Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nào Chuẩn Phong Thủy 🐮

Bởi startupvn

Phong thủy là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, vận mệnh của con người. Do đó việc chọn hướng hành sự, hướng xây nhà hợp phong thủy luôn được nhiều người quan tâm. Vậy tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào

Qúy sửu 1973 hợp hướng nào

Contents

Bát trạch của người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Mỗi người khi được sinh ra sẽ mang một bản mệnh riêng biểu lộ được một phần tính cách cũng như số phận của người đó. Tử vi của người sinh năm 1973 Qúy Sửu như sau :

  • + Năm sinh ( tính theo Dương Lịch ) : năm 1973 .
  • + Năm sinh (tính theo Âm Lịch): năm Quý Sửu

  • + Nam : Ly ( có mệnh Hỏa ) thuộc Đông Tứ mệnh .
  • + Nữ : Càn ( có mệnh Kim ) thuộc Tây Tứ mệnh .
  • + Ngũ hành : Tang Thạch Mộc ( có nghĩa là Gỗ dâu ) .

Những người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu tức cầm tinh con Trâu. Thường là người rất siêng năng và cần mẫn. Ở họ luôn có sự điềm đạm, chắc như đinh. Những người tuổi Quý Sửu rất hợp làm ăn với những người Quý Sửu ( đồng tuổi ). Hoặc những người tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ và Kỷ Mùi. Họ rất kỵ phối hợp làm ăn với những người sinh năm Nhâm Tuất, Canh Tuất .
Để có đời sống an viên, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và làm ăn thuận tiện, phát đạt người sinh năm Qúy Sửu cần chọn hướng nhà tương thích. Và quan tâm những hướng hợp và khắc trong tử vi & phong thủy nhằm mục đích gặp nhiều như mong muốn và tránh họa ập vào người .
| | Xem thêm :

Hướng hợp và hướng kiêng kỵ với người tuổi Quý Sửu

Hướng Cát hoặc hướng Hung là những yếu tố rất quan trọng để xác lập hướng xây nhà hoặc hướng làm ăn hợp với người tuổi Quý Sửu. Dưới đây là những hướng Cát và hướng Hung với những người tuổi Quý Sửu mà những người mang tuổi này cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm, đơn cử như sau :
tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào

Đối với người Nam mạng sinh năm 1973

Với những quý anh sinh năm 1973 thì nên chọn những hướng Cát, tương thích với bản mệnh như sau :
+ Hướng Bắc ( Diên niên hay còn mang ý nghĩa là Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình xấp xỉ luôn được hòa thuận. Mọi người được sống yên ổn, niềm hạnh phúc, thịnh vượng và thịnh vượng .
+ Hướng Đông ( Sinh khí hay có nghĩa là Phúc lộc vẹn toàn ) : Làm ăn khấm khá sớm thành đạt, gặp nhiều suôn sẻ và trở nên giàu sang, giàu sang .
+ Hướng Nam ( Phục vị hay còn được hiểu là Được sự giúp sức ) : Cuộc sống luôn suôn sẻ. Gia chủ gặt hái được nhiều tân tiến và làm gì thành công xuất sắc nấy .
+ Hướng Đông Nam ( Thiên y hay còn có nghĩa là Gặp thiên thời được che chở ) : Gặp nhiều điều suôn sẻ sẽ đến vào lúc cần nhất .

Hướng xấu cần tránh:

+ Hướng Tây Bắc ( Tuyệt mệnh hay còn được coi là hướng Chết chóc ) : Thường xuyên ốm đau bệnh tật và tính mạng con người bị rình rập đe dọa .
+ Hướng Đông Bắc ( Hoạ hại hay Nhà đang mang hung khí ) : Mọi sự khi làm đều dễ nhận sự thất bạ. Cuộc sống gặp nhiều sóng gió, rắc rối không đâu liên tục ập đến .
+ Hướng Tây ( Ngũ quỷ hay dễ bị Gặp tai hoạ ) : Mất của cải hoặc bị thất nghiệp .
+ Hướng Tây Nam ( Lục sát hay Nhà bị có sát khí ) : Gặp rắc rối về chuyện tình cảm hoặc hoàn toàn có thể gặp tai nạn đáng tiếc .
hướng nhà tuổi quý sửu 1973

Đối với người Nữ sinh năm 1973 Qúy Sửu

+ Hướng Tây Bắc ( Phục vị hay còn được coi là hướng Được sự giúp sức ) : Cuộc sống luôn có nhiều điều vui tươi. Qúy cô hoàn toàn có thể đạt được nhiều tân tiến và dễ làm gì thành công xuất sắc nấy .
+ Hướng Đông Bắc ( Thiên y hay còn được hiểu là Gặp thiên thời được che chở ) : Gặp nhiều điều như mong muốn sẽ đến vào lúc cần nhất. Con cháu sẽ nhận được nhiều phúc đức, như mong muốn và có tài năng mưu trí .
+ Hướng Tây ( Sinh khí hay còn có Phúc lộc vẹn toàn ) : Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên được giàu sang, giàu sang .
+ Hướng Tây Nam ( Diên niên hay còn được hiểu là Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình xấp xỉ hòa thuận và được sống yên ổn an khang – thịnh vượng thịnh vượng

Hướng xấu cần tránh:

+ Hướng Bắc (Lục sát hay là Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, gia đình bất hòa hoặc có thể gặp tai nạn.

+ Hướng Đông ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ) : Mất của cải hoặc bị thất nghiệp
+ Hướng Nam ( Tuyệt mệnh hay có nghĩa là Chết chóc ) : Thường xuyên bị ốm đau bệnh tật, tính mạng con người bị rình rập đe dọa .
+ Hướng Đông Nam ( Hoạ hại hay được hiểu là Nhà có hung khí ) : Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại và gặp nhiều sóng gió. Mọi chuyện rắc rối liên tục ập đến .
| | Tham khảo bài viết :

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

Nam tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào hay hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nữ hợp tử vi & phong thủy là yếu tố được rất nhiều người đang muốn xây nhà chăm sóc. Bởi chọn được hướng nhà tương thích với mệnh và tử vi & phong thủy được coi là trong bước đầu thành công xuất sắc trong quy trình kiến thiết xây dựng ngôi nhà .
Bên cạnh hướng nhà, những hướng cửa chính, căn phòng nhà bếp và hướng phòng ngủ thì Tolet cũng đóng vai trò quan trọng không ghép. Các chi tiết cụ thể này sẽ phối hợp với nhau nên một ngôi nhà như mong ước. Đồng thời đem đến những niềm vui, điều tốt đẹp, suôn sẻ và sức khỏe thể chất cho gia chủ .
Tuổi Qúy Sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

Hướng cửa chính tuổi Qúy Sửu 1973

Khi những người sinh năm 1973 xây nhà thì việc chọn hướng cửa chính là yếu tố cần được đặc biệt quan trọng chăm sóc. Cửa chính tuổi Qúy Sửu luôn góp một phần không nhỏ vào việc tìm hướng nhà. Hợp tử vi & phong thủy cho ngôi nhà của gia chủ Qúy Sửu. Chọn hướng cửa chính tương thích sẽ mang lại tài lộc cũng như danh vọng cho cả mái ấm gia đình .
Gia chủ nên chọn cho mình một hướng cửa chính thật hợp với bản mệnh cũng như hướng nhà tuổi Qúy Sửu. Mà bắt đầu đã lựa chọn để hoàn toàn có thể tiếp đón được những điều tốt đẹp nhất cũng như sức khỏe thể chất, sự bình an, hòa thuận cho toàn bộ những thành viên trong mái ấm gia đình .
Chú ý với những người sinh năm 1973, gia chủ sẽ không hợp với hướng bắc. Vì hướng bắc hoàn toàn có thể mang đến những điều không tốt đẹp đến với mái ấm gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo ngại khi chót xây nhà có cửa chính theo hướng này. Bởi lẽ mọi yếu tố phát sinh ắt sẽ có được cách xử lý thích hợp. Bạn hoàn toàn có thể mở thêm cửa phụ theo những hướng tốt bên trên để hoàn toàn có thể xóa đi những điều không lành. Để đảm nhiệm những tài lộc và như mong muốn mới .
Ngoài ra, gia chủ cũng hoàn toàn có thể dùng những tấm thảm trải nhà để xua được sát khí. Theo những quy luật của ngũ hành, tương khắc và chế ngự, tương sinh với những sắc tố tương thích .

Hướng bếp tuổi Quý Sửu

Nhà bếp cũng là một trong những nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Không chỉ là nơi giữ lửa tạo nên những bữa cơm yêu thương để liên kết những thành viên trong mái ấm gia đình mà nơi đây còn là nơi ở của Táo Quân trong ngôi nhà. Do đó, hướng nhà bếp của gia chủ tuổi Qúy Sửu cần được lựa chọn cẩn trọng và kỹ lưỡng. Gia chủ nên đặt nhà bếp ở hướng xấu và hoàn toàn có thể nhìn về hướng tốt .
Hướng bếp tuổi Quý SửuVới gia chủ tuổi Qúy Sửu nên đặt căn phòng nhà bếp ở hướng như tây, tây-bắc, tây nam và đông bắc. Mục đích là để nhìn về những hướng tốt như nam, đông, đông nam và bắc. Thêm nữa, bạn không nên đặt lửa gần nước. Hoặc là đặt nhà bếp gần những bồn rửa tay, rửa bát, tủ lạnh, hành lang cửa số mà giáp với tường hướng tây, … Vì đây là những điều rất cấm kỵ .
Cửa của nhà bếp ăn không nên đặt thẳng với cửa của nhà chình và những phòng khác. Đặc biệt là phòng ngủ để hoàn toàn có thể tránh những tai nạn thương tâm giật mình. Nếu kỹ lưỡng hơn nữa thì gia chủ hoàn toàn có thể chọn những hướng đặt những vật dụng đựng rác hoặc là thiết bị xả nước ở những hướng xấu với tuổi này để xả đi những điều rủi ro xấu trong đời sống .

Hướng phòng ngủ cho tuổi Qúy Sửu

Phòng ngủ là khoảng trống nghỉ ngơi sau một ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi và mất nhiều nguồn năng lượng. Đây phải là nơi yên tĩnh và ấm cúng nhất để thư giãn giải trí. Gia chủ nên đặt vị trí phòng ngủ ở những hướng tốt. Người sinh năm 1973 mang mệnh mộc nên hướng chiếc giường quay về hướng thủy có nghĩa là thủy sinh mộc .
Bên cạnh hướng thì gia chủ cũng cần quan tâm chọn sắc tố, rèm cửa, chăn ga gối đệm tương thích với mệnh. Cũng như thể tương thích với sở trường thích nghi và tính cách của từng thành viên trong mái ấm gia đình. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm tốt nhất không nên đặt giường trùng với thành nhà. Vì như vậy rất dễ bị bóng đè và làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn .

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào?

Theo tử vi tử vi & phong thủy thì gia chủ sinh năm Quý Sửu nên hướng đặt bàn thờ cúng tốt nhất là hướng chính Tây. Đây được xem là hướng đại Cát mang đến phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ mệnh Mộc. Và cũng là hướng của Sinh Khí .
Ngoài ra, thì gia chủ cũng cần biết được những hướng xấu như hướng Đông Nam, Bắc, Đông và hướng Nam. Việc này giúp tránh được điều dữ, giúp sinh khí mái ấm gia đình tốt hơn và cầu được sức khỏe thể chất, cầu được tiền tài .
Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu thì không nên đặt hướng Tolet theo Tây Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Khi đặt theo hướng này sẽ xả trôi hết suôn sẻ, sức khỏe thể chất và tiền tài. Tuổi Quý Sửu nên đặt Tolet theo hướng Đông hoặc là hướng Đông Nam và Bắc. Trong những hướng xấu thì tốt nhất không nên đặt theo hướng Nam .

Các điều cơ bản trong phong thủy nhà ở gia chủ cần phải biết

+ Khu vực phòng vệ sinh không nên đạt ở trên hoặc dưới so với phòng nhà bếp, phòng ngủ và cả phòng thờ .
+ Hướng cửa vệ sinh thì nên đặt ở vị trí gần sát tường. Và chú ý quan tâm không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí nhà bếp hay vị trí cửa phòng ngủ .
+ Giường ngủ thì cần phải tránh kê dưới dầm, xà ngang và đầu giường. Tránh đặt thẳng với hướng cửa mở vào hoặc là thẳng với hướng gương soi .
+ Cửa của nhà bếp nấu không được để thẳng hướng với cửa chính của nhà, hoặc là nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ .

+ Chậu rửa, cũng như khu phụ luôn là nơi xả trôi những điều không may mắn thì gia chủ nên đặt tại các hướng xấu.

+ Bếp hoặc nhà ăn thì nên tránh đặt gần chậu rửa. Hoặc tủ lạnh ở vị trí tránh giáp những diện tường hướng Tây .

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết được tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào để xây nhà và làm ăn thuận lợi. Nếu bạn thấy hay và muốn chia sẻ với những người xung quanh cùng tham khảo thì đừng quên nhấn nút Like và Share nhé.

| | Bài viết tương quan khác :

You may also like

Để lại bình luận