Sinh năm 1973 mệnh gì? Người sinh năm 1973 hợp màu gì, tuổi gì?

Bởi startupvn
“ Mệnh ” là khái niệm cơ bản tiên phong và cũng là quan trọng nhất trong tử vi & phong thủy. Biết mình thuộc mệnh gì, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào đó để lựa chọn người bạn sát cánh hợp mạng, lựa chọn sắc tố đồ vật, nhà ở hợp mạng. Vậy người thuộc tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì ?

Contents

1. Những người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1973 mệnh gì ? Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu ( con Trâu ), thuộc năm sinh dương lịch từ 3/2/1973 đến 22/1/1974 .
Năm sinh âm lịch : Qúy Sửu

– Thiên can : Quý
+ Tương hợp : Mậu
+ Tương hình : Kỷ, Đinh
– Địa chi : Sửu
+ Tam hợp : Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu và thuộc mệnh Mộc, đơn cử là Tang Đố Mộc ( Gỗ Cây Dâu ). Cây dâu tằm là loài thực vật có ích, từ lá đến thân cây đều có ích. Người mang mệnh Tang Đố Mộc trời sinh tâm tính rộng lượng, dễ mềm lòng trước thực trạng sa cơ lỡ vận. Họ cũng là người đa tài. Đặc biệt có năng lực trong công tác làm việc xã hội, chính trị. Nếu có mạng lớn mà tạo ra sự đại sự thì quốc gia được cậy nhờ .
+ Ngũ hành Tương sinh : Thủy, Hỏa
+ Ngũ hành Tương khắc : Kim, Thổ

Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu)

2. Đôi nét về tính cách của những người sinh năm 1973 mệnh gì – tuổi Qúy Sửu

Người xưa ý niệm, “ con trâu là đầu cơ nghiệp ”, là trụ cột gồng gánh cả mái ấm gia đình. Đa số người tuổi Trâu là những người đáng đáng tin cậy, có nguyên tắc, mang lại cho người khác sự yên tâm, vững chãi khi dựa vào. Họ còn thao tác vô cùng thận trọng và không biết căng thẳng mệt mỏi là gì. Nguyên tắc nhưng công minh, biết lắng nghe quan điểm của người khác, tuy nhiên đôi lúchơi bảo thủ, muốn đổi khác quan điểm của họ sẽ khó khăn vất vả .
Tuổi Trâu là những người có đầu óc trong thực tiễn, không thích mơ mộng hão huyền. Sự chân thành, chung thủy và nhã nhặn chính là điểm “ hút ” người khác đến gần với họ. Tuy vậy so với những người lạ, họ tỏ ra rất dè dặt, xa lánh .

sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì?

Xem mạng cho tuổi Quý sử này cho biết, họ chiếm hữu một cái đầu lạnh và một trái tim nóng, ngoài mặt thì tỉnh bơ, nhưng thực tiễn họ rất cầu tiến và tham vọng. Họ có năng lực thuyết phục và thường thẳng thắn với mọi chuyện bất bình .
Những chú Trâu sinh năm 1973 mệnh gì, là những người đáng an toàn và đáng tin cậy do đó những chiếc ghế chỉ huy đầy quyền uy thường dành cho họ. Tính cách bướng bỉnh, cứng đầu, không khuất phục được họ che giấu một cách khôn khéo và tinh xảo bởi khoác vẻ bên ngoài đơn thuần, sự mưu trí được ẩn lấp dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời .

3. Sinh năm 1973 hợp tuổi nào?

Nam mạng :
+ Trong làm ăn : Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi
+ Lựa chọn vợ chồng : Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
+ Tuổi kỵ : Nhâm Tuất, Canh Tuất
Nữ mạng :
+ Trong làm ăn : Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ
+ Lựa chọn vợ chồng : Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
+ Tuổi kỵ : Nhâm Tuất, Canh Tuất

4. Những người sinh năm 1973 hợp màu gì?

Theo như thông tin về việc xem mạng người sinh năm 1973 thuộc mệnh gì, điều tiếp theo nên xem xét chính là sắc tố. Vì vậy khi xem mạng nên chọn sử dụng những vật dụng trong đời sống có sắc tố tương sinh ( thuộc hành Thủy do Thủy sinh Mộc ) hoặc tương hợp ( thuộc hành Mộc bản mệnh ) với mệnh của mình để gặp nhiều như mong muốn, suôn sẻ, tài lộc dư dả .
Đồng thời, tránh sử dụng những đồ có màu tương khắc và chế ngự ( thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc ) với bản mệnh để tránh những rủi ro xấu, xấu đi .
– Màu tương sinh : xanh nước biển, đen sẽ mang lại cho người tuổi Quý Sửu những điều như mong muốn trong đời sống .

 – Màu tương hợp: Xanh lá cây cũng là những màu bản mệnh nên mang đến những thứ cát lợi cho mệnh Mộc của người sinh năm 1973. 

– Màu khắc chế : Những người tuổi Quý Sửu chớ nên sử dụng những đồ vật, đồ vật có gam màu trắng, xám, bạc thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc, nếu sử dụng sẽ đem lại điềm xấu và những điều không suôn sẻ .
Bên cạnh đó, người sinh năm 1973 nếu thích vẫn hoàn toàn có thể sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ bởi Mộc khắc được Thổ nhưng vì vẫn là quan hệ khắc chế nên cần hạn chế sử dụng .

Những người sinh năm 1973 hợp màu gì?

5. Những người tuổi Qúy Sửu hợp với hướng nào?

– Nam mệnh :
+ Hướng Bắc Diên niên : Mọi sự không thay đổi
+ Hướng Đông Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
+ Hướng Nam Phục vị : Được sự trợ giúp
+ Hướng Đông Nam Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
– Nữ mệnh :
+ Hướng Tây Bắc Phục vị : Được sự giúp sức
+ Hướng Đông Bắc Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
+ Hướng Tây Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
+ Hướng Tây Nam Diên niên : Mọi sự không thay đổi

6. Xem mạng tuổi Sửu sinh năm 1973 sinh tháng nào thì tốt?

– Sinh tháng 3, người này có đời sống tự do tự tại, vui tươi an nhiên, cả đời không khi nào phải lo ngại chuyện cơm ăn áo mặc, có vị thế trong xã hội, sống sung túc cao sang .
– Sinh tháng 7, người này có năng lực tự chủ rất tốt, cũng rất tài hoa, có khí chất bất phàm, suôn sẻ được hưởng lộc tổ tiên, được mái ấm gia đình trợ giúp rất nhiều .
– Sinh tháng 8, người này có sức khỏe thể chất tốt, phúc khí lớn, cuộc sống bình yên, ít sóng gió bão bùng .
– Sinh tháng 9, người này học tập chịu khó giỏi giang, mưu trí xuất chúng, gan góc dũng mãnh, dám nghĩ dám làm. Gặp nhiều thuận tiện trên con đường sự nghiệp, quý nhân nâng đỡ, vạn sự suôn sẻ .

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận