Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới?

Bởi startupvn

Ngày 23/11/2019 05 : 46 AM ( GMT + 7 )

Một trong những yếu tố giúp đem lại những thuận tiện, suôn sẻ trong việc làm và đời sống chính là yếu tố tử vi & phong thủy. Từ rất lâu, những người phương Đông luôn rất coi trọng việc lựa chọn phương hướng hợp với tuổi trước khi ra quyết định hành động. Bài viết giúp giải đáp ” Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào ? ”

1. Đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ:

Trước hết, để biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, tất cả chúng ta phải hiểu rõ về cung mệnh của nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ .
– Năm sinh dương lịch : 1989
– Năm sinh âm lịch : Kỷ Tỵ
– Nam : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh ; Nữ : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
– Ngũ hành : Gỗ trong rừng ( Đại lâm Mộc )
Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới? - 1

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới? - 2
Nếu bạn là người tuổi Kỷ Tỵ trong ngũ hành mệnh của bạn là mệnh Mộc. Người tuổi này sống khá khép kín và bảo thủ, không khi nào nghe lời khuyên của người khác. Dù biết điều đó tốt cho mình nhưng cái “ tôi ” cá thể của tuổi Tỵ không được cho phép họ tuân theo lời chỉ bảo của bất kỳ ai. Có con mắt nhìn xa trông rộng, những người tuổi Kỷ Tỵ một khi đã đặt tiềm năng cho mình thì sẽ luôn muốn thành công xuất sắc dù bằng bất kể cách nào. Chính vì tính cách đó nên đời sống của họ rất ít bạn hữu .

2. Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào?

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp tấn tới? - 3

2.1 Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Hướng tốt nên chọn: 

– Hướng Tây Bắc ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cháu sau này, nhận được lộc của con cháu mái ấm gia đình ấm cúng kết nối yêu thương hướng này làm hướng cửa chính là hài hòa và hợp lý sẽ đón điều như mong muốn vào nhà .
– Hướng Đông Bắc ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Bố trí theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều điều tốt, phong phú giàu sang và thịnh vượng thịnh vượng đây là vị trí tương thích để đặt cho những nơi quan trong như nơi thao tác .
– Hướng Tây ( Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ) : Bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu mưu trí hiếu thảo .
– Hướng Tây Nam ( Phục vị hay Được sự trợ giúp ) : Bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt tiếp tục trợ giúp .

Hướng xấu cần tránh:

– Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Phá sản, bệnh tật chết người.

– Hướng Đông ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí ) : Không như mong muốn, thị phi, thất bại .
– Hướng Nam ( Lục sát hay Nhà có sát khí ) : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn đáng tiếc .
– Hướng Đông Nam ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ) : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn .

2.2 Nữ 1989 hợp hướng nào?

Hướng tốt nên chọn:

– Hướng Bắc ( Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ) : Bố trí theo hướng này giàu sang giàu sang và an khang – thịnh vượng thịnh vượng sẽ thi nhau gõ cửa .
– Hướng Đông ( Diên niên hay Mọi sự không thay đổi ) : Nếu có xây nhà thì hướng Đông chính là hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ nhất .
– Hướng Nam ( Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở ) : Hướng này là hướng tốt cho gia chủ vì sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang .
– Hướng Đông Nam ( Phục vị hay Được sự trợ giúp ) : Đây là hướng không hề bỏ lỡ trong lựa chọn bởi chúng sẽ giúp cả mái ấm gia đình tránh được tai ương hậu họa, điềm xấu .

Hướng xấu cần tránh:

– Hướng Tây Bắc ( Hoạ hại hay Nhà có hung khí ) : Không suôn sẻ, thị phi, thất bại .
– Đông Bắc ( Tuyệt mệnh hay Chết chóc ) : Phá sản, bệnh tật nghiêm trọng .
– Hướng Tây ( Lục sát hay Nhà có sát khí ) : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận .
– Hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ) : Giảm như mong muốn, mất việc làm, gặp yếu tố trong những mối quan hệ .Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-se-an-nen-lam-ra-su-nghie…Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-se-an-nen-lam-ra-su-nghiep-tan-toi-d223654.html
Tuổi Tý hợp hướng nào hứng tài lộc vào nhà?Tuổi Tý hợp hướng nào hứng tài lộc vào nhà?

Ngay từ xa xưa, việc chọn hướng tốt theo tuổi dựa trên phong thủy đã trở nên vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng lớn đối với sự nghiệp cũng như…

Bấm xem >>

Theo Việt Quất ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

You may also like

Để lại bình luận