Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào? Phong thủy cho người 1961

Bởi startupvn

Xây nhà hợp mệnh theo phong thủy là yếu tố rất cần thiết để mang lại nhiều vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Vì thế nhiều người thắc mắc tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào? Hiểu được điều này, chúng tôi xin đưa ra các thông tin về phong thủy làm nhà cho gia chủ sinh năm 1961 để các bạn tham khảo.

Contents

Tử vi gia chủ Tân Sửu sinh năm 1961

Mỗi người khi được sinh ra đều mang một bản mệnh riêng. Với những người sinh năm 1961 Tân Sửu sẽ có thông tin tử vi cơ bản như sau:

tuổi tân sửu hợp hướng nhà nàoĐối với những người tuổi Tân Sửu, họ thường sẽ gặp phải những khó khăn vất vả, khó khăn vất vả. Vì thế, nên phần đời của họ sẽ phải trải qua long đong lận đận trong nhiều năm. Cũng do vậy mà tiền vận so với người Tân Sửu sẽ gặp nhiều cực khổ, phải khó khăn vất vả kiếm sống. Họ cần phải chịu khó thao tác thì mới có của ăn, của để .
Khi đến hậu vận, đời sống của Tân Sửu mới hoàn toàn có thể không thay đổi hơn. Những người chịu khó, sống thiện lành sẽ được sống an hưởng tuổi già và được con cháu chăm nom chu đáo. Khi đó thì họ sẽ có đời sống viên mãn, niềm hạnh phúc, quây quần hưởng phúc bên con cháu rất niềm hạnh phúc .

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào ?

Nam sinh 1961 hợp hướng nào?

Nam tuổi Tân Sửu 1961 là người thuộc mệnh Mộc. Vì vậy khi xây nhà cần phải chọn đúng hướng mới có thể may mắn, hạnh phúc về sau. Những hướng được các chuyên gia phong thủy đề cập dưới đây sẽ mang lại Cát khí cho người nam mạng Tân Sửu là:

– Hướng Nam : Sinh khí – Đây được những chuyên viên tử vi xem là hướng sẽ mang tới ý nghĩa Cát lợi. Ngoài ra, nó còn được nhìn nhận là hướng tốt nhất trong tám hướng của mỗi người. Sinh khí sẽ mang đến gia chủ những cát lợi. Hơn nữa, trường khí tốt giúp cho vạn vật được sinh trưởng can đảm và mạnh mẽ và thôi thúc sự tăng trưởng sự nghiệp .
– Hướng Đông Nam : Phúc Đức – Đây là hướng tốt mang tới sự khá đầy đủ, sung túc và suôn sẻ, đời sống viên mãn cho gia chủ .
– Hướng Bắc : Thiên Y – Đây chính là sao cự môn một trong những ngôi sao 5 cánh tốt nhất trong tử vi & phong thủy. Hướng nhà xây theo Thiên Y sẽ giúp cho mái ấm gia đình cải tổ sức khỏe thể chất và tăng tuổi thọ .
Nam sinh 1961 hợp hướng nhà nào– Hướng Đông : Phục Vị – Sao Tả Phù trong tử vi & phong thủy là một trong chòm sao rất tốt. Chính vì thế, xây nhà theo hướng này sẽ hoàn toàn có thể mang tới đời sống tự do, ý thức minh mẫn và cả sự như mong muốn trong việc làm .
Hướng nhà rất xấu nên tránh với nam mạng sinh năm 1961 : Hướng Tây, Hướng Tây Bắc, – Hướng Tây Nam, Hướng Đông Bắc. Nếu như gia chủ làm nhà theo những hướng này sẽ dễ gặp nhiều điều trắc trở và dễ khiến những thành viên khác cũng dễ gặp bệnh tật về máu, mắt và huyết .

Hướng nhà tuổi Tân Sửu nữ mạng hợp phong thủy

Đối với nữ mạng 1961, phong thủy nhà ở cũng luôn cần được chú trọng. Theo các chuyên gia phong thủy thì gia chủ nữ sinh năm 1961 nên làm nhà theo những hướng sau để mang lại may mắn và có cuộc sống thuận lợi:

– Hướng Nam : Sinh khí – Đây được xem là hướng cực kỳ tốt trong tử vi & phong thủy. Hướng này sẽ mang tới cho gia chủ 1961 sự thành công xuất sắc, nổi tiếng, vị thế vững chãi .

– Hướng Đông Nam: Diên Niên – Chòm sao Vũ Khúc sẽ giúp cho nữ mạng củng cố những mối quan hệ gia đình và tình cảm. Đây cũng là hướng rất tốt cho sự nghiệp.

– Hướng Bắc : Thiên Y – Đây là ngôi sao 5 cánh Cự môn có công dụng cải tổ sức khỏe thể chất và giúp cho khung hình được trường thọ. Ngoài ra thì tài lộc sẽ được giữ vững, bệnh tật cũng nhanh khỏi do được quý nhân phù trợ .
– Hướng Đông : Phục Vị – Hướng thiên về sức mạnh ý thức sẽ giúp cho mái ấm gia đình duy trì được kinh tế tài chính và giữ vững tình duyên .
Một số hướng xấu cần phải tránh khi chọn hướng xây nhà so với người nữ Tân Sửu là : Hướng Tây – Hướng Tây Bắc – Hướng Tây Nam, Hướng Đông Bắc. Các hướng này sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều xấu số. Tình duyên trắc trở, xích míc giữa vợ chồng dễ xảy ra. Nhiều điều khó khăn vất vả làm cho sự nghiệp đi lùi và ảnh hưởng tác động không tốt rất lớn đến tâm ý gia chủ .
| | Xem thêm bài viết :

Tuổi Tân Sửu đặt bếp hướng nào?

tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nàoBếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng cần được chăm sóc khi làm nhà. Bởi vì mọi bệnh tật đều hoàn toàn có thể sinh ra từ đây. Khi chọn hướng nhà bếp, gia chủ nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Hướng nhà bếp hoàn toàn có thể hiểu theo cách đơn thuần nhất là hướng cửa nhà bếp so với bếp lò, nhà bếp dầu. Hoặc là hướng công tắc nguồn tinh chỉnh và điều khiển so với những loại nhà bếp điện, nhà bếp gas .
Gia chủ Tân Sửu sinh năm 1961 thì hướng Bắc được hướng tốt nên hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ) hoặc là hướng Đông Bắc ( Lục Sát ) ; Tây Nam ( Hoạ Hại ), Hướng Tây ( Tuyệt Mệnh ). Đặt nhà bếp sao cho cửa nhà bếp xoay về một trong những hướng Bắc ( Thiên Y ), Đông ( Phục Vị ). Và cả những hướng như Đông Nam ( Diên Niên ), hướng Nam ( Sinh Khí ) .
Ngoài ra, gia chủ cũng cần chú ý quan tâm đặt nhà bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có hành lang cửa số phía sau và phải tránh giáp những diện tường hướng Tây. Chậu rửa, cũng như là với những khu phụ. Được hiểu là những nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không như mong muốn thì nên đặt tại những hướng xấu. Điển hình như như hướng Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ), Tây Nam ( Hoạ Hại ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây ( Tuyệt Mệnh ). Cửa của nhà bếp ăn cũng không được để thẳng với cửa chính của nhà. Hoặc là đặt nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, điều này người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách .

Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961

Theo quy tắc trong tử vi & phong thủy, quan trọng nhất khi xây nhà là hướng bàn thờ cúng cần phải chọn hướng tương thích. Hướng Cát để đặt bàn thờ cúng thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất. Nhưng khi bạn có hướng cửa chính không được hợp với mệnh của mình thì bạn cần quay hướng bàn thờ cúng tương thích. Việc này sẽ giúp mái ấm gia đình gặp được những sinh khí, quý lộc, như mong muốn .
Trong tử vi & phong thủy có một khái niệm thường rất được chăm sóc đó là : nhất vị nhị hướng. Hướng hợp tử vi & phong thủy có vai trò rất quan trọng đến gia chủ. Người Tân Sửu nên đặt vị trí và hướng bàn thờ cúng vào những hướng tốt. Cụ thể là những hướng như sau : Nam ( Sinh Khí ), Bắc ( Thiên Y ), Đông Nam ( Diên Niên ), Đông ( Phục Vị ) .
Gia chủ quan tâm khi kê bàn thở nên tránh những tọa độ hướng xấu. Đó là Tây Nam ( Hoạ Hại ), Tây ( Tuyệt Mệnh ), hướng Đông Bắc ( Lục Sát ) và Tây Bắc ( Ngũ Quỷ ). Mục đích là để trấn trạch những điều xấu cho ngôi nhà của bạn .
Hướng bàn thờ tuổi Tân Sửu 1961

Hướng giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Phong thủy phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng so với mỗi con người. Hơn nữa, đây là phòng tính năng luôn được mọi người sử dụng nhiều nhất trong căn nhà. Thường thì sẽ chiếm đến 30 % thời hạn trong ngày của con người .

Chính vì vai trò vô cùng quan trọng nên phong thủy khuyến khích đặt phòng ngủ ở hướng cát. Mục đích là để có thể đón tiếp được nhiều vượng khí và tài lộc vào nhà. Vì thế, khi chọn hướng xây nhà, bạn cần ưu tiên đặt phòng ngủ của chủ nhà nằm một trong bốn hướng tốt. Đó là hướng chính Bắc, chính Đông, hướng chính Nam và Đông Nam.

Chủ nhà Tân Sửu 1961 mệnh Thổ. Theo Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Do vậy nên hướng giường ngủ nên quay về hướng Nam, đây là hướng vượng tượng trưng cho Hỏa. Tương tự, với vận mệnh thành viên khác trong mái ấm gia đình thì gia chủ cần tính tuổi của họ để sắp xếp những phòng ngủ hợp .
Hướng giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết được tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào. Nếu như bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì đừng quên nhấn nút Like và Share để mọi người xung quanh bạn cùng tham khảo nhé. Ngoài ra trên site của chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay về lĩnh vực phong thủy ví dụ như: tuổi mậu tuất 1958 hợp hướng nào. Do đó, bạn hãy lưu lại website để thường xuyên ghé đọc nhé.

| | Bài viết tương quan khác :

You may also like

Để lại bình luận