Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng 1968: Một năm đầy gian khó

Bởi startupvn

( Lichngaytot. com )Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm khó khăn, nhiều điều không thuận với đương số. Cần phải nỗ lực hơn người mới mong có thành quả.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thân năm 2022

 

Dưới đây là những thông tin cơ bản về đối sánh tương quan giữa bản mệnh và lưu niên Nhâm Dần. Nó chính là cơ sở luận giải tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng .

 • Năm sinh: 1968
 • Tuổi âm lịch: 55 tuổi
 • Cầm tinh: Độc lập chi Hầu (Khỉ tự lập)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo
Tu vi tuoi Mau Than nam 2022 nam mang 1968
 

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng : Cuộc đời không được như mong muốn vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được điều tốt và sống được khá đầy đủ về tiền tài ; đời sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Cần tâm lý tích cực hơn thì vận mệnh mới đổi khác .

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Mậu Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm tương khắc, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân, đồng thời ít được quý nhân giúp sức, tự làm tự ăn, tiền bạc đủ tiêu xài là may.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Dần phạm cục diện Tương Xung, báo hiệu công việc vất vả, nhiều trở ngại, tự làm tự ăn, không có quý nhân phù trợ. Tiền bạc khó kiếm nhưng lại nhanh hao tổn. Chuyện gia đạo cũng thêm đôi phần trắc trở. 
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Thổ gặp năm Kim sinh cho lưu niên, làm ăn vất vả, tốn nhiều công sức hơn. Sức khỏe cũng giảm sút đáng kể.

=> Tiểu kết: Vận khí giảm sút khiến đương số có nhiều khúc chiết và sóng gió trong năm 2022. Mọi thứ đều phải tự thân cáng đáng, đã không có người giúp đỡ lại nhiều nguy cơ bị tiểu nhân cản trở. Công việc vất vả ngược xuôi, tiền bạc cũng không nhiều. Gia đạo bất ổn, tình cảm bấp bênh. Sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút, chớ nên chủ quan.

2. Xem tử vi Mậu Thân năm 2022 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: La Hầu

La Hầu nghe tưởng ví vangTháng Giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng Bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênHung tinh La Hầu kỵ nhất với nam mạng. Nó thường gây ra những điều không lành, dính dáng đến pháp lý, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn thương tâm, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch .

– Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không saoĐầu năm quan tâm chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, quan tâm chứng phong thấp hay những bệnh về xương khớp .

=> Tiểu kết: Chịu tác động của nhiều hung tinh, năm 2022 mang tới nhiều điềm không lành cho người tuổi này. Bản mệnh dễ chịu thiệt thòi trong những cuộc tranh cãi, dễ vướng tai ương thị phi, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng quan trường. Trong năm còn dễ có hiểm họa ngầm rình râp, bệnh tật ập đến bất cứ lúc nào, đi lại cũng phải cẩn thận kẻo va vấp tai nạn dẫn đến tật thương, hao tài tốn của.

3. Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng theo vận niên

Tử vi tuổi Thân 2022 cho thấy, vận niên mà tuổi Mậu Thân gặp trong năm là “Dương thảo ngạn”, tức dê trên bờ cỏ. Đây là vận niên cát lành, ý chỉ dê được ăn cỏ non đầy đủ, hứa hẹn một năm sung túc, danh cũng nên mà lợi cũng thành.

Có điều, chuyện tình cảm không lý tưởng. Đương số dễ bị lôi kéo bởi những cám dỗ bên ngoài, lạnh nhạt với nửa kia của mình. Nếu không tự nhắc nhở bản thân, bạn sẽ dễ sa ngã, khiến hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ.

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Thân 1968 có phạm Thái Tuế 2022 không? – CÓ (Xung Thái Tuế)
 • Tuổi Mậu Thân gặp hạn Tam Tai 2022 không? – CÓ 
 • Tuổi Mậu Thân có phạm Kim Lâu 2022 không? – CÓ (Kim Lâu thân – Hại bản thân)
 • Tuổi Mậu Thân gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – KHÔNG 

=> Tiểu kết: Với các cục diện xung phạm nêu trên, trong năm 2022, nam Mậu Thân gặp không ít áp lực về công việc, thậm chí có sự thăng giáng chức vụ bất ngờ khiến đương số không kịp trở tay. Ngoài ra, trong năm không nên đứng ra lo liệu việc lớn như xây sửa nhà cửa hay chuyện cưới hỏi của con cái. Nên mượn tuổi khác đứng ra lo liệu sẽ tốt hơn.

III. Tổng kết tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng

Đánh giá chung: Tử vi Mậu Thân 2022 nam mạng cho thấy đây là một năm khó khăn, nhiều điều không thuận với đương số. Từ gia đạo bất hòa, việc kinh doanh gặp nhiều trắc trở, khó phát triển, tài lộc kém lại dễ hao tán, đến sức khỏe bất ổn, mọi thứ đều trở nên bấp bênh hơn rất nhiều.

1. Công việc làm ăn thuận lợi hay bất lợi?

Đường sự nghiệp sự nghiệp của đương số có khunh hướng tăng trưởng không tốt trong năm. Công việc chủ về khó khăn vất vả và bất lợi. Nhiều yếu tố xảy ra giật mình, không theo quỹ đạo hay kế hoạch đã tính trước khiến bản mệnh rất khó khăn vất vả để điều chính .Năm này đã không được quý nhân dìu dắt, làm gì cũng phải một mình cáng đáng, tuổi này còn có rủi ro tiềm ẩn đụng độ tiểu nhân, chịu nhiều thua thiệt. Điềm báo cho thấy trong năm còn có họa thị phi rình rập, thậm chí còn còn dẫn đến kiện tụng, mà bạn sẽ phải chịu nhiều thua thiệt hơn cả .Lời khuyên dành cho bạn là trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào về làm ăn cũng phải đo lường và thống kê kỹ càng cẩn trọng để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc đến mức thấp nhất .

2. Tài lộc vượng hay suy?

Chịu tác động ảnh hưởng của sinh khí suy giảm, phương diện kinh tế tài chính của người tuổi này cũng không mấy hanh thông trong năm 2022. Tiền tài khó kiếm, những khoản thu vào chỉ đủ cho những hoạt động giải trí hoạt động và sinh hoạt của đời sống thông thường, đã vậy còn rất dễ gặp họa hao tài do nhiều việc bất lợi xảy đến .Trong năm này, nếu có ý định xuất tiền tài góp vốn đầu tư thì phải thận trọng, cần có kế hoạch đo lường và thống kê tỉ mỉ nếu không rất dễ thua lỗ, không tịch thu được vốn .

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

Gia đạo của nam mạng Mậu Thân trong năm 2022 cũng có nhiều tín hiệu không ổn định. Bản mệnh hoàn toàn có thể gặp nhiều chuyện buồn chán làm tâm ý lo ngại không yên .Vợ chồng dễ xảy ra lục đục cãi cự, con cháu không nghe lời, không khí mái ấm gia đình stress, thiếu đi tiếng cười, dễ có bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại .

4. Sức khỏe cát hay hung?

Sức khỏe của nam mạng Mậu Thân cũng cần được chăm sóc nhiều hơn trong năm 2022. Do đã có tuổi nên bản mệnh cũng phải quan tâm những bệnh tuổi già .Trong năm còn dễ có mối đe dọa ngầm rình râp, bệnh tật ập đến bất kỳ khi nào, đi lại cũng phải cẩn trọng kẻo va vấp tai nạn thương tâm dẫn đến tật thương, hao tài tốn của .

 

Bản mệnh nên đi thăm khám sức khỏe thể chất định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm nom sức khỏe thể chất tương thích và kịp thời .
Xem Xem TỬ VI 2022 để biết vận hạn vừa đủ những tuổi khác !
Xem thêm tử vi các tuổi Thân khác theo nam nữ mạng:
Xem thêm tử vi những tuổi Thân khác theo nam nữ mạng :

You may also like

Để lại bình luận