[Ất Tỵ 1965] Sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 65 hợp hướng nào năm nay bao nhiêu tuổi?

Bởi startupvn

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1965 (Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966) mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to), cầm tinh tuổi con Rắn (Ất Tỵ), mua xe sơn nhà hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím. Người sinh năm 65 khi làm nhà, xuất hành hợp hướng Tây Nam, Tây, tính đến năm 2020 là 56 tuổi.

Năm sinh Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966
Mệnh gì Hỏa – Phú Đăng Hỏa
Cầm tinh tuổi con gì Rắn (Ất Tỵ)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím.
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
Hợp tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
Kỵ tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân
Hợp hướng Tây Nam, Tây
Kỵ hướng Đông Nam, Bắc
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2020 là 56 tuổi.

Ngày nay có rất nhiều người thắc mắc về người sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi cầm tinh con gì, màu sắc và phương hướng nào tương hợp, cũng như có thể hợp tác với những người tuổi gì để công việc làm ăn được phát triển thuận lợi, nhận được nhu cầu tìm hiểu của mọi người về những câu hỏi trên, hôm nay Massageishealthy sẽ đồng hành cùng các bạn để giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc trên nhé!

[Ất Tỵ 1965] Sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 65 hợp hướng nào năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1965 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to). Tương sinh với mạngThổ, Mộc, tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

Người mệnh Phú Đăng Hỏa có đặc điểm tính cách như thế nào?

Phú Đăng Hỏa là một trong những mệnh thuộc hành Hỏa. Nó được xem là ngọn lửa của những loại dùng để thắp sáng mà con người vẫn thường sử dụng. Như vậy mệnh này chính là ánh sáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc văn minh cho con người .
Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to).
Phú Đăng Hỏa đôi lúc cũng có người gọi là Phúc Đăng Hỏa là ngọn lửa của những loại đèn thắp sáng mà con người thường sử dụng. Chữ Phúc trong Hán văn có ý nghĩa là sung mãn, không thiếu, vui tươi, như mong muốn … Chữ Đăng nghĩa là ngọn đèn. Chữ Hỏa nghĩa là ngọn lửa. Dịch một những cụ thể thì ngọn lửa, ánh sáng mang lại niềm vui, suôn sẻ, niềm hạnh phúc phát ra từ chiếc đèn .
Họ là những người có hướng tư duy, văn minh, tâm lý tích cực, tân tiến, mưu trí và có năng lực khai sáng. Vì thế khi kết bạn giao lưu trao đổi với những người này bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều tốt và có lợi. Tuy nhiên những người thuộc mệnh này lại tính nóng này nhưng lại rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích trợ giúp những người gặp khó .
Phúc Đăng Hỏa có Lộc cách nên đi theo con đường kinh doanh thương mại, hoàn toàn có thể thu được nhiều doanh thu. Ngoài ra, những nghành nghề dịch vụ mới như điện tử, công nghệ tiên tiến, viễn thông đều hoàn toàn có thể giúp họ đạt được vinh quang
Mang trong mình thuộc tính khai mở, ánh sáng, soi tỏ nên những người mệnh này làm công tác làm việc giáo dục, tìm hiểu, tò mò, điều tra và nghiên cứu khoa học thường có thành tựu cao
Một số người của mệnh này hoàn toàn có thể trở thành một người nông dân kiểu mới trong thời đại hay một người thợ có kinh nghiệm tay nghề trình độ cao
Đối với tiền tài thì tuổi Ất Tị gặp nhiều thuận tiện hơn, mặc dầu cả hai tuổi của nạp âm này đều có Lộc cách nhưng tưởi Giáp Thìn vì thiên can khắc địa chi, nên thường trải qua nhiều gian khó mới thu được những thành tựu lớn
Mộc khí từ hai can Giáp, Ất có tính lan man, nên dù kiếm tiền tốt họ vẫn bị hao tốn, giúp sức cho người thân trong gia đình. Về cơ bản đời sống của họ đều khá giả hơn người .
Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to).Những người mang nạp âm này không phải tuyp người đào hoa, bởi tuổi Thìn nằm trong tứ kho bị phong bế, tuổi Tị là dịch mã nên đời sống bận rộn, thời trẻ họ ít có thời cơ tiếp cận đối tượng người tiêu dùng, thường là khi khá cứng tuổi họ mới có những thời cơ tìm hiểu và khám phá, kết hôn
Sức mạnh của Hỏa và nguồn năng lượng ấm cúng, nên khi yêu họ nhiệt tình và có vẻ như quên hết mọi việc còn dở, họ chăm sóc, chăm nom nửa kia rất chu đáo. Không những thế, Phúc Đăng Hỏa còn truyền nguồn năng lượng, cảm hứng cho đối tác chiến lược trong việc làm và đời sống .

2. Sinh năm 1965 tuổi con gì?

Nam nữ sinh năm 1965 là tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966. Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ.

– Thiên can : Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi : Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đặc điểm chung của người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ

Những người sinh vào năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ, nghĩa là tuổi con Rắn. Rắn là một trong những loại động vật hoang dã máu lạnh, nguy khốn, phần nhiều mọi người không ai dám tiếp cận chúng vì sợ chúng tiến công, bởi chúng mang trong mình độc tố hoàn toàn có thể gây chết người .
Nam nữ sinh năm 1965 là tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966.Trong mắt mọi người thì Rắn là loài động vật hoang dã cực kỳ đáng sợ. Người tuổi rắn cũng vậy, họ thường khoác lên vẻ bên ngoài lãnh đạm, không chăm sóc đến ai nhưng trong thực tiễn bên trong họ tiềm ẩn một tâm hồn đa sầu đa cảm, thao tác gì cũng nhiệt huyết, tâm lý thấu đáo trước sau trong mọi việc .
Họ là người luôn luôn có kế hoạch và tiềm năng đơn cử, đo lường và thống kê từng bước một để đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra .
Những người sinh năm 1965 là người có khí chất ngời ngời, tinh xảo, nhã nhặn, họ văn võ song toàn, hoàn toàn có thể tiếp đón mọi việc lớn nhỏ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, điểm yếu kém của họ là hay lo cho chuyện của thiên hạ nên nhiều lúc vướng phải không ít thị phi, phiền phức
Nếu tuổi Ất Tỵ thuận sinh vào hai mùa xuân và hạ, thì họ là người kiên trì, ý chí kiên cường, nếu tận dụng những bản tính này để thiết kế xây dựng sự nghiệp thì rất thành công xuất sắc. Nếu người tuổi này sinh vào những mùa thu và đông thì có bản tính trời sinh độc lập, tự thân gầy dựng cơ đồ sự nghiệp, họ không thích bị phụ thuộc vào vào người khác .
Người Ất Tỵ nếu sinh ra vào ban ngày thì số phận phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, cơ cực nhưng ngược lại nếu sinh vào thời gian đêm hôm thì số phận được giàu sang, sung sướng. Người tuổi này nếu sinh trúng tháng 5 thì có đời sống cơ cực, khó khăn vất vả .
Những người mệnh Ất Tỵ 1965 đa số đều là người có tư duy nhạy bén, thao tác gì cũng suy tính kỹ lưỡng mọi mặt. Cho nên nếu đã ra quyết định hành động hành vi cho việc gì thì họ hiếm khi biến hóa quyết định hành động mà nhất quyết theo đuổi cho đến cùng tiềm năng đã đề ra. Bề ngoài, họ luôn khoác lên cho mình phong thái lạnh nhạt, vô tâm và bất cần .
Tuy nhiên, bên trong con người họ lại là người cực kỳ nhạy cảm, họ để tâm tới mọi thứ và người này còn có tính rất đa nghi. Bên cạnh đó, người Ất Tỵ còn là người mưu trí, nhanh trí, có gu nghệ thuật và thẩm mỹ cao, họ có nhiều năng lực để trở thành một kĩ năng trong nghành nghệ thuật và thẩm mỹ .
Cuộc sống của nam mạng sinh năm 1965 thường được sung túc, không lo nhiều về mặt vật chất, tuy nhiên họ thường phải trải qua nhiều chông gai khó khăn vất vả thời tiền vận, đến thời hậu vận mới được sống sung sướng .
Đối với nữ mệnh tuổi Ất Tỵ, thì cuộc sống họ được gặp nhiều sự suôn sẻ và gặp nhiều vận may hơn nam mạng cùng tuổi. Hiếm khi họ gặp nhiều vận xui trong cả cuộc sống .
Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh tuổi Ất Tỵ trong khoảng chừng từ 59 đến 65 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc trợ giúp xã hội, biết cách đối nhân xử thế thì sẽ được tăng tuổi thọ và ngược lại sẽ bị giảm thọ .

3. Sinh năm 1965 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất bên trong trong nhà, bản mệnh nên chú ý quan tâm yếu tố sắc tố hợp và khắc với mệnh của mình. Nam nữ được sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa và hợp với những sắc tố bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như :

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: màu thuộc hành Hỏa gồm các màu đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu tương sinh: màu thuộc hành Mộc gồm các màu Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Màu kiêng kỵ

 • Màu thuộc hành Thủy gồm các màu như màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Mời bạn xem thêm NGƯỜI MẠNG HỎA HỢP MÀU GÌ, kỵ màu gì theo tử vi màu sắc phong thủy?

4. Sinh năm 1965 cung gì (cung mệnh)?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1965 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1965 hợp hướng nào khi làm nhà hoặc xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1965 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: hợp với các đối tác tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: hợp với nữ mạng tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: hợp với những người tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: hợp với nam mạng tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.
 • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 65

Theo tử vi tướng số, người mệnh Ất Tỵ nam nhìn chung đời sống không gặp nhiều khó khăn vất vả, thiếu thốn. Tuy đời sống vật chất khá đầy đủ nhưng họ là người phải lao tâm khổ trí nhiều, thời tiền vận phải trải qua nhiều sự khó khăn vất vả, cơ cực, mãi về thời hậu vận thì số mới được hưởng sự an nhàn .
Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 65Tuổi thọ trung bình của những người này nằm trong khoảng chừng từ 72 tuổi đến 85 tuổi. Tuổi thọ hoàn toàn có thể được ngày càng tăng nếu sống biết đối nhân xử thế, thao tác giúp sức người có thực trạng khó khăn vất vả, còn nếu làm điều ác thì tuổi thọ sẽ bị giảm .

Tình duyên:

Người Ất Tỵ nam mạng có đường tình duyên được phân làm ba trường hợp sau:

Nếu người tuổi này sinh vào những tháng : 1, 2 và 3 âm lịch thì đường tình duyên phải qua những ba lần trắc trở mới mong tìm được niềm hạnh phúc ở đầu cuối .
Người Ất Tỵ nam mạng sẽ phải đương đầu với hai lần biến hóa trong chuyện tình duyên nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch .

Những người Ất Tỵ nam mạng nếu sinh ra vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì là người may mắn trong chuyện tình duyên nhất trong những tháng còn lại. Họ không hề gặp phải một biến cố nào trong đường tình duyên cả, họ gặp và nên duyên với đúng đối tượng đến cuối đời.
Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đình ấm cúng, thuận hòa, vui tươi, không có lo âu, phiền muộn .
Đường sự nghiệp vào thời tiền vận gặp khá nhiều biến cố, lên thác xuống ghềnh mãi về thời hậu vận thì mới có được sự nghiệp vững chãi .
Từ năm 30 tuổi trở về sau, sự nghiệp của người tuổi này có sự khởi sắc tốt đẹp. Tài lộc dồi dào, dư dả không lo cảnh thiếu thốn, khó khăn vất vả .

Tuổi hợp làm ăn:

Để cho việc làm làm ăn thuận tiện suôn sẻ, dễ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc thì nam mạng Ất Tỵ nên hợp tác với những đối tác chiến lược có tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu. Họ là những tuổi hợp với bạn về đường công danh tài lộc .

Lựa chọn vợ, chồng:

Nam mạng Ất Tỵ nên kết hôn với những người vợ tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Họ là những người hợp với tuổi của bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc, nếu kết hôn với họ thì gia đình được hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, công danh sự nghiệp tươi sáng.

Nếu nam mạng tuổi này nên duyên với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão và Bính Thìn thì mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, vợ chồng yêu quý nhau, tuy nhiên đời sống chỉ đạt ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, bởi họ chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc .
Nếu Ất Tỵ nam kết hôn với vợ tuổi : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý thì đời sống sẽ rất khó khăn vất vả, vợ chồng phải nỗ lực rất nhiều mới mong lâu bền. Bởi vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc .
Vào những năm xung khắc như 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 53 tuổi bạn nên xem xét tránh quyết định hành động chuyện hôn nhân gia đình đại sự trong những năm này. Nếu cố kết hôn vào những năm này hôn nhân gia đình dễ bị đổ vỡ .
Đối với những người tuổi Ất Tỵ nam hoàn toàn có thể trải qua nhiều đời vợ nếu sinh vào những tháng như 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm lịch .

Tuổi đại kỵ:

Người tuổi Ất Tỵ nam mạng thường rất xung khắc với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân và Nhâm Dần. Nên tránh kết hợp với họ bởi nếu nên duyên hay hợp tác làm ăn thì mọi việc sẽ gặp nhiều biến cố, khó thành công.

Nếu phải kết hôn với người tuổi xung khắc với mình, thì chớ nên làm lễ cưới xin lớn mà chỉ nên dâng hương ra đời tổ tiên ông bà với mâm cơm, cầu mong tổ tiên để được xác nhận nên duyên vợ chồng thì mới mong hoàn toàn có thể đi cùng nhau đến cuối đời .

Năm khó khăn nhất:

Ất Tỵ nam mạng nên thật sự đề phòng mọi chuyện từ sức khỏe thể chất, tài lộc trong những năm đại hạn 27, 35, 47 và 53 tuổi. Trong những năm này hoàn toàn có thể gặp nhiều tai ương đến bất ngờ, sức khỏe thể chất suy yếu do gặp bệnh đau, tiền tài dễ bị hao tốn .
Vì thế nên nếu có những kế hoạch lớn cần thực thi nên dời sang năm sau nếu không muốn nhận lại những tác dụng không như ý nguyện. Nếu vượt qua những quá trình này thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn, thành quả đạt được đều như mong muốn .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 65

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 65Đối với nữ mạng Ất Tỵ, nhìn chung đời sống của họ gặp nhiều như mong muốn, thao tác gì cũng dễ đạt như mong ước, hiếm khi phải trải qua khó khăn vất vả, trắc trở. Họ luôn được bè bạn, người thân trong gia đình hoặc quý nhân phù trợ trong cả mọi mặt về việc làm lẫn đời sống .
Tuổi thọ trung bình của tuổi Ất Tỵ nữ mạng thường rơi vào khoảng chừng 73 tuổi đến 90 tuổi. Nếu sống có đức, biết trợ giúp người nghèo khó, làm nhiều việc có ích cho xã hội thì tuổi thọ được ngày càng tăng .

Tình duyên:

Đường tình duyên của Ất Tỵ nữ mạng được phân thành ba trường hợp sau:

Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 âm lịch thì nữ mạng Ất Tỵ sẽ phải đương đầu với ba lần biến cố trong tình cảm mới gặp được niềm hạnh phúc sau cuối trong cuộc sống họ .
Đối với nữ Ất Tỵ sinh vào những tháng : 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch sẽ gặp tối thiểu hai lần trắc trở trong chuyện tình duyên mới mong tìm được niềm hạnh phúc lâu dài hơn .
Những Ất Tỵ nữ mạng sẽ vô cùng như mong muốn trong chuyện tình duyên nếu họ sinh vào những tháng : 1, 5 và 12 âm lịch. bởi họ không gặp bất kỳ sự trắc trở nào, đường tình duyên của họ rất là suôn sẻ, họ gặp được ý chung nhân của đời mình và cùng chung sống đến cuối đời .

Gia đạo và sự nghiệp:

Phần nhà đạo của nữ tuổi Ất Tỵ vô cùng yên bình, ấm êm, thuận hòa, con cháu họ nhờ vào phước đức nên đường sự nghiệp công danh sự nghiệp khá tốt đẹp .
Đường sự nghiệp của họ nếu có cũng chỉ đến mức khá, vào thời trẻ và trung niên, sự nghiệp của họ có đôi phần vướng nhiều trắc trở, khó khăn vất vả, mãi đến thời hậu vận thì mới triển khai xong một cách vững vàng, suôn sẻ .
Đường tài lộc ở thời tiền vận thì không được tốt, đến trung và hậu vận thì gặp nhiều sự khởi sắc .
Tuổi hợp làm ăn :
Ất Tỵ nữ mạng nên lựa chọn những đối tác chiến lược tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu để hợp tác làm ăn. Vì những tuổi này hợp với họ về đường tài lộc nên mọi việc sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, gặp nhiều suôn sẻ, tiền tài vô như nước, vạn sự như mong muốn, đại cát đại cát đại lợi .

Lựa chọn vợ, chồng:

Nữ mạng Ất Tỵ nên kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Vì những người này hợp với Ất Tỵ nữ cả về tình duyên và tài lộc nên sẽ đem đến cho bạn một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, không những thế đường sự nghiệp tiền tài sẽ tăng trưởng bùng cháy rực rỡ .

Nếu nữ Ất Tỵ nên duyên với nam mệnh hai tuổi Kỷ Dậu và tuổi Quý Mão thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa yêu thương nhau, tuy nhiên phần tiền tài chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ mặc.

Nữ mạng Ất Tỵ nếu kết hôn với các nam mạng tuổi: Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý thì cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió, vất vả, gia đình khó hòa thuận vì những tuổi này xung khắc với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên : 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi, nữ mạng Ất Tỵ cần tránh tiến tới hôn nhân gia đình .
Nữ Ất Tỵ phải qua nhiều đời phu thê hoặc gặp nhiều biến cố trong hôn nhân gia đình nếu họ sinh vào những tháng : 7, 8, 10, và 11 âm lịch .

Tuổi đại kỵ:

Ất Tỵ nữ mạng rất xung khắc với những tuổi như Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần Bạn nên tránh phối hợp làm ăn cũng như se duyên vợ chồng với những người tuổi này để tránh gặp nhiều yếu tố xấu trong việc làm, hay sự đổ vỡ trong tình duyên .
Nếu lỡ kết hôn với những người thuộc tuổi đại kị với mình, thì tốt nhất chỉ nên ra đời tổ tiên với mâm cơm và nén hương, cầu mong cho sống bên nhau trọn đời thì sẽ được chứng giám và chớ nên làm tiệc cưới hỏi linh đình .
Quan trọng hơn vẫn là việc ăn ở hiền lành, biết đối nhân xử thế, sống làm điều tốt thì mới mong mọi tai ương được qua khỏi .

Năm khó khăn nhất:

Ất Tỵ nữ mạng cần phải đề phòng mọi việc vào những năm hạn như 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi. Có thể vào những năm này, bạn dễ gặp nhiều biến cố về mọi mặt như sự nghiệp đi xuống .
Làm việc gì cũng không được như ý nguyện, sức khỏe thể chất suy yếu, dễ mắc bệnh ốm đau, tình duyên gặp nhiều trắc trở trái ngang, xích míc trong mái ấm gia đình. Nên phải chú ý quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất, đề phòng tai ương đến bất ngờ đột ngột, hao tài của .
[Ất Tỵ 1965] Sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 65 hợp hướng nào năm nay bao nhiêu tuổi?Với nội dung của bài viết trên, những người sinh vào năm 65 đã nắm được sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi của mình là gì. Bên cạnh đó, họ còn biết những phương hướng nào mình hợp, số lượng nào đem đến vận may, sắc tố hợp với tuổi của mình để lôi cuốn tài lộc cho mình .

Quan trọng là họ biết được mình tương hợp hay khắc với tuổi nào để lựa chọn đối tượng thích hợp trong làm ăn và hôn nhân để kết hợp với những người đó.

Rate this post

aaaaaaaaaaaaaaa

You may also like

Để lại bình luận