Tuổi Tỵ làm nhà hướng nào sẽ ‘ăn nên làm ra’? – Báo Giáo dục và Thời đại Online

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Việc chọn hướng nhà theo tuổi vô cùng quan trọng vì hướng nhà sẽ ảnh hưởng tác động rất lớn đến đời sống, việc làm, sức khỏe thể chất .Đối với người tuổi Tỵ, khi lựa chọn xem hướng nhà cũng có những chú ý quan tâm riêng về mặt tử vi & phong thủy để ngôi nhà luôn có vượng khí, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .Sau đây sẽ là tổng hợp những hướng nhà xấu, đẹp cho gia chủ tuổi Tỵ, cùng với đó là cách hóa giải cho trường hợp nhà bị chệch hướng .

Gia chủ sinh năm Ất Tỵ

Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Ất Tỵ : Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) .
Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Ất Tỵ : Nam ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ ) .

Gia chủ sinh năm Đinh Tỵ

Hướng nhà tốt cho người tuổi Đinh Tỵ : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) .
Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) .

Gia chủ sinh năm Kỷ Tỵ

Hướng nhà tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) .
Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát )

Gia chủ sinh năm Bính Tỵ

Hướng nhà tốt cho người tuổi Bính Tỵ : Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) .
Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Bính Tỵ : Nam ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ )

Gia chủ sinh năm Mậu Tỵ

Hướng nhà tốt cho người tuổi Mậu Tỵ : Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị )
Hướng nhà không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Tỵ : Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ )

Giải trừ phong thủy vì xây nhà lệch hướng cho người tuổi Tỵ:

Trong trường hợp phải kiến thiết xây dựng nhà vào những hướng xấu vì vị trí địa lý, thế đất cũng như khoảng trống xung quanh, những gia chủ nên triển khai một số ít cách đổi khác cấu trúc những phòng để hoàn toàn có thể hạn chế những mặt xấu đi của hướng xấu .
Cách thứ nhất, hoàn toàn có thể chuyển hướng cửa, hoặc thêm của phụ thứ hai ở trong nhà theo hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) .
Cách thứ hai, hoàn toàn có thể dùng sắc tố của thảm trải trước cửa để hóa giải sát khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, kìm hãm : Nhà quay về hướng Bắc, có sát khí của Thủy .

Một số gia chủ khi xây dựng ngôi nhà nếu có đường hoặc con dốc đổ thẳng vào nhà thì đây được gọi là đại kỵ. Để giải quyết vấn đề này có thể dùng gương bát quái treo trước cửa, kết hợp với việc đặt tỳ hưu hoặc tượng phật khắc chế vị trí dốc cao đâm vào nhà.

Trong trường hợp nhà có cửa chính thông với cửa hậu, trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa .Để xử lý yếu tố hạn chế luồng xung khí hoàn toàn có thể dùng quả cầu thạch anh đặt ở vị trí thông giữa hai cửa, dùng tượng phật hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ .
( Bài viết mang đặc thù tìm hiểu thêm ) .

You may also like

Để lại bình luận