Sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bởi startupvn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Tất cả những điều bạn muốn biết về tuổi Quý Sửu như tuổi Quý Sửu hợp hướng nào, cách chọn hướng tốt cũng như hướng xấu nào cần né. Và khi phạm phải hướng xấu thì có những cách nào để hoá giải. Tất thảy câu trả lời đều nằm trong bài viết sau đây.

Contents

Giới thiệu sơ lược bát trạch tuổi Quý Sửu

  • Năm Dương Lịch : Năm 1973 .
  • Năm Âm Lịch : Năm Quý Sửu .
  • Nam : Ly ( mệnh Hỏa ) thuộc về Đông Tứ mệnh .
  • Nữ : Càn ( mệnh Kim ) thuộc về Tây Tứ mệnh .
  • Ngũ hành : Tang Thạch Mộc là Gỗ dâu .

Những người tuổi Quý Sửu (con Trâu) thường chăm chỉ và cần cù. Họ có sự điềm đạm và chắc chắn.Phong thủy bát trạch là trường phái giúp xác định phương hướng tốt hay xấu của mỗi người, phương pháp này dựa vào năm sinh âm lịch cùng giới tính của người đó. Bát Trạch dễ thực hành mà hiệu quả mang lại cao nên rất được ưa chuộng. 

Tuổi quý sửu 1973

Trường phái bát trạch phối hợp cùng những vị trí của ngôi nhà cùng mệnh của chủ nhà. Theo như đó, những hướng tốt hay xấu của mỗi người ( gồm 4 hướng xấu và 4 hướng tốt ) sẽ phụ thuộc vào vào quái mệnh ( quái số ) của người đó. Theo tử vi & phong thủy, người ta dựa vào hướng tốt để chọn cho hướng cửa chính, hướng để đặt giường ngủ hay bàn thao tác, … và dựa vào những cung tốt xấu của ngôi nhà, hay tại nơi thao tác nhằm mục đích dùng vật phẩm tử vi & phong thủy để kích hoạt vận may và hóa giải vận rủi .

Phong thủy tuổi Quý Sửu hợp hướng nào ?

Cũng có khá nhiều tuổi Quý Sửu tự đặt hỏi mình tuổi Quý Sửu hợp hướng nào thì đây chính là câu vấn đáp giúp cho bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một hướng tốt và chuẩn xác nhé .

Tuổi Quý Sưu hợp hướng nào

Tuổi Quý Sửu hợp hướng nào ?

Nam tuổi Quý Sửu hợp hướng nào

Hướng Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Trên dưới gia đình hòa thuận, yên ổn và an khang thịnh vượng.

Hướng Đông (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn được khấm khá sớm thành đạt, trở nên phú quý, giàu sang.

Hướng Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Có cuộc sống vui vẻ, đạt nhiều tiến bộ, làm gì cũng thành công.

Hướng Đông Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Nhiều điều may mắn đến vào những lúc cần nhất, con cháu hưởng được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Có thể bạn quan tâm:

Nữ tuổi Quý Sửu hợp hướng nào 

Hướng Tây Bắc (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Có cuộc sống vui vẻ, đạt nhiều tiến bộ, làm gì cũng thành công.

Hướng Đông Bắc (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Nhiều điều may mắn đến vào những lúc cần nhất, con cháu hưởng được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.

Hướng Tây (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn được khấm khá sớm thành đạt, trở nên phú quý, giàu sang.

Hướng Tây Nam (Diên – hay Mọi sự ổn định): Trên dưới gia đình hòa thuận, yên ổn và an khang thịnh vượng.

Phong thủy bát trạch tuổi Quý Sửu kỵ hướng nào

Khi tất cả chúng ta đã khám phá tuổi Quý Sửu hợp hướng nào ở trên rồi thì chắc như đinh là bạn cũng hoàn toàn có thể trọn vẹn suy luận ra được những hướng kỵ với tuổi của mình. Để đơn cử hơn thì Legoland xin tổng hợp cho bạn nhé .

Tuổi Quý Sửu kỵ hướng nào

Nam tuổi Quý Sửu kỵ hướng nào 

Phía Tây Bắc (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Thường ốm đau bệnh tật, bị đe dọa tính mạng. 

Phía Đông Bắc (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Khi làm mọi sự đều nhận thất bại, gặp sóng gió, rắc rối thường ập đến.

Phía Tây (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Thất nghiệp, mất của cải.

Phía Tây Nam (Lục sát – Nhà có sát khí): Chuyện tình cảm hay gặp rắc rối, có thể gặp tai nạn.

Nữ tuổi Quý Sửu kỵ hướng nào 

Phía Bắc (Lục sát – Nhà có sát khí): Chuyện tình cảm hay gặp rắc rối, có thể gặp tai nạn.

Phía Đông (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Thất nghiệp, mất của cải.

Phía Nam (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Thường ốm đau bệnh tật, bị đe dọa tính mạng. 

Phía Đông Nam (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.

Hướng đặt bếp nấu

Bếp nấu là một yếu tố quan trọng, vì toàn bộ mọi bệnh tật, hay vệ sinh đều sinh ra từ đây. Nên đặt hướng nhà bếp ở hướng xấu và nhìn về phía hướng tốt, theo như ý niệm Tọa hung hướng cát. Hướng nhà bếp được hiểu là hướng của cửa nhà bếp so với bếp lò hay nhà bếp dầu hay hướng công tắc nguồn vặn tinh chỉnh và điều khiển với nhà bếp điện hoặc nhà bếp gas. Trong trường hợp này, bạn nên đặt nhà bếp tọa tại những hướng như Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; hướng Tây Nam ( Lục Sát ) ; hướng Tây ( Ngũ Quỷ ) và nhìn về phía những hướng tốt như hướng Bắc ( Diên Niên ) hay hướng Đông ( Sinh Khí ) ; hoặc hoàn toàn có thể hướng Đông Nam ( Thiên Y ) hay Nam ( Phục Vị ) ;

Hướng phòng bếp cho tuổi Quý Sửu

Ngoài ra, nên tránh đặt nhà bếp gần bồn rửa tay, tủ lạnh và đặc biệt quan trọng tránh có hành lang cửa số ở phía sau và tránh giáp những diện tường ở hướng Tây .
Chậu rửa, cũng như những khu phụ khác, đều được hiểu là nơi xả trôi nước, nghĩa là xả trôi tổng thể những điều mà không như mong muốn, và nên đặt tại những hướng xấu như hướng Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( Lục Sát ) ; Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Ngũ Quỷ ) ; Cửa của căn nhà bếp không được phép để thẳng với cửa chính của căn nhà, hoặc nhìn thẳng vào phòng ngủ, vì người nằm ngủ sẽ gặp phải tai ương tật ách .

Hướng của phòng ngủ:

Vị trí của phòng ngủ trong căn nhà và vị trí của giường ngủ trong căn phòng nên được ưu tiên ở các hướng tốt (hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị). Gia chủ có mệnh Mộc, vì Thủy sinh Mộc, nên hướng giường cần nên quay về hướng thuộc hành Thủy, là hướng Bắc.

Nếu tính hướng các phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình, thì bạn cần tính từng hành ứng với mỗi thành viên. Màu sơn trong phòng ngủ của bạn, màu sắc của rèm cửa cần nên sử dụng màu Xanh dương, màu đen, vì đây là hai màu đại diện cho hành Thủy, cực tốt cho người hành Mộc.

Hướng phòng ngủ cho tuổi Quý Sửu 1973

Tủ quần áo nên được kê tại những góc hướng xấu trong phòng để trấn được những cái xấu, đó là những góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần phải tránh kê dưới dầm, hay xà ngang và đầu giường tránh thẳng hàng với hướng cửa mở vào hoặc thẳng với hướng gương soi .

Cách hóa giải hướng nhà mà không hợp tuổi Quý Sửu

Ngoài việc tìm hiểu tuổi Quý Sửu hợp hướng nào, hẳn bạn cũng thắc mắc và có nhu cầu biết về cách hóa giải khi phạm những điều kiêng kỵ. Và để giúp những ai chưa tìm hiểu tuổi Quý Sửu hợp hướng nào mà lại đã tự tìm cho mình hướng gây ảnh hưởng đến cuộc sống, tài lộc cho gia đình thì bài viết dưới đây giúp bạn có thể hóa giải được các hướng xấu khi đã lỡ chọn nhé .

Cách hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh

Nếu chẳng may bạn mua một ngôi nhà hoặc không biết mà xây nhà đúng hướng tuyệt mệnh thì hãy vận dụng những cách sau để trấn áp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh .

  • Đổi hướng của cửa chính : Là một cách hóa giải hướng của nhà vi phạm tuyệt mệnh nhưng lại khá tốn thời hạn và công sức của con người. Hơn nữa nhiều ngôi nhà việc đổi khác cấu trúc cửa chính của ngôi nhà là rất khó .
  • Sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy tính năng trấn trạch như : Tượng Quan Thế Âm, gương bát quái lồi, kỳ lân …

Cách hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ

Hướng ngũ quỷ thuộc vào hành hỏa, do vậy hoàn toàn có thể sử dụng nhiều vật phẩm thuộc hành thủy để khắc chế nó. Ví như bạn hoàn toàn có thể đặt những bể cá, tiểu cảnh hòn non nước hay bạn hoàn toàn có thể sơn nhà theo màu xanh lục và màu xanh nước biển để hóa giải được bớt những nguy hiểm do cung ngũ quỷ mang lại .
Hay còn một cách khác hoàn toàn có thể khắc chế việc phạm cung ngũ quỷ đó là vận dụng “ Đa cát thắng tiểu hung ”. Có nghĩa là sử dụng thật nhiều yếu tố đại cát và đại lợi trong nhà để hoàn toàn có thể ép chế phần nguy hại mà cung ngũ quỷ mang lại. Như việc chọn hướng bàn thờ cúng, hướng nhà bếp, giường ngủ, …

Cách hóa giải hướng nhà phạm họa hại

Nếu ngôi nhà phạm vào họa hại thì bạn hoàn toàn có thể dùng những cách sau để tiêu trừ đi cung xấu này .

  • Thay đổi hướng của cửa chính .
  • Chọn hướng nhà bếp tương thích với tử vi & phong thủy .
  • Thiết kế phòng ngủ sao cho hợp tử vi & phong thủy .

Cách hóa giải hướng nhà phạm lục sát

Do là hướng nhà xấu thứ hai chỉ đứng sau tuyệt mệnh. Nếu ngôi nhà của bạn vi phạm vào hướng này bắt buộc phải hóa giải để đời sống của mái ấm gia đình được tăng trưởng nhằm mục đích tránh được những điều rủi ro xấu cũng như rủi ro đáng tiếc trong đời sống .
Có ba cách để hóa giải cung này như :

Tổng kết : 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tuổi Quý Sửu. Hy vọng bạn đã tìm cho mình câu trả lời xác đáng về tuổi Quý Sửu hợp hướng nào cũng như những biện pháp nào để hóa giải khi phạm phải điều kỵ.

You may also like

Để lại bình luận