Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bởi startupvn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Mọi thứ cần biết về tuổi Bính Tý bào gồm: tuổi Bính Tý hợp hướng nào, hướng nào tốt hay hướng nào xấu nên tránh, nên đặt bàn làm việc ở đâu… Cũng như những cách hóa giải khi phạm phải điều kỵ. Tất tần tật đều có trong bài viết này.

Contents

Giới thiệu phong thủy bát trạch tuổi Bính Tý

 • Năm sinh dương lịch : Năm 1996 .
 • Năm sinh âm lịch : Năm Bính Tý .
 • Quẻ mệnh : Tốn ( Mộc ) thuộc về Đông tứ mệnh .
 • Ngũ hành : Giản hạ thủy ( nghĩa là Nước dưới khe ) .

Hướng nhà ảnh hưởng tác động nhiều đến môi trường tự nhiên thao tác và nơi cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà làm thế nào phải bao quát được về điều kiện kèm theo khí hậu cũng như, hoàn cảnh địa lí …

Tuổi Bính Tý 1996

Thông thường, hướng nhà tốt nhất là phải cung ứng được những nhu yếu là vào mùa đông phải nhận được nguồn ánh sáng mặt trời, vào mùa hè phải tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp nhưng vẫn thông thoáng và thoáng mát. Đồng thời, còn phải xem xét đến quan cảnh xung quanh của ngôi nhà và quan cảnh xã hội .

Phong thủy Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào

Nhiều người không biết tuổi Bính Tý hợp hướng nào để ship hàng cho việc kiến thiết xây dựng nhà cửa hay lựa chọn hướng để đặt bàn thao tác hay bàn thờ cúng để giúp cho gia chủ được thuận tiện và gặp nhiều suôn sẻ hơn trong đời sống .

tuổi Bính Tý hợp hướng nào

Phong thủy nam tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào

 • Hướng Bắc ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Được phong phú giàu sang, lôi cuốn tiền tài và danh vọng và lộc làm ăn, vì vậy nên ngồi thao tác hoặc học tập theo hướng này .
 • Hướng Đông ( Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình xấp xỉ kết nối thuận hòa, do đó nên đặt vị làm cửa chính để đón mọi sự yêu thường vào nhà .
 • Hướng Nam ( Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Nhận được lộc trời cho đường cái, phong phú giàu sang, do đó nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Đông Nam ( Phục vị – Được sự giúp đỡ): Có cuộc sống yên ổn, thuận lợi trong việc muốn làm và an khang thịnh vượng, vì thế nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Tham khảo thêm :

Phong thủy nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào

 • Hướng Tây Bắc ( Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình xấp xỉ kết nối thuận hòa, vì vậy nên đặt vị làm cửa chính để đón mọi sự yêu thường vào nhà .
 • Hướng Đông Bắc ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Được phong phú giàu sang, lôi cuốn tiền tài và danh vọng và lộc làm ăn, vì vậy nên ngồi thao tác hoặc học tập theo hướng này .
 • Hướng Tây ( Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Nhận được lộc trời cho đường cái, giàu sang giàu sang, cho nên vì thế nên đặt làm phòng ngủ .
 • Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Có cuộc sống yên ổn, thuận lợi trong việc muốn làm và an khang thịnh vượng, vì thế nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Phong thủy tuổi Bính Tý 1996 những hướng xung khắc 

Nói đến hướng xung khắc sau khi tất cả chúng ta đã biết đến tuổi Bính Tý hợp hướng nào ở trên rồi thì chắc như đinh những bạn ai cũng hoàn toàn có thể đều suy luận ra được yếu tố chứ. Chính vì vậy hầu hết những người tuổi Bính Tý sẽ có những hướng xung khắc được Legoland tổng hợp so với cả Nam và Nữ dưới đây nhé .

Các hướng xung khắc với với tuổi Bính Tý 1996

Phong thủy nam tuổi Bính Tý xung khắc hướng nào

Ngoài việc xem tuổi Bính Tý hợp hướng nào, cũng cần tìm hiểu những hướng mà tuổi này xung khắc.

 • Hướng Tây Bắc ( Hoạ hại – Nhà có hung khí ) : Mọi việc khi làm đều thất bại, gặp sóng gió, rắc rối ập đến tiếp tục .
 • Hướng Đông Bắc ( Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Hay ốm đau bệnh tật, bị rình rập đe dọa tính mạng con người .
 • Hướng Tây ( Lục sát – Nhà có sát khí ) : Rắc rối về chuyện tình cảm, gặp tai nạn đáng tiếc .
 • Hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ ) : Mất nghề nghiệp, mất của cải .

Phong thủy nữ tuổi Bính Tý xung khắc hướng nào

 • Hướng Bắc ( Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Hay ốm đau bệnh tật, bị rình rập đe dọa tính mạng con người .
 • Hướng Đông ( Hoạ hại – Nhà có hung khí ) : Mọi việc khi làm đều thất bại, gặp sóng gió, rắc rối ập đến tiếp tục .
 • Hướng Nam ( Lục sát – Nhà có sát khí ) : Rắc rối về chuyện tình cảm, gặp tai nạn thương tâm .
 • Hướng Đông Nam ( Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ ) : Mất nghề nghiệp, mất của cải .

Hướng khí hậu của người tuổi Bính Tý

Không chỉ có gia chủ Bính Tý mà với dân cư Nước Ta khi lựa chọn hướng nhà đều nỗ lực để làm thế nào tránh gió đông bắc thổi vào nhà khi mà trời lạnh, thay vào đó có ánh sáng mặt trời rọi chiếu vào nhà. Còn khi trời oi bức thì ngược lại, hướng đón nhiều nguồn gió mát là hướng Nam, hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Nam .
Căn cứ vào nhu yếu này, mà gia chủ tuổi Bính Tý cũng như đa phần người Nước Ta đều thích kiến thiết xây dựng nhà hướng về phía Nam bởi nước ta thuộc bắc bán cầu .
Nếu xây nhà hướng về Nam sẽ làm cho căn nhà thoáng mát vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông. Song, điều này thì chỉ đúng với những người sống ở Bắc bán cầu, ở Nam bán cầu thì trọn vẹn ngược lại, họ phải xây nhà hướng về Bắc mới có được những tính năng như trên .

Phương vị của tuổi Bính Tý

Phương vị hợp với người chủ tuổi Bính Tý thường sẽ được xét theo Bát Quái xem mệnh cung có phù hợp với Hậu Thiên Bát Quái. Có nghĩa là để xem tuổi Bính Tý hợp hướng nào sẽ dùng Bát Quái để xem.

Gia chủ có tuổi Bính Tý thuộc vào Đông tứ mệnh nên cần sinh sống, thao tác ở phương Nam, phương Bắc, phương Đông và phương Đông Nam. Gia chủ tuổi Bính Tý lời khuyên rằng không nên sinh sống ở những phương Tây Bắc, Tây, phương Đông Bắc và Tây Nam. Điều này đã lý giải tại sao nếu hai người sinh cùng vào một thời gian nhưng lại ở hai vị trí khác nhau thì sẽ có số mệnh sướng hay khổ khác nhau .

Hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý cần xem xét việc đặt bàn thờ cúng tại những vị trí : Bắc ( hướng Sinh Khí ) ; hướng Đông ( Diên Niên ) ; hướng Nam ( hướng Thiên Y ) ; hướng Đông nam ( Phục Vị ). Nên tránh sắp xếp bàn thờ cúng ở những hướng xấu như : Tây Bắc ( phạm Hoạ Hại ) ; Đông bắc ( phạm Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( phạm Lục Sát ) ; Tây Nam ( phạm Ngũ Quỷ ) .

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Bính Tý

Hướng đặt bàn thờ cúng cho gia chủ tuổi Bính Tý

Những cách hóa giải cho tuổi Bính Tý nếu không hợp hướng  

Khi tất cả chúng ta chưa kịp đọc về tuổi Bính Tý hợp hướng nào mà bạn đã lựa chọn xây nhà ở rồi thì những bạn đừng lo ngại quá bởi bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể hóa giải được những hướng xấu theo chiêu thức dưới đây nhé .

Hóa giải nhà ở vị trí có dốc cao thẳng vào nhà

Nhà có dốc cao chạy thẳng vào thì khí cũng sẽ xung thẳng vào hoặc khí đổ thẳng ra ngoài đường. Một ngôi nhà mà lưu thông khí là phải thu nạp sinh khí và xuất ra uế khí.  Khí vận chuyển phải được quanh co uốn lượn không được phép xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoài đường. Để hóa giải điều này gia chủ có thể làm những bậc thang để giảm đi xung khí hoặc mắc rèm cửa ở cửa ra vào. 

Để chắc chắn hơn gia chủ có thể thỉnh và đặt tỳ hưu, hoặc hốc đá thạch anh giúp chế ngự tại vị trí dốc đâm vào nhà.

Hóa giải hai căn nhà có cửa chính đối diện nhau

Phong thủy đã chỉ ra rằng, khi hai ngôi nhà có cửa chính mà xung đối sẽ làm cho sinh khí của ngôi nhà này xông thẳng sang nhà kia, và hiển nhiên là một trong hai ngôi nhà sẽ không được tốt

Gia chủ dùng gương bát quái, hoặc chuông gió bằng mã não hay thạch anh để hóa giải điều này. Vị trí hóa giải là ở cửa chính của ngôi nhà. Gia chủ tuổi Mậu Thìn tốt nhất là nên dùng gương bát quát, vì bản chất của gương là phản xạ do đó phản xạ những luồng khí bay tới.

Hóa giải Nhà có cửa chính mà thông với cửa hậu

Nếu nhà bạn có cửa chính và cửa sau thì không nên để 2 cửa này thông nhau. Nguồn khí vận sẽ thất tán hết ra cửa sau. Nhà sẽ mất sinh khí và tài vận cũng thế mà tan đi. Để hóa giải bạn có thể sửa lại cửa hoặc đặt vị bình phong chắn giữa nhằm phân tán vận khí ra khắp ngôi nhà. 

Ngoài ra hoàn toàn có thể dùng tượng phật hay đá tử vi & phong thủy theo tuổi tác gia chủ để che chắn ở cửa phụ .

Hóa giải vị trí nhà ở có đường đi đâm thẳng vào nhà

Nếu vị trí nhà của bạn có đường đâm thẳng vào thì sẽ không tốt rằng hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Nhà này sẽ không yên ổn dễ sinh ra thị phi bệnh tật, và hao tổn tài lộc. Để khắc phục yếu tố này bạn hoàn toàn có thể dùng gương Bát Quái hay đặt hốc đá thạch anh tím hay thạch anh vàng để chấn .

Tổng kết :

Để am hiểu hết về phong thủy quả không dễ dàng. Hy vọng qua bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi của mình mà tìm được câu trả lời cho tuổi Bính Tý hợp hướng nào.

You may also like

Để lại bình luận