Tuổi Dậu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Bởi startupvn

Tuổi Dậu – Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn. Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình, họ cũng  là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn. Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu. Tuổi Dậu : 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005
Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau .

 phong thuy

Tuổi Dậu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt ?

Tuổi Dậu sinh vào giờ nào thì vận số tốt ?

Sinh giờ Tý ( 23-1 h ) : Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lượng để tiếp đón những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, mái ấm gia đình ấm cúng .
Sinh giờ Sửu ( 1-3 h ) : Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại .

Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Xem bói, sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Sinh giờ Mão ( 5-7 h ) : Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người mưu trí nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra .
Sinh giờ Thìn ( 7-9 h ) : Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn hữu kính nể .
Sinh giờ Tỵ ( 9-11 h ) : Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, năng lực tiêu biểu vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn thương tâm, rủi ro đáng tiếc .
Sinh giờ Ngọ ( 11-13 h ) : Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người mưu trí, nhanh gọn, phong độ. Có số giàu sang, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cự cãi, tranh giành .
Sinh giờ Mùi ( 13-15 h ) : Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác .
Sinh giờ Thân ( 15-17 h ) : Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại không nhiều như mong muốn, hay gặp trắc trở, bất lợi .
Sinh giờ Dậu ( 17-19 h ) : Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng đời sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh .

Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Xem bói tình yêu, tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Sinh giờ Hợi ( 21-23 h ) : Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng đơn độc, lẻ bóng .
Xem gio tot xau tiến hành mọi việcthực thi mọi việc

Tuổi Dậu sinh vào ngày nào thì vận số tốt ?

Sinh ngày Tý : Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp nhiều điều như mong muốn, vui tươi. Tuy nhiên, do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên nếu theo nghiệp kinh doanh thương mại khó phát đạt .
Sinh ngày Sửu : Người tuổi Dậu sinh vào ngày này cuộc đời thường ít suôn sẻ, sự nghiệp không không thay đổi, mọi sự khó thành .
Sinh ngày Dần : Sinh ngày này, người tuổi Dậu có số như mong muốn, mỗi khi lâm nguy thường được người khác tương hỗ. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật, ốm đau triền miên .
Sinh ngày Mão : Người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số không tốt, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình không yên ổn, dễ gặp thử thách, sóng gió .

Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Tử Vi chiếu mệnh nên trong đời mọi việc đều diễn ra thuận lợi, thành công. Có lúc gặp khó khăn, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ.

Sinh ngày Tỵ: Ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời gặp nhiều tai họa. Nên cẩn trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

Sinh ngày Ngọ : Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có vận số như mong muốn, đời sống vui tươi, mọi việc thuận tiện, thành công xuất sắc thuận tiện, lại được sao Phúc Tinh soi chiếu nên luôn được che chở, độ trì .
Sinh ngày Mùi : Là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại có số phận đơn độc ; đời sống thư thả, đạm bạc .
Sinh ngày Thân : Sinh vào ngày này thường là người có tính cách can đảm và mạnh mẽ, nhiều lúc hung hăng, vận số thăng trầm, phải biết nhẫn nại chờ đón thời cơ mới hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng đại nghiệp .
Sinh ngày Dậu : Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có dáng hình đầy đặn, thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa, rộng lượng ; danh lợi song toàn .
Sinh ngày Tuất : Sinh ngày này là người thiếu trong thực tiễn, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bản mệnh không tốt, hay gặp vận đen .
Sinh ngày Hợi : Người tuổi Dậu sinh ngày Hợi thường trọng nghĩa. Số có tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng nếu bị thất bại cuộc sống sẽ đi xuống nhanh gọn .

Tuổi Dậu sinh vào tháng nào thì vận số tốt ?

Sinh tháng Giêng : Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe thể chất tốt, giỏi tiếp xúc, giỏi thống kê giám sát mọi việc, đời sống vật chất rất đầy đủ .
Sinh tháng 2 : Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc sống thuận tiện ; thành công xuất sắc trên con đường kinh doanh thương mại .
Sinh tháng 3 : Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất mưu trí, nhạy bén, có tài ứng biến linh động. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, đời sống sung túc, con cháu đông vui .
Sinh tháng 4 : Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lượng chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy khốn, hậu vận lành ít, dữ nhiều .
Sinh tháng 5 : Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm ; tuy đời sống vật chất vừa đủ nhưng việc làm không được suôn sẻ, hậu vận khó khăn vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công xuất sắc ngắn ngủi .
Sinh tháng 6 : Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít suôn sẻ, mọi việc không thuận tiện, buồn nhiều, vui ít ; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai ương trong đời .
Sinh tháng 7 : Sinh vào tiết Lập Thu, là người mưu trí, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng nỗ lực vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên phong phú .
Sinh tháng 8 : Là người mưu trí, nhanh gọn, có ý chí vượt lên khó khăn vất vả khó khăn. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công xuất sắc, danh lợi vẹn toàn .
Sinh tháng 9 : Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong phú, gặp nhiều thuận tiện. Nếu biết tự vươn lên trong đời sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui tươi, hưởng phúc .
Sinh tháng 10 : Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có kĩ năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công xuất sắc phải nhờ vào sự giúp sức của người khác .
Sinh tháng 11 : Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh sự nghiệp, sự nghiệp không không thay đổi, số mệnh khó khăn vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân hoạt động .
Sinh tháng 12 : Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có kĩ năng hơn người, tuy nhiên lại khó thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc toàn vẹn .
Mời các bạn xem chi tiết tử vi năm 2017 để biết công danh, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe và diễn biến các tháng.

You may also like

Để lại bình luận