Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Bởi startupvn

Vận mệnh luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình, bạn sẽ tìm thấy được nhiều “kim chỉ nam” trong cuộc sống dựa trên nhiều lí thuyết đã lưu truyền lâu đời. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải đáp tất tần tật về Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì, sinh-khắc như thế nào trong bài viết sau.

Mục lục

Contents

Tất tần tật về tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì

Âm dương ngũ hành là học thuyết quan trọng để lý giải nhiều vấn đề của vạn vật. Bản mệnh và phong thủy của người sinh năm 1987 cũng không ngoại lệ. Để giải đáp sinh năm 1987 mệnh gì, mă, sinh 1987 tuổi con gì… cần hiểu thật rõ về ngũ hành của người này mới có thể trả lời chính xác.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

1987 mệnh gì nam, nữ đều cần dựa trên ngũ hành

1. Sinh năm 1987 mệnh gì

Thuyết ngũ hành cho rằng, đời sống của mỗi người sẽ tương ứng với một hành nhất định. Ngũ hành gồm có : Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Người sinh 1987 mệnh gì vốn đã được lao lý bởi ngũ hành, chỉ cần tìm hiểu và khám phá nguồn gốc thực chất sẽ giải đáp được nhiều yếu tố trong bản mệnh của người sinh năm này .
Năm sinh 1987 ứng với mệnh Hỏa. Để hiểu rõ hơn về bản mệnh, tất cả chúng ta cần khám phá kĩ khái niệm nạp âm. Sâu xa hơn, người sinh năm 1987 ứng với mệnh Lư Trung Hỏa. Lư Trung Hỏa là hình ảnh ngọn lửa trong lò, luôn cháy âm ỉ, dai dẳng nhưng cần tiếp sức từ nguồn củi, than mới hoàn toàn có thể phát cháy mãnh liệt .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tìm hiểu 1987 mệnh gì cần chú ý nạp âm Lư Trung Hỏa (ngọn lửa cháy trong lò)

Lư Trung Hỏa thế cho nên luôn có ý chí vươn lên, hướng đến việc duy trì nguồn sống mãnh liệt. Vững vàng dù ngọn lửa mở màn to hay nhỏ, từ từ, Lư Trung Hỏa sẽ lan rộng với những tham vọng lớn, đam mê cháy bỏng mãnh liệt .
Theo ngũ hành, người mệnh Hỏa vốn tương sinh với mệnh Mộc và kìm hãm với mệnh Thủy. Đây là điều quan trọng cần nắm để bạn lí giải nhiều yếu tố tương quan đến 1987 mệnh gì, hợp tuổi nào, tính cách thế nào .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Giải đáp nữ 1987 mệnh gì, nam 1987 mệnh gì: Đều thuộc hành Hỏa, nạp âm Lư Trung Hỏa 

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Sinh năm 1987 tuổi con gì

Nếu xác lập bản mệnh cần dựa vào ngũ hành, thì để xác lập 1987 không hề không nhắc đến Thiên Can và Địa Chi. Can và Chi là khái niệm luôn song hành dù bạn đang tìm hiểu và khám phá về tuổi, mệnh của bất kể năm sinh nào đi chăng nữa .
1987 ứng với Thiên Can Đinh và Địa Chi Mão. Chính vậy mà người sinh năm này mang tuổi Đinh Mão. Khi ứng dụng ngũ hành với Can Chi, Can Đinh thuộc hành Hỏa, Chi Mão thuộc hành Mộc. Hỏa và Mộc vốn tương hỗ, hòa hợp nên người Đinh Mão thường sẽ tìm được quý nhân phù trợ trong đời sống của mình .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Giải đáp 1987 là tuổi gì cần tìm hiểu kĩ Thiên Can và Địa Chi tương ứng

3. Tính cách nữ Đinh Mão 1987

Dựa vào giải đáp nam, nữ 1987 mệnh gì đã giúp tất cả chúng ta tìm ra được hình ảnh biểu trưng qua nạp âm. Với đặc thù của ngọn lửa trong lò, tính cách nữ Đinh Mão luôn nhiệt huyết. Dù chông gai như thế nào, chỉ cần có ý chí quyết tâm, Đinh Mão nhất định sẽ “ trở bại thành thắng ” .
Vì luôn cháy sáng bất kể nguồn lửa lớn hay nhỏ, nữ Đinh Mão vì vậy cũng có tính cách can đảm và mạnh mẽ hơn người. Bất chấp tính cách mong manh thường thấy của một nữ nhi, Đinh Mão luôn nỗ lực tự mình vượt qua nhiều trở ngại của đời sống, không hề để khó khăn vất vả “ quật ngã ” và dập tắt lửa đang cháy mãnh liệt .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nữ Đinh Mão 1987 được lí giải dựa trên lí thuyết 1987 mệnh gì

Dù là ngọn lửa cháy rực, nữ Đinh Mão cùng cần “ nguồn lửa ” và những mồi nhóm để hoàn toàn có thể cháy sáng hơn. Vì vậy, trong lòng nữ Đinh Mão luôn khát khao tìm kiếm được chỗ dựa vững chãi để cùng mình vượt qua nhiều chông gai trong đời sống .
Tuy can đảm và mạnh mẽ là vậy, những nữ Đinh Mão vẫn luôn chứa đựng nhiều tâm tư nguyện vọng, tâm lý khó hoàn toàn có thể giãi bày. Tìm được “ nguồn lửa ” tương thích, Đinh Mão sẽ thể hiện con người thật có chút yếu ớt, mỏng mảnh giòn nhưng vẫn rất kiên cường trong đời sống .

Tính cách nữ Đinh Mão 1987 phụ thuộc nhiều vào ảnh hưởng của nạp âm Lư Trung Hỏa

4. Tính cách nam Đinh Mão 1987

Khi khám phá nam 1986 mệnh gì, hình ảnh Lư Trung Hỏa ắt hẳn đã phác họa cho bạn được tình cách của phái mệnh mang bản mệnh này. Ý chí cầu tiến của năm sinh năm 1986 luôn mãnh liệt, chỉ cần được tiếp thêm nguồn cháy tương thích, sức mạnh của ngọn lửa này sẽ bền chắc lâu bền hơn .
Lửa trong lò cháy sáng rất không thay đổi, vì thế mà nam Đinh Mão 1987 cũng mưu cầu một đời sống không bấp bênh. Từ đó mà duy trì và phát huy ngọn lửa cháy thêm sao cho lan tỏa được sự ấm ánh và ánh sáng đến xung quanh .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nam Đinh Mão 1987 được lí giải dựa trên lí thuyết 1987 mệnh gì

Dựa vào can chi khi lí giải 1987 tuổi gì, sự phối hợp của can Mộc và chi Hỏa trong năm tuổi cũng giúp nam Đinh Mão gặp nhiều thời cơ để thử thách và tôi luyện bản thân. Dù có gặp một số ít thử thách, nhưng Đinh Mão 1987 luôn trân trọng và cố gắng nỗ lực phát huy năng lực của mình .
Người nam sinh năm 1987 cũng có ý chí hơn người, nỗ lực triển khai xong những việc làm được trao phó dù khó khăn vất vả như thế nào đi chăng nữa. Chỉ cần gặp đúng “ nguồn lửa ” những việc làm này nhất định sẽ “ cháy sáng ” bền chắc và tạo thành ngọn lửa rực rỡ tỏa nắng .
Vì là Lư Trung Hỏa, nên nam Đinh Mão 1987 cũng cần đến người bạn tâm giao, giúp sức sát cánh. Sâu trong thâm tâm của người nam sinh năm 1987 luôn mong đợi một chỗ dựa niềm tin vững chãi để mình hoàn toàn có thể lấy đó làm động lực tăng trưởng nhiều hơn trong đời sống .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nam Đinh Mão 1987 phụ thuộc nhiều vào ảnh hưởng của nạp âm Lư Trung Hỏa

5. Sinh năm 1987 thuộc cung nào

Khi nhắc đến năm 1987 thuộc mệnh nào, 1987 tuổi gì, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập được một mệnh, một tuổi cho cả 2 giới. Tuy nhiên, khi khám phá đơn cử người sinh năm 1987 thuộc cung nào, yếu tố này phân loại rõ ràng giữa phái mạnh và phái đẹp .

Giải đáp nam 1987 cung gì: Nam tuổi này mang cung Tốn, hành Hỏa. Người cung Tốn vốn luôn dạt dào tình cảm bao dung. Nam tuổi này tìm được đúng người sẽ trân trọng và nâng niu người bạn đồng hành của mình. Vì thuộc hành Hỏa nên có chút nóng tính, tuy nhiên biết dung hòa sẽ là người ấm áp dù không bộc lộ nhiều qua hành động.

Giải đáp nữ 1987 cung gì: Nữ giới thuộc này mang cung Khôn, hành Hỏa. Người cung khôn vốn nhiều tài lẻ. Dù có nhiều hậu thuẫn nhưng người cung Khôn luôn muốn tự mình vươn lên bằng chính thực lực của bản thân. Tìm được chỗ dựa của cuộc đời mình, người cung Khôn sẽ chăm chút hết mực để vun đắp tình cảm.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Sinh năm 1987 cung gì còn tùy thuộc vào giới tính mới xác định đúng

6. Đinh Mão 1987 hợp với tuổi gì

Tìm hiểu 1987 hợp tuổi nào là yếu tố được nhiều người chăm sóc để kiếm tìm bạn sát cánh trong đời sống sao cho thuận tiện và ấm êm nhất. Theo một số ít lí thuyết tử vi & phong thủy, những yếu tố khắc tuổi cần thực thi nghi lễ để cầu chúc đời sống của 1987 thêm bình an và thuận tiện .
Người hợp tuổi trong hôn nhân gia đình là điềm lành để đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu sung túc, vợ chồng cùng nhau làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, tuổi hợp chỉ là một trong số nhiều yếu tố để nhìn nhận, thông tin này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

1987 hợp với tuổi nào cần tính toán dựa trên bản mệnh

Người hợp tuổi trong làm ăn sẽ giúp những thương vụ làm ăn hợp tác trở nên thuận buồm xuôi gió, thuận tiện đạt được tiềm năng chung của tổ chức triển khai. Làm việc với người hợp tuổi, Đinh Mão 1987 sẽ hạn chế được nhiều sự không tương đồng quan điểm, giúp việc làm diễn ra thuận tiện hơn .
Xét theo Thiên Can và Địa Chi, người tuổi Đinh Mão 1987 tương thích với những năm sinh có thiên can Giáp, Ất .

Xét theo nhị hợp: Tuổi Mão rất hợp với tuổi Tuất

Xét theo tam hợp: Khi tuổi Mão kết hợp cùng Hợi và Mùi sẽ mang đến nhiều thuận lợi và tài lộc trong cuộc sống

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Chọn đúng 1987 hợp với tuổi nào sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho Đinh Mão

8. Đinh Mão 1987 xây nhà hợp hướng gì

Nhà cửa vốn phải yên bình mới hoàn toàn có thể tăng trưởng sự nghiệp và đời sống. Ông bà ta đã dạy có định cư mới hoàn toàn có thể lập được nghiệp. Vì vậy, chọn hướng nhà sao cho hợp tuổi của gia chủ cũng là yếu tố rất được chăm sóc trong phong Thủy .
Việc xác lập người tuổi 1987 hợp hướng nào vốn cũng dựa vào tử vi & phong thủy để lí giải. Cần còn hướng sinh, khắc hướng hợp để cầu chúc cho gia chủ thêm tài lộc và thuận tiện bình an. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng hợp của Đinh Mão 1987 như sau .

Hướng hợp với Đinh Mão: Tây nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Ngũ hành giúp lý giải tuổi 87 hợp hướng nào

9. Đinh Mão 1987 hợp màu gì

Màu sắc là yếu tố quan trọng cấu thành nên nhiều sự vật trong đời sống. Chọn lựa sắc tố sao cho hợp bản mệnh cũng là một cách để tìm đến thuận tiện bình an. Màu sắc hợp-khắc được xem là yếu tố được chăm sóc số 1 trong tử vi & phong thủy .
Lí giải người sinh năm 1987 hợp màu gì tất cả chúng ta cần dựa vào yếu tố sinh-khắc trong ngũ hành đã đề cập phía trên. Năm sinh 1987 vốn thuộc hành Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tích hợp tốt với Hỏa nên chính thế cho nên mà Đinh Mão 1987 hợp với màu :

Màu hành Hỏa: Đỏ, cam, tím

Màu hành Mộc: Xanh lá

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Ngũ hành giúp lý giải nam, nữ 1987 hợp màu gì

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘

8. Màu kỵ với tuổi Đinh Mão

Âm dương ngũ hành luôn sống sót 2 mặt, có hợp ắt có khắt, có sinh ắt có hạn. Bên cạnh yếu tố 1987 hợp màu gì, Đinh Mão cũng cần đặc biệt quan trọng chăm sóc đến màu kỵ để tránh những trở ngại không đáng có trong đời sống .
Dựa trên thuyết ngũ hành, Hỏa vốn khắc Thủy vì lâu nay nước lửa kị nhau và điều tất yếu. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng cần giữ cân đối với mệnh Thổ để tránh trường hợp Hỏa hao – Thổ lợi vì Hỏa sinh Thổ .
Màu kỵ của tuổi Đinh Mão vì thế mà theo nguyên tắc sau :

Kị màu hành Thủy: Xanh nước biển, đen

Kị màu hành Thổ: Nâu đất, vàng đất

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Thấu hiểu 1987 mệnh gì, ngũ hành sẽ  là kim chỉ nam để xác định màu kị

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

10. Sinh năm 1987 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Tuổi làm ăn hợp sẽ được đo lường và thống kê dựa vào nhiều yếu tố như can chi, ngũ hành âm khí và dương khí, cung phí. Sau khi thống kê giám sát và xem xét nhiều yếu tố, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin sau để lí giải nữ, nam 1987 hợp tuổi nào nhất khi làm ăn .
1979 hợp với 1987, nhìn nhận 7 điểm
1988 hợp với 1987, nhìn nhận 7 điểm
1994 hợp với 1987, nhìn nhận 7 điểm
1995 hợp với 1987, nhìn nhận 7 điểm
2003 hợp với 1987, nhìn nhận 7 điểm
2007 hợp với 1987, nhìn nhận 7 điểm
1968 hợp với 1987, nhìn nhận 8 điểm
1998 hợp với 1987, nhìn nhận 8 điểm
1989 hợp với 1987, nhìn nhận 8.5 điểm
1977 hợp với 1987, nhìn nhận 8.5 điểm
1958 hợp với 1987, nhìn nhận 9 điểm
1959 hợp với 1987, nhìn nhận 9 điểm

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Xác định sinh năm 1987 hợp tuổi nào giúp chọn được đồng nghiệp tốt

Tuổi hợp chính là một lời cầu chúc để việc làm với đối tác chiến lược và bạn sát cánh thật thuận tiện, lôi cuốn nhiều vượng khí và tài lộc. Chọn người hợp tuổi để cộng tác sẽ giúp Đinh Mão như được tiếp thêm “ nguồn lửa ” giúp Lư Trung Hỏa cháy sáng hơn, bền chắc hơn, can đảm và mạnh mẽ và dai dẳng hơn .

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1987

Tuổi kết hôn tương hợp là điềm lành để Đinh Mão 1987 tin rằng, đời sống hôn nhân gia đình của mình sẽ thuận tiện, đôi bên sẽ cùng nhau thiết kế xây dựng được mái ấm gia đình hạnh phúc ấm êm. Đôi lứa không hợp tuổi muốn gắn bó vĩnh viễn với nhau, phải học cách dung hòa được những khắc tính, cũng như hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít lễ nghi để hóa giải sao cho hòa hợp và an bình hơn .
Người tuổi Đinh Mão sinh 1987 hợp với tuổi nào nhất khi kết hôn cần được lí giải phức tạp dựa trên những yếu tố tương quan đến bản mệnh. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin đã được đo lường và thống kê theo thang điểm 10 sau :

Tuổi hợp với nữ Đinh Mão 1987

Nam 1961 hợp nữ 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nam 1967 hợp nữ 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nam 1986 hợp nữ 1987, nhìn nhận 8 điểm

Nam 1976 hợp nữ 1987, đánh giá 7 điểm

Nam 1977 hợp nữ 1987, nhìn nhận 8 điểm
Nam 1979 hợp nữ 1987, nhìn nhận 8 điểm
Nam 1985 hợp nữ 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nam 1986 hợp nữ 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nam 1988 hợp nữ 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nam 1989 hợp nữ 1987, nhìn nhận 8 điểm
Nam 1995 hợp nữ 1987, nhìn nhận 9 điểm
Nam 1998 hợp nữ 1987, nhìn nhận 8 điểm

Tuổi hợp với nam Đinh Mão 1987

Nữ 1968 hợp nam 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1975 hợp nam 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1976 hợp nam 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1977 hợp nam 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1985 hợp nam 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1989 hợp nam 1987, nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1991 hợp nam 1987, nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1994 hợp nam 1987, nhìn nhận 9 điểm
Nữ 1996 hợp nam 1987, nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1998 hợp nam 1987, nhìn nhận 8 điểm
Nữ 2002 hợp nam 1987, nhìn nhận 7 điểm

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Nữ 1987, Nam 87 hợp tuổi nào sẽ giúp lí giải vận mệnh của đôi lứa Đinh Mão

12. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp số nào 

Mỗi tuổi tương ứng với một vài số lượng nhất định. Những số này thường được xác lập dựa trên cung mệnh, cửa tinh. Nguyên tắc sinh-khắc một lần nữa lại được ứng dụng vào để xem xét liệu số lượng nào hợp với Đinh Mão 1987 .
Đinh Mão mệnh Hỏa sẽ hợp với những số Mộc sinh Hỏa : 3, 4
Đinh Mão mệnh Hỏa cũng tương hợp với những số hành Hỏa : 9

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tuổi 1987 hợp số nào xác định dựa trên ngũ hành

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Đinh Mão 1987

Vật phẩm hộ mệnh hợp tử vi & phong thủy luôn là những loại sản phẩm hot trên thị trường. Chúng thường được sử dụng với mục tiêu cầu bình an, thuận tiện đến cho người chiếm hữu. Khi chọn vật phẩm tử vi & phong thủy, Đinh Mão 1987 cần chú ý quan tâm đến những yếu tố hợp-khắc đã được diễn giải trong bài .
Chọn phụ kiện tử vi & phong thủy, Đinh Mão 1987 cần khám phá kĩ về cấu trúc, vật tư, hình dạng, sắc tố của vật phẩm sao cho hợp tuổi, hợp mệnh nhất. Có như vậy, thì những vật phẩm này mới phát huy tính năng .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Phụ kiện phong thủy là vật phẩm được ưa chuộng hiện nay

Đá tử vi & phong thủy hiện là một trong những vật phẩm được ưu thích bậc nhất trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít loại đá sau để cầu tài lộc, bình an cho Đinh Mão 1987 .

Garnet Ngọc Hồng Lựu: Đây là loại đá thường dùng để cầu chúc công việc thêm thuận lợi may mắn. Ngọc Học Lựu biểu trưng cho sự tin tưởng, đồng lòng vượt qua khó khăn, giúp thu hút vượng khí để Đinh Mão 1987 thuận lợi hơn trong công việc, sự nghiệp.

Thanh Anh Hồng: Với hình tượng đại diện cho tình yêu bền vững, loại đá này sẽ giúp cầu chúc cho chuyện tình duyên của chủ sở hữu thêm thuận lợi, ấm êm lâu bền.

Đá Ruby: Là loại đá phổ biến để cầu an và may mắn. Đá Ruby thường được xem như bùa bình an mà chủ sở hữu mang bên mình mỗi ngày, giúp thư thái tâm hồn, thuận lợi cuộc sống.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đá phong thủy hợp mệnh rất được ưa chuộng

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘ ◘

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 1987

YouTube videoCó thể bạn chăm sóc : 10 Thương hiệu đồng hồ đeo tay đáng mua nhất tại Nước Ta và những mẫu tiêu biểu vượt trội

Đồng hồ luôn là phụ kiện sát cánh cùng tất cả chúng ta trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Chính vì thế, lựa chọn đồng hồ đeo tay đeo tay hợp tử vi & phong thủy là một cách thường dùng để cầu bình an cho chủ chiếm hữu .
Từng phút giây trôi qua, mọi sự kiện trong đời sống của bạn sẽ được chúc phúc thuận tiện và bình an dựa vào những kim chỉ nan tương hỗ của âm khí và dương khí ngũ hành. Vì vậy, đồng hồ đeo tay hợp tử vi & phong thủy là lựa chọn số 1 mà Đinh Mão 1987 cần chăm sóc .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đồng hồ là phụ kiện quan trọng trong cuộc sống hiện đại

Bộ sưu tập đồng hồ nữ bán chạy

ĐỒNG HỒ NỮ HOT – BÁN CHẠY

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Chọn màu sắc

Dựa vào những lý giải đã đề cập theo âm khí và dương khí ngũ hành, người mệnh Hỏa vốn tương thích với nhóm màu Hỏa và màu Mộc. Dựa trên triết lý tương sinh này, những gam màu như nâu, vàng hay xanh lá là lựa chọn được ưu tiên số 1 khi tìm mua đồng hồ đeo tay cho người mệnh Lư Trung Hỏa .
Màu Mộc phối hợp cùng mệnh Hỏa 1987 là nguồn dưỡng nuôi sinh lực để giúp Lư Trung Hỏa cháy bừng, can đảm và mạnh mẽ và tỏa ra sức nóng hoàn toàn có thể thiêu đốt mọi khó khăn vất vả, cản trở. Ngoài ra, những màu Hỏa cũng sẽ giúp chính cung mệnh Lư Trung Hỏa thêm cháy sáng, bền chắc .
Bên cạnh đó, vì Hỏa vốn khắc Thủy nên Đinh Mão 1987 cần tránh những chi tiết cụ thể màu xanh nước biển, màu đen trong đồng hồ đeo tay để hạn chế những trở ngại trong đời sống hằng ngày .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tuổi 1987 hợp với đồng hồ xanh lá dây da

2. Chọn chất liệu

Mệnh Mộc sinh Hỏa nên những nguyên vật liệu đặc trưng của Mộc sẽ là vật liệu lí tưởng khi chọn mua đồng hồ đeo tay. Người mệnh Hỏa 1987 hoàn toàn có thể chọn mua những loại sản phẩm làm từ dây da, vì đặc tính da vốn có từ tự nhiên, rất thuận với hành Mộc .
Ngoài ra, sắt kẽm kim loại muốn tôi luyện đều phải “ thử qua lửa ”. Chính thế cho nên, những vật tư nhóm Kim như thép không gỉ, vàng, bạc … cũng là lựa chọn không khắc chế với những người sinh mệnh Hỏa năm 1987 .

Gợi ý đồng hồ nam mệnh Hỏa

Citizen AW1620-13X – Nam – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da – Mặt Số 42mm

Mẫu Citizen AW1620-13X dây da nâu phiên bản da trơn thời trang khi phối cùng với nền mặt số size 42 mm phối tone màu xanh tươi tắn .

was last modified : 5.210.000 ₫

Seiko SRPE45J1 – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 38.5mm

Mẫu Seiko SRPE45J1 dây da trơn viền chỉ trắng phiên bản tươi tắn tích hợp cùng với phong cách thiết kế họa tiết hoa văn điển hình nổi bật trên nền mặt số xanh size 38 mm .

was last modified : 12.020.000 ₫

Citizen NK0001-25X – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 41mm

Mẫu Citizen NK0001-25X dây da nâu phiên bản tạo hình vân lịch sự không kém cạnh thời trang với nền mặt số size 41 mm phối tone màu xanh cùng với phong cách thiết kế họa tiết trải tia nhẹ .was last modified : 11.340.000 ₫

Seiko SNE529P1 – Nam – Kính Sapphire – Solar (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da – Mặt Số 40mm

Mẫu Seiko SNE529P1 phiên bản Solar ( Năng Lượng Ánh Sáng ), mặt số xanh size 40 mm phong cách thiết kế họa tiết trải tia nhẹ mẫu mã thời trang .
was last modified : 5.620.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Kiểu dáng tương thích với mệnh Hỏa là hình chóp, tam giác nhọn. Tuy nhiên, hình dáng này không phổ cập trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy mẫu đồng hồ đeo tay được cách điệu hình tam giác hợp mệnh, tuy nhiên rất khó hoàn toàn có thể tìm thấy được mẫu đồng hồ đeo tay vừa lòng vì số lượng của chúng không nhiều .
Thay vào đó, dựa vào mối quan hệ Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa 1987 cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình dáng tròn là khối đại diện thay mặt cho mệnh Mộc. Đây là kiểu mặt số cực kỳ thông dụng, hoàn toàn có thể tìm thấy ở bất kỳ bộ sưu tập của tên thương hiệu nào đi chăng nữa, giúp bạn dễ tìm ra mẫu sản phẩm hợp phong thái, vừa lòng và vẫn bảo vệ được yếu tố tử vi & phong thủy bản mệnh .

Gợi ý đồng hồ nữ mệnh Hỏa

New!

Fouetté OR-FAIRY II – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating :Mẫu Fouetté OR-FAIRY II phiên bản số lượng giới hạn 99 chiếc trên toàn quốc tế mang trên mình một phong cách thiết kế độc lạ khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số xà cừ size 38 mm .
was last modified : 25.500.000 ₫

Baby-G BGA-190-3BDR – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Đồng hồ nữ Baby-G BGA-190-3BDR có vỏ và dây mang màu xanh ngọc nữ tính, màu trắng và màu xanh điển hình nổi bật của số lượng và kim chỉ tạo nên thời trang đậm cá tính cho phái nữ .
was last modified : 4.343.000 ₫

Lời kết:

Những lí giải tuổi Đinh Mão tuổi 1987 mệnh gì, hợp tuổi nào, hợp sắc tố nào … đã được tổng hợp đến bạn đọc qua bài viết trên. Đây là cơ sở nền tảng giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về cung mệnh và cuộc sống của chính mình .
Âm dương ngũ hành là một lí thuyết đã được lưu truyền qua rất nhiều đời và đến nay vẫn đóng vai trò quan trọng. Những thông tin trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, nhưng Đồng Hồ Hải Triều mong rằng chúng sẽ là kim chỉ nam giúp bạn quyết định hành động những yếu tố thuộc về bản thân sao cho tương thích nhất .

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đồng Hồ Hải Triều sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp về đồng hồ hợp mệnh

Nếu đang có dự tính tìm mua những phụ kiện tử vi & phong thủy quan trọng trong đời sống như trang sức đẹp, đồng hồ đeo tay chính hãng … Đừng quên ghé thăm mạng lưới hệ thống Đồng Hồ Hải Triều với những Trụ sở phủ rộng trên toàn nước .
Tại Đồng Hồ Hải Triều, bên cạnh việc được yên tâm về chất lượng loại sản phẩm, rõ nguồn gốc nguồn gốc, đội ngũ nhân viên cấp dưới Đồng Hồ Hải Triều sẽ tư vấn tận tình để bạn tìm ra được loại sản phẩm vừa lòng và tương thích nhất với bản mệnh của mình .
Đừng bỏ lỡ những phân mục độc lạ và Đồng Hồ Hải Triều update mới mỗi tuần trong phân mục “ kinh nghiệm tay nghề ” tại website : https://startupvn.net/ nhé. Những kiến thức và kỹ năng hữu dụng sẽ được tổng hợp đế bạn bỏ túi thật nhiều thông tin thiết yếu trong đời sống .

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì? Lưu ý ngay để tránh xui xẻo

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì? Lưu ý ngay để tránh xui xẻo

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

was last modified :

You may also like

Để lại bình luận