo hướng này sẽ luôn thành công xuất sắc trong việc làm do có người giỏi hậu thuẫn và che chở cho .
Hướng Tây nghĩa Diên Niên ý nói về chủ nhà tuổi quý mão luôn có được mọi sự không thay đổi trong đời sống, việc làm, tình yêu, mái ấm gia đình, … Việc gì cũng thuận tiện để có được và khi có được thì cứ ở yên đó không mất đi đâu mà phải lo .
Hướng Đông Bắc mang nghĩa phục vị ý nói người được sự trợ giúp. Nếu chọn xây nhà hoặc mua nhà mới theo hướng này thì không chỉ chủ nhà mà những thành viên khác trong mái ấm gia đình cũng gặp được nhiều như mong muốn .

Những hướng kỵ theo phong thủy tuổi quý mão 1963 cho nam và nữ

Dù bạn là nam tuổi Quý Mão hay nữ Tuổi Quý Mão thì cũng không hề bỏ lỡ yếu tố về những hướng kỵ so với tuổi của mình. Nó không chỉ giúp bạn hoàn toàn có thể tránh được những sai lầm đáng tiếc về việc tìm nhà ở hay trong việc xây nhà. Vì khi thiết kế xây dựng nhà ở xong rất khó để phá đi xây lại khi chọn sai hướng. Còn nữ đó là nếu bạn chọn xây nhà phải hướng xấu thì việc làm, tài lộc của bạn sẽ bị tiêu tán .

Tuổi Quý Mão kỵ hướng nào

Hướng xấu cần tránh cho nữ tuổi quý mão

Hướng Nam nghĩa Họa Hại ý nói hướng nhà có hung khí. Nếu chọn hướng nhà mới theo hướng này thì mọi việc trong nhà luôn diễn ra không suôn sẻ. Làm việc gì cũng không hề thành sự .
Hướng Bắc nghĩa Ngũ Quỷ ý nói nành thường gặp tai hoạ. Hướng nhà rất xấu. Không chỉ ảnh hưởng tác động tiền tài mà còn ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất chủ nhà cũng như là sức khỏe thể chất những thành viên trong mái ấm gia đình do sát khí vào nhà từ hướng cửa chính .
Hướng Đông nghĩa Lục sát ý nói hướng nhà nhà có sát khí. Công việc chưa thành mà bại. Giết chóc hết mọi điều suôn sẻ và sự nghiệp dù cho có nỗ lực đến nhường nào .
Hướng Đông Nam nghĩa Tuyệt mệnh ý nói đến sự chết chóc. Hướng vô cùng xấu khiến gia chủ không hề yên ổn làm ăn, sức khỏe thể chất thì xuống liên tục .

Hướng xấu cần tránh cho nam tuổi quý mão

Hướng Tây Bắc mang nghĩa Lục sát ý nói nhà có sát khí. Nhiều tăm tiếng thị phi, bị vu oan, tranh chấp với bên ngoài .
Hướng Đông Bắc nghĩa Ngũ quỷ ý nói nhà hãy gặp tai ương. Hướng rất xấu, chủ bệnh tật, con cháu phá tán sản nghiệp .
Hướng Tây nghĩa Hoạ hại ý nói đến nhà có hung khí. Chủ nhà tuổi quý mão tiếp tục gặp xúi quẩy, bất hòa mối quan hệ .
Hướng Tây Nam ý nói đến Tuyệt mệnh ý nghĩa của sự chết chóc. Là hướng vô cùng xấu chủ bệnh tật, kiện tụng, nhà đạo suy bại .

Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1963 (Quý Mão) 

Bếp nấu là một yếu tố quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh sinh ra từ đây. Hướng nhà bếp đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt, theo Tọa hung hướng cát .
Hướng nhà bếp là hướng cửa nhà bếp so với bếp lò, nhà bếp dầu, hướng công tắc nguồn điều khiển và tinh chỉnh nhà bếp điện, nhà bếp gas. Trong trường hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa hướng Tây Bắc ( Lục Sát ) ; hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Tây ( Hoạ Hại ) .
Sau đó cho nhìn về những hướng Bắc ( Phục Vị ) ; hướng Đông ( Thiên Y ) ; hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) ; hướng Nam ( Diên Niên ) .
Ngoài ra, nên tránh đặt gần chậu rửa, tránh có hành lang cửa số phía sau, tránh giáp diện tường hướng Tây. Chậu rửa, khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức xả trôi điều không may, nên đặt tại hướng xấu như Tây Bắc ( Lục Sát ) ; hướng Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; hướng Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Tây ( Hoạ Hại ) .
Cửa nhà bếp nấu không được để thẳng cửa chính, hoặc nhìn thẳng cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương .

Hướng phòng ngủ hợp tuổi quý mão

Vị trí phòng ngủ và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên hướng tốt ( hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị ) .

Riêng đối với gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay hướng Thổ, là Đông Bắc; Tây Nam.

Nếu tính cho phòng ngủ của thành viên khác trong mái ấm gia đình, cần tính hành ứng cho từng thành viên. Tủ quần áo nên kê tại góc xấu trong phòng để trấn cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, đầu giường tránh thẳng hướng cửa mở vào, thẳng hướng gương soi .

Tuổi quý mão nên đặt bàn thờ hướng nào

Có nhiều người không coi trọng yếu tố chọn hướng đặt bàn thờ cúng nhưng nó thực sự rất quan trọng, nó quan trọng hơn cả việc chọn hướng nhà nhé mọi người. Chính cho nên vì thế nếu bạn tuổi Quý Mão hay bất kể tuổi nào thì bạn cũng phải tuân thủ khắt khe yếu tố này nhé. Còn người tuổi Quý Mão chọn hướng nào cho bàn thờ cúng thì hãy tìm hiểu thêm dưới đây nhé .

Đặt bàn thờ theo hướng của người tuổi Quý Mão

Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào ?

Đặt bàn thờ nam tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Theo cung bát quái, nam Quý Mão 1963 mệnh quái Khảm – nghĩa nước. Như vậy, nam tuổi cung mệnh là Thuỷ, được niên mệnh hành Kim sinh, thuộc Đông tứ trạch. Để biết Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào thì các hướng đặt bàn thờ cho nam Quý Mão có thể liệt kê:

Tọa cung Phục Vị về hướng Nam ( Diên Niên ) .
Tọa cung Diên Niên về hướng Bắc ( Phục Vị ) .

Đặt bàn thờ nữ tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Theo Bát quái, tính toán thấy nữ Quý Mão mệnh quái Cấn – núi. Nghĩa người này có ngũ hành là Thổ, thuộc Tây tứ mệnh, cần đặt bàn thờ hướng:

Tọa cung Phục Vị hướng về Tây Nam ( Sinh Khí ) .
Tọa cung Sinh Khí hướng về Đông Bắc ( Phục Vị ) .

Tổng kết :

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào và màu nào thì đã được chúng tôi giải thích cặn kẽ. Hy vọng với một bài viết tổng hợp quá kỹ càng như vậy. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được một ngôi nhà với thiết kế xây dựng chuẩn phong thủy nhất. Để mọi sự đều được như ý và toại nguyện.

You may also like

Để lại bình luận