Tuổi Thân 1980 hợp hướng nào, khắc hướng nào ?

Bởi startupvn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Những điều cần biết về phong thủy xung quanh tuổi Canh Thân như: tuổi Thân 1980 hợp hướng nào, cách đặt bếp nấu, phòng ngủ, hay có những cách hóa giải nào khi vi phạm vào điều kỵ trong việc chọn hướng… Tất cả câu trả lời đều nằm trong bài viết sau.

Contents

Giới thiệu tổng quan phong thủy bát trạch tuổi Canh Thân 1980

 • Năm sinh dương lịch : Năm 1980 .
 • Năm sinh âm lịch : Năm Canh Thân .
 • Quẻ mệnh : Khôn Thổ .
 • Ngũ hành : Thạch Lựu Mộc ( có nghĩa Gỗ cây lựu ) .

Canh Thân hầu hết là người mưu trí, rất tinh tế và nhạy bén trong việc học cũng như trong việc làm. Họ có nhiều năng lực, coi trọng danh dự, tương thích với những vị trí chỉ huy. Tuy nhiên, với tính cách thích độc lập và tự chủ nên người tuổi này từ lúc nhỏ rất khó khăn vất vả, vào trung vận sự nghiệp sự nghiệp mới khởi đầu tăng trưởng rõ ràng .
Bản mệnh của nam Canh Thân khá tốt, sẽ có cuộc sống được nhiều suôn sẻ về đường sự nghiệp và tài lộc. Những người tuổi này số được hưởng tài lộc và của cải trời ban. Người sống ở đời nếu ngay thật và lương thiện ắt sẽ được tận thưởng đời sống giàu sang, giàu sang con cháu cũng được hưởng nhờ .

Tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980
Gia đạo thì không được yên, trong mái ấm gia đình hay có ghen tỵ, xích mích giữa những thành viên, yên cầu bạn rất là tỉnh táo và thật khôn khéo để xử lý và dàn xếp mọi chuyện từ đó mới mong được yên ấm, nếu không mọi việc sẽ cứ lộn xộn mãi cho đến năm bạn 50 tuổi .

Tham khảo thêm :

Đây là những người không coi trọng công danh sự nghiệp ngoài xã hội, họ chỉ chú tâm vào gầy dựng sự nghiệp cho bản thân, do đó sự nghiệp nhanh gọn được vững chãi ở tuổi 35 trở lên, tài lộc được tăng trưởng tốt đẹp .

Trên đây là những điều sơ lược bạn cần phải nắm trong việc xác định tuổi canh thân 1980 hợp hướng nào.

Phong thủy tuổi Thân 1980 hợp hướng nào tốt?

Nếu bạn tuổi Canh Thân mà đang muốn biết tuổi Thân 1980 hợp hướng nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cặn kẽ từng giới tính và từng chi tiết cụ thể những hướng hợp nhất so với tuổi Canh Thân này nhé .

Tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào ?

Tuổi Thân 1980 hợp hướng nào ?

Phong thủy nam Canh Thân 1980 hướng hợp

Những hướng hợp với Nam tuổi Canh Thân ( 1980 ) :

 • Hướng Tây Bắc ( được Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình xấp xỉ kết nối thuận hòa, cho nên vì thế nên đặt làm cửa chính nhằm mục đích đón sự yêu thương vào nhà .
 • Hướng Đông Bắc ( được Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Được giàu sang giàu sang, lôi cuốn danh vọng và tiền tài và lộc làm ăn, vì thê nên ngồi thao tác theo hướng này .
 • Hướng Tây ( được Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Được lộc trời cho cho đường con cháu, được phong phú giàu sang, do đó nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Tây Nam (được Phục vị – Được sự giúp đỡ): Có cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng, vì thế nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Phong thủy nữ tuổi Canh Thân 1980 hướng hợp

 • Hướng Bắc (được Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Được phú quý giàu sang, thu hút danh vọng và tiền tài và lộc làm ăn, vì thế  nên ngồi làm việc theo hướng này.

 • Hướng Đông ( được Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình xấp xỉ kết nối thuận hòa, cho nên vì thế nên đặt làm cửa chính nhằm mục đích đón sự yêu thương vào nhà .
 • Hướng Nam ( được Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Được lộc trời cho cho đường con cháu, được phong phú giàu sang, vì vậy nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Đông Nam ( được Phục vị – Được sự trợ giúp ) : Có đời sống yên ổn, thịnh vượng thịnh vượng, vì vậy nên chọn làm nơi phòng thao tác .

Phong thủy của tuổi Canh Thân năm 1980 kỵ hướng nào

Khi bạn đã biết tuổi Thân 1980 hợp hướng nào rồi thì chắc như đinh bạn sẽ suy ra đơn thuần những hướng còn lại đều là những hướng không tốt. Nhưng bạn cũng cần phải thanh lọc ra bởi cũng có hướng bình bình không tốt cũng không xấu cả. Chính do đó bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm kỹ những hướng kỵ dưới đây cho tuổi Canh Thân 1980 nhé :

Các hướng kỵ cho tuổi Canh Thân 1980

Các hướng kỵ cho tuổi Canh Thân 1980

Phong thủy nam tuổi Canh Thân 1980 và các hướng kỵ hướng 

 • Hướng Bắc ( phạm Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Gặp tai ương nguy khốn đến tính mạng con người, phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc .
 • Hướng Đông ( phạm Hoạ hại – Nhà có hung khí ) : Luôn gặp phải xúi quẩy, bất hòa trong những mối quan hệ .
 • Hướng Nam ( phạm Lục sát – Nhà có sát khí ) : Mang tai tiếng thị phi, bị vu oan, mang tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài .
 • Hướng Đông Nam ( phạm Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ ) : Gặp tai ương bệnh tật, làm gì cũng rủi ro xấu và tán gia bại sản .

Phong thủy nữ tuổi Canh Thân 1980 và các hướng kỵ hướng

 • Hướng Tây Bắc ( phạm Lục sát – Nhà có sát khí ) : Mang tai tiếng thị phi, bị vu oan, mang tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài .
 • Hướng Đông Bắc ( phạm Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Gặp tai ương nguy khốn đến tính mạng con người, phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc .
 • Hướng Tây ( phạm Lục sát – Nhà có sát khí ) : Mang tai tiếng thị phi, bị vu oan, mang tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài .
 • Hướng Tây Nam ( phạm Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ ) : Gặp tai ương bệnh tật, làm gì cũng rủi ro xấu và tán gia bại sản .

Hướng phong thủy cho bếp nấu người tuổi Canh Thân

Một điều không thể thiếu trong việc xem tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào là xem hướng trong việc đặt căn bếp. Đây là nơi ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong nhà. Nếu bếp được sạch sẽ vệ sinh, và được đặt theo đúng với phong thủy thì cả nhà đều sẽ được khỏe mạnh. Và ngược lại bếp được đặt không đúng thì có thể gây hại cho các thành viên trong gia đình. 

Hướng nhà bếp tuổi Canh Thân

Hướng nhà bếp hợp với tuổi Canh Thân 1980
Vị trí nên đặt nhà bếp là ở hướng xấu và nhìn về phía hướng tốt. Đối với gia chủ có tuổi Canh Thân nên đặt nhà bếp ở những hướng xấu như : hướng Bắc, Đông, Đông Nam hay hướng Nam và nhìn về phía những hướng tốt như : hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) ; hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; hướng Tây Nam ( Phục Vị ) ; hướng Tây ( Thiên Y ) .
Ngoài ra, nhà bếp nấu không được đặt gần những vật phẩm chứa nước như : chậu rửa, tủ lạnh, đặc biệt quan trọng nơi đặt nhà bếp tuyệt đối tránh nơi có hành lang cửa số đằng sau .
Bên cạnh đó, cửa phòng nhà bếp không được thẳng thẳng với cửa chính của nhà, nhà bếp nấu không nhìn thẳng vào phòng ngủ sẽ khiến ngủ không yên giấc, thấy nặng nề và căng thẳng mệt mỏi .

Hướng phòng ngủ cho người tuổi Canh Thân

Phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong phong cách thiết kế nhà vì đây là nơi giúp gia chủ nghỉ ngơi và thư giãn giải trí sau một ngày thao tác. Vị trí đặt phòng ngủ cho người Canh Thân nên quay những hướng tốt như ( hướng Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên ) .

Hướng phòng ngủ tốt cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Hướng phòng ngủ tốt cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980
Tuổi Canh Thân năm 1980 có mệnh thuộc Mộc nên đặt vị trí giường quay về hướng sinh ra mình là hướng Bắc là tốt nhất. Bên cạnh đó cần phải chú ý quan tâm không nên kê giường ngủ dưới dầm hoặc xà ngang hay đặt hướng giường mà nhìn về gương sẽ tốt cho gia chủ. Điều này lôi cuốn ma quỷ và khí âm trong phòng ngủ .

Cách hóa giải khi phạm điều xấu cho nhà của người tuổi Canh Thân 1980 

Thay đổi hướng cửa chính

Phương pháp đơn thuần nhất trong việc hóa giải hướng nhà không hợp chính là … đổi khác hướng nhà. Bởi hướng nhà được xác lập dựa vào hướng cửa chính ( vị trí nhận nguồn khí từ bên ngoài vào nhà nhiều nhất ) .
Việc biến hóa hướng của cửa sẽ giúp bảo vệ được nguồn khí vượng vào nhà, mang đến như mong muốn cho gia chủ cũng như những thành viên khác trong mái ấm gia đình .

Áp dụng “đa cát thắng tiểu hung”

“ Đa cát thắng tiểu hung ” là được vận dụng nhiều khi khắc phục hướng nhà không hợp với tuổi, bởi giải pháp này không tốn nhiều thời hạn kiến thiết xây dựng và sửa chữa thay thế .

Theo quan niệm trong phong thủy phái Bát trạch, nếu bạn sở hữu ngôi nhà không hợp tuổi, bạn có thể trấn áp nguồn năng lượng xấu qua cửa chính thông qua nguồn vượng khí nhận từ phòng ngủ, phòng thờ và phòng bếp… 

Nếu những phòng trên đều được xây hợp phong thủy, thì vượng khí nhận được hoàn toàn áp chế được nguồn năng lượng xấu mà hướng nhà mang lại do không hợp tuổi.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Canh Thân hoàn toàn có thể ép chế nguồn nguồn năng lượng xấu bằng cách sử dụng những vật trấn trạch được treo xung quanh cửa chính như : Ảnh, tranh, tượng Bồ tát, Kiếm tử vi & phong thủy, tượng Quan công …

Bạn có thể trưng bày một vài vật phẩm mà ngũ hành khắc với hướng nhà. Như nam Canh Thân xây nhà hướng bắc là hướng Tuyệt mệnh, mà theo ngũ hành, hướng Bắc thuộc Thủy, bạn có bày những vật phẩm thuộc mệnh Thổ để làm suy yếu Thủy (Thổ khắc Thủy): Đồ vật có màu nâu, vàng hoặc làm từ đất, gốm, sứ,…

Tổng kết :

Trên đây là tất tần tật những thứ liên quan về phong thủy của tuổi Canh Thân. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào và làm sao để hóa giải nếu phạm điều kỵ.

You may also like

Để lại bình luận