Tuổi Sửu nên nuôi cá cảnh gì để hút tài lộc may mắn cho gia chủ?

Bởi startupvn

Tuổi sửu nuôi con gì? Tuổi Ất Sửu 1985 có nên nuôi cá? – Camnangnuoitrong

Tuổi Sửu là những tuổi nào, có nên nuôi cá cảnh không và tuổi sửu nuôi những cá cảnh nào để thu hút tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Tuổi Sửu có nên nuôi cá cảnh không?

Contents

1. Phong thủy tuổi Sửu mà bạn cần biết

Những người tuổi Sửu sinh năm : 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 .
Có thể nói Trâu là một con vật quen thuộc ở Nước Ta. Chúng tượng trưng cho mùa xuân, cho ngành nông nghiệp. Những người tuổi Trâu sẽ rất tỉnh bơ, siêng năng, kiên trì nhưng rất bướng bỉnh .
Theo ngũ hành tử vi & phong thủy thì người những người cầm tinh con Trâu sẽ có ngũ hành thuộc Thổ. Những sắc tố như vàng nhạt, nâu đất sẽ tương thích với người tuổi Sửu. Theo quan hệ tương sinh thì Hỏa sinh Thổ chính cho nên vì thế những người tuổi Trâu nên sử dụng những màu như đỏ, cam, hồng. Đồng thời những người này cũng nên tránh màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc và Mộc khắc Thổ .
Những người tuổi Sửu nên chọn hướng xây nhà hay thiết kế xây dựng công ty là hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam. Đây là những hướng tốt mang lại sinh khí và như mong muốn cho gia chủ .
Những người tuổi Sửu nên đặt những đồ tử vi & phong thủy có ánh vàng trong nhà. Điều này sẽ rất tốt mang lại vượng khí, suôn sẻ. Ngoài ra việc đặt một bể cá cảnh tử vi & phong thủy tương thích cũng sẽ rất tốt cho người tuổi Sửu .

2. Tuổi Sửu nên nuôi cá cảnh nào?

Chắc chắn ai cũng mong ước mình luôn như mong muốn trong việc làm và mái ấm gia đình ấm cúng đúng không ? Muốn được như thế thì thao tác gì, sắp xếp cái gì bạn cũng nên khám phá một chút ít về tử vi & phong thủy. Bạn là người tuổi Sửu, hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem mình nên nuôi cá cảnh nào để đem lại tài lộc cho cả mái ấm gia đình nhé .

2.1. Tuổi Kỷ Sửu (mệnh Hỏa) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm : 1949 – Trâu trong rào .
Những người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên chọn những màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu bản mệnh của Hỏa. Ngoài ra màu xanh lá cây cũng rất tốt cho những người tuổi Sửu mệnh Hỏa. Bởi vì nó tượng trưng cho hành Mộc và Mộc thì sinh Hỏa. Khi chọn vật dụng hay bất kể thứ gì người mệnh Hỏa không nên chọn màu đen, xanh nước biển. Đây được xem là những màu khắc chế với người mệnh Hỏa tuổi Sửu .
Người tuổi Sửu mệnh hỏa rất hợp với cá Rồng Huyết Long
Những loại cá cảnh mà người tuổi Sửu mệnh Hỏa nên chọn nuôi trong nhà để giúp lôi cuốn tài lộc và sức khỏe thể chất là :
– Cá Rồng Huyết Long chính là loại cá thích hợp với những người tuổi Sửu mệnh Hỏa. Đây là loài cá có màu đỏ và hình dáng uy nghi được nuôi rất phổ cập. Loài cá này có tuổi thọ rất cao và đem lại suôn sẻ cho gia chủ .
– Cá Huyết Anh Vũ : Đây là loài cá đứng đầu về tử vi & phong thủy và rất hợp với người mệnh Hỏa. Loài cá này có màu đỏ tươi đúng với màu bản mệnh Hỏa. Nuôi chúng trong nhà những người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều như mong muốn .

2.2. Tuổi Tân Sửu (mệnh Thổ) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm : 1961 – Trâu giữa đường .
Những người tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ hợp với màu vàng, vàng đất. Đây chính là màu bản mệnh của hành Thổ. Ngoài ra những người mệnh này cũng nên sử dụng màu đỏ, hồng, tím khi lựa chọn vật dụng. Bởi đây chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa và Hỏa sinh Thổ .
Tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ rất hợp với cá Koi
Nếu là người yêu thích cá cảnh thì người tuổi Sửu mệnh Thổ nên chọn những loài cá cảnh sau :
– Cá Koi : loài cá này còn được gọi với cái tên là con cá chép Nhật. Loài cá này lúc bấy giờ được nuôi thông dụng trên toàn quốc tế bởi màu sắc đẹp và thân cá có hình xăm. Đây được xem là những hình tượng như mong muốn cho gia chủ tuổi Sửu mệnh Thổ .
– Cá đĩa hay còn gọi là Ngũ sắc thần tiên. Đây là loài cá được nhìn nhận là đẹp nhất trong những loài cá cảnh. Cá rất tốt cho việc thôi thúc tài vận lên cao .

2.3. Tuổi Quý Sửu (mệnh Mộc) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm : 1973 – Trâu trong chuồng .

Màu xanh là màu bản mệnh của những người tuổi Sửu mệnh Mộc. Đồng thời theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Chính vì thế những người tuổi Sửu mệnh Mộc cũng nên sử dụng màu đen hoặc màu xanh đen tượng trưng cho hành Thủy.

Cá Betta rất hợp với tuổi Sửu mệnh Mộc
Trong nhà của người tuổi Sửu, mệnh Thủy nên nuôi bể cá cảnh có sắc tố sặc sỡ như :
– Cá Betta : Là loài cá cảnh phổ cập, thuộc cá nước ngọt nhỏ, có màu xanh thích mắt. Đây là sắc tố mang lại như mong muốn cho những người thuộc mệnh Mộc và giúp cho không gia ngôi nhà bạn thêm phần sinh động .
– Cá Cánh buồm có nhiều sắc tố, tuy nhiên người tuổi Sửu mệnh Mộc nên lựa chọn loại cá cảnh có màu xanh lá cây. Đây là loài cá sống theo bầy đàn, lành tính, sinh sản nhanh .

2.4. Tuổi Ất Sửu (mệnh Kim) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim là những người sinh năm : 1985 – Trâu giữa biển .
Vàng và trắng chính là hai sắc tố đem lại như mong muốn cho người tuổi Sửu, mệnh Kim. Và đây cũng chính là màu cá mà bạn nên lựa chọn để nuôi trong nhà để giúp suôn sẻ và tài lộc .
Tuổi Sửu thuộc mệnh Kim hợp với cá Rồng Kim Long
– Cá Rồng Kim Long : Loài cá này có màu vàng rất đẹp hợp với gia chủ tuổi Sửu, mệnh Kim. Đây cũng là loại cá mang hình tượng cho sự uy nghi, sang chảnh và đem lại yếu tố tử vi & phong thủy rất vượng cho người tuổi Sửu .
– Cá Chọi : Đây là loài cá có sắc tố cực đẹp có tính năng bổ trợ ngũ hành tốt so với người tuổi Sửu .

2.5. Tuổi Đinh Sửu (mệnh Thủy) nên nuôi cá gì?

– Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm : 1997 – Trâu trong hồ .
Những gia chủ tuổi Sửu mệnh Thủy nên sử dụng vật dụng màu đen hoặc trắng. Đây chính là những màu thuộc bản mệnh và tương sinh với mệnh Thủy. Khi chọn cá để nuôi trong nhà cũng vậy. Những chú cá mang sắc đen hoặc trắng sẽ tương thích và mang lại như mong muốn cho người mệnh Thủy :
Tuổi Sửu thuộc mệnh Thủy hợp với cá La Hán
– Cá Hắc Molly : Đây là loại cá có sắc tố mang đến sự suôn sẻ cho gia chủ đặc biệt quan trọng là gia chủ tuổi Sửu mệnh Thủy. Loài cá này cũng rất hiền lành, dễ nuôi và chăm nom, giúp cho bể cá của bạn thêm sinh động .
– Cá La Hán : Loài cá này có bướu trên đầu giống như những vị La Hán. Đây là loại cá sẽ mang đến sự như mong muốn cho đời sống của người tuổi Sửu, mệnh Thủy .

VIDEO – “Người Tuổi Sửu nên nuôi cá cảnh gì để hút tài lộc may mắn cho gia chủ| Nuôi cá phong thủy theo tuổi”

3. Hướng đặt bể cá phong thủy cho tuổi Sửu

Phong thủy bể cá cũng là điều quan trọng so với gia chủ thuộc tuổi Sửu. Nếu như hướng bể cá không tốt, thì tiền vận sẽ không được khai thông .
Những người tuổi Sửu nên tìm hiểu thêm chọn hướng đặt bể cá cảnh đúng tử vi & phong thủy như sau :
– Tây Bắc ( thuộc hành Kim ) : Thích hợp nuôi 6 con cá màu trắng hoặc vàng kim .
– Bắc ( thuộc hành Thủy ) : Thích hợp nuôi một con cá có màu đen, trắng hoặc vàng kim .
– Nam ( thuộc hành Hỏa ) : Thích hợp nuôi 9 con cá màu đỏ hoặc 2 con cá xanh và 7 con đỏ .

Phong thủy là một điều rất quan trọng khi muốn bản thân và gia đình có nhiều may mắn. Người tuổi Sửu cũng nên chú ý để mọi việc luôn thuận lợi và việc đặt bể cá cảnh trong là một ví dụ. Việc nuôi cá cảnh không chỉ thỏa mãn đam mê mà còn giúp vận mệnh tốt và hút tài lộc cho gia chủ. Chúc các bạn thành công!

Camnangnuoitrong. com
Từ khóa tương quan : tuổi ất sửu 1985 có nên nuôi cá, tuổi ất sửu nên nuôi con gì, tuổi ất sửu nuôi con gì hợp, tuổi ất sửu nuôi cá gì, tuổi sửu nuôi con gì, tuổi đinh sửu nên nuôi con gì, tuổi ất sửu đặt bể cá hướng nào, tuổi sửu 1997 nên nuôi cá gì, sinh năm 1997 nên nuôi con gì, tuổi sửu nên nuôi con gì, tuổi ất sửu có nên nuôi cá, 85 chòe lửa mộc đuôi 18 chim cảnh vlog, tuổi ất sửu có nên nuôi chó, tử vi & phong thủy tuổi sửu, hình xăm cho người mệnh thủy 1997, tuổi sửu, 1973, nuôi con gì, tuổi ất sửu 1985 nuôi cá gì, sn 97 mệnh gì, hình nên suôn sẻ cho tuổi sửu, 85 tuổi sinh năm mấy

You may also like

Để lại bình luận