Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để có PHÚC LỘC trọn vẹn

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để có PHÚC LỘC trọn vẹn

Gia chủ xem hướng nhà hợp tuổi là điều rất bình  thường. Nếu ngôi nhà được thiết kế xây dựng đúng chuẩn phong thủy thì có thể giúp vận mệnh của gia chủ thăng tiến, có nhiều tài lộc. Ngược lại nếu phạm phải những hướng xấu thì có thể đem lại những vận xui, gia đình bất hòa, tài sản hao hụt… Vậy, Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào? Xem ngay bài viết để biết được hướng hợp với gia gia chủ sinh năm 1991.

Thông tin chung về gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Nếu muốn biết rõ hướng hợp tuổi Tân Mùi thì không thể bỏ qua thông tin về tử vi cho người tuổi này. Từ những thông tin về tử vi người ta có thể luận ra được một phần tính cách, cuộc sống và rất nhiều thông tin liên quan đến phong thủy khác.

– Năm dương lịch : 1991

– Năm âm lịch: Tân Mùi (15/02/1991 – 03/02/1992 dương lịch)

– Ngũ hành : Lộ Bàng Thổ tức đất ven đường
– Thiên Can : Tân. Địa Chi : Mùi ( tuổi con dê )
tu vi tuoi tan mui hop huong nao
Nhìn chung người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thường khá hiền lành, đời sống luôn vui mắt. Xét về tính cách thì tuổi này còn rất thân thiện, sống hòa đồng và không ích kỷ. Con đường công danh sự nghiệp dễ thăng quan tiến chức và tăng trưởng là theo thiên hướng thẩm mỹ và nghệ thuật. Ngoài ra người tưởi Tân Mùi nếu có chí hướng kinh doanh thương mại và gặp thời vận thì rất giàu sang, đời sống về sau an nhàn .
Một phần tương hỗ không nhỏ đến vận mệnh của gia chủ sinh năm 1991 sẽ là chọn đúng hướng hợp tuổi. Xem cụ thể hơn ở phần phía dưới của bài viết .

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào

Qua lá số tử vi năm sinh âm lịch, người ta sẽ luận ra được cung mệnh đúng mực hơn so với nam và nữ. Từ cung mệnh và tử vi & phong thủy bát trạch sẽ có những hướng tốt nên chọn và hướng xấu cần tránh .

Nam Tân Mùi hợp hướng nào, tránh hướng nào

Nam gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc vào cung Ly hành Hỏa .
– Hướng tốt : Bắc ( cung Phước Đức ) ; Đông ( cung Sinh Khí ) ; Đông Nam ( cung Thiên Y ) ; Nam ( cung Phục Vị ) .
– Hướng xấu : Tây Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Lục Sát ) ; Tây ( cung Ngũ Quỷ ) .
bat trach tuoi tan mui hop huong nao nam mang

Nữ Tân Mùi hợp hướng nào, tránh hướng nào

Nữ gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc vào cung Càn hành Kim .
– Hướng tốt : Tây Nam ( cung Phước Đức ) ; Tây ( cung Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( cung Thiên Y ) ; Tây Bắc ( cung Phục Vị ) .
– Hướng xấu : Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( cung Hoạ Hại ) ; Bắc ( cung Lục Sát ) ; Đông ( cung Ngũ Quỷ ) .
bat trach tuoi tan mui hop huong nao nu mang

Hướng nhà tuổi tân Mùi sinh năm 1991

Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Tân Mùi cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu hợp với bản mệnh của mình. Việc chớp lấy được những kỹ năng và kiến thức tử vi & phong thủy đó sẽ rất có lợi trong quy trình triển khai bản thiết kế nhà ở hoặc chọn đất dựng nhà .
Làm nhà là việc cả đời nên rất được coi trọng. Hướng nhà cũng phải ưu tiên chọn những hướng tốt, tránh những hướng xấu. Ngoài ra tích hợp với hướng tương thích với điều kiện kèm theo địa hình, khí hậu sẽ tạo ra một ngôi nhà hài hòa. Gia chủ sinh sống cũng có sự yên tâm tuyệt đối, từ đó tăng trưởng sự nghiệp và có được những điều tốt đẹp nhất .

Nam Tân Mùi làm nhà hướng nào

– Chủ mạng Ly chọn hướng Ly ( Chính Nam ) theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hoả trong Kinh chu dịch. Hướng này theo kim chỉ nan chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng trong thực tiễn kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng ( khẩu thiệt ), tài lộc hao hụt. Thứ hung .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài ( Chính Tây ) theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm ( Chính Bắc ) theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng giàu sang, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung .
– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát
– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phong phú, vô bệnh tật, đa tài lộc. Thượng cát .
xay nha hop huong nam tuoi tan mui

Nữ Tân Mùi chọn hướng nào làm nhà tốt

– Cung Càn chọn hướng Tây Bắc theo bát quái đồ nhận được Phục Vị. Nhà xây theo hướng này gia chủ sẽ có sự yên bình trong tâm lý, hóa giải được những xung đột trong mái ấm gia đình. Ngoài ra nó còn tương hỗ con đường sự nghiệp, sự nghiệp suôn sẻ .

– Cung Càn chọn hướng Đông Bắc theo bát quái đồ nhận được Thiên Y. Hướng này nghiêng nhiều hơn về sức khỏe. Gia chủ sẽ có sinh khí tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, tuổi thọ kéo dài.

– Cung Càn chọn hướng Tây theo bát quái đồ nhận được Sinh Khí. Gia chủ sẽ dư giả về tài lộc, sự nghiệp thăng quan tiến chức và tài lộc sinh sôi. Ngoài ra, nếu làm kinh doanh thương mại thì sẽ gặp nhiều như mong muốn, quan hệ xã hội tốt đẹp .
– Cung Càn chọn hướng Tây Nam theo bát quái đồ nhận được Phước Đức. Cuộc sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình không thay đổi, vĩnh viễn và bền chặt. Hướng này cũng tốt để tăng trưởng, làm sợi dây liên kết những mối quan hệ khác .
– Cung Càn chọn hướng Bắc theo bát quái đồ nhận được Lục Sát. Hướng này là một sự trở ngại lớn cho gia chủ với những sự rủi ro xấu tương quan tới : tai nạn thương tâm, mất tiề của, bệnh tật, mất uy tín và tình duyên lận đận .
– Cung Càn chọn hướng Đông theo bát quái đồ nhận được Ngũ Quỷ. Quan hệ với gia chủ với nhiều vận xui. Hướng nhà này sẽ khiến gia chủ dễ gặp phải kẻ tiểu nhận và bị lừa dối, tận dụng. Ngoài ra những mối quan hệ cũng không thể kết nối, bị chia rẽ .
– Cung Càn chọn hướng Nam theo bát quái đồ nhận được Tuyệt Mệnh. Dùng là hướng chính ngôi nhà cho nữ gia chủ Tân Mùi là xấu nhất. Nó mang ý nghĩa mất toàn bộ, điềm xui, phá sản, sức khỏe thể chất kém, mang tai tiếng …
– Cung Càn chọn hướng Đông Nam theo bát quái đồ nhận được Họa Hại. Đây là hướng nhà không tốt với ý nghĩa nhiều sự rủi ro đáng tiếc, thất bát và kiệt quệ về cả thể chất lẫn ý thức của gia chủ .
nu gia chu tuoi tan mui lam nha huong nao hop

Bàn thờ trong nhà gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt hướng nào

Thờ cúng là một trong những văn hóa truyền thống từ truyền kiếp. Bàn thờ cũng là đồ vật gần như không hề thiếu trong toàn bộ những khoảng trống nhà. Vị trí đặt bàn thờ cúng cho gia chủ tuổi Tâ Mùi phải là ở những cung tốt, hướng về những phương hướng mang lại sự tốt đẹp như : Phước Đức, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y. Đồng thời, gia chủ cũng cần tránh những cung xấu để không dính vận xui như : Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh và Lục Sát. Theo đó :
– Nam gia chủ đặt bàn thờ cúng hướng : Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam ; tránh những hướng : Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây .
– Nữ gia chủ đặt bàn thờ cúng hướng : Tây Nam, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Bắc ; tránh những hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông .
dat ban tho dung huong tuoi tan mui

Hướng bếp hợp tuổi 1991 Tân Mùi

Bếp cũng là khoảng trống quan trọng trong ngôi nhà. Nếu mái ấm gia đình nào xác lập việc định cư lâu bền hơn thì không hề thiếu nhà bếp nấu. Nguyên tắc đặt nhà bếp là ” tọa hung hướng cát ”. Mục đích của điều này là để trấn giữ, thiêu đốt những điều xấu và hướng tới những điều tốt đẹp. Do nhà bếp đun nấu mang tính Hỏa nên ta sẽ có những vị trí đặt như sau :
– Đối với Nam gia chủ :
+ Tọa cung Ngũ Quỷ ( phía Tây ) hướng Đông ( Sinh Khí ) .
+ Tọa cung Tuyệt Mệnh ( phía Tây Bắc ) hướng Đông Nam ( Thiên Y ) .
– Đối với Nữ gia chủ :
+ Tọa cung Ngũ Quỷ ( phía Đông ) hướng Tây ( Sinh Khí )
+ Tọa cung Họa Hại ( phía Đông Nam ) hướng Tây Bắc ( Phục Vị )

Xem hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi

Phòng ngủ là nơi để mỗi con người nghỉ ngơi và tái tạo sức khỏe thể chất sau thời hạn 1 ngày thao tác stress. Một chiếc giường ngủ êm ái là điều kiện kèm theo cần và điều kiện kèm theo đủ để có giấc ngủ ngon hơn là giường được kê theo vị trí chuẩn tử vi & phong thủy. Và một trong những yếu tố thuộc điều kiện kèm theo đủ là hướng giường hợp tuổi gia chủ. Với những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thì nên đặt giường theo những hướng :
– Đông ( đón cung Sinh Khí ), Bắc ( đón cung Phước Đức ), Đông Nam ( đón cung Thiên Y ) và Nam ( đón cung Phục Vị ) cho nam Tân Mùi .
– Tây ( đón cung Sinh Khí ), Tây Nam ( đón cung Phước Đức ), Đông Bắc ( đón cung Thiên Y ) và Tây Bắc ( đón cung Phục Vị ) cho nữ Tân Mùi .
giuong ngu dat dung huong tuoi Tan Mui

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi 1991

Để thuận tiện nhất cho việc làm và những mối quan hệ trong làm ăn, sự nghiệp sự nghiệp thì người tuổi Tân Mùi 1991 cũng cần có vị trí ngồi thao tác đúng hướng. Mỗi vị trí khác nhau sẽ có những lợi thế riêng không liên quan gì đến nhau. Cụ thể như sau :
– Với nam là hướng Bắc, nữ là hướng Tây Nam : giúp củng cố những mối quan hệ, mái ấm gia đình không thay đổi từ đó yên tâm tăng trưởng sự nghiệp .

– Với nam là hướng Nam, nữ là hướng Tây Bắc: có sức khỏe thể chất, mạnh tinh thần giúp tiến bộ nhanh trong công việc.

– Với nam là hướng Đông Nam, nữ là hướng Đông Bắc : thiên nhiều về sức khỏe thể chất để có nguồn năng lượng tích cực triển khai xong công việc hiệu suất cao .
– Với nam là hướng Đông, nữ là hướng Tây : con đường sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ, có được sự tương hỗ để thuận tiện tăng trưởng sự nghiệp

Tổng kết về tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc chắc hẳn câu hỏi “Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào” ở phần đầu của bài viết đã có lời giải đáp. Nếu vẫn còn những thắc mắc trong quá trình xây dựng và bố trí nhà cửa thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, Kiến Tạo Việt sẽ không ngần ngại chia sẻ đến bạn đọc để giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.

You may also like

Để lại bình luận