Tuổi nào hợp để xông đất và mở hàng làm ăn cho Tuổi Tân Sửu – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi startupvn
Ngay tựa đề thì đã cho thấy trọng tâm của câu hỏi là lựa chọn tuổi hợp với Tuổi Tân Sửu. Xông đất mở hàng luôn là một yếu tố tử vi & phong thủy mà hầu hết mái ấm gia đình nào cũng giữ, vì đây hoàn toàn có thể được coi là sự khởi xướng của thành công xuất sắc hay là thất bại .
Mỗi gia chủ sẽ có những tuổi hợp để thực thi việc xông đất hoặc là mở hàng để lấy được hên, buôn may bắn đắt, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất dồi dào. Gia chủ Tuổi Tân Sửu thường sinh vào năm 1961 – 2021 – 2081 – … thuộc mệnh là Bích Thượng Thổ, là xương của con trâu nhưng lại cầm tinh con đười ươi .
Người xông đất nhà đầu năm mới sẽ có ý nghĩa tử vi & phong thủy là đem đến như mong muốn cho cả mái ấm gia đình của gia chủ chứ không riêng gì một người nào đó trong nhà, phong tục này được coi là cách đạp đất là vậy đó. Hiện nay đây không còn nằm ở mức tín ngưỡng nữa mà nó là một yếu tố trong ngành tử vi & phong thủy, vì việc chọn được người hợp tuổi sẽ tác động ảnh hưởng tốt tới đời sống của gia chủ trong cả một năm. Nếu bạn cảm thấy không vững kỹ năng và kiến thức về yếu tố này thì hãy đi hỏi những nhà chuyên viên để có được câu vấn đáp tốt nhất .

Trong những ngày đầu năm mới thì mong muốn của tất cả mọi người không riêng gì Tuổi Tân Sửu là sự vui vẻ, gắn kết tình cảm anh em, họ hàng, bà con, hàng xóm, bạn bè quen thân tới để xông đất cho mình. Dựa vào tính cách của người Tuổi Tân Sửu thì có thể lựa chọn một số tuổi thích hợp để làm công việc này như sau:

Tuổi Kỷ Sửu rất tương thích để xông nhà hay khai trương mở bán đều tương thích với gia chủ tuổi Tân Sửu

Những người thuộc tuổi Kỷ Sửu có mệnh là Hỏa – Tích Lịch Hỏa, đây là tuổi hợp với gia chủ Tuổi Tân Sửu, ngũ hành là mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh ra Thổ, tất cả các yếu tố phong thủy đều rất phù hợp, nếu có thể chọn được người tuổi này xông nhà hay mở hàng thì đều có lợi, cần được ưu tiên.

Xếp thứ hai là người có tuổi là Bính Thân thuộc mệnh Hỏa mà là Sơn Đầu Hỏa, tuổi này cũng khá hợp với gia chủ Tuổi Tân Sửu nhưng không sánh bằng tuổi ở trên, điểm hợp thì cũng có nhưng yếu tố thông thường thì chiếm phần đông hon .

Tuổi Tân Sửu mệnh Bích Thượng Thổ cũng hợp để xông nhà hoặc mở hàng cho gia chủ Tuổi Tân Sửu, có tới ba thành phần là hợp, nhưng lại có một phần khắc nhưng không ảnh hưởng nhiều.

Người tuổi Ất Tỵ sẽ thích hợp làm việc làm đem suôn sẻ tới cho gia chủ Tuổi Tân Sửu trong năm mới, với khá nhiều thành phần hợp nhau về mệnh và can chi .
Cuối cùng là người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa – Lưu Trung Hỏa là hợp với gia chủ Tuổi Tân Sửu. Nếu mà không hề tìm đúng tuổi như trên thì gia chủ Tuổi Tân Sửu hoàn toàn có thể nhờ tới những người tuổi tỵ, dậu, tý để triển khai việc làm này cũng được .

Bình luận

comments

You may also like

Để lại bình luận