Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào – Bảo Vệ Nhà Đất

Bởi startupvn
Dù ở xã hội cũ hay trong đời sống văn minh, yếu tố tử vi & phong thủy luôn được nhiều người chăm sóc. Đặc biệt là xây nhà, mua nhà, những việc trọng đại trong cuộc sống của mỗi người .

Sở hữu ngôi nhà có vị trí đẹp, hướng phù hợp với cung tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn, tài vận cho gia chủ. Và ngược lại, hướng nhà phạm vào những hướng kỵ, xấu sẽ mang lại nhiều tai ương, bệnh tật cho gia đình. Vậy tuổi quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

Contents

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào – Sơ lược về tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu cầm tinh con trâu, là những người sinh năm 1973. Tuổi này có mệnh Mộc, nam mạng thuộc cung Ly Hỏa, Đông tứ mệnh. Nữ mạng thuộc cung Càn, Tây tứ mệnh.

Người sinh năm 1973 có mệnh Mộc nên mệnh tương sinh là Hỏa, Thủy và mệnh khắc chế là Thổ, Kim .
Do đó, Quý sửu hợp với màu xanh, màu đen. Và kỵ màu xám, trắng, ghi .
Tuổi này hợp với những tuổi : Tỵ, Dậu, Sửu. Và Kỵ những tuổi : Thìn, Tuất, Mùi .

Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

Trong tử vi & phong thủy, hướng tốt, xấu của mỗi người sẽ nhờ vào vào quái mệnh của họ. Là sự tích hợp giữa phe phái bát trạch, vị trí của ngôi nhà và cung mệnh của gia chủ .
Theo đó, khi muốn xây nhà, mua nhà hoặc đặt văn phòng thao tác, nhiều người sẽ chọn hướng tốt, hướng hợp với cung tuổi. Để được như mong muốn trong việc làm và bình an trong đời sống. Đồng thời, hoàn toàn có thể hóa giải những sự xui rủi, bệnh tật, tai ương .

Nam mạng tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

Nam quý sửu có cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Hợp với những hướng như : Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam .
Hướng Đông – Hướng sinh khí. Đây là hướng tốt nhất trong Bát Tứ Trạch. Đem lại sự như mong muốn, thành công xuất sắc cả trong công danh sự nghiệp sự nghiệp lẫn trong đời sống niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .
Hướng Đông Nam – Hướng Thiên y : Là hướng tốt thứ hai trong Bát Tứ Trạch. Có nghĩa mái ấm gia đình bình an, gặp may trong yếu tố sức khỏe thể chất .
Hướng Bắc hay còn gọi là hướng Diên Niên, là hướng tốt thứ ba. Gia đình thịnh vượng, niềm hạnh phúc toàn vẹn trong đời sống thường ngày và cả trong chuyện tình cảm cá thể .
Hướng Nam – Hướng Phục Vị. Xây nhà theo hướng này gia chủ tuổi quý Sửu sẽ gặp như mong muốn trong sự nghiệp, được sự giúp sức của quý nhân, đời sống bình yên, không thay đổi .

Nữ tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

trái lại với nam, nữ tuổi Quý Sửu thuộc Tây tứ mệnh mệnh, hợp với những hướng :
Tây, Tây Nam, Đông Bắc ( Thiên Y ) – Tây Bắc ( Phục Vị )
Hướng Tây – Sinh Khí : Thành công trong sự nghiệp, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, đời sống không thay đổi .
Hướng Tây Bắc – Hướng Phục Vị : Nhận được nhiều sự chăm sóc, trợ giúp của những người xung quanh. Cuộc sống vui tươi và không thay đổi về sau .
Hướng Đông Bắc – Hướng Thiên Y : Được bề trên che chở, gặp dữ hóa lành. Trong những lúc nguy khốn nhất luôn gặp như mong muốn và sẽ hưởng phúc về sau .
Hướng Tây Nam – Diên Niên : Gia đình đầm ấm, niềm hạnh phúc, con cháu đầy nhà. Cuộc sống sung túc và không thay đổi .

Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào? – Hướng nhà theo phong thủy

Một ngôi nhà đạt tử vi & phong thủy không chỉ phải đặt cửa chính theo hướng hợp cung tuổi mà vị trí những phòng còn lại như : Bếp nấu, bàn thờ cúng, phòng ngủ, phòng khách, phòng làm vệc và Tolet cũng phải có hướng tương thích. Mới đem lại sự suôn sẻ, tài vận và niềm hạnh phúc toàn vẹn .

Hướng bếp nấu

Bếp nấu và cửa chính có mối quan hệ tương hổ. Có thể nói cửa chính là nơi đón nguồn nguồn năng lượng chính vào nhà. Còn nhà bếp nấu cũng được xem là nơi tạo ra nguồn nguồn năng lượng. Là nơi cung ứng thức ăn, sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình .
Theo quan điểm tọa hung hướng cát thì gia chủ nên đặt nhà bếp tại hướng xấu, nhìn về hướng tốt .
Cụ thể người tuổi Quý Sửu cần đặt nhà bếp tại những hướng : Tuyệt Mệnh, Hoạ Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ. Nhìn về phía những hướng tốt như : Hướng Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y hay Phục Vị .
Mặt khác, đặt nhà bếp cần quan tâm thêm : Không đặt gần bồn rửa tay hay gần tủ lạnh. Đặc biệt, Cửa của phòng nhà bếp không được thẳng với cửa chính của căn nhà. Hoặc nhìn thẳng vào phòng ngủ. Vì sẽ khiến mái ấm gia đình gặp rủi ro xấu, nhiều tai ương, bệnh tật .

Hướng đặt bàn thờ

Bàn thờ là nơi uy nghiêm nhất trong ngôi nhà. Theo phong tục của người Nước Ta thì bàn thờ cúng là nơi con cháu thờ cúng ông bà tổ tiên. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn cũng như cầu mong được gia tiên phù hộ đem lại sức khỏe thể chất và sự bình an trong mái ấm gia đình .
Do vậy, phải đặt bàn thờ cúng theo những hướng tốt, hướng hợp với cung tuổi của gia chủ : Hướng sinh khí, Diên Niên, Phục Vị và hướng Thiên Y. Không đặt những hướng còn lại đặt biệt là hướng Tuyệt Mệnh. Cụ thể :
Đối với nam mạng tuổi Quý Sửu thì nên đặt theo những hướng : Đông, Đông Nam, Bắc và Hướng Nam. Đặc biệt kỵ hướng Tây Bắc .
Gia chủ là nữ mạng tuổi Quý sửu cần đặt bàn thờ cúng theo những hướng : Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Đặc biệt kỵ hướng Nam phạm Tuyệt Mệnh rất xấu .

Hướng của phòng ngủ, phòng khách

Cửa phòng ngủ và vị trí của giường được ưu tiên đặt theo những hướng tốt : Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị .
Bên cạnh đó, tuổi Quý Sửu có mệnh Mộc nên hướng giường cần quay về hướng thuộc hành Thủy là hướng Bắc. Ngoài ra, khi đặt giường ngủ cần tránh đặt dưới dầm hay xà ngang. Không được thẳng hàng với gương soi và hướng cửa mở .
Chú ý : Riêng tủ quần áo thì đặt tại những góc xấu trong căn phòng để trấn áp những cái không tốt .

Hướng của bàn làm việc

Phòng thao tác, bàn thao tác cũng là nơi được nhiều người chú trọng. Vì khi việc làm suôn sẻ, thành công xuất sắc thì đời sống của mái ấm gia đình mới thật sự sung túc, đầm ấm, niềm hạnh phúc .
Vị trí của bàn thao tác cũng phải đặt theo những hướng tốt, hướng đem lại sự như mong muốn, tài vận cho mái ấm gia đình. Đó là những hướng : Sinh khí, Diên Niên, Phục Vị và Thiên Y .

Vị trí của nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh và những khu rửa được xem là nơi tiềm ẩn những tạp chất cần xả bỏ ra ngoài. Do vậy, vị trí của những khu này nên đặt tại những hướng xấu : Hướng Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ quỷ, Họa Hại. Nhằm diệt trừ nguồn nguồn năng lượng xấu có trong nhà, đem lại không khí trong lành, sự bình an cho mái ấm gia đình .
Lưu ý : Nhà vệ sinh không đặt ở trên hoặc dưới so với phòng nhà bếp, phòng ngủ và cả phòng thờ ( nhất là những nhà cao tầng liền kề ) .

Hướng cửa vệ sinh không đặt thẳng vào bếp hay cửa phòng ngủ. Và  nên đặt ở sát tường, tại vị trí có hướng xấu trong nhà.

Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào – 5 cách hóa giải hướng nhà không hợp

Người tuổi Quý Sửu, ngoài việc tìm hiểu và khám phá những hướng hợp với cung tuổi. Thì cũng rất chăm sóc đến nhữn hướng xấu, hướng kỵ tuổi của mình. Vậy những hướng nào kỵ tuổi Quý Sửu 1973 ?

Hướng kỵ tuổi Quý Sửu 1973

Đối với Quý Sửu nam mạng có những hướng kỵ là hướng Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Tây Nam ( Lục Sát ), Tây ( Ngũ Quỷ ) và Đông Bắc ( Hoạ Hại ) .
Nữ Quý Sửu 1973 kỵ những hướng Nam ( Tuyệt Mệnh ), Bắc ( Lục Sát ), Đông ( Ngũ Quỷ ), Đông Nam ( Hoạ Hại ) .
Hướng Tuyệt Mệnh là hướng tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất cũng như gây nguy hại đến tính mạng con người của những thành viên trong mái ấm gia đình .
Hướng Lục Sát : Mang tính thị phi, gây nhiều tăm tiếng cho gia chủ. Không gặp như mong muốn trong con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Và nghiêm trọng nhất là hoàn toàn có thể tán gia bại sản, mất hết của cải, nhà cửa .
Hướng Ngũ Quỷ : Ngôi nhà lạnh lẽo, nhiều nguồn nguồn năng lượng xấu. Khiến gia chủ gặp nhiều tai ương, đời sống mái ấm gia đình không hòa giải, mất niềm hạnh phúc .
Hướng Hoạ Hại : Hướng này mang đến nhiều tai ương cho gia chủ. Công việc không suôn sẻ, bị kẻ xấu hãm hại. Gây nhiều khó khăn vất vả trong đời sống cả về tiền tài lẫn sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình .

5 cách hóa giải hướng nhà không phù hợp

Ai cũng muốn mình chiếm hữu những ngôi nhà sang chảnh, xinh xắn có hướng tương thích với cung tuổi của mình để cầu bình an, tài vận. Tuy nhiên, trong trường hợp ngôi nhà có hướng không hợp với cung tuổi của mình. Thì gia chủ cũng hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách thực thi những giải pháp như sau :

Xây lại cửa chính

Cửa chính là nơi đảm nhiệm trực tiếp nguồn nguồn năng lượng bên ngoài vào nhà. Khi nguồn nguồn năng lượng không tốt thì ngôi nhà của bạn cũng sẽ âm u, không khí nặng nề .
Nếu điều kiện kèm theo được cho phép, gia chủ hoàn toàn có thể đập bỏ cửa chính, xây lại theo hướng tốt hơn, hợp với cung tuổi của mình .
Còn trong trường hợp không hề bỏ cửa chính thì gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng những cách sau :

Xây thêm cửa phụ

Xây một cửa phụ có hướng hợp với cung tuổi của gia chủ. Cửa này lớn hơn cửa chính và phải dùng tiếp tục hơn .
Đây là chiêu thức được nhiều người sử dụng nhằm mục đích điều hướng nguồn nguồn năng lượng xấu, không cho chúng xâm nhập vào căn nhà .

Sử dụng thảm

Tấm thảm nên đặt bên trong cửa ra vào, là nơi người ta phải bước qua nó rồi mới vào nhà. Cho nên dùng thảm chùi chân cũng là cách để hóa giải sát khí ( nếu có ) ở cửa chính .
Điều cần quan tâm : Màu sắc của tấm thảm là những màu hợp với cung tuổi của gia chủ. Tuổi Quý Sửu có mệnh Mộc nên sử dụng thảm có những màu : Đen, xám, xanh lá, xanh dương để khắc chế và hóa giải hướng nhà không hợp .

Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy

Đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy trước cửa chính của ngôi nhà. Nhằm tạo ra nguồn nguồn năng lượng tốt, bảo vệ xung quanh cửa ra vào, trấn áp, diệt trừ nguồn năng lượng xấu bên ngoài muốn xâm nhập vào ngôi nhà .
Có thể sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy như : Tranh ảnh của Quan Thế Âm, xây cột bằng thạch anh hay gương bát quái .

Phương pháp đại cát thắng tiểu hung

Khi hướng cửa chính không tốt thì gia chủ hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách đặt những phòng khác trong ngôi nhà theo hướng tốt, hướng hợp tử vi & phong thủy .
Theo đó, so với căn phòng nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ cúng, bàn thao tác thì hãy đặt theo những hướng tốt : Hướng Sinh Khí, Diên Niên, Phục vị và hướng Thiên Y .
Riêng Tolet và những nơi để rửa thì cần đặt theo những hướng xấu, hướng kỵ với tuổi : Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh. Nhằm diệt trừ, vô hiệu những cái xấu đã tồn dư trong nhà .

Tuổi quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào – Nên xây nhà vào năm nào tốt nhất?

Theo tử vi & phong thủy, thời hạn làm nhà sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sinh khí của mái ấm gia đình. Một ngôi nhà được thiết kế xây dựng vào năm hợp tuổi, hợp hướng thì sẽ đem lại tài vận cho gia chủ .
Theo đó, trước khi xác lập tời gian thi công xây nhà thì gia chủ phải xem tuổi có phạm vào 3 hạn kiêng cự : Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu hay không .
Hạn Tam Tai gây cho mái ấm gia đình nhiều tăm tiếng thị thị, làm ăn thất bại, sức khỏe thể chất tổn hại, ..
Phạm vào hạn Kim Lâu thì hoàn toàn có thể khiến mái ấm gia đình bị ốm đau, bệnh tật, …
Xây nhà phạm vào hạn Hoang Ốc sẽ khiến ngôi nhà trở nên lạnh lẽo, sinh khí không tốt .

Người tuổi Quý Sửu 1973 gặp hạn tam tai ở các năm liên tiếp: Hợi, Tý, Sửu. Đó là các năm: 2019,2020,2021,2031,2032,2033,…

Phạm vào hạn Kim Lâu ở những năm : 2020, 2023, 2025, 2027, …
Và phạm vào hạn Hoang Ốc vào những năm : 2020, 2022, 2023, 2026, 2028, 2029, 2032, .. Như vậy, chọn năm làm nhà tốt nhất, tránh phạm vào ba hạn Tam tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Thì người tuổi Quý Sửu nên xây vào những năm : 2024 ( Giáp Thìn ), 2030 ( Canh Tuất ), 2039 ( Kỷ Mùi ), …

Lời kết

Bài viết trên là lời giải đáp sự thắc mắc liên quan đến vấn đề tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào? Mong rằng, những thông tin này sẽ có giá trị tích cực đến những người quan tâm đến vấn đề này.

You may also like

Để lại bình luận