Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021 – Điện máy kim biên

Bởi startupvn

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NAM MẠNG NĂM 2021

Để tổng kết năm cũ và bước sang năm mới thì quý bạn cần phải ghi nhận tử vi của mình trong năm mới thế nào nhằm mục đích phòng tránh thị phi và những yếu tố giật mình xảy đến tốt nhất, ngoài những còn cho quý bạn biết được mình cần biến hóa việc gì để mọi việc trở nên hạnh thông. Vậy thì bài viết này sẽ cho quý bạn có cái nhìn tổng quan hơn trải qua nội dung tử vi của tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964 trong năm Tân Sửu .

Giáp Thìn: 58 tuổi – Nam mạng

Sinh từ: 13/02/1964 đến 01/02/1965

Tướng tinh: Con rắn ( Con dòng xích đế, tân khổ)

Contents

Tổng quan năm 2021 tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964

Người tuổi này năm nay đã 58 tuổi, có tướng tinh là con rắn. Ngoài ra người này có sao Thái Bạch chiếu nên khá xấu, dễ gặp chuyện không may trong đời sống, hạn là Toán Tận, vận niên là Long Đắc Vũ nhìn chung cũng khá tốt nên quý ông không phải lo ngại vận mệnh của mình trong năm Tân Sửu .

Về Sao và Hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của tuổi Giáp Thìn đó là sao Thái Bạch, đây là loại sao Kim Tinh cho thấy quý ông sẽ có nhiều hung tin trong đời sống nên cần chú ý quan tâm nhiều. Ngoài việc này ra thì việc làm làm ăn của quý ông không mấy tốt do có người ám hại, xấu nhất là tương quan đến những yếu tố pháp lý nên dễ hao tốn tài lộc .

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là Toán Tận được xem đại hạn, với hạn tuổi này cho thấy quý ông dễ bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải nên đề phòng khi đi lại bằng xe cộ. Hạn này khiến cho quý ông hao tài và đau ốm khó khỏi .

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Hung bộc lộ việc làm kinh doanh thương mại trong năm mới của quý ông không thay đổi nhưng không nên triển khai việc góp vốn đầu tư lớn trong năm nay vì sẽ không mấy thuận tiện với quý ông. Trong nhà đạo thì tình cảm không tốt, tiêu tốn nhiều tiền của, đã vậy trong nhà có người đau ốm .

Màu sắc hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Màu xanh là màu hợp với quý ông nhất và quý ông muốn tăng cường tài lộc chỉ cần sử dụng những đồ vật có màu xanh là được, nên tránh sử dụng màu đen vì làm bản thân quý ông tâm lý nhiều .

Cây hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Cây trường sinh là loại cây hợp tuổi với quý ông nhất chính do cây này có màu xanh rất đẹp mà lại mang đến sức khỏe thể chất tốt cho quý ông, dễ trồng lại mang tử vi & phong thủy tốt nên quý ông mua về chăm nom chắc như đinh vượng khí sẽ thịnh vượng hơn .

Vận niên tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Vận niên Long Đắc Vũ mang ý nghĩa là rồng gặp mây và mang mưa đến cho thiên hạ. Ý nói trong năm nay quý ông tuổi Giáp Thìn cần lo toan chu đáo trong việc làm, tuy bắt đầu có hơi khó khăn vất vả nhưng với sự quyết tâm của quý ông thì việc gì cũng cho qua thuận tiện. Trong việc làm có kẻ xấu phá hoại nhưng nhờ có quý nhân giúp sức nên quý ông luôn công thành danh toại. Nhờ biết cách tiếp xúc mà qúy ông có nhiều bạn hữu, cần tránh bị gạt tình cảm .

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Các sao cố định và thắt chặt : Phúc Đức, Kình Dương, Quả Tú cho thấy quý ông tuổi Giáp Thìn trong yếu tố tình cảm ở nhà đạo không mấy tốt, kèm theo đó sức khỏe thể chất kém .

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao : Thiên La, Mộc Dục, Triệt cho thấy quý ông trong năm mới có nhiều bất lợi, cạnh bên đó thì việc chuyển dời bằng xe khó khăn vất vả dễ gặp tai nạn thương tâm .

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao cố định và thắt chặt : Tang Môn, Lưu Hà, Quan Đới cho thấy sức khỏe thể chất rất kém, trong nhà đạo thì có chuyện buồn .

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao đó là : Đào Hoa, Nguyệt Đức, Lâm Quan cho thấy người tuổi Giáp Thìn có quý nhân giúp sức nên việc làm làm ăn khá tốt .

Giải hạn tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 1 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên quý ông góp vốn đầu tư và làm ăn trong tháng này sẽ nhận tác dụng tốt .
Tháng xấu : Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên quý ông dễ gặp chuyện thị phi .

Giải hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021

Tuổi kỵ : Người tuổi Giáp Thìn khắc kỵ với những người sinh năm 1964 thuộc nam mạng bởi mang nhiều muộn phiền đến quý ông .
Tuổi hợp : Người hợp tuổi với quý ông đó là những người sinh năm 1964 nữ mạng, 2005. Nhờ những tuổi này mà quý ông tích hợp trong việc làm ăn hay trong đời sống đều rất thuận tiện .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Vì là sao Thái Bạch chiếu nên quý ông tuổi Giáp Thìn cần dâng sớ và cúng sao mỗi tháng đúng vào ngày 15 âm lịch. Buổi lễ cúng sao lúc 21 giờ và kết thúc lúc 23 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây và làm lễ. Tra cứu thêm thông tin nếu chưa rõ cách cúng sao nhé .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964

Về sức khỏe

Vấn đề sức khỏe thể chất luôn đứng đầu nhưng trong năm Tân Sửu quý ông dễ đau ốm đặc biệt quan trọng là yếu tố xương khớp khó khỏi nên cần điều trị sớm .

Về gia đạo

Trong gia đạo tình cảm của quý ông không được tốt do mất hòa khí giữa các thành viên trong gia đạo, đã vậy còn có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Về tài chính

Tiền bạc trong năm 2021 của quý ông bị tiêu tốn nhiều do tiêu tốn trong đời sống, đã vậy góp vốn đầu tư làm ăn thua lỗ nên cần vạch ra những khoản chi hài hòa và hợp lý để tối ưu được ngân sách .

Về mối quan hệ xã hội

Năm nay việc ngoại giao của quý ông không mấy tốt nên việc làm làm ăn bị tác động ảnh hưởng dẫn đến thành quả trong năm nay không tốt .

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đón xuân bằng việc làm làm ăn thuận tiện, nhà đạo không được tốt nhất là chuyện tình cảm .
Tháng 2 : Công việc làm ăn không thuận tiện do có người phá hoại, sức khỏe thể chất kém .
Tháng 3 : Tuy có nhiều người giúp sức nhưng việc làm cũng không có tiến triển gì mới, góp vốn đầu tư trong tháng này không tốt .

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Tháng này có nhiều tin vui nhất là trong nhà đạo vì có thêm người vào nhà .
Tháng 5 : Nhiều chuyện buồn đưa tới làm sức khỏe thể chất quý ông bị tác động ảnh hưởng, đã vậy trong nhà đạo tình cảm giữa những thành viên không tốt .
Tháng 6 : Nguồi tuổi Giáp Thìn có sự đi lại nhiều trong tháng này nhưng hãy cẩn trọng khi đi xe cộ .

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Tháng này quý ông tiêu tốn nhiều tiền tài .
Tháng 8 : Công việc trong tháng này có sự tiến triển và mở mang thêm nhưng vẫn bị người khác phá hoại .
Tháng 9 : Người tuổi Giáp Thìn được quý nhân trợ giúp trong việc làm, giao đạo có tin vui nhưng không đầu tư mạnh trong việc làm ăn trong tháng này .

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Tháng này có nhiều chuyện buồn đến với quý ông đặc biệt quan trọng là sức khỏe thể chất không tốt tương quan đến máu huyết .
Tháng 11 : Công việc làm ăn không thuận tiện nhưng nhà đạo lại có tin vui .
Tháng 12 : Cuối năm quý ông tránh cửa quan, không biến hóa việc làm làm ăn .

Lời kết

Xem xong tử vi tuổi của mình quý anh đã phần nào chớp lấy được những điều cơ bản về bản thân mình trong năm tới. Vậy hãy tận dụng hết những gi thuận tiện và chú trọng hơn về phần rủi ro đáng tiếc, tất yếu là phải nhớ cúng sao để hóa giải. Chúc quý anh một năm phía trước Bình An và thuận tiện .

1
1

vote

Article Rating

You may also like

Để lại bình luận