Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Xem phong thủy nhà ở

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Đối mỗi gia chủ khác nhau sẽ có những hướng nhà thích hợp là không giống nhau. Vậy để tiếp tục trong chuỗi bài viết về phong thủy của Movic ngay sau đây sẽ gửi tới các gia chủ tuổi Tân Dậu về câu trả lời cho sinh năm 1981 hợp hướng nhà nào?

Xem tử vi & phong thủy hướng nhà nào tốt, hợp với tuổi của gia chủ không chỉ giúp mang tới nhiều vận may mà từ đó còn hạn chế được những vận rủi đồng thời phòng tránh tai ương xảy đến với mái ấm gia đình. Đừng bỏ lỡ một số ít những chú ý quan tâm cụ thể sau đây nhé :

Contents

tin tức chung về gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

 • Nam : Khảm ( mệnh Thuỷ ) thuộc Đông Tứ mệnh ;
 • Nữ : Cấn ( mệnh Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : ứng với Gỗ thạch Lựu ( tên gọi khác là Thạch lựu Mộc )
 • Màu sắc tương sinh với tuổi Tân Dậu :
 • Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim ( tương sinh, tốt ) .
 • Màu sắc tương hợp với tuổi Tân Dậu :
 • Màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy ( tương hợp là vượng, tốt )
 • Con số hợp : sô 1, số 6, số 7

sinh nam 1981 hop huong nao

Thông tin chung tổng quát về gia chủ tuổi Tân Dậu

Khi nhắc tới cuộc đời của người tuổi Tân Dậu người ta thường có những câu thơ sau:

Tân Dậu số mệnh như vầy,

Là cây lựu đá thuộc cung Càn chẳng sai.

Đông Xuân sanh đặng thời này,

Suốt đời ung dung gặp may tới hoài.

Hạ Thu sanh lỗi số chơi vơi,

Dù cho giàu có cũng nhiều buồn lo.

Tính người vui vẻ dễ gần,

Hai bàn tay sắt dựng nên cơ đồ.

Tân Dậu tâm tính thật thà,

Gặp người hung dữ thì chọn nhịn nhường.

Lắm lúc làm có của dành,

Cũng đều tan rã khó yêu khó cầm.

Tiền vận nhà cửa chẳng nên,

Hậu vận gia đạo sống yên an bình.

 • Người tuổi Tân Dậu là người thường có đời sống khá là sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên tính cách có phần hơi hoang phí. Tuổi Tân Dậu kiếm được khá nhiều, nhưng tiêu cũng nhiều ; người tuổi này khó giữ được tiền .
 • Cuộc sống của người tuổi Tân Dậu 1981 thường gặp khá nhiều sóng gió, cũng như trắc trở trong cuộc sống. Nếu là người siêng năng, thao tác chịu khó, chịu khó thì khi bước vào hậu vận sẽ có đời sống an nhàn hơn. Đồng thời, cũng không nên tự cao tự đại thái quá để tránh phải chịu cảnh khổ sở .
 • Công danh người sinh năm 1981 này thường lên xuống khá là thất thường, nếu có đời sống an bình thì cũng chỉ dừng ở mức độ đủ sống, không có nhiều của ăn của để, dư giả. Gia đạo mái ấm gia đình cũng không thực sự ôn hòa, dễ xảy ra sự không tương đồng, xích mích với những thành viên trong mái ấm gia đình .

Xem thêm :

Hướng nhà hợp và khắc so với tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu xét trong ngũ hành là thuộc mệnh Mộc. Đây là người có tính cách khá hòa đồng vui tươi, cũng sống hướng ngoại nên ưa thích tiệc tùng. Bởi vì tính cách này nên con đường học tập có rủi ro tiềm ẩn và thường bị gián đoạn ; hoặc không thực sự thành công xuất sắc và sự nghiệp học tập .
Công việc khá là an nhàn tuy nhiên không thực sự được nhìn nhận là có nhiều điểm điển hình nổi bật. Người tuổi Tân Dậu nam có số đào hoa là người khá giàu sang, cũng ưa thích đem lại niềm vui, tiếng cười tới mọi người xung quanh ; nên rất được yêu quý .

Tuy nhiên nếu không may bị sao xấu chiếu mệnh, công việc sự nghiệp, làm ăn của gia đình đều sẽ phải gặp nhiều trắc trở, tâm lý bất an và gây nhiều khó khăn, rủi ro cho cuộc sống. Vì vậy xây nhà ở hướng tốt sẽ giúp phát triển những điều may mắn, thuận lợi từ con đường công danh sự nghiệp tới sức khỏe và vận mệnh. Hãy cùng tìm hiểu xem Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?

sinh nam 1981 hop huong nao

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào

Ngay sau đây Movic sẽ trả lời cho câu hỏi Nam sinh năm 1981 hợp hướng nhà nào? Các hướng nhà Cát sẽ được xếp theo thứ tự từ tốt nhiều tới tốt ít hơn:

 • Hướng Bắc ( Phục vị – Nhận được nhiều sự giúp sức ) : Cuộc sống luôn hướng tới sự vui tươi, tăng trưởng ; cũng như đạt được nhiều sự văn minh, đánh gì sẽ thành công xuất sắc nấy
 • Hướng Đông ( Thiên y – Gặp thiên thiên thời địa lợi và được che chở ) : Gặp nhiều điều tốt đẹp, suôn sẻ, con cháu hiếu thảo và mưu trí .
 • Hướng Nam ( Diên niên – Mọi sự tăng trưởng vô cùng không thay đổi ) : Gia đình những thế hệ xấp xỉ đều sống rất hòa thuận, đời sống hướng tới sự an nhàn, yên ấm .
 • Hướng Đông Nam ( Sinh khí – Phúc lộc được toàn vẹn, đủ đầy : Làm ăn tăng trưởng ; thu lời ; đời sống khấm khá thành đạt .

Hướng nhà xấu nam mạng 1981 nên tránh

Ngược lại với nam sinh năm 1981 hợp hướng nào? Movic sẽ gửi tới các bạn về hướng nhà xấu mà nam mạng tuổi Tân Dậu nên tránh để không phạm phải điều cấm kỵ ảnh hưởng tới vận mệnh, phúc phần của gia đình. Các hướng Hung được xếp lần lượt theo thứ tự từ xấu nhiều tới xấu ít hơn:

 • Hướng Tây Bắc ( Lục sát – Nhà có họa sát khí lớn ) : Gặp rắc rối về sự nghiệp, tình duyên và chuyện tình cảm không thuận tiện ; dễ gặp tai nạn đáng tiếc .
 • Hướng Đông Bắc ( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ ) : Mất đi nguồn thu nhập cũng như của cải của mái ấm gia đình, gia chủ dễ gặp họa thất nghiệp
 • Hướng Tây ( Hoạ hại – Nhà có nguồn hung khí sắc nhọn ) : Mọi sự khi bắt tay vào đều nhận lại hiệu quả là thất bại, gặp nhiều sóng to gió lớn, rắc rối trong việc làm và đời sống .
 • Hướng Tây Nam ( Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Thường xuyên gặp phải thực trạng ốm đau bệnh tật, sức khỏe thể chất suy yếu có rủi ro tiềm ẩn bệnh tật rình rập đe dọa tới tính mạng con người .

sinh nam 1981 hop huong nao

Hướng nhà Hung – Cát cho gia chủ Tân Dậu nữ mạng

Bên cạnh hướng nhà tốt cho nam, vẫn sẽ có những gia chủ của ngôi nhà là nữ. Nhất là trong xu hướng hiện đại ngày nay, phụ nữ cũng có thể trở thành trụ cột của gia đình. Ngay sau đây Movic sẽ gửi tới bạn câu trả lời cho nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Các hướng Cát sẽ được xếp theo thứ tự từ hợp nhiều tới hợp ít hơn ; còn hướng Hùng được xếp theo thứ tự từ xấu nhiều đến xấu ít hơn :

Hướng tốt ( cát ) Hướng xấu ( hung )
Sinh khí Hướng Tây Nam Họa hại Hướng Nam
Thiên y Hướng Tây Bắc Ngũ quỷ Hướng Bắc
Diên niên Hướng Tây Lục sát Hướng Đông
Phục vị Hướng Đông Bắc Tuyệt mệnh Hướng Đông Nam

sinh nam 1981 hop huong nao

Giải nghĩa từ :

 • Sinh khí : Thu hút được nhiều tài lộc, nổi tiếng, sự nghiệp tăng trưởng, thăng quan phát lộc .
 • Thiên y : Cải thiện được tình hình sức khỏe thể chất, đời sống an nhàn, trường thọ
 • Diên niên : Củng cố được những mối quan hệ với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, tình yêu và sự nghiệp .
 • Phục vị : Củng cố thêm nữa nguồn sức mạnh niềm tin, mang tới sự tăng trưởng, tân tiến, gặp nhiều suôn sẻ .
 • Họa hại : Gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, thị phi, cũng như thất bại .
 • Ngũ quỷ : Mất đi nguồn thu nhập chính của mái ấm gia đình, mất đi việc làm, dễ vướng vào họa cãi lộn .
 • Lục sát : Xáo trộn lớn trong những quan hệ tình cảm mái ấm gia đình, thù hận, kiện tụng liên miên, gặp phải tai nạn đáng tiếc .
 • Tuyệt mệnh : Họa phá sản, gặp phải nhiều bệnh tật chết người .

Tuổi Tân Dậu nên xây nhà vào năm nào ?

sinh nam 1981 hop huong nao

Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi cho Movic về Tuổi Tân Dậu xây nhà năm nào tốt? Dưới đây, Movic xin phép gửi tới các bạn về năm xây nhà như sau:

Tuổi Tân Dậu nên xây nhà vào năm nào để mang tới nhiều suôn sẻ, sức khỏe thể chất và sự tăng trưởng trong việc làm và sự nghiệp :
Năm dự kiến nên làm nhà vào Năm 2023 ( năm Quý Mão )

Tam tai

Người tuổi tuổi Tân Dậu nên chú ý quan tâm để tránh xây nhà phạm vào những năm của Tam tai đơn cử là năm Hợi, năm Tý, năm Sửu
Vậy vào năm 2023 ( tức năm Quý Mão ), theo cách tính như trên thì Gia chủ 1981 ( Tân Dậu ) không cần lo ngại sẽ phạm phải Họa Tam tai khi xây, sửa chữa thay thế nhà cửa .
Kim Lâu Năm 2023 ( năm Quý Mão ) tức gia chủ ở 43 tuổi, vậy theo cách tính Kim lâu này gia chủ sẽ cần lo ngại phạm vào năm Kim Lâu .
Hoang ốc Năm 2023 ( năm Quý Mão ) gia chủ sẽ 43 tuổi mà theo cách tính của Hoang ốc là phạm vào “ Nhất Kiết ” – mà Nhất kiết giải nghĩa là định cư lạc nghiệp ; thông được vạn sự
Vậy gia chủ Tân Dậu làm nhà vào năm này ắt có chốn định cư tốt để lạc nghiệp, tổng thể mọi việc đều có được sự hanh thông, vô cùng thuận tiện .
Kết luận Năm Quý Mão 2023 sẽ làm năm vô cùng tốt hợp với những gia chủ Tân Dậu để hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể xây sửa nhà cửa nhé !

Hướng đặt bàn thao tác tốt

Phong làm việc có vai trò quan trọng trong sự nghiệp thăng tiến, làm ăn của gia chủ của ngôi nhà. Sau đây là câu trả lời cho Tuổi Tân Dậu hợp hướng làm việc nào? 

Phương vị thường dùng theo ý niệm tử vi & phong thủy để đặt bàn là Thần Tài so với nữ tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam. Vì nữ tuổi Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn thao tác nên được đặt quay về những hướng đơn cử sau đây :

 • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí ) ;
 • Hướng Tây ( Diên Niên ) ;
 • Hướng Đông Bắc ( Phục Vị ) ;
 • Hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) .

sinh nam 1981 hop huong nao

 • Một trong số những quan tâm khi chọn để đặt những dạng bàn thao tác cho tuổi Tân Dậu 1981 đó là phải hướng ra cửa. Tuy nhiên, tránh để đối lập trực tiếp với cửa ra vào. Lý giải cho điều này, bởi theo kinh nghiệm tay nghề của từ thời xưa, đặt bàn thao tác như vậy sẽ giúp bạn có được sự tỉnh táo trong quy trình thao tác, mưu trí sáng suốt đưa ra những quyết định hành động. Lưu ý : Cách sắp xếp này chỉ tương thích phong dành cho một người và ở ngay phía sau bàn thao tác không có thêm hành lang cửa số .
 • Theo tử vi & phong thủy cách bài trí như vậy chính là ” quý nhân phù trợ ” cho việc làm của gia chủ Tân Dậu. Sự hòa đồng, tương hỗ của đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới sẽ trở thành những cánh tay đắc lực để giúp sự nghiệp được thăng quan tiến chức. Đừng quên là bất kể trường hợp nào cũng vô cùng kỵ đặt bàn học, bàn thao tác đối lập với tường và quay sống lưng về phía cửa nhé .

Bàn thao tác của người Tân Dậu cần tránh những điều sau :

 • Một trong những điều tối kỵ khi phong cách thiết kế phong thao tác đó là không nên đặt vị trí của bàn thao tác ở ngay dưới xà ngang, vì người thao tác sẽ khó hoàn toàn có thể triển khai xong tốt nhất việc làm khi luôn tạo cảm xúc bị đè nén, chèn ép .
 • Không nên đặt vị trí của bàn hướng trực tiếp ra cửa có cầu thang, vì cầu thang sẽ tạo cảm xúc khó yên tâm cho người thao tác .

Hình dáng và sắc tố nên sử dụng để giúp cho sự nghiệp của người tuổi Tân Dậu hoàn toàn có thể tăng trưởng, thịnh vượng :

 • Người tuổi Tân Dậu theo ngũ hành thuộc mệnh Mộc, vậy nên những sắc tố sử dụng cho bàn thao tác đó là những dạng bàn có hình uốn lượn với những góc lượn tròn đơn cử những màu như màu đen, màu nâu và màu xanh đậm .
 • Bàn thao tác có màu đen : Màu đen biểu trưng cho sự huyền bí, huyền bí, bất tận, cũng là đại diện thay mặt của niềm mê hồn. Từ đó tạo cảm xúc mong ước tò mò cho người thao tác .

sinh nam 1981 hop huong nao

 • Bàn thao tác có màu nâu vàng : Màu nâu vàng giống như màu của gỗ, nên rất tốt cho những cung Tài Lộc, Gia Đạo hoặc Danh Vọng .

sinh nam 1981 hop huong nao

 • Bàn thao tác có sắc tố xanh đậm : Màu xanh đậm là đại diện thay mặt cho màu của sự sinh sôi tăng trưởng, cũng như sự tăng lên của sức khỏe thể chất dồi dào. Đây cũng đồng thời là sắc tố giúp người dùng hoàn toàn có thể khơi gợi được nguồn cảm hứng, ngày càng tăng sức mạnh niềm tin cho con đường sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Đây cũng được nhìn nhận là màu bản mệnh của người tuổi Tân Dậu 1981 .

sinh nam 1981 hop huong nao

Bàn làm việc nên đặt hướng nào để mang tới nhiều may mắn

Cách để bày biện đồ vật ở trên bàn thao tác sao cho hợp với tuổi gia chủ Tân Dậu 1981

 • Kích thước của bàn thao tác nên lựa chọn dựa trên sự phù hợp với những khoảng trống và đồ vật khác ở trong căn phòng đó .
 • Không nên lựa chọn bàn thao tác tạo cảm xúc quá eo hẹp ; điều này sẽ gây gây cảm xúc kém hưng phấn trong quy trình thao tác, đồng thời cũng không nên chọn bàn quá rộng bởi sẽ tạo ra cảm xúc không ổn định cho người thao tác hằng ngày .
 • Bạn nên sắp xếp nội thất bên trong khác của phòng thao tác sao cho thật là tương thích nhất, để từ đó tạo ra những khoảng chừng khoảng trống thật là thông thoáng cũng như đưa đến cảm xúc tự do trong quy trình thao tác .

sinh nam 1981 hop huong nao

Sử dụng những vật phẩm phong thủy để không gian bàn làm việc trở nên thu hút hơn

Hướng nhà bếp tuổi Tân Dậu 1981

 • Bếp từ xưa tới này vẫn luôn được coi là trái tim của hàng loạt căn nhà, nó giống như là nơi để mọi thành viên trong mái ấm gia đình đoàn viên vào mỗi dịp cuối tuần và cùng nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức những bữa cơm mái ấm gia đình đầm ấm. Căn nhà bếp cũng là nơi để hoàn toàn có thể giữ gìn và tăng trưởng được ngọn lửa niềm hạnh phúc cho hàng loạt ngôi nhà của bạn. Vậy có bạn có biết rằng nhà bếp cũng chính là nơi phát sinh ra nhiều bệnh tật và tai ương nhất cho mái ấm gia đình. Vậy nên một căn nhà bếp tốt sẽ giúp giảm đi rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh của mái ấm gia đình và giúp cho đời sống không thay đổi hơn. Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic tìm hiểu và khám phá vềhướng bếp tuổi Tân Dậu.

 • Hướng nhà bếp luôn được hiểu theo hướng của công tắc nguồn nếu là bếp gas, nhà bếp điện, …. Theo ý niệm tử vi & phong thủy từ thời xưa hướng tốt để kiến thiết xây dựng nhà bếp nên đặt ở những hướng xấu rồi để nhìn về hướng tốt hơn. ( ý niệm tử vi & phong thủy – Tọa hung ắt phải hướng cát ) .
 • Trong trường hợp này hướng nhà bếp của gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nên được đặt ở những hướng đơn cử là :
 • Hướng Đông Nam ( Tuyệt mệnh ) ,
 • Hướng Bắc ( Ngũ quỷ ) ,
 • Hướng Đông ( Lục sát ) ,
 • Hướng Nam ( Họa hại ) .

sinh nam 1981 hop huong nao

Và để nhìn về những hướng tốt đó là
+ Hướng Tây Nam ( ứng với sinh khí ) ,
+ Hướng Tây Bắc ( ứng với Thiên y ) ,
+ Hướng Tây ( ứng với Diên Niên ) ,
+ Hướng Đông Bắc ( ứng với phục vị ) .

 • Một số chú ý quan tâm khi đặthướng bếp tuổi Tân Dậu 1981 đó là : đặt vị trí của chậu rửa hay những khu xả thải rác bạn ở những hướng xấu của ngôi nhà để từ đó hoàn toàn có thể xả được mọi tai ương, điềm xấu của mái ấm gia đình. Ở trường hợp những gia chủ Tân Dậu hãy cùng tìm hiểu thêm một số ít hướng xấu sau đây nhé :

+ Hướng Tây Nam ( ứng với Tuyệt mệnh ) ,
+ Hướng Tây Bắc ( ứng với Ngũ quỷ ) ,
+ Hướng Đông Bắc ( ứng với lục sát ) ,
+ Hướng Tây ( ứng với họa hại ) .

 • Đồng thời cũng không nên bỏ lỡ chú ý quan tâm đơn cử đó là, không nên đặt nhà bếp nấu ở những diện tường áp sát với tường phía Tây. Điều này hoàn toàn có thể gây ra những tai ương, tai hại về bệnh tật tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình .
 • Cũng nên tránh để cửa nhà bếp lại hướng thẳng nhìn vào cửa phòng ngủ ; sẽ gây ra nhiều sự không an tâm cho người nằm trong phòng .

sinh nam 1981 hop huong nao

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981

sinh nam 1981 hop huong nao

 • Phương pháp thường thì được sử dụng đó là “ đa cát ” ắt thắng được “ tiểu hùng ” : Vậy nên theo ý niệm phong thủy Bát trạch, bên cạnh xem hướng cửa chính, hướng phòng nhà bếp, hướng phòng ngủ cũng như hướng bàn thờ cúng của mái ấm gia đình sẽ làm những yếu tố vô cùng quan trọng, để hợp thành nguồn sinh khí tốt cho hàng loạt ngôi nhà của bạn .
 • Nếu như ngôi nhà có hướng của bàn thờ cúng, cửa chính và phòng nhà bếp tốt thì gia chủ yên tâm là trọn vẹn hoàn toàn có thể ép chế được những nguồn nguồn năng lượng xấu mà do hướng nhà khắc tuổi đem tới .
 • Ngay sau đây hãy cùng xem xétcách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1981khi phạm vào Họa sát :

“ Mình sinh vào năm 1981, còn vợ mình sinh năm 1983, hướng của lô đất mình mua nhằm mục đích thẳng vào hướng Tây-Bắc, vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể hóa giải hướng nhà phạm vào Lục sát ?

 • Câu vấn đáp :
 • Cả mảnh đất của ngôi nhà hướng về phía Tây bắc mà với tuổi Tân Dậu tức là phạm Lục sát. Tuy nhiên, trong quy trình thiết kế xây dựng nếu bạn có sắp xếp vị trí của cửa chính đặt ở hướng Bắc thì vẫn năm trong những hướng đẹp của ngôi nhà. Ngoài ra, trong trường hợp mảnh đất của mái ấm gia đình đang tọa ở Đông Nam thì đây cũng là vị trí rất tốt nhé .
 • Nếu trường hợp chiều ngang của mảnh đất khá hẹp mà khi xây khó hoàn toàn có thể đặt cửa chính quay về hướng Bắc thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít những giải pháp để hóa giải cho hướng nhà của mình như sau :
 • Nên đặt phòng thờ ở trên tầng cao của căn nhà và đặt ngược lại hướng với hướng nhà, tức là hướng bàn thờ cúng quay về nhìn hướng Đông Nam. Nếu không thì tốt nhất đành đặt theo hướng nhà, vì những hướng tốt khác đều không thực sự là tương thích
 • Đặt vị trí của nhà bếp nấu quay về hướng Nam. Đặc tại những cung xấu như ( hướng Tây, hướng Đông bắc ) và chỉ cần xuất hiện của nhà bếp ( được hiểu là nút để bật / tắt ) xoay về hướng Nam cũng trọn vẹn hài hòa và hợp lý .
 • Giường ngủ nên được đặt ở vị trí tốt sao cho đặt giường mà khi bạn nằm, mặt của bạn sẽ được nhìn về một trong những hướng tốt như sau :
 • Hướng Đông nam ,
 • Hướng Đông ,
 • Hướng Nam ,
 • Hướng Bắc

Đồng thời tọa giường hay đó là phía đầu giường cần hợp tuổi vợ chồng bạn là ( hướng Tây bắc, hướng Tây nam, hướng Đông bắc, hướng Tây)

sinh nam 1981 hop huong nao

Trên đây Movic đã trả lời xong cho các gia chủ về sinh năm 1981 hợp hướng nào rồi nhé. Cũng như cách sắp xếp bố trị về vị trí của phòng làm việc, phòng bếp để gia chủ có thể đón được nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Các gia chủ nếu không may xây nhà vào hướng xấu thì đừng bỏ qua các cách hóa giải nếu trên nhé; để hóa giải được những điềm xấu, vận hạn mang tới nhiều may mắn, phát triển sự nghiệp cuộc sống cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981. Bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại ngay phía dưới comment, Movic sẽ gửi tới các gia chủ câu trả lời sớm nhất. Đồng thời đừng quên theo tiếp tục theo dõi chuỗi bài viết xem hướng nhà cho các gia chủ tuổi khác nữa nhé!

Xem thêm : 

You may also like

Để lại bình luận