Sinh năm 1981 hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu

Bởi startupvn

Contents

Sinh năm 1981 hợp hướng nào? Tuổi tân dậu hợp hướng nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác trước khi quyết định mua đất, xây nhà, động thổ.

Tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981

Trước khi tìm hiểu người sinh năm 1981 hợp hướng nào, tuổi tân dậu hợp hướng nhà nào chúng ta hãy cùng điểm qua một số nét chính về tính cách và cuộc đời của những người tuổi Tân Dậu.

Tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

Người Tân Dậu đều khá mạnh dạn, độc lập không thích phụ thuộc vào người khác. Họ luôn kiên cường với quan điểm và ý tưởng sáng tạo của mình. Họ thao tác rất có tổ chức triển khai, khắc nghiệt từng cụ thể nhỏ nhất. Tân Dậu rất có tài hùng biện, họ hoàn toàn có thể dùng lý lẽ của mình để ép chế được quan điểm đối thủ cạnh tranh. Chính vì thế mà họ luôn nghiêm khắc trong việc giải quyết và xử lý lỗi sai, nhiều lúc khiến đối phương không dễ chịu .
Cuộc đời nam mạng Tân Dậu thuở nhỏ thường sung sướng, lớn lên muốn tự lập dựng nghiệp, có chí tiến thủ. Họ làm ra nhiều tài lộc nhưng cũng hoang phí nên phải chịu chịu cảnh túng quẫn. Tiền bạc đến giật mình, nhưng không giữ được bao lâu. Tân Dậu nên chịu khó thao tác, tránh tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi. Số hậu vận mới được hưởng an nhàn, sung sướng .
Gia đạo người tuổi Tân Dậu thường không được ôn hòa, tình cảm họ hàng ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Công danh có khi lên cao như diều gặp gió, cũng có lúc lao dốc không phanh. Nhìn chung, sự nghiệp chỉ vào ở mức độ thông thường không được dư dả và điều tốt trong đời sống .

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?
Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Người tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Mua đất, làm nhà theo những hướng nào gia chủ sẽ được những hướng đẹp. Tránh được vận hạn xấu, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

  • Cung Sinh khí: giúp gia chủ thăng quan phát tài, tạo tài lộc và gây dựng được danh tiếng.

  • Cung Thiên y: giúp gia chủ có sức khỏe tốt và được trường thọ.

  • Cung Diên niên: giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, mọi thành viên trong đều thuận hòa, yêu thương lẫn nhau.

  • Cung Phục vị: mang lại sự yên ổn, bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình

Bất kể nam sinh năm 1981 hợp hướng nào ? nữ tuổi tân dậu hợp hướng nào ? Đều hoàn toàn có thể dựa vào lời khuyên trên đây .

Phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu năm 2022

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Tân Dậu 1981

Hướng tốt cho mạng Mộc của gia chủ Tân Dậu gồm : Đông Nam, Đông, Bắc và hướng Nam. Các đồ vật nội thất bên trong tốt nhất nên chọn những vật tư Mộc như tre, gỗ, tránh sử dụng sắt kẽm kim loại .
Do Mộc khắc Thổ, bạn cũng nên tránh sắp xếp những chậu hoa lá cây cảnh trồng trong đất trong phòng. Nếu muốn có thêm khoảng trống xanh, bạn hoàn toàn có thể chọn những loài cây thủy sinh như : kim ngân, trầu bà, …

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1981 Tân Dậu
Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1981 Tân Dậu

Tuổi tân dậu hợp hướng nào ? Nên chọn hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây hoặc Đông Bắc để đặt nhà bếp. Theo những chuyên gia phong thủy, phòng nhà bếp gia chủ Tân Dậu mệnh mệnh nên chọn vật tư gỗ hoặc inox có màu trắng .
Lưu ý không nên sắp xếp nhà bếp giáp diện với tường ở hướng Tây. Cũng nên tránh sắp xếp hành lang cửa số sau nhà bếp. Có như vậy bạn mới hạn chế được vận hạn xấu, gặp nhiều như mong muốn, không thay đổi việc làm và sự nghiệp .

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tân Dậu

Trong phòng ngủ, gia chủ nên sắp xếp giường quay về hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc. Đây được xem là 3 hướng đẹp cho tử vi & phong thủy phòng ngủ của người mệnh Mộc nói chung .
Đồ đạc xung quanh giường cũng cần quan tâm hạn chế, vì đây là nơi tụ khí. Tốt nhất nên tạo nhiều khoảng trống cho không khí lưu thông. Đặc biệt, tránh cất trữ đồ vật trong gần giường. Đây là thói quen xấu của rất nhiều người sẽ tạo nên cảm xúc ngột ngạt khi ngủ .
Màu nội thất bên trong, rèm cửa, sơn tường nên chọn màu đen hoặc xanh đen sẽ hợp với gia chủ Tân Dậu. Tránh sử dụng đồ màu trắng .

Phong thủy phòng làm việc gia chủ 1981 Tân Dậu

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào để sắp xếp phòng thao tác ? Bạn nên chọn đặt bàn thao tác theo hướng Đông Nam để việc làm được thuận tiện, tài lộc dồi dào. Ngoài ra nam mạng Tân Dậu còn hoàn toàn có thể chọn những hướng : Nam, Đông Nam, Bắc, Đông để đặt bàn thao tác. Còn phái đẹp Tân Dậu hoàn toàn có thể chọn ngồi thao tác theo những hướng : Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc hướng Tây .
Chú ý nên tránh đặt bàn thao tác ở dưới xà ngang. Điều này được cho là sẽ tạo ra nhiều áp lực đè nén, đè nén, khiến Tân Dậu không hề tăng trưởng trong việc làm .

Bài viết trên BĐS Homedy đã giúp giải đáp thắc mắc sinh năm 1981 hợp hướng nào, tuổi tân dậu hợp hướng nào? Để xem thêm các nội dung về phong thủy nhà ở khác, đừng quên truy cập Homedy.com!

>>> TIN LIÊN QUAN:

Quỳnh Thư 

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

You may also like

Để lại bình luận