Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nhất? Hướng nào mang lại nhiều tài lộc?

Bởi startupvn

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào là băn khoăn của không ít người tuổi Tân Dậu. Khi chọn được hướng hợp với mình thì chủ nhân có thể yên tâm khi làm việc, sức khỏe, tinh thần cũng sẽ tốt hơn. Vậy những hướng nào đem lại vận may cho người tuổi Tân Dậu? Bởi phong thủy luôn là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Bởi chúng không chỉ giúp mỗi người yên tâm, thoải mái mà còn là yếu tố giúp chủ nhân có thể tránh được những bất trắc trong công việc và cuộc sống. Tìm hiểu về hướng tốt, hướng xấu cho bản thân cũng là yếu tố phong thủy mà bạn cần chú ý.

Tìm hiểu về người tuổi Tân Dậu

Để vấn đáp câu hỏi tuổi Tân Dậu hợp hướng nào thì trước hết tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá về một số ít thông tin của họ nhé .
Theo đó, người tuổi Tân Dậu có năm sinh âm lịch là năm Tân Dậu, năm sinh dương lịch là năm 1981 .

Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất

Với nam tuổi Tân Dậu, họ thuộc Đông tứ mệnh còn nữ Tân Dậu thì thuộc Tây tứ mệnh. Về ngũ hành thì cả nam và nữ Tân Dậu thuộc mệnh Mộc .
Còn về tính cách thì những người sinh năm Tân Dậu có tổ chức triển khai, họ là người ngăn nắp, thẳng thắn. Họ cũng là những người không muốn làm phức tạp mọi thứ, chỉ mong mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đơn thuần nhất .
Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nhất? mang lại nhiều tài lộc?
Nếu người tuổi Tân Dậu muốn thành công xuất sắc thì họ cần phải góp vốn đầu tư nhiều về thời hạn và thời hạn hơn .
Vậy với những thông tin này thì người tuổi Tân Dậu nên sắp xếp đồ nội thất bên trong theo hướng nào ? hướng nào đem lại như mong muốn ? hướng nào sẽ hoàn toàn có thể tạo nên hoạn nạn ? tổng thể những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây .

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào nhất ? Hướng nào mang lại nhiều tài lộc ?

Với những thông tin cơ bản trên đây, những người tuổi Tân Dậu hợp với những những hướng sau : Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam .
Đây là những hướng đem lại suôn sẻ, tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ tránh được tai ương, khó khăn vất vả trong việc làm và đời sống .
Trong khi đó, những hướng dưới đây sẽ đem đến cho bạn những điều rủi, kém suôn sẻ. Những hướng này hoàn toàn có thể khiến cho việc làm khó khăn vất vả, mái ấm gia đình lục đục. Đó là những hướng : Hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam .

Hướng nhà tuổi Tân Dậu

Hướng nhà tuổi Tân Dậu đem lại vận may cho người tuổi Tân Dậu
Do nam và nữ tuổi Tân Dậu thuộc quẻ mệnh khác nhau nên khi sắp xếp hướng nhà cho nam và nữ sẽ có sự khác nhau về hướng .

  • Với nam Tân Dậu, họ thuộc Đông Tứ mệnh nên bạn cần chú ý xây nhà theo các hướng:

Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Phục Vị ) ; hướng Nam ( Diên Niên ) ; Đông ( Thiên Y ) .

Tuổi Quý Dậu Sinh năm 1993 hợp với cây gì nhất? – “Ẩn số” đã được giải đáp

  • Còn nữ tuổi Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh nên bạn nên thiết kế nhà ở theo các hướng:

Tây ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) .
Khi biết được những hướng tốt cho mình, những người tuổi Tân Dậu hoàn toàn có thể biết cách sắp xếp, sắp xếp đồ nội thất bên trong sao cho tương thích để mang lại suôn sẻ, tránh rủi ro đáng tiếc, họa nạn .

Trên đây là một số thông tin về hướng tốt dành cho tuổi Tân Dậu. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết tuổi Tân Dậu hợp hướng nào cũng như sẽ nhanh chóng tìm được hướng bố trí nội thất đem lại may mắn cho bản thân.

4.0

You may also like

Để lại bình luận