Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Đối mỗi gia chủ khác nhau chắc chắn vẫn sẽ có những hướng nhà thích hợp là không giống nhau. Vậy để tiếp tục chuỗi bài viết về tư vấn phong thủy của chúng tôi ngay sau đây sẽ gửi tới các gia chủ tuổi sinh năm 1981 câu trả lời cho “tuổi Tân Dậu hợp hướng nào”.

Tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981

Trước khi tìm hiểu tuổi tân dậu hợp hướng nào chúng ta hãy cùng điểm qua một số nét chính về tính cách và cuộc đời của những người tuổi này nhé.

– Năm dương lịch : 1981

– Năm âm lịch: Tân Dậu ( dương lịch)

– Ngũ hành
– Thiên can : Tân, Địa chi : Dậu ( tuổi con gà )

tuoi tan dau hop huong nao

Người tuổi Tân Dậu đều khá mạnh dạn, độc lập không thích lệ thuộc vào người khác. Họ luôn kiên cường với quan điểm và ý tưởng sáng tạo của mình. Họ thao tác rất có tổ chức triển khai, khắc nghiệt từng cụ thể nhỏ nhất. Tân Dậu rất có tài hùng biện, họ hoàn toàn có thể dùng lý lẽ của mình để ép chế được quan điểm đối thủ cạnh tranh. Chính vì thế mà họ luôn nghiêm khắc trong việc giải quyết và xử lý lỗi sai, nhiều lúc khiến đối phương không dễ chịu .

Tuổi tân dậu hợp hướng nào?

Nam Tân Dậu hợp hướng nào

Nam gia chủ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc cung Khảm hành Thủy có những hướng tốt xấu như sau :
+ Hướng tốt : Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Nam ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Tây Bắc ( Lục Sát ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Hoạ Hại )

tuoi tan dau hop huong nao

Nữ Tân Dậu hợp hướng nào

Nữ gia chủ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc cung Cấn hành Thổ có những hướng tốt xấu như sau :
+ Hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Phước Đức )
+ Hướng xấu : Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại )

tuoi tan dau hop huong nao

Hướng nhà tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nếu không may bị sao xấu chiếu mệnh, việc làm sự nghiệp, làm ăn của mái ấm gia đình đều sẽ phải gặp nhiều trắc trở, tâm ý không an tâm và gây nhiều khó khăn vất vả, rủi ro đáng tiếc cho đời sống. Vì vậy xây nhà ở hướng tốt cũng phần nào sẽ giúp tăng trưởng những điều suôn sẻ, thuận tiện từ con đường sự nghiệp sự nghiệp tới sức khỏe thể chất và vận mệnh. Hãy cùng khám phá xem Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào ?

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nhà nào?

Hướng Bắc ( Phục vị – Nhận được nhiều sự giúp sức ) : Cuộc sống luôn hướng tới sự vui tươi, tăng trưởng ; cũng như đạt được nhiều sự văn minh, đánh gì sẽ thành công xuất sắc nấy
Hướng Đông ( Thiên y – Gặp thiên thiên thời địa lợi và được che chở ) : Gặp nhiều điều tốt đẹp, như mong muốn, con cháu hiếu thảo và mưu trí .
Hướng Nam ( Diên niên – Mọi sự tăng trưởng vô cùng không thay đổi ) : Gia đình những thế hệ xấp xỉ đều sống rất hòa thuận, đời sống hướng tới sự an nhàn, yên ấm .
Hướng Đông Nam ( Sinh khí – Phúc lộc được toàn vẹn, đủ đầy : Làm ăn tăng trưởng ; thu lời ; đời sống khấm khá thành đạt. ( Tham khảo : Cây kim tiền có độc không ? Giá cây kim tiền là bao nhiêu ? )

Hướng nhà xấu nam mạng 1981 nên tránh

trái lại với nam tuổi Tân Dậu hợp hướng nào ? Chúng tôi sẽ gửi tới những bạn về hướng nhà xấu mà đúng chuẩn những nam mạng tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nên tránh để không phạm phải điều cấm kỵ ảnh hưởng tác động tới vận mệnh, phúc phần của mái ấm gia đình. Các hướng Hung tuổi Tân Dậu hợp hướng nào được xếp lần lượt theo thứ tự từ xấu nhiều tới xấu ít hơn :
Hướng Tây Bắc ( Lục sát – Nhà có họa sát khí lớn ) : Gặp rắc rối chính thức Open trên con đường về sự nghiệp, tình duyên và chuyện tình cảm không thuận tiện ; dễ gặp tai nạn đáng tiếc .

Hướng Đông Bắc( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ): Mất đi nguồn thu nhập cũng như của cải của gia đình, gia chủ dễ gặp họa thất nghiệp

Hướng Tây ( Hoạ hại – Nhà có nguồn hung khí sắc nhọn ) : Mọi sự khi bắt tay vào đều nhận lại hiệu quả là thất bại, gặp nhiều sóng to gió lớn, rắc rối trong việc làm và đời sống .
Hướng Tây Nam ( Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Thường xuyên thực thi việc gặp phải thực trạng ốm đau bệnh tật, sức khỏe thể chất suy yếu có rủi ro tiềm ẩn bệnh tật rình rập đe dọa tới tính mạng con người. ( Tham khảo : Cây Kim Tiền đem tài lộc và như mong muốn cho gia chủ. Chậu cây xanh xinh tạo điểm nhấn cho góc thao tác )

Chọn hướng tốt cho ban thờ tuổi Tân Dậu

Hướng Nam : Được Diên niên ( thuộc sao Vũ Khúc ) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì mái ấm gia đình niềm hạnh phúc vĩnh viễn, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp suôn sẻ. Đây là cung hòa thuận nên rất tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong mái ấm gia đình .
Đặc biệt, người quẻ Khảm đặt hướng này không những được hướng tốt mà còn được tọa ở Bắc cũng khá tốt vì thuộc Phục vị ( sao Tả Phù ) chủ về bình yên. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ ( vì ban thờ thuộc tĩnh ). Được cung này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, năng lực kinh tế tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt .
Hướng Bắc : Được Phục vị ( thuộc sao Tả Phù ) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ ( vì ban thờ thuộc tĩnh ). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, năng lực kinh tế tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cháu đều tốt .
Không những thế, nếu người quẻ Khảm chọn hướng Bắc còn được cả tọa tốt ở Nam vì được Diên niên ( thuộc sao Vũ Khúc ) chủ về hòa thuận, như vậy là được cả tọa và hướng tốt. Tọa Diên niên cũng khá tốt vì mái ấm gia đình niềm hạnh phúc lâu bền hơn, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp suôn sẻ, cũng là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong mái ấm gia đình .
Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Tây Nam phạm Tuyệt mệnh rất xấu .

Hướng bếp tuổi Tân Dậu để hút tài lộc về nhà

Trong cuộc sống của người tuổi Tân Dậu, con đường sự nghiệp gặt hái được nhiều thành quả, tiền tài rủng rỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn chủ quan, không thận trọng khi đưa ra những quyết định hành động thì hoàn toàn có thể rơi vào cảnh tài lộc tiêu tán. Vì vậy, để hóa giải được điềm dữ, đón điềm lành thì khi phong cách thiết kế nhà nói chung và phòng nhà bếp nói riêng cần chăm sóc đến hướng tử vi & phong thủy. “ Tuổi Tân Dậu đặt nhà bếp hướng nào để hút tài lộc ? ” đang là vướng mắc của khá nhiều người .
Hướng quay sống lưng với người nội trợ chính là hướng nhà bếp chính. Nguyên tắc khi đặt hướng nhà bếp gia chủ nhất định phải nắm được là không đặt hướng nhà bếp theo hướng nhà bởi nếu đặt cùng hướng thì sẽ kỵ nhau. Khi phong cách thiết kế nhà, bạn chọn hướng hợp Mệnh, hợp Tuổi. Còn khi đặt hướng nhà bếp tuổi Tân Dậu thì sẽ chọn “ hướng xấu ” để “ hóa hung thành cát ” .
Phân tích của những chuyên viên cho rằng, đặt nhà bếp theo “ hướng xấu ” thì sẽ thiêu đốt đi những điều không suôn sẻ, giúp mái ấm gia đình sức khỏe thể chất dồi dào, vạn sự như mong muốn. Vì vậy, hướng nhà bếp tuổi Tân Dậu tương thích nhất là : Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc .

Phong thủy phòng ngủ tuổi tân dậu hợp hướng nào

Con người luôn giành một phần ba cuộc sống mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng trong đời sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị ) Tủ quần áo nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .
– Hướng Bắc : Tránh thực trạng mất ngủ
Tư thế nằm đầu quay về hướng Bắc, chân về hướng Nam sẽ giúp bạn tránh được thực trạng mất ngủ và khó ngủ, chằn chọc. Đây là hướng nằm lý tưởng cho những ai thính ngủ vì nó khá yên tĩnh và tự do về cả tử vi & phong thủy lẫn khoa học. Bởi nằm ngủ như vậy, từ trường sẽ đi qua khung hình một cách không thay đổi, giảm tối đa sự can thiệp của từ trường toàn cầu .
trái lại, nếu nằm ngủ hướng đầu theo phương Đông Bắc, bạn sẽ khó ngủ và liên tục mơ thấy ác mộng. Tốt nhất bạn nên tránh nằm quay đầu về hướng này để có được giấc ngủ ngon lành, tốt cho sức khỏe thể chất .
– Hướng Đông : Sự nghiệp thăng quan tiến chức
Hướng Đông được coi là hướng ngủ lý tưởng cho tuổi trẻ bởi nó tràn trề sinh khí, giúp người ngủ tăng cường ý chí phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp, theo đó sự nghiệp sẽ thăng quan tiến chức không ngừng .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nằm chếch theo hướng Đông Nam nếu bạn đang cần sự phát minh sáng tạo trong việc làm. Bởi đây là hướng thôi thúc sức phát minh sáng tạo, đồng thời tăng cường những mối quan hệ xã giao, giúp bạn thuận tiện và thành công xuất sắc hơn trong sự nghiệp .
– Hướng Tây : Giấc ngủ say nồng nhưng tạo sự lười biếng, ỷ lại
Ngủ quay đầu về hướng Tây sẽ giúp bạn nhanh gọn rơi vào giấc ngủ cũng như có được giấc ngủ sâu, ngon và đầy thơ mộng. Tuy nhiên, hướng ngủ này không tương thích với những ai chưa có sự nghiệp không thay đổi bởi nó khiến bạn trở nên lười biếng, chậm trễ và thường rơi vào thế thụ động. Nó sẽ là rào cản vô hình dung cản trở sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của bạn .

Phong thủy phòng làm việc gia chủ 1981 Tân Dậu

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào để bố trí phòng làm việc? Bạn nên chọn đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam để công việc được thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Ngoài ra nam mạng Tân Dậu còn có thể chọn các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông để đặt bàn làm việc. Còn nữ giới Tân Dậu có thể chọn ngồi làm việc theo các hướng: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Chú ý nên tránh đặt bàn thao tác ở dưới xà ngang. Điều này được cho là sẽ tạo ra nhiều áp lực đè nén, đè nén, khiến Tân Dậu không hề tăng trưởng trong việc làm .

Tổng kết tuổi Tân Dậu hợp hướng nào

Với những kiến thức và thông tin mà chúng tôi đã tư vấn chắc hẳn bạn đã có câu trả lời phù hợp cho tuổi Tân Dậu hợp hướng nào. Trong phong thủy nhà ở, người sinh năm 1981 luôn phải chú ý đến bố trí các không gian nhà ở sao cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc phân vân về thiết kế nhà ở hợp tuổi, hợp mệnh để mang đến những điều tốt đẹp thì hãy liên hệ ngay với Hotline Kiến Tạo Việt: 090.322.1369  để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

You may also like

Để lại bình luận