Hướng bếp tuổi Kỷ Dậu 1969 | Huong bep tuoi Ky Dau 1969

Bởi startupvn
Mô tả : Đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên đặt nhà bếp hướng nào thì mới tốt và hướng nhà bếp tuổi kỷ dậu nên tránh những hướng nào để đem lại thịnh vượng, tài lộc và sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình ? Theo ý niệm của ông cha ta, căn nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng để tạo nên bữa ăn rất đầy đủ dinh dưỡng cho mái ấm gia đình mà nó còn đóng vai trò là nơi dự trữ lương thực. Vì thế hướng nhà bếp hợp tuổi sẽ tạo nên trung khí trong mái ấm gia đình .MÔ TẢ CÔNG TRÌNH

“VUI LÒNG KHÔNG GỌI HOTLINE – LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG”

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên đặt bếp hướng nào thì mới tốt và hướng bếp tuổi kỷ dậu nên tránh những hướng nào để đem lại thịnh vượng, tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình? Theo quan niệm của ông cha ta, căn bếp không chỉ là nơi nấu nướng để tạo nên bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình mà nó còn đóng vai trò là nơi dự trữ lương thực. Vì thế hướng bếp hợp tuổi sẽ tạo nên hòa khí trong gia đình.

Xem hướng bếp tuổi kỷ dậu 1969 theo phong thủy

Đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu có năm sinh dương lịch là 1969. Quẻ mệnh Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh và ngũ hành đại Trạch thổ có nghĩa Đất thuộc khe lớn thì hướng nhà bếp tuổi dậu nên đặt như thế nào cho tốt ?
– Với ngũ hành và quẻ mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Dậu thì hướng hợp nhất đó là hướng Đông ( Diên Niên : dồi dào sức khỏe thể chất, trường thọ ), hướng Đông Nam ( Phục vị : mang lại sức mạnh ý thức, tăng tân tiến bản thân, như mong muốn trong thi tuyển ), hướng Bắc ( Sinh khí : lôi cuốn tài lộc, nhanh thăng quan tiến chức và phát lộc ), hướng Nam ( Thiên y : quan hệ mái ấm gia đình và tình yêu bền chặt, niềm hạnh phúc lâu dài hơn ). Hướng nhà bếp tuổi Kỷ Dậu nên nhìn về những hướng này là hợp với tử vi & phong thủy .
– Những hướng xấu theo mệnh và ngũ hành tuổi kỷ dậu nên quan tâm đó là : hướng Đông Bắc ( Tuyệt mệnh : mái ấm gia đình gặp phải điềm xấu, bệnh tật chết người, phá sản ) ; Tây Bắc ( Họa Hại : không như mong muốn, thị phi, thất bại trong việc làm và tình cảm ), hướng Tây ( Lục sát : tình cảm bị trộn lẫn gây nên thù hận, kiện tụng, tai nạn đáng tiếc ), hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ : mất việc làm, mất cả nguồn thu nhập, vợ chồng dễ xảy ra cự cãi ). Đây là những hướng xấu không hợp với tuổi kỷ dậu. nên đặt nhà bếp tọa ở những hướng này và nhìn về hướng tốt trên .
– Gia chủ tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Mộc tương sinh với màu đỏ ( Hỏa ) hoặc màu vàng ( Thổ ). Với tủ nhà bếp thì nên lựa chọn dạng hình chữ nhật hoặc dạng dài tích hợp với một vài họa tiết. Với những nhu yếu trên thì tủ nhà bếp gỗ sồi mỹ là đồ nội thất bên trong tương thích nhất trong căn nhà bếp bởi tủ nhà bếp được phong cách thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau, từ chữ L, chữ I, chữ U đến chữ G cùng màu vàng nâu tự nhiên mang lại khoảng trống nhà bếp sang chảnh, hợp tử vi & phong thủy .

Những lưu ý khi đặt hướng bếp tuổi Kỷ Dậu 1969

– Chậu rửa không nên đặt gần bếp nấu bởi Thủy kỵ Hỏa, ngoài ra đây được xem là nơi xả trôi đi những điều không may mắn, vì vậy nên đặt chậu rửa tại những hướng xấu theo mệnh gia chủ Kỷ Dậu.

– Tránh đặt nhà bếp gần tủ lạnh, máy giặt, tránh hành lang cửa số phía sau, tránh giáp diện tường hướng Tây. Nên đặt cửa nhà bếp phải tương hợp với nơi đặt nhà bếp thì gia chủ mới nhanh gọn thăng quan phát lộc, mái ấm gia đình thịnh vượng, niềm hạnh phúc .
– Theo tử vi & phong thủy hướng nhà bếp tuổi kỷ dậu thì kiêng kỵ đặt nhà bếp ngay dưới xà ngang, dưới dầm nhà, trên hầm rút hay giếng nước vì Thủy khắc Hỏa sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình, đồng thời tạo cảm xúc đè nén, gia chủ khó thăng quan tiến chức về đường sự nghiệp và tài lộc .
– Bếp kỵ đặt đối lập với nhà bếp, như vậy thì gia chủ đi lại sẽ gặp tai nạn đáng tiếc
– Kiêng tọa nhà bếp đối lập với Tolet, không nên đặt 2 nơi này trùng cung, như vậy sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, xích míc trong mái ấm gia đình. Trên đây là cách đặt hướng nhà bếp tuổi kỷ dậu hợp tử vi & phong thủy mang lại khoảng trống sống niềm hạnh phúc viên mãn cho mái ấm gia đình. Gia chủ Kỷ Dậu nên tìm hiểu thêm để biết cách đặt hướng nhà bếp và sắp xếp nội thất bên trong căn phòng nhà bếp hài hòa và hợp lý nhất .
Xem thêm thiet ke noi that phong bep dep 2018

xem thêm mẫu thiết kế phòng thờ đẹp

You may also like

Để lại bình luận