Tuổi Tuất hợp màu gì? Chọn đúng những màu này sẽ giúp người tuổi Tuất xóa bỏ vận xui

Bởi startupvn

Ngày 07/11/2019 05 : 28 AM ( GMT + 7 )

Làm nhà là việc hệ trọng của đời người, thế cho nên, việc chọn màu sơn nhà cũng rất đáng để tâm. Bài viết dưới đây cung ứng những lựa chọn sắc tố sơn nhà tốt nhất cho người tuổi Tuất, tuổi Tuất hợp màu gì, để đời sống được ” thuận buồm xuôi gió ” .

1. Đôi nét về người tuổi Tuất:

Tuổi Tuất thường là những người mang tính cách tốt bụng, thẳng thắn, luôn để tâm và tâm lý cho người khá, vì thế, người tuổi Tuất luôn được coi là những người con, người bạn tốt chuẩn bị sẵn sàng dang tay bảo vệ mái ấm gia đình, bè bạn, đồng nghiệp. Là người khá cương trực, công minh và thẳng thắn trong mọi việc nên người tuổi này rất được tin yêu .
Đặc biệt, tuổi Tuất sống rất tình cảm, coi trọng mái ấm gia đình và những giá trị truyền thống cuội nguồn. Vì vậy, họ luôn có mối quan hệ tốt đẹp với mái ấm gia đình, bạn hữu, … Ngoài ra trong việc làm, họ là người có nghĩa vụ và trách nhiệm, luôn nghĩ về quyền lợi tập thể trước khi nghĩ đến quyền lợi cá thể .
Bên cạnh những ưu điểm trên, người tuổi Tuất cũng có những khuyết điểm nhất định. Họ là người dễ nổi nóng nhưng cũng nhanh bình tình, kiềm chế đúng thời gian. Nhiều khi, lối mòn trong tư duy thao tác khiến họ bỏ lỡ nhiều thời cơ đáng trân trọng trong đời sống .
Với tính cách ấy, người tuổi Tuất nên tìm ra những sắc tố tương thích với mình theo tử vi & phong thủy, để vô hình dung chung hoàn toàn có thể ép chế những điểm yếu kém giúp thành công xuất sắc hơn trong đời sống .
Tuổi Tuất hợp màu gì? Chọn đúng những màu này sẽ giúp người tuổi Tuất xóa bỏ vận xui - 1

Tuổi Tuất hợp màu gì? Chọn đúng những màu này sẽ giúp người tuổi Tuất xóa bỏ vận xui - 2

2. Tuổi Tuất hợp màu gì để xây nhà?

Tuổi Tuất hợp màu gì? Chọn đúng những màu này sẽ giúp người tuổi Tuất xóa bỏ vận xui - 3

2.1 Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?

– Năm sinh : 1934, 1994
– Mệnh Hoả
– Màu tương sinh : Màu xanh lá nhạt được cho là tương thích với người tuổi này vì nó giúp thăng quan tiến chức trong việc làm, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và như mong muốn trong đời sống. Ngoài ra, những màu đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa như đỏ, cam cũng được khuyến khích ứng dụng trong đời sống người tuổi này .
– Màu khắc chế : Do Hỏa khắc Thủy nên bạn cần đặc biệt quan trọng tránh màu đen, xanh biển .

2.2 Tuổi Bính Tuất hợp màu gì?

– Năm sinh : 1946, 2006

– Mệnh Thổ

– Màu tương sinh : Là một người thuộc hành Thổ, người tuổi này cũng không phải ngoại lệ khi rất hợp với những tông màu trên, chúng đem lại suôn sẻ, tài lộc đến với gia chủ. Vì vậy, đâu phải ngẫu nhiên, màu vàng lại Open nhiều trong sơn nhà cửa đến thế .
– Màu khắc chế : Mộc khắc Thổ, thế cho nên, người Bính Tuất nên toại màu xanh lá ra khỏi list ưa thích. Đừng vì 1 chút màu xanh lá trong trang trí nhà cửa mà khiến bạn gặp rủi ro xấu, tiền tài, sức khỏe thể chất gặp trở ngại .

2.3 Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì?

– Năm sinh : 1958
– Mệnh Mộc
– Màu tương sinh : Người hành Mộc không thể nào bỏ lỡ màu xanh lá bởi đó chính là vận may trong đời sống của bạn, không những giúp thăng quan tiến chức trong việc làm mà còn khiến đời sống trở nên hài hòa hơn .
– Màu khắc chế : Vàng là màu kỵ nhất với người tuổi Mậu Tuất bởi Mộc khắc Kim rất mạnh .

2.4 Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

– Năm sinh : 1982
– Mệnh Thủy
– Màu tương sinh : Màu xanh dương, xanh lá là màu đem lại suôn sẻ cho tuổi Nhâm Tuất, chúng còn giúp ngôi nhà của bạn được hòa vào vạn vật thiên nhiên, đem lại cảm xúc bình yên, tự do .
– Màu tương khắc và chế ngự : Màu trở ngại cho người mệnh Thủy là vàng và vàng đất. Nếu mắc phải sai lầm đáng tiếc trong việc dùng màu này, đời sống tuổi Nhâm Tuất sẽ trở nên khó khăn vất vả, trắc trở và khó vực dậy .

2.5 Tuổi Canh Tuất hợp màu gì?

– Năm sinh : 1970
– Mệnh Kim
– Màu tương sinh : Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ sinh Kim nên rất hợp với người tuổi Canh Tuất. Trong khi đó, màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh Tuất .

– Màu tương khắc: Canh Tuất tốt nhất nên tránh màu hồng, đỏ, vì Hỏa khắc Kim, không tốt chút nào.

Theo Dương Dương ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

You may also like

Để lại bình luận